Nốt ruồi ở đâu thì khổ? Câu hỏi này được nhiều người đặt ra và giải đáp. Nếu bạn chưa biết các vị trí nốt ruồi khổ theo nhân tướng học, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt.

1. 7 vị trí nốt ruồi khổ ở Nam Giới bạn nên xóa

Đối với nam giới, nốt ruồi khi ở các vị trí sau được đánh giá là hao tài, tốn của, mang đến khó khăn cho chủ nhân. Bạn hãy theo dõi để có thêm cho mình nốt ruồi như ý muốn.

1.1 Nốt ruồi ở giữa trán

Nốt ruồi giữa trán được gọi là cung quan lộc, thể hiện cho sự nghiệp, tài chính của người đó. Nếu vị trí này xuất hiện nốt ruồi thì tiền bạc dễ dàng rò rỉ, tài lộc của bản thân không cánh mà bay. Đồng thời, vị trí nốt ruồi này còn thể hiện chủ nhân không biết cách quản lý tài chính, thường chi tiêu không đúng cách.

not-ruoi-o-dau-thi-kho-1
Nếu chưa biết nốt ruồi ở đâu thì khổ, câu trả lời chính là giữa trán nam

1.2 Nốt ruồi ở lông mày nam

Đối với nam giới, nốt ruồi ở đâu thì khổ? Câu trả lời là nốt ruồi trên lông mày. Vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân không giữ được của cải, tiền kiếm vào cứ thể bay ra nhanh chóng. Hậu vận gặp nhiều khó khăn vì không có tiền bạc.

1.3  Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt nam

Nam giới khi sở hữu nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt thường khó giữ được tài chính, kinh tế của mình. Số tiền kiếm ra được nhanh chóng tiêu tan cho những thú vui hay thất thoát vào những việc không đáng chi.

1.4 Nốt ruồi ở sảnh nước mắt

Vị trí này cho thấy chủ nhân không may mắn về tài chính. Dù rất thông minh, lanh lợi nhưng thường không kiếm được nhiều tiền. Cách chi tiêu của người này cũng thoáng nên làm được đồng nào chi ra hết.

not-ruoi-o-dau-thi-kho-2
Nốt ruồi ở sảnh trước mắt khổ cực

1.5 Nốt ruồi ở mũi và cánh mũi

Vị trí nốt ruồi ở mũicánh mũi thể hiện hao tài tốn của. Cuộc sống gia đình dễ bị người khác chen chân vào, hạnh phúc gia đình khó gìn giữ. Đối với nốt ruồi này nên xóa bỏ ngay để tránh gặp ảnh hưởng về sau này.

1.6 Nốt ruồi ở miệng nam giới

Nốt ruồi ở miệng cho thấy khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tài giỏi. Nhưng, chúng lại hao tài, tốn của, khiến vận khí sự nghiệp bị cản trở và tài lộc khó vào tay. Do đó, nam giới nếu sở hữu nốt ruồi trên miệng cần xóa ngay để tránh ảnh hưởng đến tài lộc.

1.7 Nốt ruồi ở dái tai

Theo nhân tướng học, dái tai được ví như bánh xe của trái đất, có khả năng phản ảnh những phước lành và tiền đồ của chủ nhân. Nếu dái tai càng dày, phúc lộc và tiền tài càng tốt, tiền vào như nước. Nhưng, đối với nam giới nếu xuất hiện nốt ruồi trên dái tai thường hao tài tốn của. Tiền ra ngày càng nhiều vì những thú vui của cuộc sống. Bên cạnh đó, gia đình cũng dễ ly tán.

not-ruoi-o-dau-thi-kho-3
Nốt ruồi ở trên dái tai không tốt cho nam giới

2. 6 vị trí nốt ruồi khổ ở Phụ Nữ

Có những nốt ruồi theo nhân tướng học là khổ, không tốt. Đối với nữ, bạn có thể điểm qua một số vị trí nốt ruồi nghèo khổ ngay dưới đây:

2.1 Nốt ruồi ở trên mí mắt

Các cô gái chưa biết nốt ruồi ở đâu thì khổ, hãy trả lời đầu tiên là nốt ruồi ở mí mắt. Vị trí này thuộc cung Điền Trạch nên tất cả tài sản, gia đạo và đất đai đều nằm tại đây. Nếu xuất hiện nốt ruồi trên mí mắt nên xóa bỏ ngay để tránh bị tiểu nhân hãm hại, kinh tế càng khó khăn.

2.2 Nốt ruồi ở giữa lông mày màu nhạt

Vị trí nốt ruồi ở đâu thì khổ tiếp theo phải kể đến giữa lông mày màu nhạt. Chúng khiến chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong tình duyên. Bên cạnh đó, còn có tiểu nhân ghé qua cuộc đời, quấy nhiễu khiến bạn có thể đánh mất gia đình và cả tài sản.

2.3 Nốt ruồi ở đầu mũi nữ

Nhân tướng học quy định mũi thuộc cung Tài Bạch, là cung chủ quản của tiền bạc, tình duyên và sự nghiệp. Do đó, nếu nốt ruồi ở đầu mũi sẽ khiến bạn tán gia bại sản, tiền bạc ngày càng hao hụt dần. Cuộc sống hôn nhân gia đình cũng không được hạnh phúc, thường đứt gánh giữa đường.

not-ruoi-o-dau-thi-kho-4
Nốt ruồi nghèo khổ nằm ở đầu mũi nữ

2.4 Nốt ruồi ở nhân trung nữ

Nếu ai đó thắc mắc “Nốt ruồi ở đâu thì khổ?”, bạn hãy trả lời ngay ở nốt ruồi ở nhân trung. Nốt ruồi thể hiện cho tiền bạc không cánh mà bay, tiểu nhân xuất hiện quấy phá gia đình khiến chủ nhân dễ chịu oan ức.

2.5 Nốt ruồi ở vành tai nữ

Vị trí nốt ruồi nghèo khó tiếp theo ở nữ phải kể đến trên nốt ruồi vành tai. Vị trí này thể hiện cho sự quấy phá của các “âm binh” nên từ sức khỏe đến tiền tài của bạn đều không tốt, bị ảnh hưởng. Chủ nhân nốt ruồi sẽ phải chi số tiền lớn để phục vụ nhu cầu chữa bệnh của chính mình.

2.6 Nốt ruồi ở gần khóe môi nữ

nốt ruồi ở khóe miệng nữ được xem là tụ tài nhưng chúng còn mang ý nghĩa tiêu tán tài sản. Tiểu nhân thường xuyên hãm hại bạn sau lưng khiến tiền ra như nước. Bên cạnh đó, bạn thường bị vu vạ, oan ức nhưng khó lấy lại trong sạch cho chính mình.

not-ruoi-o-dau-thi-kho-5
Nốt ruồi nghèo khó ở gần khỏe môi nữ

3. Tẩy nốt ruồi an toàn và uy tín nhất tại Viện thẩm mỹ DIVA

Nốt ruồi ở đâu thì khổ đã được điểm qua trên đây. Nếu muốn xóa bỏ nốt ruồi không tốt theo phong thủy, hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA. Với công nghệ hiện đại Laser CO2 Fractional, giúp bạn xóa bỏ nốt ruồi nghèo khổ nhanh chóng.

  • Công nghệ không xâm lấn, không gây bỏng rát và đau đớn trong quá trình thực hiện.
  • Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Nốt ruồi được loại bỏ, không lo tái phát.

Xóa sạch nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA luôn nhận được đánh giá cao. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình, thực hiện nhanh chóng, an toàn nên hãy an tâm thực hiện ngay.

“Nốt ruồi ở đâu thì khổ? Cách tẩy nốt ruồi đơn giản nhất 2022” đã được Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp trên đây. Bạn nếu có nhu cầu xóa nốt ruồi nghèo khổ hãy liên hệ hotline 1900 2222 để nhận được tư vấn tận tình nhất.

790
4.4/5 (15 bình chọn)