Nốt ruồi ở chân trái nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

×
image
image

Nốt ruồi ở chân trái nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

 Nốt ruồi ở chân trái tốt hay xấu, hé lộ gì về tính cách cũng như số phận của bạn? Nếu những tò mò của bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Các thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết ý nghĩa thật sự mà nốt ruồi ở chân trái nói lên là gì.

Nguyên nhân hình thành nốt ruồi ở chân trái

Không ít người thắc mắc vì sao lại xuất hiện nốt ruồi ở chân, thậm chí ở các vị trí đặc biệt như ngón, mép, lòng và cả gót chân. Các vị trí này có nốt ruồi mọc liệu có phải là dấu hiệu của bệnh tật không? Chúng có gây nguy hại đến tính mạng của con người hay không? 

Để trả lời câu hỏi này, trước hết bạn cần biết nguyên nhân hình thành những nốt ruồi ở chân trái và phải đó chính là do ánh sáng mặt trời tác động đến da hoặc yếu tố di truyền. Nguyên nhân chính yếu, chiếm nhiều tỷ lệ hơn cả đó chính là tia cực tím của mặt trời. Những tia UVA, UVB khiến da bị cháy nắng, bỏng và rát (hiện tượng tổn thương da).

not-ruoi-o-chan-trai-1
Ánh sáng mặt trời và gen di truyền là nguyên nhân hình thành nốt ruồi ở chân trái

Để bảo vệ da không bị tổn hại nghiêm trọng, các melanin ở lớp trung bì da đã hội tụ thành khối hoặc mảng để che chắn. Từ đó, chúng ta thấy da sẽ đen sạm hơn sau khi bạn ra nắng trong thời gian dài mà không chống nắng kỹ càng. Ở những vùng da bị tổn thương nặng thì lượng melanin càng lớn, từ đó tạo thành nốt ruồi có màu đen, nâu,… riêng biệt với màu da bình thường. 

Với trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở chân là do chúng ta bỏ qua bước thoa kem chống nắng, ra đường không mang vớ hoặc giày để che chắn bàn chân. Sự chủ quan không chỉ khiến các nốt ruồi hình thành, mà còn làm da chân đen sạm và tệ hơn là tăng nguy cơ bị ung thư da cao gấp 3 lần so với người có chống nắng. 

Các vị trí nốt ruồi ở chân trái thể hiện tính cách, tướng số của con người. 

Liệu bạn đã biết những vị trí nốt ruồi nào ở chân trái sẽ nói lên những bí mật về con người như tính cách, đường công danh sự nghiệp và cả tình yêu lẫn hôn nhân chưa? Hãy xem ngay thông tin dưới đây để biết 5 vị trí nào của nốt ruồi bật mí những bí mật đó nhé!

1. Nốt ruồi ở chân trái

Nốt ruồi ở chân trái của phụ nữ

 Theo người xưa, những người phụ nữ có nốt ruồi ở chân trái sẽ có cuộc sống dang truân. Cuộc đời của họ sẽ không ổn định ở 1 nơi, mà thường phải di chuyển, đi xa mới có thể làm ăn. Tuy nhiên, an cư thì mới lập nghiệp, vì tính chất không ổn định, nên cuộc sống của những người phụ nữ này cũng rất khó yên bề, bình yên như mong muốn. 

not-ruoi-o-chan-trai-2
Nốt ruồi ở chân trái của phụ nữ báo hiệu điều xấu về số phận của họ

Một số trường hợp, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chân trái có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Vì họ có xu hướng ngoại tình, cả thèm chóng chán, thích những cảm giác mới lạ. Do đó, những người lấy vợ có nốt ruồi ở chân trái thường cảm thấy cô đơn và thiếu tình cảm, sự quan tâm từ vợ mình. 

Nốt ruồi ở chân trái của đàn ông

Tương tự phụ nữ, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chân trái cũng có cuộc sống hay bôn ba, đi phương xa lập nghiệp, không nhận được giúp đỡ gia đình hay người thân mà phải tự lập. Số phận phải làm ăn xa nhà, thường hay đi đây đi đó thay đổi công việc, nên cuộc sống của những người đàn ông này phải mất một thời gian dài mới ổn định. 

 2. Nốt ruồi ở gót chân trái

Theo các những người nghiên cứu nhân tướng học, họ cho rằng những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân trái sẽ có cuộc sống giàu sang và sung túc. Vị trí nốt ruồi này sẽ đem lại phú quý, tài vận cho người sở hữu nó. Phần lớn những người này có tính quyết đoán, độc lập và mạnh mẽ. Về sự nghiệp, họ sẽ phải lập nghiệp ở phương xa tuy nhiên vì sự tài giỏi, nghị lực mà họ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và đạt thành công dễ dàng. 

not-ruoi-o-chan-trai-3
Vị trí gót chân xuất hiện nốt ruồi mang đến may mắn và phú quý cho người sở hữu nó

Những người có nốt ruồi ở gót chân trái rất thích đi du lịch, khám phá nhiều nơi. Vì thế mà lối sống của họ cũng phong phú, nhiều màu sắc hơn. Họ còn là người có biết cách đối nhân xử thế tài tình, biết lắng nghe và cảm thông với người khác. Do đó, họ luôn nhận được yêu quý từ bạn bè, đồng nghiệp,… 

3. Nốt ruồi ở mép chân trái

Nốt ruồi ở mép chân trái là vị trí không tốt cho người sở hữu nó. Nốt ruồi này báo hiệu cuộc sống phải tha hương cầu thực, khá vất vả và gặp nhiều trắc trở. Những người này sẽ không nhận được sự giúp đỡ từ gia đình hay bất kỳ ai. Họ phải tự lực cánh sinh lo cho cuộc sống của bạn thân và gia đình. Tuy nhiên, con đường công danh, sự nghiệp của họ không thuận lợi từ đó mà đường tình duyên, hôn nhân cũng không hạnh phúc như mong muốn. 

not-ruoi-o-chan-trai-4
Nốt ruồi ở chân trái tại vị trí mép khiến cuộc đời họ gặp trắc trở và khó khăn

4. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái 

Theo nhiều lời đồn đoán, nốt ruồi đen ở lòng bàn chân trái sẽ khiến cuộc đời của người đó gặp trắc trở, làm ăn không thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, theo nhiều tài liệu trong sách vở nghiên cứu về tướng số, nốt ruồi ở lòng bàn chân dù là trái hay phải, màu đen hay đỏ cũng thể hiện số mệnh của người này phúc hậu và giàu sang. 

Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ lập nghiệp xa nhà, không cần sự giúp đỡ từ gia đình. Họ tài giỏi và có ý chí tiến thủ nên thành công đến với rất sớm. Ngoài ra, kích thước nốt ruồi càng lớn thì tài lộc của họ càng lớn. 

not-ruoi-o-chan-trai-5
Nốt ruồi đen ở lòng bàn chân trái là người có cuộc đời gặp nhiều khó khăn

5. Nốt ruồi ở ngón chân trái

Nốt ruồi ở ngón chân cái bên trái

Nếu ngón chân cái bên trái của bạn xuất hiện nốt ruồi mày đen hoặc đỏ, thì chúc mừng bạn, đó là nốt ruồi mang ý nghĩa tốt lành. Bạn là người có tốt chất lãnh đạo và gạt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngón chân cái thể hiện sức mạnh, độc lập và quyền lực, khi có nốt ruồi ở vị trí ngón chân này, tất cả những điểm mạnh trên sẽ hội tụ về con người của bạn. 

not-ruoi-o-chan-trai-6
Nốt ruồi ở chân trái tại vị trí ngón cái thường gạt hái nhiều thành công trong sự nghiệp

Không những thế, bạn còn là người biết lắng nghe, chia sẻ và luôn sát cánh bên những người bạn, đồng nghiệp để giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, phát triển trong con đường sự nghiệp. Nốt ruồi ở chân trái nằm trên vị trí ngón cái giúp bạn nhận được nhiều sự yêu mến kính trọng từ người khác. 

Nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên trái

Nếu nốt ruồi ở vị trí ngón trỏ của chân trái thì người này có con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Họ luôn vạch ra những mục tiêu sống cho mình và cố gắng đạt được những điều đó. Nốt ruồi này cũng báo hiệu cuộc sống của họ phải xa gia đình, lập nghiệp ở phương xa, tuy nhiên lại khá thành công. 

Tuy nhiên, những người sở hữu nốt ruồi ở ngón trỏ bên chân trái lại có đường tình duyên trắc trở. Họ luôn có những yêu cầu cao ở người yêu, bạn đời. Họ cũng thuộc tuýp người cả thèm chóng chán, vì thế ít ai ở cạnh họ với thời gian dài. Vì thế, những người này sẽ có xu hướng sống độc thân khá lâu. 

not-ruoi-o-chan-trai-7
Nốt ruồi ở ngón trỏ chân trái là người có đường công danh sự nghiệp rộng mở

Có nên tẩy nốt ruồi ở chân trái không?

Vì một số lý do thẩm mỹ như nốt ruồi lồi lớn hay vị trí nốt ruồi có tướng số xấu mà nhiều người có nhu cầu muốn tẩy. Hiện nay, việc tẩy nốt ruồi không còn khó khăn như trước đây, bởi sự phát triển của công nghiệp và ngành thẩm mỹ, nên tẩy nốt ruồi đã trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn mà không để lại biến chứng. 

Với những lý do thích hợp, thì bạn nên tẩy nốt ruồi ở chân trái để giúp đôi chân mình được thẩm mỹ hơn, đồng thời cũng loại bỏ được những trắc trở, khó khăn trong tương lai mà nốt ruồi gây ra. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm cơ sở uy tín, chất lượng để tẩy nốt ruồi ở chân trái một cách an toàn. 

not-ruoi-o-chan-trai-8
Laser CO2 Fractionl là công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

Một trong những nơi tẩy nốt ruồi uy tín, nổi tiếng được nhiều người biết đến và tin tưởng đó chính là Viện thẩm mỹ DIVA. Lý do nơi đây được nhiều khách hàng tìm đến để tẩy nốt ruồi toàn thân là Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng Laser CO2 Fractional – công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ. Chiếc máy thần kỳ này sẽ giúp tẩy sạch không chỉ nốt ruồi, mà còn xóa mờ thâm nám, tàn nhang vô cùng hiệu quả. 

Điều trị tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, quy trình cũng như thời gian phục hồi. Nốt ruồi ở chân trái của bạn sẽ được tẩy sạch mà không cần trải qua hàng tiếng đồng hồ điều trị. Ngoài ra, quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng, không để lại sẹo hay biến chứng. 

Sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional của Viện thẩm mỹ DIVA, làn da của bạn còn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn trước. Bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ khắt khe như những cách tẩy nốt ruồi thông thường. 

Đừng để những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, chỉ cần đến Viện thẩm mỹ DIVA tẩy nốt ruồi, bạn không chỉ sở hữu làn da đẹp mà cuộc đời bạn cũng gặp nhiều may mắn hơn. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay bằng cách nhấn nút đăng ký hoặc gọi đến hotline 1900 6689 để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Bài viết liên quan chủ đề nốt ruồi:

3.5/5 - (6 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Nốt ruồi ở tay Đàn Ông, Phụ Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Mục Lục Bài ViếtNốt ruồi ở tay có ý nghĩa gì? Ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi ở tay Nốt ruồi ở tay trái Nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở môi Trên Dưới Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Mục Lục Bài ViếtÝ nghĩa nốt ruồi trên môi đàn ông và phụ nữ?Vị trí nốt ruồi trên môi nói lên điều gì?Nốt ruồi ở […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-mat

Nốt ruồi ở mí mắt Trái, Phải Nam Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Mục Lục Bài ViếtNốt ruồi ở mắt phải của nữ có ý nghĩa gì?Nốt ruồi ở mắt phải của nam giới có ý nghĩa gì?Nốt […]

ĐỌC TIẾP →
nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ Đàn Ông, Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Mục Lục Bài Viết Tổng quan nốt ruồi ở cổ phong thủyNốt ruồi ở cổ ở nam và nữ nói lên điều gì?Ý nghĩa nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Và Những Điều Nhất Định Phải Biết

Nốt ruồi ở cánh mũi Đàn Ông, Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Mục Lục Bài Viết1. Xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi1.1. Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông1.2. Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ2.Ý […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-vung-kin-4

Nốt ruồi ở vùng kín Đàn Ông, Phụ Nữ nói lên điều gì?

Mục Lục Bài ViếtNốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì?1. Nốt ruồi ở chỗ kín đàn ông2. Nốt ruồi ở vùng kín phụ […]

ĐỌC TIẾP →

Nốt ruồi ở lông mày Nam Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Mục Lục Bài ViếtÝ nghĩa của nốt ruồi ở lông mày1. Ý nghĩa nốt ruồi son trên lông mày2. Ý nghĩa nốt ruồi đen ở […]

ĐỌC TIẾP →
nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở tai Đàn Ông, Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Mục Lục Bài ViếtVị trí nốt ruồi ở tai tiết lộ vận mệnh tính cáchGiải thích ý nghĩa nốt ruồi ở tai nam giới1. Nốt […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-son

Nốt ruồi son là gì? 6 vị trí nốt ruồi mang phú quý, tài lộc

Mục Lục Bài ViếtNốt ruồi son là gì?Ý nghĩa 6 vị trí nốt ruồi son trên cơ thểNốt ruồi son ở tayNốt ruồi son trên […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Nốt ruồi ở cổ Đàn Ông, Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: