Theo tướng số, nóng tai trái ở nam và nữ trong một khoảng thời gian, khung giờ nhất định đều mang ý nghĩa tâm linh nào đó. Thông qua khung giờ nóng tai trái khác nhau, chúng ta có thể dự đoán được điều gì sắp xảy ra trong tương lai gần. Sau đây cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu kỹ về từng khung giờ nóng tai trái sẽ mang điềm báo gì nhé!

I. Hiện tượng nóng tai là gì?

Nóng tai là hiện tượng da của tai chuyển sang màu hơi đỏ và có thể kèm theo cảm giác nóng rát, khó chịu. Ngoài ra, một số trường hợp còn cảm thấy đau nhức khi chạm vào tai. Tình trạng này kéo dài có thể sẽ ảnh hưởng đến cả hai bên tai.

Theo khía cạnh khoa học, nóng tai không phải là tình trạng xuất hiện độc lập mà nó do một số nguyên nhân gây ra. Tình trạng nóng tai sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân mà đưa ra phương pháp điều trị khác nhau.

Theo khía cạnh tâm linh, nóng tại được xem là một điềm báo nào đó, nó cho biết chuyện sẽ xảy ra trong tương lai của bạn. Tuy nhiên, để biết được nóng tai trái là điềm gì còn phải tùy thuộc vào khung giờ xảy ra hiện tượng này.

Nóng tai là hiện tượng gì?
Nóng tai mang lại cảm giác khó chịu vô cùng

II. Giải mã hiện tượng nóng tai trái mang điềm báo gì?

Nóng tai trái nam và nữ được xem là mang đến điềm báo khác nhau, chúng có thể đem lại điều tiêu cực hoặc tích cực. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nóng tai trái theo giờ sẽ mang đến điềm báo gì nhé!

1. Thấy Nóng tai trái từ 1h – 3h đêm (Giờ Sửu)

Trong thời gian này, nếu cảm thấy nóng tai trái thì chứng tỏ tâm trạng của bạn đang không được tốt cho lắm. Bạn luôn cảm thấy buồn bực, khó chịu và cần phải giải tỏa. Do đó, nếu bạn có nỗi buồn trong lòng thì cũng đừng lo lắng mà hãy chia sẻ với những người xung quanh để tâm trạng được tốt hơn.

Thấy Nóng tai trái từ 1h - 3h đêm
Thấy Nóng tai trái từ 1h – 3h đêm dự báo rằng tâm trạng bạn đang không tốt

2. Thấy Nóng tai trái từ 3h – 5h sáng (Giờ Dần)

Theo quan niệm tâm linh, nóng tai trái nam và nữ vào khung giờ từ 3h – 5h sáng thường mang ý nghĩa tốt lành. Theo đó, có thể bạn sẽ đón nhận nhiều điều may mắn và tài lộc trong tương lai. Sự nghiệp hay công việc kinh doanh của bạn cũng nhanh chóng khởi sắc và đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Bên cạnh đó, nóng tai trái vào giờ này còn báo hiệu chuyện tình cảm của bạn ngày càng thăng hoa, hai người sẽ nhanh chóng tính chuyện cưới xin. Còn nếu chưa có người yêu thì bạn sẽ sớm gặp được một nửa của mình nhanh chóng.

3. Nóng tai trái trong thời gian từ 5h – 7h sáng (Giờ Mão)

Nóng tai trái nữ và nam trong khung giờ từ 5h – 7h mang điềm báo bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc của mình. Trong tương lai, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách, sự nghiệp có thể không suôn sẻ như mong muốn. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn.

4. Nóng tai trái trong thời gian từ 7h – 9h (Giờ Thìn)

Nóng tai trái trong thời gian từ 7h – 9h báo hiệu trong tương lai bạn phải đối mặt với một số rắc rối không đáng có như bị người khác quấy rầy, làm phiền hay phá hoại cuộc sống. Do đó, bạn cần phải bình tĩnh đối diện và giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng chứ không nên dùng vũ lực.

Nóng tai trái trong thời gian từ 7h - 9h
Nóng tai trái trong thời gian từ 7h – 9h báo hiệu bạn sẽ gặp rắc rối

5. Thấy Nóng tai trái từ 9h – 11h (Giờ Tý)

Theo khía cạnh tâm linh, nếu nóng tai trái vào giờ này chứng tỏ sắp có lộc ăn uống, một người nào đó sẽ đến và mời bạn đi ăn. Do đó, khi nóng tai vào giờ này bạn không cần lo lắng, chỉ cần chuẩn bị một tinh thần vui vẻ, thoải mái là được.

6. Nóng tai trái trong thời gian từ 11h – 13h (Giờ Ngọ)

Nóng tai trái vào khoảng thời gian này lại không mang ý nghĩa tích cực. Theo tướng số, nóng tai trái từ 11h – 13h thường báo hiệu rằng bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính. Có thể bạn sẽ bị thâm hụt tiền tài, mất cắp của cải. Do đó, bạn hãy tính toàn thật cẩn thận để tránh trường hợp mất tiền.

7. Thấy Nóng tai trái từ 13h – 15h (Giờ Mùi)

Nếu gặp tình trạng nóng tai trái trong khoảng thời gian này, có thể trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tài chính như công việc ổn định và thu nhập tăng cao. Đặc biệt, nếu bạn là người kinh doanh thì sẽ có quý nhân giúp đỡ phát triển rất nhiều.

8. Nóng tai trái thời gian từ 15h – 17h (Giờ Thân)

Nóng tai trái thời gian từ 15h – 17h thường mang điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm. Nó báo hiệu rằng, người bạn thích đang nhớ đến bạn và có thể sẽ gặp được tình yêu sét đánh với nhiều may mắn.

Nóng tai trái thời gian từ 15h - 17h thường mang điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm
Nóng tai trái thời gian từ 15h – 17h báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm

9. Nóng tai trái khoảng thời gian từ 17h – 19h (Giờ Dậu)

Nếu bạn bị nóng tai trái vào khung giờ từ 17h – 19h thì đừng quá lo lắng nhé! Bởi nó mang ý nghĩa báo hiệu trong tương lai công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nếu làm trong doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức còn kinh doanh thì chuẩn bị phát tài.

10. Nóng tai trái trong thời gian từ 19h – 21h (Giờ Tuất)

Nóng tai trái trong thời gian từ 19h – 21h thể hiện rằng bạn đang ấp ủ một dự định tương lai và sắp tiến hành triển khai. Nóng tai trái giờ này báo hiệu điều may mắn sẽ đến nên có thể bạn sẽ đạt được kết quả cao khi triển khai dự định của mình.

11. Nóng tai trái trong thời gian từ 21h – 23h (Giờ Hợi)

Nếu bạn cảm thấy nóng tai trái vào khung giờ từ 21h – 23h thì cũng đừng quá lo lắng nhé! Bởi theo tướng số, đây là hiện tượng mang đến điều tốt lành như bạn sẽ có cơ hội gặp lại những người thân ở phương xa.

12. Nóng tai trái trong thời gian từ 23h – 1h (Giờ Tý)

Nóng tai trái trong thời gian từ 23h – 1h cũng mang đến điều may mắn cho bạn. Nó thể hiện rằng có thể bạn sẽ gặp được tri kỷ đời minh hoặc những người thân yêu ở phương xa. Do đó, đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh đón nhận những điều mới nhé!

Nóng tai trái trong thời gian từ 23h - 1h cũng mang đến điều may mắn cho bạn
Nóng tai trái trong thời gian từ 23h – 1h mang đến điều may mắn

Bài viết trên, Viện thẩm mỹ DIVA vừa giải mã giúp bạn hiện tượng nóng tai trái mang điềm báo gì? Hy vọng qua bài này, bạn đã biết được nóng tai trái mang ý nghĩa tích cực hay tiêu cực. Nếu còn gì thắc mắc về những thông tin trên, vui lòng liên hệ 1900 2222 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm:

638
Đánh giá