Nếu bạn tin vào nhân tướng học chắc chắn rằng rất tò mò về vị trí nốt ruồi ở dái tai mang ý nghĩa gì? Trong bài viết này, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn giải mã chi tiết ý nghĩa của nó, nhờ đó hiểu thêm về tính cách và vận mệnh của một người.

1. Nốt ruồi ở dái tai nói lên điều gì?

Theo quan điểm nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở dái tai thường gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Trong đường tình duyên được nhiều người yêu mến, theo đuổi. Đặc biệt, càng về già cuộc sống lại càng viên mãn, sung túc.

Ngoài ra, với người có dái tai to, dày và đầy đặn là người được trời phú cho phúc tướng giàu sang. Nếu trên dái tai có thêm nốt ruồi chứng tỏ người đó có tấm lòng nhân hậu, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp hanh thông, vận mệnh phú quý. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là tính cách quá hào phóng, tiêu xài không kiểm soát nên tài lộc đến rồi đi cũng nhanh chóng.

Nốt ruồi ở dái tai mang vận số tốt hay xấu?
Nốt ruồi ở dái tai mang vận số tốt hay xấu?

2. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở dái tai

Phụ nữ có nốt ruồi trên dái tai thường là người chu đáo, tỉ mỉ và tận tâm trong mọi việc, tuy nhiên họ cũng khá cầu toàn. Đàn ông có nốt ruồi ở dái tai thường tốt bụng và may mắn, có vận khí tốt.

2.1. Tướng số nốt ruồi ở dái tai nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở dái tai phải thường có cuộc sống trường thọ và đường tài lộc suôn sẻ. Trong cuộc sống, họ thường được quý nhân giúp đỡ, nâng đỡ để vượt qua nghịch cảnh. Nếu hai bên dái tai có nốt ruồi chứng tỏ đây là đứa con rất hiếu thảo. Nếu trên dái tai trái có hai nốt ruồi thì đây hẳn là người sinh ra trong nhung lụa, cả đời hưởng phúc.

Đàn ông có nốt ruồi ở dái tai trái thường thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong hôn nhân. Dù nằm ở bên trái hay phải thì nốt ruồi trên dái tai cũng mang lại cho anh chàng nhiều bước tiến cao trong sự nghiệp. Càng lớn tuổi, đàn ông có nốt ruồi trên dái tai cho vận số ngày càng tốt, cả đời ấm no hạnh phúc cùng con cháu.

Tuy nhiên, không phải ai có nốt ruồi trên dái tai cũng có thể làm giàu, chỉ những người có dái tai dày, tròn như ngọc trai mới là dáng phúc tướng. Theo tướng số, những người này khi bước vào độ tuổi trung niên sẽ càng hưởng nhiều tài lộc, đại cát. Nếu thùy tai nhỏ là dấu hiệu của người con trai nhỏ nhen, ích kỉ.

Tướng số nốt ruồi ở dái tai nam giới
Tướng số nốt ruồi ở dái tai nam giới

2.2. Tướng số nốt ruồi ở dái tai của nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai phải là người chu đáo và tinh tế, sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước sau như một. Người phụ nữ này thông minh, độc lập và đôi khi bướng bỉnh, vì vậy cô ấy có thể khiến người khác e dè và giữ khoảng cách với họ. Ngoài ra, những người làm việc chung với những cô gái này có thể cảm thấy căng thẳng vì tính cầu toàn của họ.

Những cô gái có nốt ruồi ở dái tai trái cũng là người rất tận tâm, luôn suy nghĩ và lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Vì phẩm chất này, họ nhận được nhiều người sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, đường tình duyên và hôn nhân thuận lợi cũng sẽ mang đến cho họ cuộc sống hạnh phúc. Về già, nhận được sự hiếu thảo, cung phụng từ con cháu.

Tướng số nốt ruồi ở dái tai của nữ giới
Tướng số nốt ruồi ở dái tai của nữ giới

3. Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi son ở dái tai

Theo quan niệm từ xa xưa, nốt ruồi son được coi là nốt ruồi phú quý. Nó càng có giá trị hơn nếu nó mọc ở một vị trí tốt trên cơ thể.

Người có nốt ruồi son trên dái tai thường được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ trong cuộc sống và mọi người xung quanh quý mến. Cuộc sống của họ vô cùng sung túc và giàu có. Đặc biệt, những người này thường sống trường thọ, an nhàn muốn gì được nấy nên không lo nghĩ nhiều.

Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi son ở dái tai
Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi son ở dái tai

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở dái tai không?

Theo kinh nghiệm nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở dái tai thường mang lại may mắn, vượng khí, bất kể là nam hay nữ. Nốt ruồi ở dái tai hầu hết đều mang lại điềm lành, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm, hãy giữ nó mà không cần tẩy.

Nếu vị trí và hình dạng của nốt ruồi ở dái tai không tốt, ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của bản thân, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cơ sở tẩy nốt ruồi uy tín để đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Hy vọng với những giải mã từ Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp bạn có thêm kiến thức về nhân tướng học nốt ruồi ở dái tai. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin tham khảo, để nói chính xác về vận mệnh của một người phải thêm nhiều yếu tố nhân tướng học khác.

0
Đánh giá