Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở eo phụ nữ dù bên trái hay bên phải đều được xem là tướng tốt. Tuy nhiên, dự đoán vận mệnh, tương lai mỗi người sẽ tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi ở trên eo. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải mã ý nghĩa các nốt ruồi ở eo phụ nữ nhé!

I. Nốt ruồi ở eo phụ nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở eo phụ nữ thường được xem là tướng tốt trong nhân tướng học, họ luôn tỉ mỉ, chu đáo trong từng việc làm của mình, kể cả lời nói và hành động. Nhất là trong công việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm, dù bao nhiêu khó khăn cũng đều cố gắng vượt qua.

Điều này cũng giúp đường công danh sự nghiệp của chị em rộng mở hơn, cơ hội thăng tiến cao hơn. Càng về sau càng giàu sang, sung túc, tiền bạc rủng rỉnh.

Trái ngược với đường công danh sự nghiệp, trong chuyện tình cảm, nốt ruồi ở eo phụ nữ là tướng không chung thủy, dễ thay lòng đổi dạ, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

not-ruoi-o-eo-phu-nu-1
Nốt ruồi ở eo phụ nữ thường được xem là tướng tốt trong nhân tướng học

II. Ý nghĩa nốt ruồi ở eo phụ nữ qua từng vị trí

Tùy thuộc vào từng vị trí xuất hiện nốt ruồi ở eo phụ nữ sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

1. Nốt ruồi ở eo phải phụ nữ

Nốt ruồi ở eo phụ nữ nằm bên phải được xem là tướng phú quý, thường xuyên gặp may mắn, từ sự nghiệp đến cuộc sống. Họ là mẫu người có tính cách mạnh mẽ, đôi khi hơi bảo thủ nhưng lại rất tỉ mỉ và suy nghĩ trước khi làm bất cứ việc gì nên hầu hết mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ.

Càng về hậu vận thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn, giàu sang và sung túc, tiền bạc của cải tiêu xài không hết.

not-ruoi-o-eo-phu-nu-2
Nốt ruồi ở eo phụ nữ nằm bên phải được xem là tướng phú quý

2. Nốt ruồi ở eo phụ nữ bên trái

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở eo trái phụ nữ thì sẽ cần lưu ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe đó nha. Chị em rất dễ mắc các bệnh hiểm nghèo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạnh, khiến tinh thần mệt mỏi.

Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp của họ lại rất tốt, nhiều may mắn lại thêm có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua các khó khăn. Ngoài ra, họ cũng là mẫu người biết cách ăn nói, đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến.

not-ruoi-o-eo-phu-nu-3
Nốt ruồi ở eo trái phụ nữ là điềm báo cần lưu ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe

3. Nốt ruồi ở eo bụng phụ nữ

Nốt ruồi ở eo phụ nữ gần bụng là một vị trí khá khó nhìn thấy nhưng vẫn được đánh giá là tướng tốt, mang lại nhiều may mắn. Dù không có tài năng hơn người nhưng được quý nhân phù trợ cộng với vận khí tốt lành nên mọi việc vẫn thuận lợi, suôn sẻ.

Nốt ruồi ở bụng trái phụ nữ là điềm báo cần “giữ mồm giữ miệng”, tránh xen vào việc của người khác hoặc chuyện bé xé ra ti để tránh rước họa vào thân.

not-ruoi-o-eo-phu-nu-4
Nốt ruồi ở eo phụ nữ gần bụng mang lại nhiều may mắn

4. Nốt ruồi ở eo hông phụ nữ

Nốt ruồi ở eo phụ nữ ngay phần hông được xem là tướng phú quý giàu sang, từ nhỏ đã có cuộc sống sung sướng, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Với nốt ruồi ở eo hông phải phụ nữ chỉ người thông minh, nhạy bén, có tài làm lãnh đạo nên trong công việc được sếp trọng dụng, cho giữ chức vụ cao, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

5. Nốt ruồi ở eo lưng phụ nữ

Nốt ruồi ở lưng trái phụ nữ hoặc bên phải đều là tướng tốt, chỉ người có tính cách thật thà, đôn hậu, biết quan tâm, lắng nghe người khác nên nhận được rất nhiều sự yêu mến, quý trọng.

Ngoài ra họ cũng là người chỉn chu, nhiệt tình, luôn hoàn thành tốt mọi việc được giao, từ đó giúp công việc thuận lợi và dễ dàng đạt được thành công hơn.

not-ruoi-o-eo-phu-nu-5
Nốt ruồi ở eo phụ nữ sau lưng chỉ người có tính cách thật thà, đôn hậu

III. Có nên tẩy nốt ruồi ở eo phụ nữ không?

Nốt ruồi ở eo phụ nữ là một vị trí kín đáo, ít ai nhìn thấy nên việc tẩy xóa cũng không quá cần thiết. Tuy nhiên, đối với những trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn khiến chị em cảm thấy mất tự tin, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khi diện các trang phục sexy thì có thể áp dụng các phương pháp xóa bỏ.

Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến bậc nhất hiện nay trong điều trị, tẩy xóa nốt ruồi, mang lại hiệu quả cao – nhanh chóng – an toàn.

Tia laser có khả năng nhận diện chính xác vị trí xuất hiện nốt ruồi, tác động sâu vào bên dưới lớp biểu bì, nhằm phá vỡ liên kết hắc sắc tố melanin, sau đó loại bỏ ra khỏi bề mặt, hiệu quả lên đến 98%.

Công nghệ Laser CO2 Fractional áp dụng cho mọi vị trí trên cơ thể mà không gây đau rát, khó chịu, không làm tổn thương các vùng da xung quanh, hạn chế để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ và ngăn ngừa nốt ruồi xuất hiện trở lại.

Ngoài ra, tia laser còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, giúp vùng da sau khi xóa nốt ruồi phục hồi nhanh chóng, bề mặt da láng mịn và đều màu hơn. Hơn 50.000 khách hàng đã trải nghiệm xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA và vô cùng hài lòng với kết quả nhận được.

not-ruoi-o-eo-phu-nu-6

not-ruoi-o-eo-phu-nu-8

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp ý nghĩa của nốt ruồi ở eo phụ nữ qua từng vị trí cụ thể, phần nào dự đoán về vận số trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu loại bỏ nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem tướng nốt ruồi khác:

367
Đánh giá