Nốt ruồi ở chân trái nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Hiệp Trần Tháng Mười Một 26, 2020 8920 lượt xem

 Nốt ruồi ở chân trái tốt hay xấu, hé lộ gì về tính cách cũng như số phận của bạn? Nếu những tò mò của bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Các thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết ý nghĩa thật sự mà nốt ruồi ở chân trái nói lên là gì.

I. Nguyên nhân hình thành nốt ruồi ở chân trái

Không ít người thắc mắc vì sao lại xuất hiện nốt ruồi ở chân, thậm chí ở các vị trí đặc biệt như ngón, mép, lòng và cả gót chân. Các vị trí này có nốt ruồi mọc liệu có phải là dấu hiệu của bệnh tật không? Chúng có gây nguy hại đến tính mạng của con người hay không? 

Để trả lời câu hỏi này, trước hết bạn cần biết nguyên nhân hình thành những nốt ruồi ở chân trái và phải đó chính là do ánh sáng mặt trời tác động đến da hoặc yếu tố di truyền. Nguyên nhân chính yếu, chiếm nhiều tỷ lệ hơn cả đó chính là tia cực tím của mặt trời. Những tia UVA, UVB khiến da bị cháy nắng, bỏng và rát (hiện tượng tổn thương da).

not-ruoi-o-chan-trai-1
Ánh sáng mặt trời và gen di truyền là nguyên nhân hình thành nốt ruồi ở chân trái

Để bảo vệ da không bị tổn hại nghiêm trọng, các melanin ở lớp trung bì da đã hội tụ thành khối hoặc mảng để che chắn. Từ đó, chúng ta thấy da sẽ đen sạm hơn sau khi bạn ra nắng trong thời gian dài mà không chống nắng kỹ càng. Ở những vùng da bị tổn thương nặng thì lượng melanin càng lớn, từ đó tạo thành nốt ruồi có màu đen, nâu,… riêng biệt với màu da bình thường. 

Với trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở chân là do chúng ta bỏ qua bước thoa kem chống nắng, ra đường không mang vớ hoặc giày để che chắn bàn chân. Sự chủ quan không chỉ khiến các nốt ruồi hình thành, mà còn làm da chân đen sạm và tệ hơn là tăng nguy cơ bị ung thư da cao gấp 3 lần so với người có chống nắng. 

II. Các vị trí nốt ruồi ở chân trái thể hiện tính cách, tướng số của con người. 

Liệu bạn đã biết những vị trí nốt ruồi nào ở chân trái sẽ nói lên những bí mật về con người như tính cách, đường công danh sự nghiệp và cả tình yêu lẫn hôn nhân chưa? Hãy xem ngay thông tin dưới đây để biết 5 vị trí nào của nốt ruồi bật mí những bí mật đó nhé!

1. Nốt ruồi ở chân trái

Nốt ruồi ở chân trái của phụ nữ

 Theo người xưa, những người phụ nữ có nốt ruồi ở chân trái sẽ có cuộc sống dang truân. Cuộc đời của họ sẽ không ổn định ở 1 nơi, mà thường phải di chuyển, đi xa mới có thể làm ăn. Tuy nhiên, an cư thì mới lập nghiệp, vì tính chất không ổn định, nên cuộc sống của những người phụ nữ này cũng rất khó yên bề, bình yên như mong muốn. 

not-ruoi-o-chan-trai-2
Nốt ruồi ở chân trái của phụ nữ báo hiệu điều xấu về số phận của họ

Một số trường hợp, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chân trái có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Vì họ có xu hướng ngoại tình, cả thèm chóng chán, thích những cảm giác mới lạ. Do đó, những người lấy vợ có nốt ruồi ở chân trái thường cảm thấy cô đơn và thiếu tình cảm, sự quan tâm từ vợ mình. 

Nốt ruồi ở chân trái của đàn ông

Tương tự phụ nữ, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chân trái cũng có cuộc sống hay bôn ba, đi phương xa lập nghiệp, không nhận được giúp đỡ gia đình hay người thân mà phải tự lập. Số phận phải làm ăn xa nhà, thường hay đi đây đi đó thay đổi công việc, nên cuộc sống của những người đàn ông này phải mất một thời gian dài mới ổn định. 

 2. Nốt ruồi ở gót chân trái

Theo các những người nghiên cứu nhân tướng học, họ cho rằng những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân trái sẽ có cuộc sống giàu sang và sung túc. Vị trí nốt ruồi này sẽ đem lại phú quý, tài vận cho người sở hữu nó. Phần lớn những người này có tính quyết đoán, độc lập và mạnh mẽ. Về sự nghiệp, họ sẽ phải lập nghiệp ở phương xa tuy nhiên vì sự tài giỏi, nghị lực mà họ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và đạt thành công dễ dàng. 

not-ruoi-o-chan-trai-3
Vị trí gót chân xuất hiện nốt ruồi mang đến may mắn và phú quý cho người sở hữu nó

Những người có nốt ruồi ở gót chân trái rất thích đi du lịch, khám phá nhiều nơi. Vì thế mà lối sống của họ cũng phong phú, nhiều màu sắc hơn. Họ còn là người có biết cách đối nhân xử thế tài tình, biết lắng nghe và cảm thông với người khác. Do đó, họ luôn nhận được yêu quý từ bạn bè, đồng nghiệp,… 

3. Nốt ruồi ở mép chân trái

Nốt ruồi ở mép chân trái là vị trí không tốt cho người sở hữu nó. Nốt ruồi này báo hiệu cuộc sống phải tha hương cầu thực, khá vất vả và gặp nhiều trắc trở. Những người này sẽ không nhận được sự giúp đỡ từ gia đình hay bất kỳ ai. Họ phải tự lực cánh sinh lo cho cuộc sống của bạn thân và gia đình. Tuy nhiên, con đường công danh, sự nghiệp của họ không thuận lợi từ đó mà đường tình duyên, hôn nhân cũng không hạnh phúc như mong muốn. 

not-ruoi-o-chan-trai-4
Nốt ruồi ở chân trái tại vị trí mép khiến cuộc đời họ gặp trắc trở và khó khăn

4. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái 

Theo nhiều lời đồn đoán, nốt ruồi đen ở lòng bàn chân trái sẽ khiến cuộc đời của người đó gặp trắc trở, làm ăn không thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, theo nhiều tài liệu trong sách vở nghiên cứu về tướng số, nốt ruồi ở lòng bàn chân dù là trái hay phải, màu đen hay đỏ cũng thể hiện số mệnh của người này phúc hậu và giàu sang. 

Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ lập nghiệp xa nhà, không cần sự giúp đỡ từ gia đình. Họ tài giỏi và có ý chí tiến thủ nên thành công đến với rất sớm. Ngoài ra, kích thước nốt ruồi càng lớn thì tài lộc của họ càng lớn. 

not-ruoi-o-chan-trai-5
Nốt ruồi đen ở lòng bàn chân trái là người có cuộc đời gặp nhiều khó khăn

5. Nốt ruồi ở ngón chân trái

Nốt ruồi ở ngón chân cái bên trái

Nếu ngón chân cái bên trái của bạn xuất hiện nốt ruồi mày đen hoặc đỏ, thì chúc mừng bạn, đó là nốt ruồi mang ý nghĩa tốt lành. Bạn là người có tốt chất lãnh đạo và gạt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngón chân cái thể hiện sức mạnh, độc lập và quyền lực, khi có nốt ruồi ở vị trí ngón chân này, tất cả những điểm mạnh trên sẽ hội tụ về con người của bạn. 

not-ruoi-o-chan-trai-6
Nốt ruồi ở chân trái tại vị trí ngón cái thường gạt hái nhiều thành công trong sự nghiệp

Không những thế, bạn còn là người biết lắng nghe, chia sẻ và luôn sát cánh bên những người bạn, đồng nghiệp để giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, phát triển trong con đường sự nghiệp. Nốt ruồi ở chân trái nằm trên vị trí ngón cái giúp bạn nhận được nhiều sự yêu mến kính trọng từ người khác. 

Nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên trái

Nếu nốt ruồi ở vị trí ngón trỏ của chân trái thì người này có con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Họ luôn vạch ra những mục tiêu sống cho mình và cố gắng đạt được những điều đó. Nốt ruồi này cũng báo hiệu cuộc sống của họ phải xa gia đình, lập nghiệp ở phương xa, tuy nhiên lại khá thành công. 

Tuy nhiên, những người sở hữu nốt ruồi ở ngón trỏ bên chân trái lại có đường tình duyên trắc trở. Họ luôn có những yêu cầu cao ở người yêu, bạn đời. Họ cũng thuộc tuýp người cả thèm chóng chán, vì thế ít ai ở cạnh họ với thời gian dài. Vì thế, những người này sẽ có xu hướng sống độc thân khá lâu. 

not-ruoi-o-chan-trai-7
Nốt ruồi ở ngón trỏ chân trái là người có đường công danh sự nghiệp rộng mở

III. Có nên tẩy nốt ruồi ở chân trái không?

Vì một số lý do thẩm mỹ như nốt ruồi lồi lớn hay vị trí nốt ruồi có tướng số xấu mà nhiều người có nhu cầu muốn tẩy. Hiện nay, việc tẩy nốt ruồi không còn khó khăn như trước đây, bởi sự phát triển của công nghiệp và ngành thẩm mỹ, nên tẩy nốt ruồi đã trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn mà không để lại biến chứng. 

Với những lý do thích hợp, thì bạn nên tẩy nốt ruồi ở chân trái để giúp đôi chân mình được thẩm mỹ hơn, đồng thời cũng loại bỏ được những trắc trở, khó khăn trong tương lai mà nốt ruồi gây ra. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm cơ sở uy tín, chất lượng để tẩy nốt ruồi ở chân trái một cách an toàn. 

not-ruoi-o-chan-trai-8
Laser CO2 Fractionl là công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

Một trong những nơi tẩy nốt ruồi uy tín, nổi tiếng được nhiều người biết đến và tin tưởng đó chính là Viện thẩm mỹ DIVA. Lý do nơi đây được nhiều khách hàng tìm đến để tẩy nốt ruồi toàn thân là Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng Laser CO2 Fractional – công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ. Chiếc máy thần kỳ này sẽ giúp tẩy sạch không chỉ nốt ruồi, mà còn xóa mờ thâm nám, tàn nhang vô cùng hiệu quả. 

Điều trị tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, quy trình cũng như thời gian phục hồi. Nốt ruồi ở chân trái của bạn sẽ được tẩy sạch mà không cần trải qua hàng tiếng đồng hồ điều trị. Ngoài ra, quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng, không để lại sẹo hay biến chứng. 

Sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional của Viện thẩm mỹ DIVA, làn da của bạn còn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn trước. Bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ khắt khe như những cách tẩy nốt ruồi thông thường. 

Đừng để những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, chỉ cần đến Viện thẩm mỹ DIVA tẩy nốt ruồi, bạn không chỉ sở hữu làn da đẹp mà cuộc đời bạn cũng gặp nhiều may mắn hơn. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay bằng cách nhấn nút đăng ký hoặc gọi đến hotline 1900 6689 để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

0
0
3.5/5 - (6 bình chọn)
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM