Nốt ruồi đào hoa là điềm báo chủ sở hữu sẽ có đường tình duyên rộng mở, có sức hút và được nhiều người yêu thích. Thông thường nữ giới sẽ sở hữu nốt ruồi này nhiều hơn so với nam giới. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu các nốt ruồi đào hoa ở nữ và nam qua bài viết bên dưới nhé!

I. Nốt ruồi đào hoa ở nam giới

Nam giới thường có khá ít nốt ruồi đào hoa nhưng mỗi vị trí sẽ thể hiện nhiều ý nghĩa đặc biệt. Cùng tìm hiểu 3 nốt ruồi đào hoa ở nam giới nhé!

1. Nốt ruồi đào hoa ở chóp mũi

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí chóp mũi thường có dục vọng khá cao, tiền bạc tiêu xài rất hào phóng. Họ có khả năng “tán gái” rất tinh vi, thường đã nhắm đến cô nàng nào thì đều có thể tán được, một số trường hợp còn lừa gạt đối phương.

2. Nốt ruồi đào hoa ở môi trên

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường có tài ăn nói, biết cách chiều lòng mọi người xung quanh, đặc biệt là bạn gái. Dù đi tới đâu thì họ cũng rất thu hút các cô gái. Tuy nhiên đây cũng là vị trí nốt ruồi lăng nhăng, họ yêu rất nhiều nhưng không bao giờ xác định chung tình với một người.

not-ruoi-dao-hoa-1
Nốt ruồi vận đào hoa ở môi trên nam giới 

3. Nốt ruồi đào hoa ở khóe miệng

Nốt ruồi vận đào hoa của nam giới chính là ở vị trí khóe miệng. Những lời nói đường mật sẽ khiến các cô gái dễ dàng xiêu lòng nhanh chóng, tuy nhiên đây lại là những chàng trai có tính cách trăng hoa, không chung thủy, dục vọng cao nên cần phải hết sức đề phòng.

not-ruoi-dao-hoa-2
Nốt ruồi đào hoa ở khóe miệng

II. Nốt ruồi đào hoa ở phụ nữ

Phụ nữ thường sở hữu nhiều nốt ruồi đào hoa hơn so với nam giới nên các cô gái có thể tham khảo những thông tin sau đây để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

1. Nốt ruồi đào hoa trên má

Trong nhân tướng học, vị trí này chỉ nốt ruồi ở má được nhiều người theo đuổi. Họ đa số đều là phụ nữ xinh đẹp, càng ngày càng mặn mà hơn, được mệnh danh là “đóa hoa không tuổi”, chàng trai nào chạm mặt đều cảm thấy rung động. Đặc biệt, vì có tướng số đào hoa cũng như sức hấp dẫn từ vẻ ngoài nên cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc và bền chặt.

>>> Xem ngay: Nốt ruồi bên má

not-ruoi-dao-hoa-3
Nốt ruồi đào hoa trên má

2. Nốt ruồi đào hoa ở cung điền trạch

Vị trí ở giữa mắt và lông mày, tại phần mí trên của mắt gọi là cung điền trạch. Trong phong thủy tướng số, đây là vị trí nốt ruồi đào hoa, tuy nhiên do có nhiều người theo đuổi nên họ thường dễ thay lòng đổi dạ.

Ngoài ra, sở hữu nốt ruồi tại cung điền trạch còn mang lại nhiều may mắn về tiền bạc, của cải. Nếu đó là nốt ruồi son (màu đỏ) thì càng gặp nhiều thuận lợi, sớm thành công, hưởng vinh hoa phú quý.

3. Nốt ruồi đào hoa ở nhân trung

Xuất hiện nốt ruồi ở nhân trung cũng được xem là có vận số đào hoa, thường chỉ những cô gái ham mê sắc dục, nếu không được thỏa mãn dục vọng thì rất dễ dẫn đến xu hướng ngoại tình. Điều này khiến họ phải trải qua nhiều lần đò dở dang nhưng vẫn khó tìm được hạnh phúc như mong muốn.

not-ruoi-dao-hoa-4
Nốt ruồi số đào hoa ở nhân trung

4. Nốt ruồi đào hoa ở vành tai

Nốt ruồi lăng nhăng ở nữ giới là tại vị trí vành tai, được nhiều người theo đuổi nhưng họ không chung thủy với bất kỳ ai, dễ yêu dễ chán. Một khi đã hết tình cảm thì họ sẽ sẵn sàng dứt áo ra đi mà không suy nghĩ, mặc kệ đối phương níu kéo.

5. Nốt ruồi đào hoa ở sống mũi

Nốt ruồi đào hoa ở phụ nữ nằm tại vị trí sống mũi lại không được tốt cho lắm. Thường sẽ gặp đào hoa xấu, đào hoa dữ, khiến họ chịu nhiều tổn thương, mất niềm tin vào tình yêu. Đa phần họ rơi vào trạng thái tình đơn phương, về già sẽ dễ chịu cảnh đơn côi, côi cút.

not-ruoi-dao-hoa-5
Nốt ruồi ở sống mũi được nhiều người theo đuổi

Bài viết đã giới thiệu đến bạn các vị trí nốt ruồi đào hoa ở nam và nữ, dự báo con đường tình duyên của mỗi người. Đối với những nốt ruồi đào hoa xấu thì bạn có thể tham khảo phương pháp xóa bằng Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ từ chuyên gia.

Xem tướng nốt ruồi khác:

818
Đánh giá