Bạn có bao giờ nghe về nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn hay chưa. Theo phong thủy, nốt ruồi ở vị trí này ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn ngụ ý nói đến những ai sở hữu đặc điểm này đều có số giàu sang, phú quý, không bao giờ lâm vào cảnh thiếu thốn hay nợ nần. Bên cạnh đó, chủ nhân còn là người biết tiết kiệm nên luôn có của để dành.

Về lỗ tiền chôn được hiểu như kho báu và của cải trong nhà. Phân tích sâu hơn đây cũng có thể là khối tài sản to lớn mà trời ban tặng, tuy nhiên người sở hữu cần nỗ lực, tìm tòi hết mình thì mới có được nó.

Điều này có lẽ xuất phát từ quan niệm xa xưa, thông thường các nhà giàu hay cất tiền bạc trong nhà bằng cách chôn ở nơi bí mật, ít ai biết đơn. Đây cũng chính là nguyên nhân hình thành nên cụm từ “lỗ chôn tiền” đấy nhé.

Nốt ruồi ở cổ
Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn mang ý nghĩa người sở hữu có số giàu sang

2. Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn có tốt hay không?

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn theo quan niệm dân gia chỉ sự may mắn, vận may. Tuy nhiên, điều này chỉ được truyền miệng, chưa có bằng chứng khoa học nào công nhận. Ngoài ra, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó cuộc sống có tốt đẹp hay không còn tùy thuộc vào sự nỗ lực của mỗi người khác nhau.

Ý nghĩa nốt ruồi
Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

3. Những vị trí nốt ruồi may mắn khác trên cổ phụ nữ

Nhưng xét về nhân tướng học, không phải nốt ruồi ở cổ nào cũng mang đến may mắn, tốt lành. Do đó, bạn nên xem xét kỹ lưỡng vị trí của từng loại nốt ruồi sau:

3.1. Nốt ruồi ở trước cổ

Đây được mệnh danh là “nốt ruồi phú quý” vì chủ nhân sở hữu sẽ gặp được nhiều điềm may mắn. Bên cạnh đó, những người này có số đào hoa, dễ được người khác giới yêu mến, đường tinh duyên cũng khá suôn sẻ, hôn nhân hạnh phúc bền vững. Nếu như là nốt ruồi son càng chứng tỏ bạn là sống tình cảm, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Cổ nữ
Nốt ruồi ở trước cổ thường là người có số đào hoa

3.2. Nốt ruồi bên trái cổ

Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường sống rất giàu cảm xúc, đời sống nội tâm phong phú, dễ mềm lòng. Đặc biệt, họ thiên về cảm tính, không đủ may mắn về chuyện tình duyên nên dễ bị lừa, tình duyên trắc trở.

Tuy nhiên những người này lại được quý nhân phù trợ về đường công danh sự nghiệp. Chính vì thế công việc thuận lợi, tài chính cũng khá vững vàng.

Nốt ruồi ở bên trái cổ
Nốt ruồi ở bên trái cổ thường có đời sống nội tâm

3.3. Nốt ruồi bên phải cổ

Đây là người con gái cá tính, mạnh mẽ, yêu thích sự tự do và di chuyển, hơn nữa còn đam mê và khám phá những điều mới lạ. Về sự nghiệp vô cùng rực rỡ, họ đạt được nhiều thành công lớn.

Về tiền bạc không thiếu nhưng cũng không giữ được nhiều trong tay. Song cuộc sống vẫn sung túc, không mấy dư giả, hôn nhân của họ cũng khá hạnh phúc, êm đềm.

Nốt ruồi bên phải cổ
Nốt ruồi bên phải cổ là người có cá tính mạnh mẽ

3.4. Nốt ruồi ở sau cổ

Bên cạnh nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn thì nốt ruồi này tốt cho công danh hơn là tình duyên nếu như vị trí lệch sang bên trái một chút sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, những người này thường sống nội tâm, tính cách khá khiêm tốn nên được mọi người yêu mến, giúp đỡ.

Trong công việc, những người này có tham vọng và chí hướng lớn nên luôn nắm bắt cơ hội để thành công. Tuy nhiên, trong tình duyên khá lận đận, dễ kết hôn muộn.

Sau cổ
Người có nốt ruồi ở sau cổ thường sống nội tâm, khá khiêm tốn

4. Những vị trí nốt ruồi may mắn trên cổ nam giới

Bên cạnh nốt ruồi ở cổ nữ giới thì Viện thẩm mỹ DIVA bật mí thêm cho bạn một số vị trí nốt ruồi may mắn trên cổ nam giới như sau:

4.1. Nốt ruồi ở sau cổ

Vị trí nốt ruồi ở sau cổ báo hiệu về công việc, sự nghiệp lẫn tình duyên cho nam giới đều thuận lợi. Bên cạnh đó, ngoài vượng vận quý nhân thì họ còn có tham vọng, hoài bão lớn, biết nắm bắt cơ hội để thành công. Tuy nhiên, công danh sự nghiệp đến khá muộn nên nửa đời sau mới được giàu sang, phú quý.

Nam giới sở hữu nốt ruồi sau gáy
Nam giới sở hữu nốt ruồi sau gáy là người có công danh sự nghiệp lẫn tình duyên

4.2. Nốt ruồi sau gáy

Đàn ông sở hữu nốt ruồi sau gáy thường là người ngay thẳng, cương nghị. Bên cạnh đó, họ sống chân thành. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là hơi thiếu ý kiêng cường, có phần lười nhác. Nhưng may mắn cuộc sống bình yên, không trải qua quá nhiều sóng gió to lớn.

Nam giới sở hữu nốt ruồi sau gáy
Nam giới sở hữu nốt ruồi sau gáy vô cùng thẳng thắng, cương nghị

Hy vọng, với những thông tin mà Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý trên đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, để đạt được thành công thì bạn nên cố gắng hết mình nhé.

0
Đánh giá