Nốt ruồi trên má có thể hé lộ được tính cách, tướng số vận mệnh của con người chủ nhân của nó. Thông qua mỗi vị trí của nốt ruồi trên má, bạn có thể biết được mình sẽ gặp điềm báo tốt hay xấu trong tương lai. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ý nghĩa thật sự mà nốt ruồi ở vị trí này tiết lộ nhé!

Nốt Ruồi Ở Má Hé Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh Và Tình Duyên Theo Nhân Tướng Học?
Nốt Ruồi Ở Má Hé Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh Và Tình Duyên Theo Nhân Tướng Học?

1. Ý nghĩa tướng số, vận mệnh nốt ruồi ở má Phụ Nữ

Hầu hết vị trí trên khuôn mặt có nhiều và dễ xuất hiện nốt ruồi nhất đó chính là má. Vậy hãy cùng xem nốt ruồi trên má phải tốt hay xấu và sẽ hé lộ điều gì về tướng số, tính cách của họ nhé!

1.1 Tướng số nốt ruồi ở má phải

Những nốt ruồi trên má phải nữ cho thấy họ sẽ có một cuộc sống giàu sang, sung túc và phú quý. Bởi đây là một trong những nốt ruồi phú quý đối với người con gái.

Nếu họ không sinh ra trong gia đình trâm anh, thế phiệt thì sau này những cô gái sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng sẽ tự gây dựng được sự nghiệp riêng của mình bởi sự tài giỏi, thông minh. Cũng không ít người phụ nữ có nốt ruồi ở má phải lấy được chồng đại gia, giàu có yêu thương họ. 

Những cô gái này rất độc lập, luôn ý thực được việc bản thân họ phải nỗ lực, cố gắng hết mình không phụ thuộc vào ai. Không chỉ thông minh, những cô gái có vị trí nốt ruồi này còn là người đa sầu đa cảm, giàu lòng nhân ái.

Nốt Ruồi Trên Má Hé Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh Và Tình Duyên Theo Nhân Tướng Học?
Nốt ruồi trên má phải của phụ nữ hé lộ điều gì?

1.2 Vận mệnh nốt ruồi ở má trái

Nốt ruồi trên má trái phụ nữ thể hiện đó là một người khá nhẹ nhàng, hòa đồng và dịu dàng Đây là người con gái truyền thống điển hình, thích chăm lo cho gia đình, hết mực vì chồng con. Họ thường tránh va chạm hoặc ganh đua quá nhiều trong cuộc sống, vì như thế sẽ làm bản thân trở nên áp lực. 

Là người sống hướng nội, thích nhẹ nhàng, ổn định nên phụ nữ có nốt ruồi ở má trái thường sẽ gặp đôi chút khó khăn về tài chính, vật chất. Vấn đề tài lộc có thể sẽ khá giả hơn sau khi kết hôn, tuy nhiên không đáng kể. Bù lại họ sẽ sống khá an nhàn, không đòi hỏi quá nhiều. 

Trong sự nghiệp, họ là người không thích sự mới mẻ, đột phá hay thăng tiến trong công việc. Họ thích sự cống hiến thầm lặng, ổn định, không tranh đua nên công danh không mấy phát triển, thăng hoa. 

not-ruoi-o-ma-2
Ý nghĩa vị trí nốt ruồi nằm trên má trái nữ

1.3 Xem tướng nốt ruồi trên gò má

Nếu trên gò má của nữ giới có nốt ruồi, thì người đó sẽ phải cẩn trọng về đường duyên, hôn nhân của mình. Vì theo nhân tướng học, nốt ruồi tại vị trí này không tốt, có thể ngăn cản hoặc làm mất duyên người con gái đó về sau. 

Mặc khác, nốt ruồi ở gò má trái của nữ giới còn cho thấy đây là người khá suy tư, hay lo nghĩ quá nhiều về quá khứ lẫn tương lai mà chẳng sống trọn vẹn cho hiện tại. Đôi lúc vì như thế mà họ tự tạo áp lực cho chính mình, khiến bản thân tự ti, mệt mỏi và cũng khó chịu với người khác. 

Trong sự nghiệp, người phụ nữ này tương đối thuận lợi, bởi vì họ luôn chú trọng, đặt tâm vào công việc của mình, trăn trở suy nghĩ rất nhiều, nên mọi việc cũng theo như ý muốn nhưng đôi khi lại là con dao hai lưỡi. Họ tự làm sự nghiệp thành một gánh nặng lớn trong cuộc đời, gây áp lực nên khó có thể đạt thành công lớn. 

Khi công danh sự nghiệp không thuận lợi cũng kéo theo việc tài chính chẳng mấy hanh thông, gặp nhiều trở ngại. Họ cần bớt tính toán chi li, thay vì chỉ cố gắng tiết kiệm, thì nên học cách gia tăng tài sản cho mình. 

not-ruoi-o-ma-3
Nốt ruồi trên gò má nữ báo hiệu điều không may mắn sẽ đến

1.4 Xem bói nốt ruồi trên xương gò má

Những người phụ nữ có nốt ruồi trên xương gò má thường mang điềm báo không may mắn. Cuộc sống hôn nhân của người này không suôn sẻ, hạnh phúc, thường xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. 

not-ruoi-o-ma-4
Xem tướng vị trí nốt ruồi trên xương gò má của phụ nữ

1.5 Ý nghĩa nốt ruồi ở má gần tai

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở má gần tai thường có cuốc sống an nhiên, bình thường. Họ không quá giàu sang, kinh tế chỉ đủ sống qua ngày nhưng lại tìm được người luôn yêu thương, chăm lo.

Tuy nhiên, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cùng chồng nên cố gắng cải thiện vấn đề kinh tế trong gia đình để tránh xảy ra cãi vã vì tiền, gây ra mâu thuẫn làm sứt mẻ tình cảm đẹp.

1.6 Tướng số nốt ruồi trên má gần mũi

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên má gần mũi thường có tính cách hay nóng giận, khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Do đó, dễ gây ra nhiều cuộc cãi vã không mong muốn, vì vậy mà tình cảm cũng bị rạn nứt theo chiều hướng xấu. Vì vậy, để cuộc sống thuận lợi hơn thì họ nên thay đổi tính cách theo chiều hướng tốt hơn.

not-ruoi-o-ma-5
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên má gần mũi thường có tính cách hay nóng giận

1.7 Vận mệnh nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Những người sở hữu nốt ruồi ở má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp của họ cũng đi lên như diều gặp gió, sống trong cảnh giàu sang. Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ khá suôn sẻ, hôn nhân và gia đình vô cùng hạnh phúc.

not-ruoi-o-ma-6
Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên má lúm đồng tiền báo hiệu điềm tích cực cho chủ nhân

1.8 Tướng số nốt ruồi trên má phải gần tai

Dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi trên má gần tai thì thường có cuộc sống ổn định. Họ là người biết đối nhân xử thế, luôn yêu thương và quan tâm tới những người xung quanh. Do đó, họ được rất nhiều người yêu thương, giúp đỡ và quý trọng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa tướng số, vận mệnh nốt ruồi ở má Đàn Ông trong phong thủy

Không chỉ riêng phụ nữ, mà ngay cả đàn ông cũng sở hữu một vài nốt ruồi tại vị trí má hoặc xương gò má của mình. Theo nhân tướng học, các nốt có màu đen, đỏ đó đều thể hiện ý nghĩa đặc biệt liên quan đến tính cách, số phận cũng như tình duyên của người nam nhân. Vậy mọi người hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay dưới đây nhé! 

2.1 Xem tướng nốt ruồi nằm trên má trái

Nốt ruồi trên má trái đàn ông sẽ báo hiệu cho bạn biết được đó là một người sống hướng nội, thích thu mình lại, ngăn cách bản thân với cuộc sống bên ngoài. Tuy họ trông hơi khó gần nhưng thực tế lại là người sống cực tình cảm, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Nên đôi lúc người con trai này sẽ dễ bị lợi dụng. 

Họ là người thích độc lập, tự chủ nên có xu hướng lập nghiệp, đi làm khá sớm. Tuy nhiên vì bản chất sống khép kín nên trong công việc gặp không ít vấn đề khi làm việc nhóm, giao tiếp với đồng nghiệp, nên cần mất khoảng thời gian dài với có thể ổn định, đạt tới thành công như mong muốn. 

Trong tình yêu và hôn nhân sẽ mất nhiều thời gian mới gặp được đối tượng phù hợp, thế nhưng bù lại họ sẽ khá hạnh phúc, gia đình hòa thuận, đồng vợ đồng chồng, con cái mạnh khỏe và ngoan ngoãn. 

not-ruoi-o-ma-7
Nốt ruồi trên má trái đàn ông sẽ báo hiệu đó là một người sống hướng nội

2.2 Tướng số nốt ruồi ở má phải

Nốt ruồi ở má phải đàn ông báo hiệu họ là người nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có thể không phải là người có vạch xuất phát cao, nhưng chính sự thông minh, tài giỏi, chí cầu tiến và quyết tâm mà những chàng trai này sẽ thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Bạn sẽ thấy ở họ luôn tràn đầy tự tin, năng lượng tích cực, chín chắn. Những người đàn ông này sẽ là điểm tựa cho gia đình, bạn bè, những người họ yêu thương. Đây sẽ là mẫu chàng trai lý tưởng để làm người yêu, chồng và cha tốt của các cô gái, đứa trẻ. 

not-ruoi-o-ma-8
Nốt ruồi ở má phải đàn ông báo hiệu họ là người nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống

2.3 Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở gò má trái dù là nữ hay nam cũng đều mang ý nghĩa không tốt, thể hiện đường công danh sự nghiệp kém thuận lợi, tài chính bấp bênh, gặp nhiều tiểu nhân hãm hại. Từ đó tài lộc cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, cần phải cố gắng rất nhiều. 

Khi họ tập trung vào việc sự nghiệp, thì đường duyên cũng bị trắc trở, lận đận. Người đàn ông này khó có thể gặp được ý trung nhân, cùng mình đồng cam cộng khổ vượt qua bao nhiêu sóng gió trên cuộc đời. Vì tính kén cá chọn canh của bản thân mà khiến họ bỏ qua nhiều mối lương duyên tốt đẹp. 

Tương tự như nam nhân sử hữu nốt ruồi ở gò má trái, họ cũng phải sống trong hoàn cảnh thiếu thốn nhiều cả vật chất lẫn tình cảm. Bắt buộc người đàn ông này phải bươn chải sớm, độc lập kinh tế bằng cách đi làm khi còn rất trẻ. 

Tuy nhiên, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gò má phải sẽ phải tốn nhiều công sức mới có thể ổn định sự nghiệp ở độ tuổi sau 30. Dù công việc đã tạm ổn, nhưng khó thăng tiến hay thành công rực rỡ. Thế nhưng bù lại họ sẽ tìm được một người yêu thương, biết chia sẻ, luôn bên cạnh chăm sóc, động viên. 

not-ruoi-o-ma-9
Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở gò má nam mang ý nghĩa không tốt

2.4 Vận mệnh nốt ruồi trên má gần tai

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên má gần tai thường có công việc khá ổn định, cuộc sống thì diễn ra bình thường. Họ là người biết đối nhân xử thế, luôn hết mực yêu thương vợ con của mình và hiếu thảo với cha mẹ. Họ cũng là người khéo ăn nói nên nhận được nhiều sự yêu mến từ những người xung quanh.

2.5 Xem bói nốt ruồi trên má gần mũi

Đàn ông nếu sở hữu nốt ruồi trên má gần mũi sẽ có tính cách hay nóng giận, họ thường khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Do đó, họ thường để xảy ra nhiều cuộc cãi vã, tranh luận không đáng có.

2.6 Ý nghĩa nốt ruồi trên má lúm đồng tiền bên phải

Những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi trên má lúm đồng tiền bên phải thường có công việc ổn định, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, gia đình luôn chăm sóc, yêu thương nhau.

3. Xem tướng số nốt ruồi son ở má của Nam, Nữ

Theo quan niệm nhân tướng học, những nốt ruồi son xuất hiện trên cơ thể sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Do đó, nốt ruồi son ở gò má của nam và nữ cũng không ngoại lệ. Sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này giúp họ nhận được nhiều tài lộc, may mắn trong sự nghiệp và gia đình.

Phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi son ở gò má là mẫu người của gia đình, hậu phương vững chắc cho người chồng của mình. Đặc biệt, họ không chỉ có sự nghiệp riêng mà còn biết chu toàn từ công việc đến cuộc sống và gia đình. Do đó, cuộc sống gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc. 

Đối với đàn ông, sở hữu nốt ruồi son ở gì má chứng tỏ họ là người có trách nhiệm, thông minh và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn là người biết chăm sóc cho gia đình và hết mực yêu thương vợ con.

not-ruoi-o-ma-10
Theo nhân tướng học, những nốt ruồi son xuất hiện trên cơ thể sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở má không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp không?

Nhiều người thắc mắc nốt ruồi ở má có nên tẩy không? Thì việc có nên tẩy nốt ruồi hay không là còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Nếu bạn tin vào ý nghĩa, điềm báo của tướng số khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí không may mắn thì hoàn toàn có thể tẩy đi. 

Về mặt khoa học thì nốt ruồi xuất hiện là một khối u đa sắc tố lành tính, chúng mọc trên hoặc dưới bề mặt da, tạo thành những đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy đi thì yêu cầu bạn nên tìm biện pháp an toàn tránh gây tổn thương cho da hay để lại sẹo.

Theo các chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, nốt ruồi ở má hoàn toàn có thể tẩy được. Hiện nay công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả vượt trội đã khá phổ biến, do đó, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser để loại bỏ đi nốt ruồi xấu. 

Lời khuyên của chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, mọi người không nên tự ý tẩy nốt ruồi tại nhà bằng các phương pháp truyền thống, dân gian bởi có khả năng khiến da bị tổn thương nghiêm trọng. 

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

5. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Nên lựa chọn cơ sở địa chỉ có dịch vụ tẩy nốt ruồi uy tín, hiệu quả và an toàn để thực hiện. Điều này giúp bạn đảm bảo loại bỏ triệt để nốt ruồi một cách an toàn, nhanh chóng mà không để lại sẹo.

Một trong những cơ sở làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng đó chính là Viện thẩm mỹ DIVA. Tại đây áp dụng công nghệ thẩm mỹ Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả, an toàn và nhanh chóng vượt trội.

Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả
Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ DIVA đã áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để tẩy nốt ruồi ở má nhanh chóng những vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng mang lại cho khách hàng. Phương pháp này vượt trội hơn hẳn các cách tẩy nốt ruồi trước đây. 

 • Tẩy sạch mọi loại nốt ruồi mất thẩm mỹ và có tướng số xấu, không lo mọc lại
 • Không xâm lấn hay gây tổn thương, đau rát cho da
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ
 • Lấy lại làn da sáng mịn, hết thâm sạm

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser CO2 Fractional, Viện thẩm mỹ DIVA tự tin sẽ giúp bạn tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn mà không để lại sẹo. 

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Nốt Ruồi Ở Má Hé Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh Và Tình Duyên Theo Nhân Tướng Học? 1

Nốt Ruồi Ở Má Hé Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh Và Tình Duyên Theo Nhân Tướng Học? 2

Nốt Ruồi Ở Má Hé Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh Và Tình Duyên Theo Nhân Tướng Học? 3

Nốt Ruồi Ở Má Hé Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh Và Tình Duyên Theo Nhân Tướng Học? 4
Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về ý nghĩa, điềm báo của nốt ruồi trên má nam và nữ. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tẩy nốt ruồi ở má, thì hãy liên hệ đến hotline 1900 2222 hoặc nhấn vào nút đăng ký để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhé!

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
773
3.3/5 (10 bình chọn)