Nốt ruồi ở cổ khi được nhắc đến, nhiều người hay có câu “ nốt ruồi ở cổ là lỗ tiền chôn”. Họ cho rằng nốt ruồi ở cổ phong thủy là sự báo hiệu cuộc sống giàu sang, sung túc. Điều đó có thực sự đúng không? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở cổ và có nên xóa chúng hay không trong bài viết ngày hôm nay.

Điềm báo từ nốt ruồi trên cổ: Tướng số và vận mệnh
Giải mã bí ẩn nốt ruồi ở cổ: Con đường sự nghiệp rộng mở, tình duyên thăng hoa?
Tổng quan nốt ruồi ở cổ:

 • Ý nghĩa chung:
  – Tích cực: May mắn, tài lộc, phú quý, thành công trong sự nghiệp
  – Tiêu cực: Khó khăn, trắc trở, sức khỏe yếu
 • Ý nghĩa theo vị trí:
  – Giữa cổ: Thuận lợi trong công danh, tài lộc
  – Hai bên cổ: Khó khăn trong tình duyên
  – Sau cổ: Vất vả, lao động nhiều
 • Ý nghĩa theo giới tính:
  – Nam: Thành công trong sự nghiệp, địa vị xã hội
  – Nữ: May mắn trong tình duyên, cuộc sống giàu sang

Mục Lục Bài Viết

1. Nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, mỗi người khi sinh ra đều mang trên mình ít nhất một nốt ruồi, đó là những nốt ruồi điềm báo nên vận mệnh của người đó. Mỗi nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác nhau lại có ý nghĩa riêng, nốt ruồi ở trên cổ cũng vậy.

Theo nghiên cứu khoa học, nốt ruồi là một dạng u đa sắc tố lành tính, chúng mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành những đốm nhỏ có màu sắc khác nhau. Thông thường, nốt ruồi sẽ có kích thước trung bình khoảng 0,2 – 0,5mm. 

Nốt ruồi trên cổ có thể mọc ở chính giữa, bên trái, bên phải, yết hầu… với những màu sắc và kích thước khác nhau. Không chỉ vị trí mà giới tính cũng là một phần để nói lên ý nghĩa của nốt ruồi.

not-ruoi-o-co-2
Nốt ruồi ở cổ mang nhiều ý nghĩa khác nhau
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Nốt ruồi ở cổ hình thành do đâu?

Nốt ruồi có thể mọc tại các vị trí trên cơ thể và ở mọi lứa tuổi khác nhau từ trẻ nhỏ đến người già, cả nam lẫn nữ. Những nốt ruồi mọc tự nhiên chủ yếu là do sự tích tụ hắc sắc tố melanin khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 

Theo nghiên cứu đã chỉ ra, tất cả những nốt ruồi mọc tự nhiên ở trên cơ thể, trong đó có cổ đều lành tính. Vì vậy, những nốt ruồi ở cổ không phải là các tế bào ung thư, bạn không cần quá lo lắng đâu nhé!

not-ruoi-o-co-3
Nhiều nốt ruồi tự nhiên mọc trên cổ có sao không?

3. Ý nghĩa tướng số và vận mệnh nốt ruồi ở cổ trong nhân tướng học

Nốt ruồi tại cổ hay các vị trí khác trên cơ thể ít nhiều sẽ ảnh hưởng trới tính cách, tài vận của chủ nhân. Do đó, ý nghĩa nốt ruồi ở cổ được khá nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm. Giờ hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám phá ngay nốt ruồi ở nam và nữ có thể mang tới những gì nhé!

3.1. Điềm báo nốt ruồi ở cổ nam giới

Nốt ruồi ở cổ nam giới thường mang đến nhiều điều may mắn, sự giàu sang, phú quý, được nhiều người giúp đỡ.

 • Về tính cách:

Là người nóng vội, thiếu kiên nhẫn, dễ thay đổi, khá thông minh nhưng lại có phần kiêu ngạo, do đó khó có thể có một tình bạn lâu dài.

 • Về sự nghiệp, công danh:

Do tính cách trên nên họ thường bỏ lỡ những cơ hội tốt. Tuy nhiên, bù lại do cũng có tài sản kế thừa nên cuộc sống cũng khá dư dả.

 • Về đường tình duyên:

Nam giới có nốt ruồi ở cổ dễ dàng thu hút được phụ nữ, tuy nhiên khó có thể gặp được đối tượng có thể hiểu rõ bản thân. Nếu gặp đúng người thì cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

not-ruoi-o-co-4
Nốt ruồi ở cổ nam giới mang đến vận phú quý

3.2. Tướng số nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ được đánh giá khá cao bởi theo quan niệm từ xưa, vị trí này thường sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân. 

 • Về tính cách:

Là người hiền lành, sắc sảo, biết đối nhân xử thế, do đó họ nhận được rất nhiều sự yêu quý từ những người xung quanh.

 • Về sự nghiệp, công danh:

Sinh ra vốn đã có tài lộc tốt, dù có khó khăn thì vẫn được nhiều người giúp đỡ, dễ dàng vượt qua khó khăn. Do đó, nữ giới có nốt ruồi son ở cổ sớm thành công trong sự nghiệp.

 • Về đường tình duyên

Do tính cách vốn có nên nữ giới có nốt ruồi son ở cổ sớm tìm được ý chung nhân, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

not-ruoi-o-co-5
Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ là người may mắn

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ Nam, Nữ theo từng vị trí

Mỗi nốt ruồi ở tại một vị trí nào đó cũng mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, nó có thể là điềm xấu hoặc tốt. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ý nghĩa của một số vị trí có nốt ruồi ở cổ nhé!

4.1. Vận mệnh nốt ruồi ở cổ bên trái

Vị trí này mang lại điềm báo không may cho chủ sở hữu. Cần cân nhắc trước khi đầu tư kinh doanh hoặc bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền nong. Còn về tình duyên thì những ai có nốt ruồi ở bên trái thường khá lận đận, dễ bị người khác cướp người yêu hoặc rơi vào mối tình tay ba.

 • Ở nam giới:

Những người có nốt ruồi tại vị trí này thường sẽ gặp nhiều bất ổn trong tài chính, dễ mất tiền và nguy cơ phá sản rất cao. Về sau, sự nghiệp cũng không được suôn sẻ như mong ước. Hôn nhân, tình duyên không được hòa hợp. 

 • Ở nữ giới:

Nốt ruồi ở bên trái nữ mang có ý nghĩa không được tốt lắm. Bởi những người phụ nữ này thường lận đận trong chuyện tình cảm, họ có trái tim yếu đuối, dễ rụng động và bị tổn thương. Tuy nhiên, họ lại có khả năng làm kinh tế rất tốt, đời sống ổn định và là trụ cột gia đình.

not-ruoi-o-co-6
Nốt ruồi ở cổ bên trái dễ thất thoát tiền bạc

4.2. Tướng số nốt ruồi ở cổ bên phải

Những người có nốt ruồi ở cổ bên phải thường rất cá tính, thích khám phá những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, họ cũng có nhiều năng lượng tích cực nên luôn học hởi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Về sự nghiệp thì họ khá thành công, tuy nhiên do bản tính tiêu xài hoang phí nên rất khó có thể tích lũy được tiền bạc. Trong cuộc sống hôn nhân thì êm ấm, không xảy ra ồn ào, cãi vã.

 • Ở nam giới:

Những người đàn ông có nốt ruồi ở cổ bên phải nam thường không biết chăm sóc, quan tâm gia đình. Bên cạnh đó, họ cũng không thích đi làm xa, những người này chỉ thành công khi lập nghiêp ở quê hương.

 • Ở nữ giới:

Nốt ruồi ở cổ bên phải nữ thể hiện những người này luôn tràn đầy sức sống, yêu đời và thích mạo hiểm, khám phá cái mới. Về công việc thì những người phụ nữ này khá độc lập, luôn cố gắng kiếm tiền. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm vợ chồng của người phụ nữ có nốt ruồi ở cổ bên phải thường hòa thuận, hạnh phúc.

not-ruoi-o-co-7
Nốt ruồi ở cổ bên phải có nhiều năng lượng tích cực

4.3. Ý nghĩa nốt ruồi trước cổ

Người có nốt ruồi ở trước cổ hay phải gặp nhiều điều thị phi, bị vu oan và dễ gặp tiểu nhân. Do đó, cần phải xem xét thật kỹ các mối quan hệ trong xã hội và công việc.

Đường tình duyên khá đào hoa, tuy nhiên hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn thường bị lấn át và không có tiếng nói trong gia đình.

not-ruoi-o-co-8
Nốt ruồi ở trước cổ dễ bị tai bay vạ gió chuyện thị phi

4.4. Vận mệnh nốt ruồi ở sau cổ

Phụ nữ hay đàn ông sở hữu nốt ruồi ở sau cổ đều khá may mắn, được quý nhân phù trợ, công việc khá thuận lợi, dù có khó khăn cũng dễ vượt qua. Là những người có ý chí, tham vọng, biết nắm bắt cơ hội để thành công. Đặc biệt, những người này luôn được bạn bè, người thân, đồng nghiêp quý mến. 

not-ruoi-o-co-9
Nốt ruồi ở sau cổ cho thấy chủ nhân là người làm việc rất thuận lợi

4.5. Tướng số nốt ruồi ở sau cổ giữa gáy

Nốt ruồi ở sau cổ giữa gáy khá phổ biến, đối với nam và nữ sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Những người có nốt ruồi này thường về sau cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý.

Ở nam giới:

Những người đàn ông có nốt ruồi ở sau gáy thường dễ bị hao hụt tài sản, không biết nắm bắt cơ hội làm ăn. Họ là người có lý tưởng, xuất thân tốt nhưng kém may mắn khi còn trẻ và mãi về sau mới được hưởng sự giàu sang. Đường tình duyên của những người này khá lận đận, dễ bị cướp mất tình yêu.

Ở nữ giới:

Phụ nữ có nốt ruồi ở sau cổ giữa gáy thường rất thông minh, nhanh nhẹ nên được mọi người quý mến, giúp đỡ trong công việc. Những người này có sự nghiệp vững chắc, tươi sáng và thành công. Bên cạnh đó, đường tình duyên và hôn nhân gia đình cũng thuận lợi, hạnh phúc.

not-ruoi-o-co-10
Những người có nốt ruồi sau cổ gáy thường về sau cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý

4.6. Điềm báo 2 nốt ruồi sau gáy

Những người sở hữu 2 nốt ruồi sau gáy thường khá ngay thẳng, lời nói trọng lượng và có uy với mọi người bởi kiến thức chuyên môn cùng học thức cao. 

 • 2 nốt ruồi song song sau gáy: Những người này có số phú quý, tài lộc. Tuy nhiên nếu nốt ruồi chìm nên cẩn thận bởi nó báo hiệu cho sự kém may mắn.
 • 3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy: Tuổi trẻ có chút vất vả nhưng sau trung niên sẽ an nhàn, thành đạt và hạnh phúc.
 • 7 nốt ruồi sau gáy: Những người này tuy không quá giàu có, công việc vất vả nhưng luôn chăm chỉ và cuộc sống đủ ăn, đủ tiêu.
 • 8 nốt ruồi ở sau gáy: Nếu các nốt ruồi này mọc tại vị trí này mờ nhỏ, lấm tấm thì biểu thị cho tướng số không được nhờ chồng con, khổ về con cái.

4.7. Ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ lõm, hõm cổ

Những người sở hữu nốt ruồi ở cổ vị trí này có tính cách khá năng động, cá tính, là người có tham vọng lớn, thích hợp với những công việc liên quan đến tổ chức sự kiện hay kinh doanh. Đường tình duyên không mấy may mắn, chỉ sau khi kết hôn thì mới có thể ổn định được.

not-ruoi-o-co-11
Nốt ruồi ở hõm cổ cho thấy đây là người có tính cách năng động

4.8. Tướng số 2 nốt ruồi song song ở cổ

Đây là dấu hiệu của người đại phú, đại quý, có cuộc sống ấm no từ bé, giàu tiền bạc cũng như tình cảm. Sự nghiệp thuận lợi, phát triển, được sự giúp đỡ của nhiều người. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

not-ruoi-o-co-12
Nốt ruồi ở cổ song song là nốt ruồi đại phú đại quý

4.9. Vận mệnh nốt ruồi ở xung quanh cổ

Họ là những người khá may mắn, được nhiều người kính nể và giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Về chuyện tình cảm thì những người có nốt ruồi quanh cổ có độ chung tình rất cao, biết ứng xử nên cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

not-ruoi-o-co-13
Người có nốt ruồi quanh cổ là người chung tình

4.10. Ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở cổ khó cả đời chính là nằm tại yết hầu bởi vị trí này thường không mang lại may mắn, học dễ gặp phải nhiều thị phi, tai tiếng trong cuộc sống. Tuy nhiên, ở vị trí khác nhau trên yết hầu cũng mang lại những ý nghĩa khác nhau:

 • Ở chính giữa yết hầu: Đây là vị trí tốt, là người có ý chí, có cuộc sống hạnh phúc, hưởng lộc từ gia đình
 • Ở dưới yết hầu: Vị trí này thường không may mắn, cần phải cẩn thận về đường xe cộ
 • Ở trên yết hầu: Những người có nốt ruồi ở trên yết hầu thường gặt hái được nhiều thành công, dễ tìm được hạnh phúc.
not-ruoi-o-co-14
Nốt ruồi ở yết hầu không mang lại may mắn

4.11. Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ họng

Những người có nốt ruồi ở cổ họng khi sinh ra đã có cuộc sống giàu sang, phú quý. Cuộc sống của họ khá thuận lợi, luôn gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Càng về sau, công sống càng giàu sang và sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, hõ sẽ giữ vị trí cao, quyền lực.

4.12. Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

Theo nghĩa đen, những người sở hữu nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn thường rất giàu sang và phú quý. Họ không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần bởi gia đình có rất nhiều tiền bạc.

Theo nghĩa bóng, lỗ tiền chôn được hiểu là khối tài sản to lớn mà số mệnh dành cho người có nốt ruồi này. Tuy nhiên, họ cần phải nỗ lực, cố gắng hết sức mình thì mới có được số tài sản đó. 

4.13. Tướng số nốt ruồi ở cổ sau tai

Những người có nốt ruồi ở cổ sau tai thường sở hữu tính cách hòa đồng, năng động, giao tiếp tốt. Do đó, được khá nhiều người giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân hòa thuận, ít xảy ra cãi vã vợ chồng.

not-ruoi-o-co-15
Nốt ruồi ở cổ phía sau tai là người năng động

4.14. Ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ

Những người có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ thường rất hiếm, nó mang ý nghĩa cực kỳ may mắn, tương phong hầu. Họ là những người có bản lĩnh và năng lực làm quan cao. Họ rất giỏi giao tiếp, có tố chất lãnh đạo và luôn xử lý được mọi vấn đề trong công việc một cách thông minh.

Về tình duyên thì những người này không đặt nặng việc yêu đương và cưới xin nên thường kết hôn rất muộn. Tuy nhiên, về sau cuộc sống hôn nhân, gia đình lại rất hạnh phúc.

not-ruoi-o-co-16
Những người có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ mang ý nghĩa cực kỳ may mắn

5. Nốt ruồi son ở cổ phụ nữ mang ý nghĩa gì về tình duyên, sự nghiệp và tài lộc?

Nốt ruồi son được khá nhiều bạn nữ yêu thích bởi nó mang lại nhiều sự may mắn. Theo đó, tính cách của những người phụ nữ có nốt ruồi son ở cổ thường hiền lành nhưng lại sắc sảo. Phụ nữ có nốt ruồi son ở cổ biết cách đối nhân xử thế nên được mọi người yêu mến. 

 • Sự nghiệp: Họ sớm đạt được công danh, sự nghiệp như mong muốn và thường có quý nhân hỗ trợ nên luôn may mắn trong mọi việc.
 • Hôn nhân, gia đình: Họ có tính cách hiền lành, ôn hòa và sự nghiệp ổn định nên đường tình duyên khá may mắn, cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc.
not-ruoi-o-co-17
Nốt ruồi son ở cổ được khá nhiều bạn nữ yêu thích bởi nó mang lại nhiều sự may mắn

6. 3 vị trí nốt ruồi có tướng khó cả đời

Mỗi nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí trên cơ thể chúng ta đều mang đến ý nghĩa khác nhau. Mỗi nốt ruồi có thể sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn hoặc điềm gở đến. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm 3 vị trí nốt ruồi có tướng khó cả đời nhé!

6.1. Nốt ruồi mọc dưới bọng mắt và bụng

Những người có nốt ruồi tại vị trí này thường rất lao lực, tài vận không đủ và sự nghiệp không có triển vọng. Những người này thường dựa dẫm vào người khác để có thể kiếm tiền nuôi gia đình. Tuy nhiên, về sau cuộc sống càng khó và phải tự mình kiếm tiền.

not-ruoi-o-co-18
Những người có nốt ruồi dưới bọng mắt và bụng thường rất lao lực, tài vận không đủ

6.2. Nốt ruồi giữa lông mày và mắt

Những người có nốt ruồi này thì cuộc sống hôn nhân thường xảy ra nhiều cãi vã, bất hòa và không được như ý muốn. Cuộc sống càng về sau càng vất vả. Do đó, những người có nốt ruồi tại vị trí này nên tìm kiếm một công việc ổn định.

6.3. Nốt ruồi mọc ở giữa tai và lông mày

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi mọc ở giữa tai và lông mày thường dễ thay đổi tình cảm. Cuộc sống hôn nhân không được họ coi trọng nên gia đình thường hay cãi vã và dễ ly tán, của cải cũng tán loạn.

not-ruoi-o-co-19
Những người có nốt ruồi mọc ở giữa tai và lông mày thường dễ thay đổi tình cảm

7. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Nếu những nốt ruồi ở cổ và các vị trí khác có màu sắc quá đậm hay kích thước quá lớn gây mất thẩm mỹ, kèm theo đó là nó đứng ở một vị trí có vận mệnh xấu thì tốt nhất là nên xóa bỏ. Biết đâu sẽ có thể thay đổi vận mệnh, hoặc không thì bạn cũng trở nên tự tin hơn.

Viện thẩm mỹ DIVA với công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional hiện đại nhất, sẽ đánh bay nốt ruồi của bạn trong vòng một nốt nhạc mà không hề gây đau rát, hay để lại sẹo.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Đặc biệt, công nghệ Laser CO2 Fractional có cơ chế kích thích và sản sinh collagen, giúp vùng da tẩy nốt ruồi nhanh chóng sáng đều màu với vùng da xung quanh.

Tại sao nên chọn Viện thẩm mỹ DIVA để xóa nốt ruồi?

 • Công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại: Công nghệ này được đánh giá cao về khả năng loại bỏ nốt ruồi tận gốc mà không gây tổn thương đến vùng da xung quanh. Tia laser tác động chính xác vào các sắc tố melanin, phá vỡ chúng thành những hạt nhỏ và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.
 • Hiệu quả vượt trội: Laser CO2 Fractional không chỉ giúp xóa nốt ruồi triệt để mà còn kích thích sản sinh collagen, giúp da nhanh chóng phục hồi và trở nên mịn màng, đều màu hơn.
 • An toàn tuyệt đối: Quy trình xóa nốt ruồi tại DIVA được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ da liễu có chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn.
 • Không đau, không để lại sẹo: Công nghệ Laser CO2 Fractional không gây đau đớn trong quá trình thực hiện và không để lại sẹo sau khi điều trị.
 • Thời gian phục hồi nhanh: Sau khi xóa nốt ruồi, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay lập tức.
not-ruoi-o-co-20
Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, với quy trình thực hiện tỉ mỉ, chính xác

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA:

 • Tư vấn chuyên sâu: Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng nốt ruồi, quy trình thực hiện và cách chăm sóc sau điều trị.
 • Quy trình chuẩn y khoa: Mọi bước trong quy trình xóa nốt ruồi đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.
 • Chăm sóc tận tâm: Sau khi xóa nốt ruồi, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà để đạt kết quả tốt nhất.

not-ruoi-o-co-21

not-ruoi-o-co-22

not-ruoi-o-co-23

not-ruoi-o-co-24

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đừng để những nốt ruồi kém duyên làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Hãy đến Viện thẩm mỹ DIVA và trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả với công nghệ Laser CO2 Fractional.

Liên hệ ngay hotline 1900.2222 để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất từ Thẩm mỹ viện DIVA

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Bài viết ngày hôm nay, tôi đã giải đáp giúp bạn những thắc mắc xung quanh vị trí nốt ruồi ở cổ. Nếu bạn có nhu cầu tẩy nốt ruồi ở cổ, vui lòng liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn thêm.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

819
4.8/5 (39 bình chọn)