Mỗi một vị trí nốt ruồi ở trên cơ thể sẽ hé lộ những ý nghĩa khác nhau về tính cách, vận mệnh và cả bệnh tật của con người. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc nốt ruồi ở đùi sẽ nói lên điều gì về số mệnh và sức khỏe của bạn không? Hãy dành thời gian đọc ngay bài viết này Viện thẩm mỹ DIVA để tìm hiểu những bí mật gì ẩn sâu dưới những nốt ruồi kia nhé!

1. Nốt ruồi ở đùi nói lên điều gì?

Theo một số luận giải về nhân tướng học cho rằng, người sở hữu nốt ruồi ngay đùi vừa báo hiệu điềm xấu lẫn tốt. Tùy thuộc vào từng màu sắc, vị trí mọc ở mặt trước hay sau của đùi mà ý nghĩa mụn ruồi sẽ có sự khác nhau. Ông bà ta thường nói, người có nốt ruồi ở đùi thường mang số mệnh giàu sang phú quý. Làm việc gì cũng sẽ thuận buồm xuôi gió, thành công nhanh chóng. 

Xét về mặt tình duyên, người có nốt ruồi ở đùi cũng rất hạnh phúc. Từ khi yêu nhau đến lúc kết hôn đều suôn sẻ, tình cảm đôi bên khắn khít mặn nồng và có cuộc sống gia đình viên mãn. 

Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học
Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi Phụ Nữ

Đối với phụ nữ, khi mang nốt ruồi ở đùi thường có số đào hoa. Tuy nhiên ở mỗi vị trí, nốt ruồi sẽ có một ý nghĩa khác nhau cụ thể như sau: 

2.1. Nốt ruồi ở đùi trái nữ

Đối với phụ nữ, nốt ruồi ở đùi trái có số mệnh khá may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi. Hơn thế, họ còn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ trong cuộc sống. Nốt ruồi ở đùi trái thể hiện con đường công danh của họ thành công ngoài mong đợi, tiền bạc vật chất đong đầy. Sau tuổi tứ tuần, những người phụ nữ sẽ tận hưởng một cuộc sống sung sướng, bình an và hạnh phúc bên gia đình của mình. 

Nốt ruồi ở đùi trái nữ luôn mang lại sự may mắn
Nốt ruồi ở đùi trái nữ luôn mang lại sự may mắn

2.2. Nốt ruồi ở đùi phải nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải là người có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Họ là những cô gái có mục tiêu và lý tưởng sống riêng. Không chỉ trong công việc mà đối với tình yêu những người phụ nữ này cũng đòi hỏi cao về địa vị và người bạn đời. 

Sự tham vọng của họ xuất hiện khi họ quá tự tin vào bản thân và mong muốn sẽ đạt được những thứ xứng đáng với khả năng của bản thân. Thế nhưng, đôi khi họ quên mất khả năng, vị trí thật sự của mình ở đâu. Họ có mục tiêu cụ thể nhưng họ lại chẳng bao giờ trao dồi và học hỏi để phát triển bản thân, vì họ nghĩ mình đã giỏi. Sự tự cao này đã gián tiếp khiến họ gặp nhiều thất bại, vấp ngã trong sự nghiệp cũng như tình yêu. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải thể hiện tính cách gì?
Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải thể hiện tính cách gì?

2.3. Nốt ruồi ở sau đùi phái nữ 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đằng sau đùi sẽ thường hay tính toán, keo kiệt với người khác, chỉ muốn lợi cho mình, họ chỉ thích giao du với những người có tiền. Chính vì thế dần dần thế giới quan của họ chỉ xoay quanh vật chất, sống thực dụng hơn, quan điểm của họ là nhất quan hệ nhì tiền tệ nên dù tình bạn, tình yêu hay đối tác làm ăn cũng sẽ vì mục đích của cải. 

Trong tình yêu họ là người thích nhận lại mà không muốn cho đi, họ có nhiều cơ hội gặp được đàn ông giàu có, nhưng lại khó mà tìm được chàng trai yêu họ chân thành hoặc bền lâu. Tuy nhiên, những cô gái này sau khi kết hôn sẽ biết cách quán xuyến nhà cửa, giúp tổ ấm luôn dư giả, có của ăn của để. 

2.4. Nốt ruồi ở trước đùi phái nữ

Đàn bà sở hữu nốt ruồi ở mặt trước của đùi có tính cách vô cùng cá tính, dễ gần, thân thiện và mạnh mẽ. Họ sống với những lý tưởng của riêng mình, thích sự thẳng thắn, bộc trực, không giả dối, chính vì thế mà nhiều người không ưa hoặc cảm thấy e dè trước người con gái như vậy. Điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến đường công danh sự nghiệp của họ, khó tạo được nhiều mối quan hệ đối tác, nâng đỡ nhau, nên mất nhiều thời gian mới có thể thăng tiến. 

Xét về tình duyên và hôn nhân thì phụ nữ có nốt ruồi ở mặt trước đùi không cần phải lo lắng gì, họ khá đào hoa và được nhiều người yêu mến. Mặc dù trước khi tìm được đấng lang quân để kết trọn trăm năm, người con gái này sẽ ngỡ mình khó tìm được nửa kia vì quá nhiều lựa chọn, nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng vô cùng viên mãn. 

Nốt ruồi ở mặt trước của đùi 
Nốt ruồi ở mặt trước của đùi 

2.5. Nốt ruồi nằm giữa 2 đùi phái nữ

Nốt ruồi nằm giữa 2 đùi phái nữ thường rất đặc biệt. Nó khiến cho người phụ nữ trở nên gợi cảm và luôn cuốn hút mọi ánh nhìn. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này luôn có tâm hồn lạc quan trong cuộc sống nên được rất nhiều người yêu mến. Tính cách phái đẹp có nốt ruồi nằm giữa 2 đùi rất lương thiện, họ thường cho đi mà không nhận lại, giúp đỡ mọi người không bao giờ tính toán. 

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi Đàn Ông

Cũng giống như phái nữ, nốt ruồi ở đùi nam giới cũng mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt và khác nhau. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu các vị trí nốt ruồi ở đùi nam giới dưới dây nhé!

3.1. Nốt ruồi ở đùi trái nam 

Nếu là đàn ông, nốt ruồi ở đùi trái bật mí con người của họ rất chung tình và luôn hết lòng vì tình yêu. Không chỉ trong tình yêu họ dành hết sự chân thành, tâm trí mà cả trong công việc, họ cũng là người rất có trách nhiệm. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi nhìn thấy những người đàn ông này luôn chăm sóc, quan tâm người khác hơn bản thân mình. 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đùi trái sẽ là người coi trọng tình cảm, sống theo cảm xúc mà đôi khi bỏ qua lý trí trong  một vài trường hợp. Trong cuộc sống, họ giải quyết vấn đề theo cảm tính quá nhiều nên đôi khi gây ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Thế nhưng, vì họ sống chân thành với mọi người nên nhận được nhiều sự yêu thương và tôn trọng từ người khác. Nhưng cần cẩn trọng với những người thường xuyên lợi dụng lòng tốt của những chàng trai này. 

Đàn ông có nốt ruồi ở đùi thể hiện ý nghĩa gì?
Đàn ông có nốt ruồi ở đùi thể hiện ý nghĩa gì?

3.2. Nốt ruồi ở đùi phải nam

Người đàn ông có nốt ruồi ở đùi thường có tính cách ngay thẳng, không bao giờ để bụng và thù hằn người khác. Vì tính cách cương trực mà họ luôn nói ra những điều mình thích và không hài lòng ở người khác. Họ không thích nói vòng vo, cúi nhường trước những điều họ cho là sai trái. Đôi lúc, mất bình tĩnh không thể kiềm chế những người đàn ông này thường buông những lời nói hơi khó nghe hoặc làm người khác cảm thấy bị tổn thương. 

Nhưng bạn sẽ chẳng phải lo những người đàn ông này lừa dối và ghét bỏ bạn. Bởi họ không giỏi nói dối và chẳng bao giờ giận ai quá lâu. Họ tuy thẳng tính nhưng lại rất thật thà, chân thành và quan tâm đến người khác. Nốt ruồi ở đùi phải hé lộ tính cách đặc biệt này ở người đàn ông. 

3.3. Nốt ruồi ở đùi sau nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở mặt sau của đùi thường ít nói, không thích giao lưu, kết bạn, mở rộng mối quan hệ. Tuy họ có vẻ bề ngoài khó gần nhưng lại có một trái tim ấm áp, tinh tế, giỏi nắm bắt tâm lý, lắng nghe người khác. Không những thế, họ còn khá si tình thường chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. 

Về sự nghiệp thì không mấy nổi bật, họ sẽ tương đối vất vả trước 35 tuổi, sau khoảng thời gian này công việc sẽ ổn định hơn nhưng không gặt hái được nhiều thành công mà chỉ đủ ăn đủ mặc. Điều này khiến họ cảm thấy tự ti và đôi khi áp lực, đặc biệt lúc đã có gia đình, gánh nặng vật chất sẽ đề lên đôi vai của họ. 

Mỗi nốt ruồi đều mang một ý nghĩa khác nhau ở từng vị trí
Mỗi nốt ruồi đều mang một ý nghĩa khác nhau ở từng vị trí

3.4. Nốt ruồi ở đùi trước nam giới

Nốt ruồi mọc ở mặt trước của đùi sẽ cho thấy chàng trai đó khá hài hước, dễ gần và thông minh. Trong giao tiếp họ luôn là người thích chủ động bắt chuyện, kết nối mọi người lại với nhau. Bên ngoài thân thiện bên trong lại ấm áp, không ngại giúp đỡ, làm quen với người khác, nên người đàn ông này rất dễ được nhiều người mến mộ, cũng vì điều này mà đôi lúc họ sẽ vô tình tạo sự hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm. 

Xét về đường công danh, sự nghiệp thì người đàn ông có nốt ruồi ở mặt trước của đùi sẽ gặp khá nhiều lận đận, trở ngại từ 24 – 29 tuổi. Phải sau 30, sự nghiệp mới bắt đầu đi vào đúng quỹ đạo như mong muốn, nhưng cần phải nỗ lực, tập trung và yêu nghề hơn nữa, thì 40 tuổi mới gặt hái được thành công. 

3.5. Nốt ruồi ở giữa 2 đùi nam giới

Tuy người có nốt ruồi ở đùi thường rất đào hoa nhưng đối với nam giới thì khác. Người mang nốt ruồi ở giữa 2 đùi thường gặp những chuyện trục trặc trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn thường xuyên xảy ra khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ không được hạnh phúc. Ngoài ra, một số người còn bấp bên trong công việc, làm chuyện không thành và dễ dàng đổ vỡ. 

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?

Tùy theo vị trí xuất hiện nốt ruồi mọc trên cơ thể mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của ai đó. Riêng đối với nốt ruồi ở đùi thì bạn có thể tẩy đi nếu chúng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hoặc phong thủy. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp tẩy nốt ruồi bằng những công nghệ, mức giá và liệu trình khác nhau. Nên khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết đâu là nơi uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn nhất. Theo lời khuyên từ các bác sĩ da liễu, nếu mọi người muốn loại bỏ nốt ruồi hãy lựa chọn địa chỉ ứng dụng Laser CO2 Fractional, quy trình đạt chuẩn y khoa, cơ sở vật chất hiện đại. 

Bởi vì, việc tẩy nốt ruồi có thể gây tổn thương trực tiếp cho da, không loại bỏ được hoàn toàn hoặc có thể mọc lại nếu không sử dụng công nghệ hiện đại, an toàn hay thực hiện đúng cách. Chính vì thế mọi người hãy lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ làm đẹp trước khi tiến hành loại bỏ nốt ruồi nhé!

Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?
Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?

5. Tẩy nốt ruồi ở đùi tại Viện thẩm mỹ DIVA – An toàn – hiệu quả 

Nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi ở đùi vì tính thẩm mỹ thì hãy lựa chọn cơ sở địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Môt trong những cơ sở thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tẩy nốt ruồi đó chính Viện thẩm mỹ DIVA. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional với những hiệu quả vượt trội, phù hợp với nhiều đối tượng: 

  • Mong muốn xóa nốt ruồi nhanh chóng
  • Muốn xóa nốt ruồi lồi, thịt hay ẩn lành tính
  • Đã từng tẩy nốt ruồi nhưng không có hiệu quả

Ngoài ra, bạn sẽ yên tâm trải nghiệm dịch vụ vì được đội ngũ bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên da giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, làm đẹp trong không gian sang trọng, cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại và quy trình xóa nốt ruồi đạt chuẩn y khoa. 

Quy trình xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, quy trình phá nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional thực hiện đúng các bước theo quy định điều trị của Bộ Y tế.

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra tình trạng của nốt ruồi. Các bác sĩ sẽ đưa ra những đánh giá để có hướng xử lý, tẩy nốt ruồi hiệu quả và tốt nhất.

  • Bước 2: Chuẩn bị

Các chuyên viên sẽ giúp bạn làm sạch vùng da có nốt ruồi. Sát khuẩn và hút sạch bã nhờn để tránh gây nhiễm trùng.

  • Bước 3: Gây tê tại vị trí cần tẩy nốt ruồi

Gây tê để quá trình xóa nốt ruồi được thoải mái và thuận lợi nhất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sẽ bị đau trong quá trình thực hiện.

  • Bước 4: Thực hiện xóa nốt ruồi

Các chuyên viên sẽ  dùng Laser CO2 Fractional để thực hiện xóa mụn ruồi. Kết thúc bằng việc thoa thuốc xác khuẩn.

  • Bước 5: Kiểm tra và dặn dò cách chăm sóc

Sau khi thực hiện xóa nốt ruồi xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và dặn dò cách chăm sóc những vùng xóa nốt ruồi tại nhà để tránh sẹo.

Nếu bạn đang có mong muốn tẩy nốt ruồi ở đùi nhanh chóng, an toàn mà không để lại sẹo thì đừng bỏ lỡ dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé! Công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn xóa sạch nốt ruồi lấy lại làn da trắng sáng và mịn màng chỉ sau 1 liệu trình. Hãy liên hệ ngay hotline 1900 2222 để được tư vấn và đặt lịch nhé!

319
Đánh giá