Nốt ruồi có lông báo hiệu điềm tốt hay xấu? Chúng ta có nên tẩy nốt ruồi có lông không? Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi có lông sẽ mang lại điều may mắn, tiền tài phú quý cho người sở hữu. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng nốt ruồi này sẽ gây ung thư cần xóa ngay. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

I. Nốt ruồi có lông mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Theo Nhân tướng học, tùy vào vị trí và giới tính mỗi người mà nốt ruồi có lông sẽ mang một ý nghĩa tương ứng.

1. Nốt ruồi có lông ở nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi có lông thì cá tính vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán. Mặc dù họ gặp nhiều thử thách khó khăn nhưng vẫn nỗ lực hết mình, bản lĩnh vượt qua trong âm thầm, ít khi nhờ cậy người khác giúp đỡ.

Đôi khi họ có sự ngang ngược và khá kiêu ngạo khiến người khác mất thiện cảm, bắt đầu xa lánh. Tuy nhiên, chỉ những ai thực sự hiểu tính cách của bạn nữ mới khiến họ chơi hết mình, thậm chí sẵn sàng cho đi mà không toan tính điều gì.

Họ luôn thích được tự do thoải mái, không ràng buộc bởi bất cứ ai nên chuyện tình cảm khá lận đận. Vì thế khi về già, họ sống khá cô đơn, ít ai chăm sóc.

not-ruoi-co-long-1
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi có lông thì cá tính vô cùng mạnh mẽ

2. Nốt ruồi có lông ở nam giới

Trong tướng số, đàn ông có nốt ruồi mọc lông đa phần là người nóng tính, dễ gặp thất bại vì luôn quyết định vội vàng trong mọi việc. Với những người mới quen, họ giao tiếp khá cứng, thiếu tinh tế dễ làm mất lòng. Thậm chí lời nói của họ khiến người khác khó chịu, dẫn đến mâu thuẫn trong giao tiếp. Vì vậy, người này không có nhiều mối quan hệ thân thiết, bạn bè cũng rất ít.

Trong chuyện tình cảm, họ là người khá đào hoa, yêu nhiều cô gái cùng một lúc. Đặc biệt dù đã kết hôn họ vẫn thích làm quen và trêu đùa phụ nữ bên ngoài khiến vợ chồng xảy ra mẫu thuẫn. Cuộc sống hôn nhân đổ vỡ, họ sống cô đơn khi về già.

not-ruoi-co-long-2
Trong tướng số, đàn ông có nốt ruồi mọc lông đa phần là người nóng tính

II. Những vị trí thường gặp nốt ruồi có lông

Nốt ruồi có lông ở mỗi vị trí trên cơ thể đều mang theo một ý nghĩa riêng biệt, cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu dưới đây nhé.

1. Nốt ruồi có lông ở dưới cằm

Đây là vị trí nốt ruồi may mắn, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, bạn phải chịu đánh đổi nhiều thứ quan trọng mới đạt được thành công như mong muốn.

not-ruoi-co-long-3
Đây là vị trí nốt ruồi may mắn, có quý nhân phù trợ

2. Nốt ruồi có lông ở cổ

Vị trí nốt ruồi ở cổ ám chỉ chuyện tình duyên của bạn lận đận, thậm chí bị người mình yêu phản bội. Dù bạn có dành tất cả thời gian của mình chăm chút cho gia đình cũng không nhận được sự yêu thương từ đối phương.

not-ruoi-co-long-4
Vị trí này ám chỉ chuyện tình duyên của bạn lận đận

3. Nốt ruồi có lông ở bắp chân

Những ai sở hữu nốt ruồi ở bắp chân có lông ở vị trí này đều gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là trong kinh doanh. Ngoài ra, họ cũng được nhiều người yêu quý, giúp đỡ khi lập nghiệp.

not-ruoi-co-long-5
Người sở hữu nốt ruồi có lông ở vị trí này đều gặp nhiều may mắn 

4. Nốt ruồi có lông ở bụng

Vị trí nốt ruồi ở bụng cho thấy bạn là người khá bảo thủ, ngang bướng, tự quyết định mọi việc dù người khác đã can ngăn. Dù ở độ tuổi nào, họ cũng có tính tự lập cao, mọi khổ cực được đền đáp xứng đáng khi về già.

5. Nốt ruồi mọc lông ở cánh tay

Dù nam hay nữ có nốt ruồi ở cánh tay đều là người chất phác, sống nhân hậu, giàu lòng yêu thương. Họ luôn xem trọng tình cảm gia đình, làm việc gì cũng nghĩ đến người thân trước tiên. Cuộc sống của họ tuy không giàu sang nhưng lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười, lạc quan.

not-ruoi-co-long-7
Dù nam hay nữ có nốt ruồi ở vị trí này đều là người chất phác

6. Nốt ruồi có lông ở mông

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở mông mang ý nghĩa về người lẳng lơ, dâm đãng. Họ dễ trở thành kẻ thứ ba chuyên phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

7. Nốt ruồi có lông ở dưới tai

Nốt ruồi ở dưới tai không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ và mang lại may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, họ dễ bị người khác lợi dụng nên cuộc sống cũng tạm ổn, không quá giàu sang phú quý.

III. Nên tẩy nốt ruồi có lông không?

Đa phần nốt ruồi mọc ở ngay nang lông đều lành tính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu vị trí nốt ruồi kém duyên, gây mất thẩm mỹ bạn có thể xem xét việc xóa đi bằng các công nghệ hiện đại ngày nay. Để đảm bảo an toàn khi xóa nốt ruồi, bạn hãy tìm đến các cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, tránh tình trạng để lại sẹo.

Nhổ lông ở nốt ruồi có sao không? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu. Theo quan niệm dân gian, chúng ta không nên nhổ lông trên nốt ruồi vì những lý do dưới đây:

  • Dễ gây ảnh hưởng đến nang lông gây viêm nhiễm.
  • Kích thích sợi lông mọc sau cứng và khó nhổ hơn.
  • Vùng da ở nốt ruồi dễ nhiễm trùng dẫn đến ung thư.
  • Nhổ lông trên nốt ruồi nhiều lần càng gây mất thẩm mỹ.
not-ruoi-co-long-9
Đa phần nốt ruồi mọc ở ngay nang lông đều lành tính

Hy vọng những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Nốt ruồi có lông báo hiệu điềm tốt hay xấu? Có nên tẩy không?”. Dựa vào những dự đoán trong nhân tướng học, bạn có thể điều chỉnh hành vi của mình giúp cải thiện vận mệnh tương lai. Chúc bạn luôn gặp may mắn và thành công trong mọi việc.

Xem tướng nốt ruồi khác:

787
Đánh giá