not-ruoi-o-dai-tai-4

Xem bói nốt ruồi ở dái tai Trái Phải Nam, Nữ Tốt hay Xấu

Hiệp Trần
30/11/2020 11548 lượt xem Đã kiểm duyệt

Nhiều người cho rằng nốt ruồi ở dái tai là thể hiện cho sự trường thọ. Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ có cuộc sống ấm no, giàu có và con cháu đề huề. Tuy nhiên giữa đàn ông và phụ nữ, ý nghĩa của nốt ruồi này có khác nhau không? Hãy xem bài viết hé lộ điều gì thú vị và hay ho cho bạn nhé!

I. Nốt ruồi ở dái tai đàn ông vừa có phúc vừa trường thọ

Theo quan niệm của người xưa, đàn ông có nốt ruồi ở tai là người có vận khí rất tốt, sống lâu và sống trong sự giàu sang, sung sướng. Từ nhỏ những người này sẽ được gia đình bao bọc, yêu thương và dạy dỗ đến nơi đến chốn. Người ngoài nhìn vào có thể đánh giá họ chính là cậu ấm của một gia đình giàu có. 

Số hưởng từ nhỏ, vì thế cuộc đời của những chàng trai có nốt ruồi ở dái tai ít khi trải qua khó khăn, vất vả phải lo cơm áo gạo tiền như những người khác. Không những thế, họ được giáo dục và dạy dỗ tốt gia đình, cộng với sự thông minh, nhạy bén hơn người, nghiễm nhiên con đường học vấn, công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi và rực rỡ. 

not-ruoi-o-dai-tai-1
Nốt ruồi ở dái tai của đàn ông thể hiện sự giàu có và trường thọ

Các chàng trai sẽ tài giỏi này sẽ còn là người biết lắng nghe, họ không có tích cách bảo thủ hay bướng bỉnh, mà còn biết tiếp nhận ý kiến, chia sẻ và lời khuyên của người khác dành cho mình. Chính vì điều này sẽ làm bạn thấy con người của họ luôn đổi mới, có sự trưởng thành và lột xác chứ không bị cứng nhắc, cũ kỹ hay rập khuôn. 

Bên cạnh đó, nốt ruồi ở dái tai còn mang lại nhiều điều may mắn cho họ trên con đường phát triển sự nghiệp, tiền tài. Vị họ khá thông minh, logic, tính toán giỏi và luôn nắm bắt, quan sát cuộc sống nên họ rất phù hợp với những ngành nghề như kinh doanh, đầu tư,… Sự nhẫn nại, kiên định và quyết tâm giúp họ vượt qua tất những khó khăn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Do đó, con đường sự nghiệp của đàn ông có nốt ruồi ở dái tai vô cùng tốt đẹp. 

Sự nghiệp dễ thăng hoa thì tình yêu, hôn nhân của những chàng trai này cũng lãng mạn và gắn kết không kém. Dù ở vị trí trái hay phải thì nốt ruồi ở dái tai cũng mang đến nhiều bước tiến mới, hay ho và lãng mạn cho những chàng trai này. Phúc đức của họ tu luyện rất tốt, là người nhân hậu, có lòng vị tha và biết suy nghĩ cho người khác nên họ cũng được lòng rất nhiều cô gái. Nhưng chàng trai này lại chỉ chung thủy với người. 

not-ruoi-o-dai-tai-2
Nốt ruồi ở dái tai của đàn ông cho thấy họ người thông minh, lanh lợi

Khi gặp được người họ thích, họ sẽ chỉ dành thời gian, tâm trí cho cô gái may mắn đó. Chàng trai này ghét sự lừa dối, tạm bợ. Vì thế, họ luôn cố gắng để tình yêu của chính mình được bền chặt, đi với nhau đến cuối cuộc đời, sự ấm áp cùng trí thông minh, chàng sẽ khiến cô gái của mình luôn ngập tràn trong niềm vui, hạnh phúc và sống cuộc sống giàu có. 

Tuy vậy những chàng trai có nốt ruồi ở dái tai cũng khá coi trọng vật chất, đặc biệt là những đồng tiền mà họ kiếm ra. Bạn sẽ nhận thấy họ khá kỹ tính, minh bạch và rõ ràng trong mọi vấn đề đặc biệt là tài chính. Đầu óc của người đàn ông có nốt ruồi ở dái tai rất sáng suốt, họ làm chủ tài chính cũng như cuộc đời họ đi đúng quỹ đạo đã đặt ra. Không để bản thân xa đọa với những thứ vô bổ, tốn thời gian. 

Càng về già, phong độ của đàn ông có nốt ruồi ở dái tai càng tốt, họ sẽ sống hạnh phúc với gia đình rất nhiều con cháu. Cuộc sống sung túc, giàu sang làm họ hạnh phúc và vui vẻ. Do đó, những chàng trai này thường có tuổi thọ rất lâu. 

 II. Nốt ruồi ở dái tai phụ nữ là người chu đáo, cẩn thận 

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai thường rất thông minh, kỹ tính và có những nguyên tắc sống riêng, không ai có thể thay đổi được. Đây là kiểu phụ nữ biết làm chủ cuộc đời mình. Trí thông minh cùng tính cách độc lập, bướng bỉnh nên đôi khi họ khiến người khác phải e dè, giữ khoảng cách. 

not-ruoi-o-dai-tai-3
Người phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai thường độc lập và cá tính

Trong học hành, công việc, những cô gái này tiếp thu và thực hành rất nhanh. Họ rất nhạy bén và vô cùng lanh lợi, cộng thêm lối suy nghĩ logic đã giúp họ trở thành những ứng cử viên xuất sắc trong các hạng mục này. 

Tính cầu toàn, tỉ mỉ và cẩn thận của các cô nàng còn thể hiện qua cách làm việc, lối sống, lời ăn tiếng nói hằng ngày nữa. Sẽ ít khi bạn nhiều thấy cô ấy suy nghĩ cẩu thả, hời hợt. Cũng rất khó để bạn nhìn được bộ dạng rũ rượi của cô ấy. Một khi cô gái này đã quyết định làm điều gì, thì cô ấy sẽ dành hết thời gian, tâm sức của mình để hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất. 

not-ruoi-o-dai-tai-4
Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai là người cần toàn, tỉ mỉ

Những ai làm việc cùng những cô gái này sẽ không ít lần cảm thấy áp lực vì tính cầu toàn, cẩn trọng của cô. Bên cạnh đó, cô gái có nốt ruồi ở dái tai là người rất chu đáo, luôn suy nghĩ và lắng nghe người khác. Họ là người bạn đáng tin cậy, người có thể nghe bạn chia sẻ và giữ dùm bạn những câu chuyện đó một cách an toàn nhất. Cô ấy đối xử với mọi người rất công bằng và khéo léo. 

Vì phẩm chất đáng quý này, nên cô gái có nốt ruồi ở dái tai nhận được nhiều sự yêu mến, quý trọng là điều rất hiển nhiên. Có tích đức thì sẽ gặt được quả ngon, những cô gái này sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang và phú quý. Đường tình duyên, hôn nhân thuận lợi mang đến cho họ cuộc sống hạnh phúc với gia đình. Tương tự như đàn ông, người phụ nữ này sẽ số trường thọ, sống lâu với con cháu của mình. 

III. Có nên tẩy nốt ruồi ở dái tai không? 

Theo kinh nghiệm của người xưa và các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở dái tai mang lại may mắn, vận khí tốt và vượng phú cho con người, bất kể nam hay nữ. Vì thế, bạn chẳng có lý do gì để tẩy nốt ruồi đại phú này đi cả. 

not-ruoi-o-dai-tai-5
Nốt ruồi ở dái tai mang lại điều may mắn, nên chúng ta không cần tẩy hay xóa chúng đi

Thay vì suy nghĩ cách tẩy nốt ruồi ở dái tai đi, vì chúng có hại thì bạn hãy chấp nhận và sống chung với nó như cách bạn vẫn tồn tại suốt bao năm qua cùng chúng mà không hề bị bất cứ vấn đề nào về sức khỏe. Những nốt ruồi này thật sự vô hại và còn mang lại may mắn cho tướng số của bạn. 

Hãy tận hưởng điều tuyệt vời này vì lỡ đâu một ngày nào đó, nốt ruồi này bỗng nhiên biến mất không một lý do, điều này không có gì là không thể xảy ra. Vì thế, bạn hãy hân hoan xem chúng là một phần của cơ thể bạn. 

Qua bài viết này, DIVA hy vọng bạn đã tìm ra câu trả lời giải mã những ý nghĩa, bí mật mà nốt ruồi ở dái tai hé lộ về tính cách, bản chất cũng như tướng số của chúng ta. Tuy nhiên, dù bạn may mắn sở hữu nốt ruồi đại phú này hay không thì bạn vẫn nên làm chủ cuộc đời mình, nỗ lực cống hiến tài năng, trí tuệ, sức lực để tạo ra của cải, vật chất cho mình. Chúng ta không nên dựa dẫm vào những may mắn mà nốt ruồi mang lại, vì nó sẽ không tồn tại mãi mãi nếu bạn không chịu cố gắng.

Xem thêm bài viết:

144
0
4.7/5 - (24 bình chọn)
Chia Sẻ

Hỏi đáp

Vui lòng nhập tên

Vui lòng nhập câu hỏi

Tin Cùng Chuyên Mục

not-ruoi-o-mui-nam-1

Nốt ruồi ở mũi Trái Phải Nam nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

22/12/2022
Nốt ruồi ở mũi nam có nhiều vị trí khác nhau, mang đến những ý nghĩa riêng biệt. Bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA...
XEM THÊM
nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở vai Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt/ Xấu

26/07/2022
Nốt ruồi ở vai có thể giúp chúng ta biết được số mệnh, tính cách của mỗi người. Từ đó chúng ta có thể sửa...
XEM THÊM
Nốt Ruồi Sau Gáy Và Những Điều Bạn Nên Biết

Nốt ruồi sau gáy Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt/ Xấu

26/07/2022
Nốt ruồi sau gáy tiết lộ một phần về vận mệnh, tình duyên, công việc cũng như tính cách của bạn. Tùy thuộc vào...
XEM THÊM
nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở môi Trên Dưới Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

26/07/2022
Nốt ruồi trên môi là một trong những câu hỏi mà Viện thẩm mỹ DIVA chúng tôi nhận được nhiều phản hồi từ phía khách...
XEM THÊM
nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

26/07/2022
Nốt ruồi ở cổ khi được nhắc đến, nhiều người hay có câu “ nốt ruồi ở cổ là lỗ tiền chôn”. Họ cho rằng...
XEM THÊM
not-ruoi-o-duoi-mat

Nốt ruồi ở đuôi mắt Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt/ Xấu

26/07/2022
Nốt ruồi ở đuôi mắt báo hiệu gì về bệnh tật hay mang ý nghĩa gì về số mệnh hay không? Câu trả lời...
XEM THÊM
not-ruoi-o-mep-mieng-ben-trai-4

Nốt ruồi ở miệng Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt/ Xấu

26/07/2022
Nốt ruồi ở miệng bên trái thường bị nhận xét là có tướng xấu, không gặp nhiều may mắn. Vậy bạn đã biết ý...
XEM THÊM

Nốt ruồi trên má Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

26/07/2022
Nốt ruồi trên má có thể hé lộ được tính cách, tướng số vận mệnh của con người chủ nhân của nó. Thông qua...
XEM THÊM
not-ruoi-duoi-mat

Nốt ruồi dưới mắt Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt/ Xấu

26/07/2022
Nốt ruồi dưới mắt có ý nghĩa gì là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, vì mỗi một vị trí nốt ruồi...
XEM THÊM