Nối mi Baby Doll là một trong những phương thức làm đẹp được nhiều chị em thực hiện ngày nay để sở hữu đôi mắt hút hồn, ngây thơ. Hôm nay, thẩm mỹ viện DIVA sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dáng mi Baby Doll và chi phí thực hiện trên thị trường hiện nay. Các nàng mong muốn sở hữu hàng mi đẹp như búp bê thì đừng bỏ qua bài viết này nha!

1. Dáng mi Baby Doll là gì? Xuất phát từ đâu?

Nối mi Baby Doll là gì là câu hỏi của nhiều chị em khi được các chuyên viên làm đẹp tư vấn về phương pháp này. Nối mi Baby Doll xuất phát từ vẻ đẹp của đôi mắt búp bê Babie nổi danh trên thế giới. Đặc điểm nổi bật của búp bê Babie là sở hữu đôi mắt to tròn, ngây thơ và hồn nhiên với hàng lông mi cong vút. Cơn sốt nối mi Baby Doll trở thành trào lưu cho thiếu nữ trên toàn thế giới khi muốn cover theo phong cách trang điểm này. Chính vì vậy dáng mi Baby Doll ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ.

Dáng mi Baby Doll có phần khác biệt so với những loại hình khác. Điểm quyết định kiểu dáng này là hàng mi phải cong vút như búp bê, khi nối xong mắt trở nên to tròn, tạo thành một cái vòm từ ngắn lên cao rồi hạ dần xuống.

Dáng mi này đòi hỏi chuyên viên phải có đủ trình độ và kinh nghiệm thực hiện mới ra Baby Doll được.

Dáng mi Baby Doll
Dáng mi Baby Doll giúp bạn gái có vẻ đẹp trong trẻo và ngọt ngào

2. Những ai hợp với dáng mi Baby Doll

Mục đích của việc nối mi Baby Doll chính là giúp đôi mắt trở nên to tròn, đặc biệt phù hợp với những cô nàng một mí, nhỏ và dài. Hàng mi cong vút sẽ giúp các cô nàng trở nên ngây thơ và đáng yêu, xinh xắn hơn.

Để tạo kiểu cho đôi mắt đẹp, bạn cần sử dụng hàng mi có độ cong hình chữ D hoặc U. Ngoài ra, bạn có thể dùng những kiểu mi có độ cong gãy như LD, L hoặc M. Đặc biệt, những cô nàng mắt một mí hoặc nhỏ thì không nên để dáng mi C hoặc CC vì khi thực hiện nối sẽ không được đẹp.

Hiện nay, phương pháp nối mi Baby Doll gồm có 2 cách là:

  • Nối mi classic: Có độ dày 0.12 – 0.15
  • Nối mi chập sợi: Có độ dày 0.07 – 0.10

Nối mi Baby Doll giá bao nhiêu là điều khiến nhiều người quan tâm. Trên thực tế, giá nối mi Baby Doll hiện nay không quá đắt, dao động khoảng 170.000 – 250.000vnđ tùy theo cơ sở thẩm mỹ. Bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng thực hiện nối mi để tránh những bị ngứa hay đỏ mắt.

Dáng mi Baby Doll
Dáng mi Baby Doll hợp với nhiều đối tượng khác nhau

3. Hướng dẫn cách nối mi Baby Doll chi tiết nhất

Viện thẩm mỹ DIVA sẽ hướng dẫn nối mi Baby Doll chi tiết nhất dành cho bạn tham khảo. Đây là cách nối mi cơ bản để bạn sở hữu hàng mi dày và đẹp như ước muốn:

  • Bước 1: Chia số trên mi mắt

Đây là bước quan trọng để xác định sự thành công của dáng mi Baby Doll. Nguyên tắc chia số được thực hiện như sau:

– Chia mắt thành 3 phần gồm: Đầu, đỉnh và đuôi theo tỷ lệ phù hợp.

Cách tính như sau: Chọn số dài nhất cho phần đỉnh, sau đó giảm dần về phía hai bên còn lại.

Ví dụ: Số của phần đỉnh là 13. Thì toàn bộ phần đỉnh phải có độ dài là số 13, đầu và đuôi mắt giảm dần sang hai bên.

Phần đầu mắt được chia số theo tỉ lệ giảm dần là 12 – 11 – 10.

Phần đuôi mắt được chia theo tỉ lệ giảm dần là: 12 – 11 – 10.

Lưu ý: Tùy theo khả năng sáng tạo và sở thích, dáng mi của khách hàng mà chuyên viên có thể biến hóa kiểu nối mi Baby Doll với nhiều công thức khác nhau.

Điểm nhất và cách chia số trong phương pháp nối mi này là đặt chiều dài nhất ở vị trí 1/3 đỉnh mắt cùng một vài nơi khác để tạo ra hình vòng cung tròn.

  • Bước 2: Thực hiện nối mi

– Sử dụng sợi mi Clasic có độ dày 0.15 để nối.

– Nối chập từ 2,3,4 sợi mi có độ dày cỡ 0.07mm để nối. Thông thường chuyên viên sẽ sử dụng chập 3 sợi, số lượng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào độ khỏe, dày hay thưa của lông mi thật của khách hàng.

Nguyên tắc nối mi Baby Doll: 

  • Bạn nên gắn những sợi mi dài nhất theo khoảng cách từ 1/3 đỉnh giữa của mắt. Tiếp theo, bạn gắn những sợi ngắn hơn và chiều dài giảm dần. Những sợi khác được gắn đối xứng với nhau từ nhóm mi ở giữa để tạo độ vòm tròn đều cho mắt.
  • Bạn nên sắp xếp các sợi mi giả theo thứ tự nhất định. Điều này sẽ giúp định hình đuôi mắt của khách hàng theo độ dài và cong tuyệt đối.
  • Tùy vào sự cân đối của gương mặt và sở thích cá nhân mà bạn có thể nối chồng từ 1 – 2 lớp mi để tạo chiều sâu cho đôi mắt.
Cách nối mi Baby Doll
Cách nối mi Baby Doll chuẩn và đẹp

Hy vọng những chia sẻ về cách nối mi Baby Doll mà Viện thẩm mỹ DIVA gửi đến cho chị em trong bài viết này đã mang đến nhiều thông tin hữu ích. Chúc các nàng sớm sở hữu dáng mi Baby Doll đẹp như búp bê, trong sáng và ngây thơ như ý muốn!

80
Đánh giá