Nốt ruồi ở đùi Nam Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Hiệp Trần Tháng Mười Một 25, 2020 7221 lượt xem

Mỗi một vị trí nốt ruồi ở trên cơ thể sẽ hé lộ những ý nghĩa khác nhau về tính cách, vận mệnh và cả bệnh tật của con người. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc nốt ruồi ở đùi sẽ nói lên điều gì về số mệnh và sức khỏe của bạn không? Hãy dành thời gian đọc ngay bài viết này để tìm hiểu những bí mật gì ẩn sâu dưới những nốt ruồi kia nhé!

I. Luận giải tướng số người sở hữu nốt ruồi ở đùi

Theo một số luận giải về nhân tướng học cho rằng, người sở hữu nốt ruồi ngay đùi vừa báo hiệu điềm xấu lẫn tốt. Tùy thuộc vào từng màu sắc, vị trí mọc ở mặt trước hay sau của đùi mà ý nghĩa mụn ruồi sẽ có sự khác nhau, cụ thể đó là: 

1. Nốt ruồi ở mặt trước của đùi 

Nếu trước đùi có xuất hiện một hoặc nhiều nốt ruồi thì người đó sở hữu tướng vô cùng đào hoa, kể cả nam và nữ. Họ là người rất dễ kết giao, nhiều bạn bè tứ phương, sống hướng ngoại và cực kỳ thích mở rộng mối quan hệ. Chính vì thế mà chẳng lạ gì khi đường tình duyên, công danh sự nghiệp cũng rộng mở hơn. 

 • Đối với nam giới 

Nốt ruồi mọc ở mặt trước của đùi sẽ cho thấy chàng trai đó khá hài hước, dễ gần và thông minh. Trong giao tiếp họ luôn là người thích chủ động bắt chuyện, kết nối mọi người lại với nhau. Bên ngoài thân thiện bên trong lại ấm áp, không ngại giúp đỡ, làm quen với người khác, nên người đàn ông này rất dễ được nhiều người mến mộ, cũng vì điều này mà đôi lúc họ sẽ vô tình tạo sự hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm. 

Xét về đường công danh, sự nghiệp thì người đàn ông có nốt ruồi ở mặt trước của đùi sẽ gặp khá nhiều lận đận, trở ngại từ 24 – 29 tuổi. Phải sau 30, sự nghiệp mới bắt đầu đi vào đúng quỹ đạo như mong muốn, nhưng cần phải nỗ lực, tập trung và yêu nghề hơn nữa, thì 40 tuổi mới gặt hái được thành công. 

 • Đối với nữ giới

Đàn bà sở hữu nốt ruồi ở mặt trước của đùi có tính cách vô cùng cá tính, dễ gần, thân thiện và mạnh mẽ. Họ sống với những lý tưởng của riêng mình, thích sự thẳng thắn, bộc trực, không giả dối, chính vì thế mà nhiều người không ưa hoặc cảm thấy e dè trước người con gái như vậy. Điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến đường công danh sự nghiệp của họ, khó tạo được nhiều mối quan hệ đối tác, nâng đỡ nhau, nên mất nhiều thời gian mới có thể thăng tiến. 

Xét về tình duyên và hôn nhân thì phụ nữ có nốt ruồi ở mặt trước đùi không cần phải lo lắng gì, họ khá đào hoa và được nhiều người yêu mến. Mặc dù trước khi tìm được đấng lang quân để kết trọn trăm năm, người con gái này sẽ ngỡ mình khó tìm được nửa kia vì quá nhiều lựa chọn, nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng vô cùng viên mãn. 

nốt ruồi ở đùi
Nốt ruồi ở mặt trước của đùi 

2. Nốt ruồi ở mặt sau của đùi 

Theo người xưa, những người sở hữu nốt ruồi ở mặt sau của đùi thường có tướng số không quá tốt, họ sẽ có đường công danh sự nghiệp chẳng mấy suôn sẻ, như ý, thường bị tiểu nhân hãm hại, gây cản trở. Mặt khác, tính cánh cũng là nguyên nhân khiến tình duyên lận đận, khó gặp được ý trung nhân. 

 • Đối với đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở mặt sau của đùi thường ít nói, không thích giao lưu, kết bạn, mở rộng mối quan hệ. Tuy họ có vẻ bề ngoài khó gần nhưng lại có một trái tim ấm áp, tinh tế, giỏi nắm bắt tâm lý, lắng nghe người khác. Không những thế, họ còn khá si tình thường chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. 

Về sự nghiệp thì không mấy nổi bật, họ sẽ tương đối vất vả trước 35 tuổi, sau khoảng thời gian này công việc sẽ ổn định hơn nhưng không gặt hái được nhiều thành công mà chỉ đủ ăn đủ mặc. Điều này khiến họ cảm thấy tự ti và đôi khi áp lực, đặc biệt lúc đã có gia đình, gánh nặng vật chất sẽ đề lên đôi vai của họ. 

 • Đối với phụ nữ 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đằng sau đùi sẽ thường hay tính toán, keo kiệt với người khác, chỉ muốn lợi cho mình, họ chỉ thích giao du với những người có tiền. Chính vì thế dần dần thế giới quan của họ chỉ xoay quanh vật chất, sống thực dụng hơn, quan điểm của họ là nhất quan hệ nhì tiền tệ nên dù tình bạn, tình yêu hay đối tác làm ăn cũng sẽ vì mục đích của cải. 

Trong tình yêu họ là người thích nhận lại mà không muốn cho đi, họ có nhiều cơ hội gặp được đàn ông giàu có, nhưng lại khó mà tìm được chàng trai yêu họ chân thành hoặc bền lâu. Tuy nhiên, những cô gái này sau khi kết hôn sẽ biết cách quán xuyến nhà cửa, giúp tổ ấm luôn dư giả, có của ăn của để. 

3. Nốt ruồi ở đùi trái 

Nếu là đàn ông, nốt ruồi ở đùi trái bật mí con người của họ rất chung tình và luôn hết lòng vì tình yêu. Không chỉ trong tình yêu họ dành hết sự chân thành, tâm trí mà cả trong công việc, họ cũng là người rất có trách nhiệm. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi nhìn thấy những người đàn ông này luôn chăm sóc, quan tâm người khác hơn bản thân mình. 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đùi trái sẽ là người coi trọng tình cảm, sống theo cảm xúc mà đôi khi bỏ qua lý trí trong  một vài trường hợp. Trong cuộc sống, họ giải quyết vấn đề theo cảm tính quá nhiều nên đôi khi gây ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Thế nhưng, vì họ sống chân thành với mọi người nên nhận được nhiều sự yêu thương và tôn trọng từ người khác. Nhưng cần cẩn trọng với những người thường xuyên lợi dụng lòng tốt của những chàng trai này. 

not-ruoi-o-dui-1
Đàn ông có nốt ruồi ở đùi thể hiện ý nghĩa gì?

Đối với phụ nữ, nốt ruồi ở đùi trái có số mệnh khá may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi. Hơn thế, họ còn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ trong cuộc sống. Nốt ruồi ở đùi trái thể hiện con đường công danh của họ thành công ngoài mong đợi, tiền bạc vật chất đong đầy. Sau tuổi tứ tuần, những người phụ nữ sẽ tận hưởng một cuộc sống sung sướng, bình an và hạnh phúc bên gia đình của mình. 

4. Nốt ruồi ở đùi phải

Người đàn ông có nốt ruồi ở đùi thường có tính cách ngay thẳng, không bao giờ để bụng và thù hằn người khác. Vì tính cách cương trực mà họ luôn nói ra những điều mình thích và không hài lòng ở người khác. Họ không thích nói vòng vo, cúi nhường trước những điều họ cho là sai trái. Đôi lúc, mất bình tĩnh không thể kiềm chế những người đàn ông này thường buông những lời nói hơi khó nghe hoặc làm người khác cảm thấy bị tổn thương. 

Nhưng bạn sẽ chẳng phải lo những người đàn ông này lừa dối và ghét bỏ bạn. Bởi họ không giỏi nói dối và chẳng bao giờ giận ai quá lâu. Họ tuy thẳng tính nhưng lại rất thật thà, chân thành và quan tâm đến người khác. Nốt ruồi ở đùi phải hé lộ tính cách đặc biệt này ở người đàn ông. 

not-ruoi-o-dui-2
Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải thể hiện tính cách gì?

Ngược lại, phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải là người có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Họ là những cô gái có mục tiêu và lý tưởng sống riêng. Không chỉ trong công việc mà đối với tình yêu những người phụ nữ này cũng đòi hỏi cao về địa vị và người bạn đời. 

Sự tham vọng của họ xuất hiện khi họ quá tự tin vào bản thân và mong muốn sẽ đạt được những thứ xứng đáng với khả năng của bản thân. Thế nhưng, đôi khi họ quên mất khả năng, vị trí thật sự của mình ở đâu. Họ có mục tiêu cụ thể nhưng họ lại chẳng bao giờ trao dồi và học hỏi để phát triển bản thân, vì họ nghĩ mình đã giỏi. Sự tự cao này đã gián tiếp khiến họ gặp nhiều thất bại, vấp ngã trong sự nghiệp cũng như tình yêu. 

II. Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?

Tùy theo vị trí xuất hiện nốt ruồi mọc trên cơ thể mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của ai đó. Riêng đối với nốt ruồi ở đùi thì bạn có thể tẩy đi nếu chúng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hoặc phong thủy. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp tẩy nốt ruồi bằng những công nghệ, mức giá và liệu trình khác nhau. Nên khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết đâu là nơi uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn nhất. Theo lời khuyên từ các bác sĩ da liễu, nếu mọi người muốn loại bỏ nốt ruồi hãy lựa chọn địa chỉ ứng dụng Laser CO2 Fractional, quy trình đạt chuẩn y khoa, cơ sở vật chất hiện đại. 

Bởi vì, việc tẩy nốt ruồi có thể gây tổn thương trực tiếp cho da, không loại bỏ được hoàn toàn hoặc có thể mọc lại nếu không sử dụng công nghệ hiện đại, an toàn hay thực hiện đúng cách. Chính vì thế mọi người hãy lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ làm đẹp trước khi tiến hành loại bỏ nốt ruồi nhé!

nốt ruồi son ở đùi
Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?

III. Xóa nốt ruồi ở đùi tại Viện thẩm mỹ DIVA – An toàn – hiệu quả 

Nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi ở đùi vì tính thẩm mỹ thì hãy lựa chọn cơ sở địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Môt trong những cơ sở thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn xóa nốt ruồi đó chính Viện thẩm mỹ DIVA. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional với những hiệu quả vượt trội, phù hợp với nhiều đối tượng: 

 • Mong muốn xóa nốt ruồi nhanh chóng
 • Muốn xóa nốt ruồi lồi, thịt hay ẩn lành tính
 • Đã từng tẩy nốt ruồi nhưng không có hiệu quả

Ngoài ra, bạn sẽ yên tâm trải nghiệm dịch vụ vì được đội ngũ bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên da giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, làm đẹp trong không gian sang trọng, cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại và quy trình xóa nốt ruồi đạt chuẩn y khoa. 

Quy trình xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, quy trình phá nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional thực hiện đúng các bước theo quy định điều trị của Bộ Y tế.

 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra tình trạng của nốt ruồi. Các bác sĩ sẽ đưa ra những đánh giá để có hướng xử lý, tẩy nốt ruồi hiệu quả và tốt nhất.

 • Bước 2: Chuẩn bị

Các chuyên viên sẽ giúp bạn làm sạch vùng da có nốt ruồi. Sát khuẩn và hút sạch bã nhờn để tránh gây nhiễm trùng.

 • Bước 3: Gây tê tại vị trí cần tẩy nốt ruồi

Gây tê để quá trình xóa nốt ruồi được thoải mái và thuận lợi nhất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sẽ bị đau trong quá trình thực hiện.

 • Bước 4: Thực hiện xóa nốt ruồi

Các chuyên viên sẽ  dùng Laser CO2 Fractional để thực hiện xóa mụn ruồi. Kết thúc bằng việc thoa thuốc xác khuẩn.

 • Bước 5: Kiểm tra và dặn dò cách chăm sóc

Sau khi thực hiện xóa nốt ruồi xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và dặn dò cách chăm sóc những vùng xóa nốt ruồi tại nhà để tránh sẹo.

Nếu bạn đang có mong muốn tẩy nốt ruồi ở đùi nhanh chóng, an toàn mà không để lại sẹo thì đừng bỏ lỡ dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé! Công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn xóa sạch nốt ruồi lấy lại làn da trắng sáng và mịn màng chỉ sau 1 liệu trình. Hãy liên hệ ngay hotline 1900 2222 để được tư vấn và đặt lịch nhé!

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM