Nốt ruồi bên má Đàn Ông Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Hiệp Trần Tháng Bảy 25, 2022 6154 lượt xem

Nốt ruồi bên má nam, nữ báo hiệu điềm tốt hay xấu? Theo Nhân tướng học, ý nghĩa của nốt ruồi phụ thuộc vào vị trí, giới tính của người sở hữu. Tuy nhiên, đa phần nốt ruồi bên má đều mang điềm tốt cho chủ nhân. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám phá thông điệp của nốt ruồi qua bài viết dưới đây nhé.

I. Nốt ruồi bên má nam giới

Hầu hết nam giới sở hữu nốt ruồi bên má là người tài giỏi và luôn biết cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống. Tuy nhiên, mỗi bên má sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau khiến bạn bất ngờ.

1. Nốt ruồi bên má trái đàn ông

Những người này đa phần có một lối sống khép kín, nội tâm, xem trọng tình nghĩa nhưng thường bị lợi dụng. Vì vậy họ khó tìm được người bạn tri kỷ thực sự để chia sẻ mọi điều về cuộc sống.

Nam giới có nốt ruồi bên má trái thường bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm nhưng mất nhiều thời gian để ổn định cuộc sống. Ở độ tuổi từ 20 – 25 khá chật vật và thiếu thốn tài chính. Trong chuyện tình cảm, những người này biết nhường nhịn đối phương, cuộc sống hôn nhân rất ít khi xảy ra tranh cãi, xung đột.

not-ruoi-ben-ma-1
Những người này đa phần có một lối sống khép kín, nội tâm

2. Nốt ruồi bên má phải đàn ông

Nốt ruồi bên má phải nam giới cho thấy người đó sống có trách nhiệm, biết nghĩ cho người khác. Vì vậy họ nhận được rất nhiều sự yêu thương, tín nhiệm từ mọi người xung quanh.

Với sự nghiệp, họ phải trải qua nhiều gian truân vất vả ở giai đoạn từ 20 – 30 tuổi. Về sau, cuộc sống bắt đầu khởi sắc hơn, họ bắt đầu gặp nhiều may mắn, đạt được những thành quả nhất định nên không phải lo nghĩ về tiền bạc nữa.

Nam giới có nốt ruồi bên má phải chủ yếu lo sự nghiệp nên không quan tâm đến chuyện tình cảm. Vì thế họ thường kết hôn muộn sau tuổi 30. Cuộc sống hôn nhân không quá nhiều thăng trầm, tuy nhiên họ nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

not-ruoi-ben-ma-2
Nốt ruồi bên má phải nam giới cho thấy người đó sống có trách nhiệm

3. Nốt ruồi ở gò má trái đàn ông

Nam giới có nốt ruồi bên gò má trái rất ít gặp may mắn nên con đường sự nghiệp khó phát triển nhanh. Đặc biệt, tài lộc và phúc khí bị chững lại ở độ tuổi 23, họ phải cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua khó khăn. Lúc về già, tài sản để lại cho con cháu không nhiều.

Chuyện tình duyên của người này cũng gặp nhiều lận đận, trắc trở, cộng với tính kén chọn khiến họ kết hôn muộn. Ngoài ra, tính khí những người này khá nóng nảy nên phải biết kìm chế cảm xúc để gia đình được yên ấm.

not-ruoi-ben-ma-3
Nam giới có nốt ruồi bên gò má trái rất ít gặp may mắn

4. Nốt ruồi ở gò má phải đàn ông

gò má phải bạn nam có nốt ruồi biểu hiện người này mất nhiều thời gian trong việc gây dựng sự nghiệp. Thời gian đầu, họ thường gặp khó khăn về kinh tế nên phải nhờ cậy đến người khác.

Từ tuổi 28, vấn đề tài chính có thể ổn định nhưng của cải không nhiều, cần phải cố gắng hơn. Chuyện tình cảm chỉ thuận lợi ở tuổi 25 trở đi, lúc này họ cần dành nhiều thời gian cho bạn gái để cả hai hòa hợp hơn.

not-ruoi-ben-ma-4
Nốt ruồi biểu hiện người này mất nhiều thời gian trong việc gây dựng sự nghiệp

II. Nốt ruồi bên má nữ giới

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tướng số, nữ giới có nốt ruồi ở má sẽ có cuộc sống không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Chính nốt ruồi là “vật cản” họ gặp may mắn, tài lộc dù có tài năng đến đâu. Cụ thể sẽ được phân tích ngay dưới đây.

1. Nốt ruồi bên má trái nữ

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn nữ là người ôn nhu, nhẹ nhàng, không thích ganh đua với người khác để đạt được cái mình muốn. Họ đại diện cho mẫu người phụ nữ của gia đình, hết lòng chăm lo cho chồng con.

May mắn và tài lộc của họ chỉ đến sau khi kết hôn, tuy nhiên vẫn có chút áp lực tiền bạc, khó tránh khỏi mâu thuẫn gia đình. Thông thường, các cô gái có nốt ruồi bên má trái ổn định sự nghiệp sớm hơn bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên, công việc không có sự đột phá hay tiến triển xa, thường bị rơi vào cảm giác nhàm chán.

not-ruoi-ben-ma-5
Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn nữ là người ôn nhu, nhẹ nhàng

2. Nốt ruồi bên má phải nữ

Ngược lại, phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên má phải có cuộc sống khá thuận lợi về tình duyên lẫn sự nghiệp. Họ năng động, lạc quan và nhạy bén trước mọi tình huống. Chính vì vậy, khả năng giao tiếp ứng xử của họ được nhiều người đánh giá cao.

Chuyện tình cảm của họ chỉ thực sự bền vững khi bước vào độ tuổi 25. Tuy nhiên họ không kết hôn sớm mà dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và ở bên gia đình.

not-ruoi-ben-ma-6
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên má phải có cuộc sống khá thuận lợi về tình duyên lẫn sự nghiệp

3. Nốt ruồi bên gò má trái nữ

Trong Nhân tướng học, đây là tướng nốt ruồi không tốt cho nữ giới, ảnh hưởng lớn đến chuyện tình cảm cũng như hạnh phúc gia đình. Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy họ là người phụ nữ đa đoan, hay suy nghĩ, dễ bị cảm xúc chi phối lý trí.

Ngoài ra, họ cũng là người rất tiết kiệm, tính toán chi li từng món đồ, đôi lúc lại cầu toàn quá mức nên ít đạt được mục tiêu như kỳ vọng. Chính vì vậy, sự nghiệp của họ thăng tiến chậm hơn những người khác.

not-ruoi-ben-ma-7
Đây là tướng nốt ruồi không tốt cho nữ giới, ảnh hưởng lớn đến chuyện tình cảm

4. Nốt ruồi bên gò má phải nữ

Tướng nốt ruồi này đại diện cho người phụ nữ giàu tình cảm, sống nhân hậu nhưng chuyện tình duyên lận đận, khó tìm được nửa kia phù hợp với mình. Trong sự nghiệp, họ phải chuyển việc nhiều lần, không ổn định một công ty vì bản thân chưa có mục đích cũng như đam mê nào. Vì vậy, họ khó tích lũy được nguồn tài chính ổn định cho mình.

not-ruoi-ben-ma-8
Tướng nốt ruồi này đại diện cho người phụ nữ giàu tình cảm

Nốt ruồi bên má nam, nữ giới cùng những luận đoán về vận mệnh, tính cách tương lai đã được phân tích cụ thể trong bài viết. Nếu bạn muốn cải thiện vận mệnh của mình bằng cách xóa nốt ruồi, hãy tham khảo dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 2222 để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM
Boi-not-ruoi

Xem bói nốt ruồi toàn thân: cho cả Nam, Nữ chính xác nhất

Tháng Bảy 28, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Bói nốt ruồi trên cơ thể nam và nữ có ý nghĩa gì?II. Xem bói nốt ruồi toàn thân cho cả nam và nữ1. Bói nốt ruồi trên gương mặt nam giới2. Bói nốt ruồi trên gương mặt nữ giới3. Bói nốt ruồi ở tay nam và nữ4. Bói nốt ruồi […]

XEM THÊM