Nháy mắt trái hay mắt trái giật liên tục trong một khoảng thời gian nhất định có thể sẽ báo hiệu cho chúng ta một điềm báo trong tương lai gần. Nó có thể là điềm báo tốt hoặc xấu? Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA lắng nghe lời giải đáp của chuyên gia về hiện tượng mắt trái giật cùng những dự đoán tương lai ở nam và nữ nhé!

1. Hiện tượng giật mắt trái ở nam và nữ là gì?

Theo nghiên cứu từ khoa học thì hiện tượng giật mắt trái hay mắt phải được xem là biểu hiện tự nhiên, hết sức bình thường của mỗi người. Hiện tượng này thường đến rất bất ngờ, chúng ta không thể nào đoán trước được khi nó xảy ra. 

Mắt trái giật là hiện tượng tự nhiên của cơ thể, nó có thể xuất hiện do quá mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hay gia đình, hoặc mở mắt quá gần máy tính trong một thời gian dài mà không nghỉ ngơi. Nhưng nếu mắt trái giật liên tục không ngừng thì tốt nhất là bạn nên đi kiểm tra sức khỏe về mắt để bác sĩ chẩn đoán đúng nhất. 

Xét về khía cạnh tâm linh thì mắt trái giật theo giờ được coi như một điềm báo sắp xảy ra với bạn. Mỗi giờ sẽ có điềm báo tốt hoặc xấu khác nhau. 

Nháy mắt trái liên tục là hiện tượng bình thường của cơ thể
Hiện tượng giật mắt trái ở nam và nữ là gì?

2. Quan niệm tâm linh về giật mắt trái

Như chúng ta vẫn thường hay nói, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó giúp ta nhìn nhận được nhiều điều về một người nào đó. Ngoài ra, đôi mắt cũng được xem là cầu nối liên kết giữa thế giới thực với cõi tâm linh, vô hình. Do đó, hiện tượng mắt trái giật là điềm gì được khá nhiều bạn quan tâm.

Theo một số ý kiến thì mắt trái giật là điềm báo tốt, nó thể hiện rằng bạn sắp có một người bạn ở xa ghé thăm hoặc được quý nhân hỗ trợ, họ sẽ mang đến những điều may mắn đến. Hiện tượng này cũng biểu hiện rằng, bạn sắp nhận được một món quà từ người thân yêu của mình. 

Theo quan niệm tâm linh thì việc mắt trái giật ở nam và nữ trong cùng một thời điểm nhưng nó sẽ có điềm báo khác nhau. Có thể trong cùng một thời điểm nam sẽ là điềm tốt, nữ điềm xấu hoặc ngược lại. Do đó, việc mắt trái giật mang điềm gì, tốt hay xấu còn phụ thuộc vào giới tính và thời điểm khác nhau.

Nháy trái giật theo quan niệm tâm linh là tốt hay xấu?
Mắt trái giật liên tục theo quan niệm tâm linh là tốt hay xấu?

3. Mắt trái giật là hên hay xui?

Mắt trái giật là hên hay xui là vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm. Theo tâm linh, phong thủy, mắt trái giật liên tục có thể mang đến điềm tốt, báo hiệu bạn sắp được một người bạn ở xa ghé thăm. Ngoài ra, mắt trái giật cũng thể hiện bạn sắp gặp được quý nhân hỗ trợ và họ sẽ mang đến tài lộc, điều may mắn và niềm vui.

Bên cạnh đó, hiện tượng mắt trái giật còn biểu hiện cho việc bạn sắp nhận được một món quà ý nghĩa từ người thân yêu. Đây là báo hiệu của sự may mắn, tài lộc liên quan đến chuyện công việc, tình cảm của bạn.

Tuy nhiên, theo thực tế mắt trái giật phụ thuộc khá nhiều vào thời điểm diễn ra hiện tượng co giật. Do đó, để đảm bảo giải mã được chính xác về hiện tượng mắt trái giật mang tới điềm gì thì bạn cần xem xét vào từng ngày và khung giờ cụ thể. 

Mắt trái giật hên hay xui
Theo tâm linh, phong thủy, mắt trái giật liên tục có thể mang đến điềm tốt

4. Giải mã giật mắt trái ở nữ theo quan niệm tâm linh

Mắt trái giật nữ mang ý nghĩa gì còn tùy thuộc vào từng mốc thời gian, nó sẽ là điềm báo cho một tương lai gần. Sau đây hãy cùng xem qua hiện tượng mắt trái giật nữ hên hay xui và sẽ mang đến điềm báo gì nhé!

✓ Giờ Tý (23 giờ – 1 giờ sáng)

Mắt trái giật nữ vào khung giờ này vừa là điềm báo tốt và xấu. Có người đang nói xấu, nói những điều không tốt về bạn. Bên cạnh đó, mắt trái giật giờ này còn thể hiện rằng bạn đang được một ai đó nhớ nhung rất nhiều.

✓ Giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ)

Hiện tượng mắt trái giật liên tục ở nữ giờ này khá ít, có thể là điềm báo không may mắn cho bạn như công việc gặp trắc trở, quan hệ tình cảm lục đục, chuyện không may xảy ra trong gia đình,…

✓ Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ)

Mắt trái giật vào khung giờ này là một điều may mắn nhỏ sắp đến với bạn.  Việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ tiến triển tốt hơn, bản thân và gia đình cũng sắp đón nhận tin vui.

✓ Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ)

Mắt trái giật liên tục vào khoảng thời gian này chính là điềm báo tốt trong chuyện tình cảm, có một anh chàng nào đó đang suy nghĩ, nhớ nhung về bạn và đặc biệt dành tình cảm cho bạn đấy!

✓ Giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ)

Chị em nếu mắt trái giật vào thời điểm này thì nên cẩn thận trong giao tiếp, kiểm soát lời ăn tiếng nói vì có thể bạn sẽ gặp phải chuyện thị phi hoặc tranh cãi với ai đó, thậm chí có thể dẫn đến ẩu đả.

✓ Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ trưa)

Khi mắt trái giật trong khung giờ này thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì sắp gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp sẽ có tiến triển và con đường thành công đang đến gần hơn. 

✓ Giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

Mắt trái giật nữ vào giờ Ngọ là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp lại người thân, bạn bè ở xa mang đến một tin vui.

✓ Giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ)

Nếu đã có người yêu thì các chị em sẽ nhận được một món quà từ người ấy, còn đối với chị em chưa có người yêu thì rất có thể sẽ nhận được lời tỏ tình của một anh chàng nào đó đấy nhé!

✓ Giờ Thân (15 giờ – 17 giờ)

Giật mắt trái liên tục là điềm báo chứng tỏ bạn sắp gặp may mắn liên quan đến công việc và chuyện tình cảm, bạn cần phải cố hết sức để có thể đạt được điều mình muốn.

✓ Giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ tối)

Đây là điềm báo rằng bạn sắp nhận được nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, bàn tính chuyện lớn, hoặc một dự đoán rằng sắp có người tỏ tình hay ngỏ lời kết hôn với bạn.

✓ Giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

Nếu giật mắt trái liên tục vào khoảng thời gian này sẽ là điềm báo những dự định bạn sắp thực hiện sẽ diễn ra suôn sẻ: kinh doanh, xây nhà, kết hôn,…

✓ Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

Đây là điềm báo bạn sắp có một vài cuộc hẹn gặp gỡ với những người bạn lâu năm, vị khách quý, những mối quan hệ mới.

Nháy mắt trái nữ theo giờ là điềm báo gì? 
Mắt trái giật nữ theo quan niệm tâm linh mang ý nghĩa gì?

5. Giải mã giật mắt trái ở nam theo quan niệm tâm linh

Mắt trái giật nam sẽ có những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng mốc thời gian khác nhau. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA xem mắt trái giật theo giờ ở nam mang đến điềm báo tốt hay xấu nhé!

✓ Giờ Tý (23 giờ – 1 giờ sáng)

 • Nhiều khả năng sẽ gặp lại người thân thiết, có bạn bè ghé thăm.
 • Sắp nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ về tiền bạc, công việc từ một người quen.
 • Nếu có gây thù hằn với người khác thì cũng rất dễ xảy ra xung đột. 

✓ Giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ)

Đây là điềm báo về tình trạng sức khỏe của người thân trong gia đình, nếu mắt trái giật liên tục vào thời gian này, nên cùng người thân đi khám sức khỏe và dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm nhau.

✓ Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ)

 • Đây là thời điểm dự đoán tương lai công việc có phần thuận lợi và khởi sắc hơn.
 • Kiếm được nhiều khoản lợi lộc từ nhiều nguồn khác nhau.

✓ Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ)

Đây là điểm báo rằng công việc của bạn trong tương lai gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn, do có quý nhân phù trợ, nâng đỡ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

✓ Giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ)

Nếu giật mắt trái liên tục vào khoảng thời gian này, rất có thể bạn sẽ phải gặp những chuyện không hay: bị nói xấu, trách móc, bị người khác tìm cách làm hại. 

Bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, suy nghĩ trước khi hành động, bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh mâu thuẫn, xung đột xảy ra. 

✓ Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ trưa)

Tương lai, các đấng mày râu sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ một vị khách quý, mở rộng được nhiều mối quan hệ và cơ hội hợp tác làm ăn giúp sự nghiệp phát triển tốt hơn. 

✓ Giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

Thời gian này nếu mắt trái giật có nghĩa là bạn sắp nhận được một tin vui do người thân, bạn bè hoặc người yêu mang đến.

✓ Giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ)

Giật mắt trái liên tục vào khung giờ này có nghĩa là bạn đang được người khác đánh giá rất tốt, nếu tiếp tục phát huy sẽ mở rộng con đường thăng tiến trong công việc và nhanh chóng gặp thành công.

✓ Giờ Thân (15 giờ – 17 giờ)

Mắt trái giật nam vào khung giờ này sẽ là điềm báo bạn sắp nhận được tin tốt lành, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

✓ Giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ tối)

Đây là điềm báo rằng sắp có khách quý ghé thăm nhà để bàn chuyện hợp tác trong công việc, kinh doanh làm ăn. Đối với những đấng mày râu đã có con cái thì rất có thể đây là tin vui về hôn nhân của con cái bạn.

✓ Giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

Mắt trái giật liên tục vào khoảng thời gian này sẽ là điềm báo bạn sắp có cơ hội phát tài và tìm kiếm nhiều lợi lộc từ công việc làm ăn của mình. Nếu đã có người yêu thì rất có thể cô nàng sẽ ngỏ ý muốn kết hôn cùng bạn đấy! 

✓ Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

Đây là điềm báo gia đình bạn sắp có người thân hoặc khách quý tới thăm. Đây cũng có thể là cơ hội để mở rộng mối quan hệ và nhận được những cơ hội mới về công việc làm ăn.

Nháy mắt trái nam theo giờ mang ý nghĩa gì?
Mắt trái giật nam theo quan niệm tâm linh mang ý nghĩa gì?

6. Giải mã giật mắt trái tính theo ngày

Ngoài việc giải mã giật mắt trái ở nam và nữ theo từng giờ khác nhau thì các nhà phong thủy còn dựa vào từng ngày xảy ra hiện tượng này để dự đoán về điềm báo tốt hay xấu. Sau đây hãy cùng xem qua giải mã tâm linh mắt trái giật theo từng ngày nhé!

 • Ngày Tý: Nó dự báo rằng hiện tại đang có người nghĩ về bạn và hai người có thể sẽ gặp được nhau trong một thời gian ngắn nữa.
 • Ngày Sửu: Bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá để mua quà tặng cho một ai đó.
 • Ngày Dần: Có ai đó đang nghĩ và nhớ về bạn.
 • Ngày Mão: Có một người đang nghĩ đến bạn và muốn hẹn để gặp mặt bạn.
 • Ngày Thìn: Một ai đó đang nghĩ rất nhiều về bạn.
 • Ngày Tỵ: Sau khi nháy mắt thì bạn nên cẩn thận vì có thể sẽ xảy ra một cuộc cãi vã.
 • Ngày Ngọ: Trong thời gian này có thể sẽ xảy ra một cuộc cãi vã lớn.
 • Ngày Mùi: Tin vui cho bạn là sẽ có người mời đi ăn đó.
 • Ngày Thân: Có người đang suy nghĩ, thầm nhớ đến bạn.
 • Ngày Dậu: Một người nào đó đang nghĩ đến bạn rất nhiều.
 • Ngày Tuất: Có một người sẽ mời bạn đến nhà họ chơi.
 • Ngày Hợi: Chúc mừng bạn vì sắp có tin vui đến.
Giải mã nháy mắt trái theo ngày
Giải mã mắt trái giật theo ngày để biết điềm báo tốt hay xấu

7. Nguyên nhân khiến mắt trái của bạn giật liên tục

Mắt trái giật liên tục trong vài giây hoặc vài phút mà cơ thể không hề có chủ đích. Vậy vì sao lại có hiện tượng mắt trái giật liên tục nhiều ngày? Cùng tìm hiểu những nguyên nhân chủ yếu đến mắt trái của bạn giật liên tục nhé!!

Theo nghiên cứu khoa học, máy mắt trái liên tục là do bộ não đang không tập trung vào một vấn đề nào đó và rơi vào trạng thái nghỉ ngơi ngắn. Bên dưới là một số nguyên nhân máy mắt trái.

✓ Mắt trái giật liên tục do mệt mỏi: Khi bạn không được ngủ đủ giấc, thiếu ngủ kéo dài, cơ thể sẽ luôn trong trạng thái mệt mỏi, uể oải, từ đó ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan, gây ra hiện tượng máy mắt trái.

✓ Mắt trái giật do stress: Áp lực cuộc sống, công việc khiến tinh thần bị căng thẳng, từ đó khiến mi mắt căng cứng dẫn đến hiện tượng máy mắt trái.

✓ Mắt trái giật do mỏi mắt: Khi mắt phải làm việc trong một khoảng thời gian dài, liên tục mà không được nghỉ ngơi sẽ làm cơ mắt bị mỏi và khiến mắt giật liên tục. 

Ngoài ra, theo tâm linh thì giật mắt trái theo giờ khác nhau còn mang một số ý nghĩa, đưa ra dự đoán tương lai gần có thể là tốt hoặc xấu cho cả nam và nữ. 

Vì sao xảy ra hiện tượng nháy mắt trái?
Hiện tượng mắt trái giật liên tục xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau

8. Cách khắc phục hiện tượng giật mắt trái liên tục hiệu quả

Hiện tượng mắt trái giật diễn ra khá phổ biến, nếu gặp biểu hiện này thì bạn nên hạn chế làm việc căng thẳng quá mức, không nên sử dụng điện thoại, máy tính nhiều và phải ngủ đủ giấc. Sau đây cùng xem qua cách khắc phục hiện tượng mắt trái giật theo khoa học và phong thủy nhé!

8.1. Cách khắc phục giật mắt trái theo khoa học

Theo khoa học thì hiện tượng mắt trái giật là biểu hiện bình thường, nó xuất hiện với nhiều nguyên nhân như do căng thẳng, mệt mỏi và áp lực cuộc sống. Do đó, cách để khắc phục hiện tượng mắt trái giật như sau:

 • Bạn nên ngủ 8 tiếng đồng hồ/ngày và uống đủ lượng nước mỗi ngày.
 • Phân chia thời gian làm việc một cách hợp lý, tránh khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng.
 • Vệ sinh mắt và chườm nước ấm rồi massage nhẹ nhàng vùng mắt để thư giãn.
 • Nếu nháy mắt trái liên tục do thiếu magie thì bạn nên bổ sung các thực phẩm như bí đỏ, củ cải, khoai tây,…
 • Bổ sung vitamin A, D, B12 cho cơ thể và ăn nhiều đồ ăn tốt cho mắt như cà rốt, trứng,…
 • Nếu mắt bị khô thì nên nhỏ nước mắt nhân tạo để làm sạch và bảo vệ mắt.
 • Nên đeo kính khi ra ngoài để tránh ánh nắng mặt trời và bụi bẩn.
 • Mắt trái bị giật thì bạn không nên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá.
 • Nếu bị giật liên tục không khỏi thì cần đi gặp bác sĩ điều trị.
Khắc phục nháy mắt trái theo khoa học
Khắc phục mắt trái giật theo khoa học bằng cách vệ sinh và massage mắt thường xuyên

8.2. Cách khắc phục hiện tượng giật mắt trái theo tâm linh

Theo tâm linh, phong thủy thì việc mắt trái giật thường xuyên là do có điềm báo tốt hoặc xấu đến cho bạn. Do đó, thông qua hiện tượng này bạn sẽ biết trước được tương lai gần sắp đến. Tuy nhiên, không phải điềm báo nào cũng tốt. Do đó, cách khắc phục hiện tượng mắt trái giật như sau:

 • Làm việc thiện là cách giúp bạn khắc phục được những điều xấu, tồi tệ sẽ xảy ra. Như ông cha ta đã nói “ở hiền thì gặp lành”, “gieo nhân nào thì gặp quả đó” nên hãy cứ làm việc thiện để tích đức, góp may mắn.
 • Phát tâm bố thí là khi bạn cho đi những điều tốt lành sẽ gặt hái được nhiều điều tốt, may mắn, thuận lợi cho bản thân.
 • Luôn yêu thương bạn bè, người thân và chăm sóc tốt cho bản thân. Cho đi tình yêu thương thì bạn cũng sẽ được nhận lại nhiều điều quý giá.
Khắc phục nháy mắt trái theo tâm linh
Làm việc thiện là cách giúp bạn khắc phục được những điều xấu, tồi tệ sẽ xảy ra

9. Một số quan niệm về giật mắt phải trên thế giới

Tại mỗi quốc gia sẽ có phong tục và cách giải nghĩa về hiện tượng giật mắt phải khác nhau. Có quốc gia quan niệm rằng giật mắt trái sẽ mang lại điềm lành, báo hiệu sự may mắn, thăng tiến trong công việc nhưng một số đất nước lại nghĩ hiện tượng này dự báo điềm xấu. 

Đối với Trung Quốc:

Đối với người dân Trung Quốc, nếu nữ giới giật mắt phải liên tục sẽ mang đến điềm tốt lành còn nam giới là báo hiệu điều xấu. Bên cạnh đó, để lý giải được giật mắt phải mang điềm gì họ còn quan tâm đến thời gian xảy ra hiện tượng này. Theo đó, nếu giật mắt phải vào khoảng 1 đến 3 giờ sáng nghĩa là có ai đó đang nghĩ đến bạn. Từ lúc 3 giờ đến 5 giờ sáng mang ý nghĩa rằng có niềm vui sắp đến với bạn.

Đối với Ấn Độ:

Ngược lại với quan niệm của Trung Quốc, những người dân Ấn Độ lại cho rằng phụ nữ giật mắt phải liên tục sẽ mang điềm xấu và đàn ông thì báo hiệu cho việc tốt lành sắp đến.

Đối với Hawaii:

Theo quan niệm của những người Hawaii, hiện tượng giật mắt phải diễn ra liên tục sẽ báo hiệu bạn sắp gặp phải một trong hai điều. Nó có thể báo hiệu bạn sắp đón tiếp một người lạ mặt. Hoặc điều thứ hai là bạn sắp phải đến tang lễ của một ai đó.

Tại mỗi quốc gia sẽ có phong tục và cách giải nghĩa về hiện tượng giật mắt phải khác nhau
Mỗi quốc gia sẽ có phong tục và cách giải nghĩa về hiện tượng giật mắt phải khác nhau

Theo góc nhìn của Tây Y và Đông Y thì mỗi lĩnh vực đều đưa ra một quan điểm về hiện tượng nháy mắt trái và phải riêng. Hai lĩnh vực này đưa ra lời lý giải cho hiện tượng giật mắt khá đúng thực tế. Cụ thể như sau:

9.1. Theo Tây Y

Theo Tây Y, hiện tượng mắt trái giật liên tục có thể là do bạn đang gặp phải một số vấn đề như sau:

 • Mắt trái giật do sự rối loạn của dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt.
 • Do mắt hoạt động lâu trong điều kiện môi trường có nhiều tia từ tính và từ ngoại như: máy tính, tivi, điện thoại,… dẫn đến việc cơ mắt mỏi sẽ tự động giật.
 • Do cơ thể mệt mỏi và thiếu ngủ.
 • Do các noron thần kinh mắt đang tạm ngừng hoạt động trong một thời gian ngắn.

Nếu bạn gặp trường hợp mắt trái, phải giật liên tục thì cần thực hiện những việc sau để hiện tượng này biến mất.

 • Điều chỉnh lại giờ sinh hoạt như ngủ đúng giờ, ăn uống đầy đủ.
 • Nên giảm bớt thời gian sử dụng máy tính, tivi, điện thoại.
 • Nếu mí mắt giật hãy lấy tay đặt nhẹ lên phần bị giật rồi xoa nhẹ.
 • Đi rửa mặt hoặc sử dụng khăn mát để đắp lên.
Theo Tây Y, hiện tượng mắt trái giật liên tục có thể là do bạn đang gặp phải một số vấn đề
Theo Tây Y, hiện tượng mắt trái giật liên tục có thể là do bạn đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe

9.2. Theo Đông Y

Theo Đông Y, hiện tượng giật mắt trái, phải liên tục có thể do những nguyên nhân như sau:

 • Do lao động quá sức khiến cơ thể mệt mỏi dẫn đến tổn thương tâm tỳ.
 • Do can tỳ huyết hư, lâu ngày sinh phong, hư phong nội động sẽ kéo mí mắt giật theo.

Lời khuyên cho những ai bị giật mí mắt thường xuyên theo Đông Y như sau:

 • Ăn uống điều độ, đầy đủ và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
 • Ngủ đủ giấc và thư giãn thoải mái.
 • Kiêng uống các loại thức uống chứa chất kích thích, có hại như rượu, bia, cà phê,…
 • Bảo vệ mắt khỏi khói bụi.
 • Mắt xa mắt mỗi tối trước khi đi ngủ.
 • Tránh làm việc ở cường độ cao với máy tính.
Hai lĩnh vực này đưa ra lời lý giải cho hiện tượng giật mắt khá đúng thực tế
Đông Y đưa ra lời lý giải cho hiện tượng giật mắt khá đúng thực tế

10. Trường hợp giật mắt trái nào nên đi gặp bác sĩ liền?

Mắt trái bị giật liên tục được xem là hiện tượng tự nhiên và nó sẽ tự động khỏi trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu mắt trái của bạn bị giật liên tục trong một thời gian dài và có những dấu hiệu dưới đây thì nên tới gặp bác sĩ để khám ngay:

 • Mắt nháy liên tục và sưng đỏ một cách bất thường.
 • Mí mắt trên trở nên nặng nề và rủ xuống.
 • Mí mắt bị đóng sập lại và khả năng nhìn khó khăn hơn.
 • Mí mắt cứ bị co giật trong một thời gian dài khoảng vài tuần.
 • Co giật mí mắt kèm theo các bộ phận khác trên mặt cũng bị co giật.
Những trường hợp nháy mắt trái nên đi gặp bác sĩ liền
Những trường hợp mắt trái giật nên đi gặp bác sĩ liền

Bài viết trên đã phần nào giải đáp được toàn bộ những thắc mắc về hiện tượng mắt trái giật liên tục. Thông qua bài này chắc hẳn bạn cũng đã biết hiện tượng mắt trái giật sẽ mang đến điềm báo gì cho cả nam và nữ. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 1900 2222 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

326
Đánh giá