Nốt ruồi ở miệng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, đồng thời có thể nói lên vận mệnh của chủ nhân. Nếu như bạn đang phân vân không biết chúng biểu hiện điềm tốt hay xấu thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết nhé.

 

1. Nốt ruồi ở miệng nói lên điều gì?

Ý nghĩa nốt ruồi luôn là một điều bí ẩn mà chúng ta khó lòng giả thích. Cung như nốt ruồi ở miệng điều cho chúng ta những điều báo về số mệnh, tương lai. Ngoài ra, người xưa thường nói tùy vào vị trí, màu sắc nốt ruồi từ đó sẽ đoán được phần nào tính cách của bạn.

Bên cạnh đó, theo quan điểm phương Đông, những người sở hữu nốt ruồi ở miệng có màu nhạt, dù ẩn hay chìm cũng được đánh giá cao về tướng số, hậu vận. Với vị trí nốt ruồi này, họ luôn gặp dữ hóa lành, gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đặc biệt, những cô nàng có nốt ruồi to tròn thì càng gặp nhiều vận may.

Như đã tìm hiểu, dù là nam hay nữ thì nốt ruồi trên môi cảnh báo về tương lai tốt đẹp, gia đạo hay tình duyên sự nghiệp đều về toàn. Bên cạnh đó, những người có nốt ruồi ở vị trí đắc địa này thường đào hoa, được nhiều người theo đuổi, sống sung túc từ bé. 

Ngoài ra, nốt ruồi còn xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên môi như: Môi dưới, khóe môi, quanh miệng,… Tùy vào mỗi vị trí mà ý nghĩa trong nhân tướng học và phong thủy cũng có sự khác nhau.

Miệng có nốt ruồi
Người có nốt ruồi ở miệng được xem là khá may mắn

2. Xem tướng nốt ruồi ở miệng Đàn Ông, Phụ Nữ theo từng vị trí

Mặc dù nốt ruồi ở quanh miệng mang ý nghĩa tích cực nhưng có thể luận giải rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi. Đồng thời bạn cần xem xét màu sắc và vị trí cụ thể như sau:

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở dưới mép miệng

Thông thường, những người có nốt ruồi ở môi dưới thường có tính cách hiền lành, thân thiện, được nhiều người yêu mến. Nhờ vào tính tình tỉ mỉ, làm việc chăm chỉ nên họ luôn được cấp trên tin tưởng, coi trọng. Điều này còn giúp cho sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. 

Ngoài ra, theo nhân tướng học phương Đông, người có nốt ruồi ở cánh môi dưới rất lãng mạng. Họ luôn biết cách chiều chuộng, yêu thương một nửa của mình. Song vì bản tính không biểu lộ cảm xúc nên đôi khi khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, chuyện tình cảm không suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở. 

Xét về nốt ruồi ở miệng này có 2 trường hợp như sau:

  • Nốt ruồi ở môi dưới bên trái: Những người này mang số mệnh phú quý, sống tình cảm, được người khác yêu chiều. 
  • Nốt ruồi ở cánh môi dưới bên phải: Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều dễ gần, tính tình cởi mở, giao tiếp tốt. Hơn nữa, họ có suy nghĩ chu đáo nên đạt được kết quả cao, mọi người yêu mến, kính trọng.
Môi dưới có nốt ruồi
Người có nốt ruồi ở môi dưới có tình tình cởi mở

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở trên mép miệng

Theo nhân tướng học và phong thủy phương Đông luận giải, người sở hữu nốt ruồi ở cánh môi trên có số mệnh may mắn. Đặc biệt, mọi thứ khá hoàn hảo khi người thân, bạn bè đều yêu thương bạn. 

Ngoài ra, những người sở hữu đặc điểm này thường gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, họ còn thường xuyên được tặng quà hoặc mời tham gia các bữa tiệc miễn phí, nhận lộc trời cho.

Nếu như muốn tự kinh doanh thì người có nốt ruồi ở miệng này còn nhận được sự trợ giúp của nhiều người, nhất là người có quyền lực. Chính vì vậy công việc cũng phất lên nhanh chóng. Tuy nhiên, những người này thường quan tâm đến chuyện người khác nên gieo rắc rối cho mình. 

Nốt ruồi trên môi
Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên gặp nhiều may mắn

2.3. Ý nghĩa nốt ruồi ở miệng bên phải

Những người có nốt ruồi ở miệng bên phải đều có khả năng kinh doanh tốt, công việc thuận lợi nên sinh lời nhanh chóng. Đặc biệt, họ còn có tài ăn nói, luôn tinh tế và biết cân bằng giữa công việc – gia đình. Chính vì điều này giúp họ tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở miệng bên phải này còn được đánh giá là thông minh, khôn khéo, chủ động trong mọi chuyện. Chính vì những lý do đó mà đường tình duyên khá thuận lợi, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, do số đào hoa nên gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, họ còn có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh liên quan đến phụ khoa khi về già. 

not-ruoi-o-mieng-2
Người sở hữu nốt ruồi ở miệng bên phải có khả năng kinh doanh tốt

2.4. Ý nghĩa nốt ruồi ở miệng bên trái

Người sở hữu nốt ruồi ở miệng bên trái theo nhân tướng học cho biết, phần lớn nam giới sở hữu đặc điểm này thường năng động, hoạt ngôn, có xu hướng can thiệp vào cuộc sống của người khác. 

Ngoài ra, những người này thường hiền hòa, không giỏi kiếm tiền nên phụ thuộc khá nhiều vào người khác. Nhưng ngược lại, họ có được cuộc sống gia đình viên mãn, không quá vất vả về sau.

Nam có nốt ruồi
Nam giới sở hữu nốt ruồi ở miệng bên trái rất hiền lành, hoạt ngôn

2.5. Ý nghĩa nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc dưới

Người có nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc dưới đều có khả năng tài chính hoàn hảo, chính vì vậy họ được giao trọng trách quản lý tiền bản. Đặc biệt phù hợp với công việc kế toán hoặc ngân hàng. Về công danh sự nghiệp của những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường hanh thông, xán lạn, luôn được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi giữa môi
Nốt ruồi ở giữa môi trên và dưới là người có khả năng quản lý tài chính tốt

2.6. Ý nghĩa nốt ruồi ở quanh miệng

Nốt ruồi quanh miệng có thể kể đến như: Nốt ruồi ở đầu môi, viền môi trong, đường pháp lệnh. Theo đó, những ai sở hữu nốt ruồi quanh miệng càng to, rõ, sắc nét thì càng có nhiều tài lộc, vận may kéo đến liên tục.

Đa số người có nốt ruồi ở quanh miệng còn mang ý nghĩa tích cực, mọi điều thông thuận. Tuy nhiên, một số ít cũng mang đến điềm không lành cho chủ nhân. Đối với những người có nốt ruồi như thế bạn nên tìm hiểu kỹ để quyết định xem có nên giữ hay tẩy xóa không. 

Nốt ruồi khóe miệng
Nốt ruồi quanh miệng tùy vào từng vị trí sẽ mang một ý nghĩa khác nhau

3. Có nên tẩy nốt ruồi ở miệng không?

Nhiều người phân vân không biết có nên xóa nốt ruồi ở miệng hay không? Thì xét theo khoa học, nốt ruồi thực chất chỉ là sự hình thành của các mảng sắc tố hội tụ dưới da. Còn về khía cạnh khoa học, nốt ruồi mang màu sắc hoặc biểu hiện khác biệt được xem như biểu hiện của bệnh ung thư. 

Do đó, nếu như thấy có bất kỳ biểu hiện bất thường gì ở nốt ruồi thì bạn nên đến nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn. Ngược lại, nếu không có dấu hiệu gì bất thường thì bạn có thể quyết định tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những cơ sở uy tín, không thực hiện xóa tại nhà vì có thể để lại sẹo trên da. 

Theo nhân tướng học và phong thủy phương Đông, nốt ruồi có thể xuất hiện ở khóe môi, môi trên – dưới hoặc quanh miệng,… Bên cạnh đó, bạn cần biết ý nghĩa cụ thể của từng nốt ruồi để có thể đưa ra quyết định có nên tẩy chúng hay không. 

Một số người không tin phong thủy và cảm thấy những nốt ruồi này chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vận nên bạn có thể quyết định xóa bỏ chúng dễ dàng. Nhưng tin vào phong thủy thì bạn nên tránh xóa để tránh mất đi sự may mắn của mình nhé. 

Xóa nốt ruồi
Nên thăm khám với bác sĩ xem nốt ruồi của bạn có phải lành tình không thì mới quyết định xóa bỏ chúng

4. Tẩy nốt ruồi ở miệng an toàn và hiệu quả tại Viện thẩm mỹ DIVA

Một số trường hợp có nốt ruồi ở miệng với kích thước quá cỡ, đậm màu gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sinh hoạt. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã tìm đến các phương pháp tẩy xóa nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại. 

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ làm đẹp nào uy tín thì có thể tham khảo ngay Viện thẩm mỹ DIVA. Hiện nơi đây đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả khi điều trị. Ngoài ra, ưu điểm khi khi xóa nốt ruồi tại đây như sau:

  • Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng laser có bước sóng lớn tác động lên vùng da có nốt ruồi, phá vỡ các hắc sắc tố melanin nhanh chóng.
  • Quy trình thực hiện xóa nốt ruồi ở miệng không gây đau rát, khó chịu, hạn chế xâm lấn.
  • Không gian làm đẹp vô cùng sang trọng, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
  • Kết quả mang đến cao, không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.
  • Chi phí dịch vụ xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Thông tin về nốt ruồi ở miệng bên trái đã được giải đáp chi tiết qua bài viết trên. Nếu như bạn mong muốn xóa nốt ruồi gây mất thẩm mỹ bằng công nghệ cao hãy liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ (MIỄN PHÍ)

 

808
4.4/5 (14 bình chọn)