Nốt ruồi duyên là gì? Nằm ở đâu đẹp nhất? Có lẽ đây là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ khi sở hữu nốt ruồi duyên trên mặt. Để giải đáp, mời bạn cùng Viện thẩm mỹ DIVA xem bói nốt ruồi duyên ở các vị trí khác nhau trong bài viết dưới đây.

I. Nốt ruồi duyên là gì?

Nốt ruồi là những đốm hắc sắc tố nhỏ xuất hiện trên da do sự tổng hợp melanocytes tập trung tại một điểm. Chúng có sự đa dạng về hình dáng, kích thước cũng như màu sắc, xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Mặt khác, theo lý giải của Nhân tướng học, những ai có tố chất đẹp thường sở hữu nốt ruồi duyên.

Thực chất, nốt ruồi duyên chỉ những vị trí giúp gương mặt người sở hữu trở nên xinh xắn, tạo điểm nhấn thu hút người đối diện. Ngoài ra, nốt ruồi duyên sẽ mang lại sự may mắn, phú quý tài lộc cho người sở hữu. Vì vậy khi sở hữu nốt ruồi duyên trên cơ thể, bạn nên hạn chế việc loại bỏ chúng để giữ mãi sự may mắn ấy bên mình.

Vậy nốt ruồi duyên ở đâu đẹp nhất? Theo thông tin của các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở dưới phần tóc mai, gần má là đẹp nhất. Bởi đây là vị trí khá kín đáo, không gây mất thẩm mỹ trên gương mặt và mang lại tài lộc cho người sở hữu.

not-ruoi-duyen-1

Nốt ruồi duyên sẽ mang lại sự may mắn, phú quý tài lộc cho người sở hữu

II. Tổng hợp nốt ruồi duyên ngầm của phụ nữ

Nốt ruồi duyên xuất hiện ở những vị trí khác nhau sẽ mang theo thông điệp riêng cho chủ nhân. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi duyên trên mặt ở phụ nữ và ý nghĩa của nó.

1. Nốt ruồi duyên gần miệng

Vị trí nốt ruồi ở miệng cho thấy bạn là người có số mệnh đào hoa, tính cách thân thiện hoạt bát. Trong Nhân tướng học, người có nốt ruồi duyên gần miệng thường sở hữu vóc dáng và gương mặt đẹp nên rất nhiều chàng trai chú ý. Vì vậy, bạn hãy tận dụng những ưu điểm trên để chọn ý trung nhân phù hợp với mình, tránh bị người khác lợi dụng làm chuyện xấu.

not-ruoi-duyen-2

Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn là người có số mệnh đào hoa, tính cách thân thiện hoạt bát

2. Nốt ruồi duyên dưới miệng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi duyên ở dưới miệng thường là người yêu thích lối sống tự do tự tại, độc lập, làm chủ chính mình. Hơn nữa, người này khá phóng khoáng, lạc quan, suy nghĩ tích cực nên không hay buồn phiền lâu. Nhờ đó, vẻ bề ngoài của họ trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Trong chuyện tình cảm, họ yêu hết mình và dành trọn cảm xúc cho đối phương. Bên cạnh đó, họ cũng có xu hướng yêu chính mình và tận hưởng mọi niềm vui trong cuộc sống. Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn, hạnh phúc.

not-ruoi-duyen-3

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi duyên ở dưới miệng thường là người yêu thích lối sống độc lập, tự do tự tại

3. Nốt ruồi duyên trên miệng

Những ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ có đường tình duyên thuận lợi, được nhiều người ngưỡng mộ. Không những vậy, họ còn có tài giao tiếp duyên dáng, khéo léo dễ thu phục lòng người. Tuy nhiên, họ thường bị tác động bởi ngoại cảnh nên việc kiểm soát cảm xúc là điều khó khăn.

Trong chuyện tình yêu, người phụ nữ hành động thiên về cảm xúc hơn lý trí. Nếu không biết cách tiết chế cảm xúc cá nhân, họ dễ gặp bất lợi trong hôn nhân, người thứ ba có cơ hội chen vào mối quan hệ hai người.

not-ruoi-duyen-4

Những ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ có đường tình duyên thuận lợi, được nhiều người ngưỡng mộ

4. Nốt ruồi duyên ở bầu mắt

Đây là vị trí nốt ruồi nằm giữa mi mắt trên và lông mày. Những cô gái sở hữu nốt ruồi duyên ở bầu mắt thường là người có tấm lòng nhân hậu, tâm hồn trong sáng, yêu thích khám phá điều mới lạ.

Sở hữu nốt ruồi duyên ở bầu mắt, chị em thường gặp may mắn trong cuộc sống, đường công danh sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Do bản tính thích khám phá cái mới nên chuyện tình cảm của họ không được bền lâu. Đặc biệt khi xung quanh có nhiều người theo đuổi, họ khó tránh khỏi mối tình tay ba mang nhiều thị phi, tai tiếng.

not-ruoi-duyen-5

Nốt ruồi duyên ở bầu mắt thường là người có tấm lòng nhân hậu, tâm hồn trong sáng

5. Nốt ruồi duyên ở sống mũi

Vị trí nốt ruồi ở sống mũi cho thấy bạn nữ là người dễ mềm lòng, khá yếu đuối trong chuyện tình cảm. Họ dễ bị đối phương thuyết phục, hay tin người nên thường rơi vào cảm giác không an toàn.

Chuyện tình yêu của họ cũng không đơn giản, lúc nào cũng rơi vào một vòng tròn luẩn quẩn. Một khi đã yêu thì chỉ nghĩ đến đối phương, hạn chế tiếp xúc với bạn bè xung quanh. Đây thực sự là một nhược điểm lớn mà họ cần khắc phục.

not-ruoi-duyen-6

Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn nữ là người dễ mềm lòng, khá yếu đuối trong chuyện tình cảm

Trên đây là những thông tin giải đáp các câu hỏi “Nốt ruồi duyên nằm ở đâu? mà Viện thẩm mỹ DIVA tổng hợp vị trí nốt ruồi duyên đẹp nhất”. Từ đó, bạn có thể tham khảo và xem tướng nốt ruồi duyên cho chính mình, luận đường cải thiện số mệnh tương lai. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo theo Nhân tướng học nên bạn hãy cân nhắc nhé!

795
Đánh giá