not-ruoi-o-mep-ban-chan-2

Nốt ruồi ở mép bàn chân Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Hiệp Trần Tháng Một 14, 2022 7487 lượt xem

Nốt ruồi ở mép bàn chân trong nhân tướng học thể hiện rất nhiều ý nghĩa về vận số, tương lai, phần nào dự đoán được tính cách, công việc, tình duyên của chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở mép bàn chân nam nữ qua bài viết bên dưới nhé!

I. Nốt ruồi là gì?

Dưới góc độ khoa học, nốt ruồi là những khối u sắc tố với kích thước như những chấm nhỏ, có thể xuất hiện tại mọi vị trí trên cơ thể. Nốt ruồi có hình dáng, kích thước cũng như màu sắc cực kỳ đa dạng, trong đó:

– Nốt ruồi màu nâu sẫm, đen: Đây là dạng nốt ruồi phổ biến nhất, hình thành do những tế bào sắc tố tập trung ở lớp ngoài của da.

– Nốt ruồi màu hồng, đỏ (nốt ruồi son): Đây là nốt ruồi may mắn, hình thành do các vi huyết quản phình lên, xuất hiện nhiều nhất tại vùng mặt hoặc ngực.

Nốt ruồi màu xanh: Hình thành do tế bào sắc tố bên dưới lớp chân lông. Nếu có thêm những hiện tượng như sần sùi, kích thước thay đổi đột ngột, không có viền thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư.

Ngoài ra, trong nhân tướng học, nốt ruồi còn được xem là một đặc điểm giúp phần nào dự đoán được tính cách, vận số tương lai. Tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau mà đánh giá được đâu là tướng tốt, tướng xấu. Vậy nốt ruồi ở mép bàn chân có ý nghĩa như thế nào?

not-ruoi-o-mep-ban-chan-1
Nốt ruồi là một đặc điểm giúp dự đoán được tính cách, vận số tương lai

II. Ý nghĩa nốt ruồi ở mép bàn chân

Nốt ruồi ở cạnh bàn chân có ý nghĩa gì sẽ tùy vào bên trái hoặc phải mà thể hiện những dự đoán riêng biệt chứ không hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, người có nốt ruồi ở mép bàn chân không phải là tướng tốt, dấu hiệu dự báo tương lai nhiều trắc trở.

1. Nốt ruồi ở mép bàn chân trái

Nốt ruồi ở mép bàn chân trái là vị trí xấu, điềm báo một cuộc sống vất vả, đầy rẫy những khó khăn. Người sở hữu nốt ruồi này thường phải đi làm ăn xa, tha hương cầu thực nhưng cuộc sống vẫn không khá hơn.

Nốt ruồi ở mép ngoài bàn chân trái nữ hay nam đều là người phải làm mọi việc bằng sức lực của bản thân mà không có bất kỳ sự giúp đỡ nào từ gia đình, người thân họ hàng hay bạn bè.

Mặc dù đã làm rất nhiều công việc, nỗ lực hết mình nhưng đường công danh vẫn không được như mong muốn, vận số vẫn lận đận, nhiều trắc trở.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái sẽ phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, nếu làm việc quá sức sẽ rất dễ bị lao lực, ốm vặt. Nếu không được chữa trị kịp thời còn dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

not-ruoi-o-mep-ban-chan-2
Nốt ruồi ở mép bàn chân trái là vị trí xấu, điềm báo một cuộc sống vất vả, nhiều khó khăn

2. Nốt ruồi ở mép bàn chân phải

Nốt ruồi ở mép bàn chân phải nữ và nam cũng là một vị trí không hề tốt, điềm báo một tương lai nhiều khó khăn, trắc trở. Họ thường phải tự lập từ rất sớm, làm đủ mọi công việc mưu sinh để trang trải cho cuộc sống, nuôi bản thân cũng như gia đình.

Tuy nhiên, dù đã bỏ ra rất nhiều công sức nhưng vây quanh là khó khăn, thử thách nên kết quả cuối cùng không được như mong đợi. Đường công danh sự nghiệp luôn dậm chân tại chỗ, không thể phát triển ở mức tốt nhất.

Nốt ruồi ở mép ngoài bàn chân phải nữ và nam còn là điềm báo đường tình duyên cũng không thuận lợi, khó tìm được người bạn đời như ý, cuộc sống hôn nhân nhiều mâu thuẫn, dễ đổ vỡ.

not-ruoi-o-mep-ban-chan-2
Nốt ruồi ở mép bàn chân phải là điềm báo đường tình duyên lận đận, hôn nhân không hạnh phúc

III. Có nên xóa nốt ruồi ở mép bàn chân không?

Nốt ruồi ở mép ngoài bàn chân không phải là một tướng tốt trong nhân tướng học. Tuy nhiên, xét về góc độ khoa học thì nốt ruồi chỉ là một khối u hắc sắc tố, không gây hại gì đến sức khỏe chủ sở hữu.

Vì vậy, việc xóa nốt ruồi ở mép bàn chân nên hay không sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Đối với những trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc đậm gây mất thẩm mỹ hoặc ảnh hưởng sinh hoạt thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc xóa bỏ.

Trong đó, giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là công nghệ Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA, sử dụng tia laser với bước sóng lớn tác động trực tiếp vào vùng da có nốt ruồi. Sau đó loại bỏ nốt ruồi ra khỏi bề mặt một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao.

Tẩy sạch nốt ruồi tại mọi vị trí khác nhau, hiệu quả đến 98%.

Tăng sinh collagen giúp phục hồi bề mặt, làn da láng mịn, đều màu hơn.

Xóa nốt ruồi không đau, không sưng, không để lại sẹo xấu.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả duy trì lâu dài, hạn chế xuất hiện trở lại.

Xóa nốt ruồi công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ DIVA

Nốt ruồi ở mép bàn chân nam nữ, dù là bên trái hay phải cũng đều là tướng số không tốt, dự báo tương lai nhiều gập ghềnh, trắc trở. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 2222 để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM