Mũi được xem là một đặc điểm thể hiện tướng số của một người, ảnh hưởng đến tương lai, vận số. Trong đó, theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở mũi cũng giúp dự đoán được tính cách, đường tình duyên, sự nghiệp của chủ sở hữu. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

1. Nốt ruồi ở mũi nói lên điều gì?

Xét dưới góc độ khoa học, nốt ruồi chỉ là một khối u sắc tố (melanin) tích tụ ở trên bề mặt da, đa số lành tính và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở mọi vị trí cơ thể. Vậy nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì?

Đối với quan niệm phương Đông, trong nhân tướng học, mỗi một vị trí nốt ruồi sẽ thể hiện những ý nghĩa riêng biệt liên quan đến vận số tương lai của chủ sở hữu. Trong đó, người sở hữu nốt ruồi ở sống mũi có sức đề kháng kém, rất hay bị ốm vặt.

Đặc biệt là nếu nốt ruồi nằm ở ngay Sơn Căn (đầu sống mũi, ở giữa hai mắt) thì cần phải chú ý hơn đến sức khỏe, thường mắc các bệnh liên quan đến tim mạch. Còn đối với phần Niên Thượng thì lại dễ mắc bệnh viêm túi mệnh, Thọ Thượng sẽ liên quan đến gan.

Nếu bạn thắc mắc nốt ruồi ở mũi có tốt không thì mụn ruồi xuất hiện ở sống mũi cũng thường được nhận xét là vị trí tướng xấu, cuộc sống nhiều trắc trở, khó khăn, ảnh hưởng đến cả đường sự nghiệp công danh và tình duyên.

not-ruoi-o-mui-1

Người sở hữu nốt ruồi ở sống mũi có sức đề kháng kém, rất hay bị ốm vặt

2. Tướng số nốt ruồi ở mũi theo từng vị trí ở Nam, Nữ

Trong nhân tướng học, không phải tất cả nốt ruồi ở cùng một vị trí sẽ có ý nghĩa giống nhau mà còn có sự khác biệt đối với nam và nữ. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi của nam nữ như thế nào?

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi phải

  • Nốt ruồi ở mũi phải nữ

Nốt ruồi ở sống mũi trái nữ và nốt ruồi ở sống mũi phải nữ nhìn chung có ý nghĩa hoàn toàn giống nhau. Trong nhân tướng học thì đây là nốt ruồi có tướng số đào hoa, thu hút người khác giới.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sống mũi có tính cách hiền lành, lương thiện, luôn luôn hòa đồng, tốt bụng với tất cả mọi người nên nhận được nhiều sự yêu mến, từ đó cuộc sống và công việc có vẻ thuận lợi hơn.

  • Nốt ruồi ở mũi phải nam

Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi mà lông mày mảnh, cong thì còn là người ba phải, không có lập trường, chính kiến riêng, gió chiều nào theo chiều ấy nên sẽ dễ bị lừa gạt, mất tiền bạc.

Điều này cũng gây ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi, không được sự yêu quý, kính nể từ phía đồng nghiệp và sếp lớn, khó gặt hái thành công.

not-ruoi-o-mui-2

Nốt ruồi ở cánh mũi cần tùy thuộc vị trí để xác định tốt hay không

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi trái

  • Nốt ruồi ở mũi trái nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi trái đường tình duyên lại không ổn định, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, dễ có quan hệ với người thứ ba, từ đó dẫn đến những bất hòa khó giải quyết, đổ vỡ trong hôn nhân, gia đình tan vỡ.

  • Nốt ruồi ở mũi trái nam

Nốt ruồi ở sống mũi trái nam và bên phải cũng là người có tướng số đào hoa, dễ bị thu hút đối với các cô gái và từ đó vướng vào những rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm.

Ngay cả khi kết hôn thì vẫn không thay đổi, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, gia đình bất hòa. Nếu không được giải quyết, xử lý kịp thời sẽ có thể dẫn đến tan vỡ.

2.3. Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở đầu mũi

Người có nốt ruồi ở đầu mũi được xem là điều may mắn, thường sống trong nhung lụa, giàu sang phú quý không cần phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. Không những thế, những ai sở hữu mụn ruồi này đều có dung nhan xinh đẹp được nhiều người yêu mến ngưỡng mộ. Đa phần họ sẽ rất thành công trong nghệ thuật và kinh doanh.

not-ruoi-o-mui-3

Nốt ruồi đầu mũi nữ cho thấy chủ nhân là người thật thà

2.4. Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở trên sống mũi

Trên sống mũi có nốt ruồi thể hiện tính cách sống ngay thẳng, không thích lừa dối ai hay nịnh bợ người khác. Họ luôn tôn thờ lối sống chân thành, trung trực. Chính vì thế có nhiều người không thích con người họ, nhưng đây lại là tuýp người được kính nể và ngưỡng mộ trong sự nghiệp, mối quan hệ bạn bè.

2.5. Ý nghĩa vị trí của nốt ruồi dưới mũi

Dưới mũi có nốt ruồi cho thấy cuộc sống của họ gặp nhiều lận đận, bấp bênh và thường gặp bệnh liên quan đến hô hấp. Không những thế, những ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này còn thường gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, tình duyên. Thế nhưng chỉ cần có quyết tâm, chí cầu tiến và không bao giờ bỏ cuộc thì sẽ vượt qua được nghịch cảnh rồi đi lên.

2.6. Nốt ruồi ở khe mũi hay nằm gần mắt phải

Theo quan niệm của nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở khe mũi hay nằm gần mắt phải thường có cuộc sống khá bình thường, không quá giàu sang cũng chẳng gặp bất hạnh. Tuy vậy, nếu đối với ai biết đủ thì sẽ sống hạnh phúc, vui vẻ và viên mãn. Còn người tham vọng sẽ trải qua nhiều thất bại, hi sinh mới đạt được điều mình muốn.

not-ruoi-o-mui-4

Nốt ruồi ở sống mũi nữ là người có tính cách hiền lành, lương thiện

3. Có nên tẩy nốt ruồi ở mũi không?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở sống mũi không được xem là tướng tốt, vận số nhiều trắc trở, khó khăn, cộng thêm sức khỏe yếu kém. Và nhiều người cho rằng việc tẩy xóa nốt ruồi sẽ giúp cải vận số trở nên tốt hơn.

Tuy nhiên, những thông tin về tướng số kể trên chỉ mang tính chất tham khảo chứ chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh. Vì vậy, đối với những nốt ruồi ở sống mũi có kích thước nhỏ thì đây cũng là đặc điểm “duyên dáng” trên khuôn mặt đó nha. Vậy tẩy nốt ruồi ở mũi có nguy hiểm không?

Còn những trường hợp nốt ruồi có kích thước quá lớn, màu đen sẫm, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt thì bạn có thể áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA để loại bỏ một cách nhanh chóng.

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser với bước sóng lớn, nhận diện chính xác vùng da cần xóa nốt ruồi, phá vỡ liên kết hắc sắc tố melanin, sau đó loại bỏ ra khỏi bề mặt mà không gây tổn thương da.

Xóa bỏ nốt ruồi tại mọi vị trí trên cơ thể, hiệu quả lên đến 98%.

Kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp bề mặt láng mịn, da sáng đều màu hơn.

Không nóng rát, không gây khó chịu, không để lại sẹo xấu.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xóa sạch nốt ruồi trên bề mặt, hạn chế mọc trở lại.

Nốt ruồi ở mũi được xem là một tướng xấu, ảnh hưởng nhiều đến đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên. Nhất là cần chú ý hơn về sức khỏe. Mọi chi tiết dịch vụ xóa nốt ruồi xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

341
Đánh giá