Chủ đề: Làm Đẹp

Nháy mắt phải nữ là hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, xét về góc độ nhân tướng học thì điều này ẩn chứa một điềm báo nào đó. Để hiểu rõ hơn đây là điềm báo tốt hay xấu thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé.

1. Nháy mắt là gì?

Nháy mắt phải nữ là hiện tượng tự nhiên của cơ thể do cơ mí mắt bị co thắt không tự chủ. Theo các chuyên gia, hiện tượng này khá phổ biến, không ảnh hưởng sức khỏe vì vậy bạn không cần lo lắng.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này đó là do mệt mỏi, stress, thiếu ngủ, cơ thể thiếu dưỡng chất,… Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mắt nháy liên tục và không ngừng nghỉ thì nên đến bác sĩ thăm khám.

Nháy mắt
Nháy mắt phải nữ là hiện tượng tự nhiên của cơ thể

2. Nháy mắt phải nữ vào các khung giờ trong ngày có ý nghĩa gì?

Mặc dù nháy mắt phải nữ không ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên trong nhân tướng học cho biết hiện tượng này mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Không những vậy, tùy vào từng thời gian mà xuất hiện các điềm báo khác nhau như sau:

2.1. Nháy mắt phải nữ từ 1 – 3h (giờ Tý)

Nữ nháy mắt phải vào giờ Tý là báo hiệu đang bị người khác trách móc về chuyện nào đó. Lời khuyên đó là ,nên dành thời gian quan tâm đến những người xung quanh.

Nháy mắt phải từ 1 - 3h
Nháy mắt phải nữ từ 1 – 3h chứng tỏ ai đó đang trách móc bạn

2.2. Nháy mắt phải nữ từ 3 – 5h (giờ Sửu)

Nháy mắt phải nữ từ 3 – 5h chứng tỏ bạn đang gặp điều tốt lành và khả năng sẽ có những bước đột phá trong công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó, tài lộc cùng cơ hội thăng tiến đến với bạn.

Nháy mắt phải từ 3 - 5h
Nháy mắt phải nữ từ 3 – 5h chứng tỏ bạn có nhiều cơ hội thăng tiến

2.3. Nháy mắt phải nữ từ 5 – 7h (giờ Dần)

Nếu như nháy mắt phải trong giờ Dần chứng tỏ bạn đang có nhiều niềm vui. Hơn nữ, cao năng cao sẽ đạt được những cơ hội tốt đẹp cùng những điều bất ngờ.

Nháy mắt từ 5 - 7h
Nháy mắt từ 5 – 7h chứng tỏ bạn sắp đón nhận niềm vui

2.4. Nháy mắt phải nữ từ 7- 9h (giờ Thìn)

Trong thời gian giờ Thìn nếu nháy mắt chứng tỏ sắp tới bạn sẽ gặp điềm xui rủi. Điều này xuất phát từ chính sự nóng nảy của bạn. Đồng thời nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gây xích mích, kiện tụng.

Nháy mắt phải vào 7 - 9h
Nháy mắt phải nữ vào 7 – 9h là điềm không may

2.5. Nháy mắt phải nữ từ 9 – 11h (giờ Tỵ)

Nháy mắt vào giờ Tỵ chứng tỏ bạn sẽ gặp những chuyện không vui. Hơn nữa, các mối quan hệ xung quanh cũng không tốt, dễ tranh cãi thận chí xảy ra xô xát. Vì vậy, hãy cố gắng tránh xa thị phi để đề phòng mâu thuẫn, đôi co.

Nháy mắt phải nữ từ 9 - 11h
Nháy mắt phải nữ từ 9 – 11h có thể xảy ra tranh chấp, xô xát

2.6. Nháy mắt phải nữ từ 11 – 13h (giờ Ngọ)

Nháy mắt phải nữ vào giờ Ngọ có thể khiến bạn gặp gặp vận xui nhất là vấn đề về sức khỏe, gặp tai nạn hoặc mất tiền bạc. Do đó, bạn nên cẩn trọng với hiện tượng nháy mắt xảy ra vào thời điểm này nhé.

Nháy mắt phải nữ từ 11 - 13h
Nháy mắt phải nữ từ 11 – 13h thể hiện vận xui

2.7. Nháy mắt phải nữ từ 13 – 15h (giờ Mùi)

Nữ nháy mắt phải vào giờ Mùi được xem là điềm báo không lành vì sẽ xảy ra những chuyện không vừa ý, dễ xảy ra việc chi tiêu quá mức. Vì vậy, hãy kiểm soát tiền bạc và đề phòng những chuyện xui rủi nhé.

Nháy mắt phải từ 13 - 15h
Nháy mắt phải nữ từ 13 – 15h chứng tỏ gặp những chuyện không lành về tiền bạc

2.8. Nháy mắt phải nữ từ 15 – 17h (giờ Thân)

Xem tử vi cho thấy nữ nháy mắt nữ vào giờ Thân chứng tỏ mối quan hệ vợ chồng tốt lành. Ngoài ra, bạn có thể gặp chuyện vui và có ai đó sẵn lòng giúp đỡ, đồng thời có thể nhận được quà bất ngờ đấy nhé.

Nháy mắt phải từ 13 - 17h
Nháy mắt phải nữ từ 13 – 17h dự báo mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp

2.9. Nháy mắt phải nữ từ 17 – 19h (giờ Dậu)

Nháy mắt phải vào giờ Dậu chứng tỏ tương lai của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lành. Đặc biệt, bạn còn nhận được tin tức từ người thân hoặc của gặp gỡ với bạn bè, các mối quan hệ đối tác, tình thân lâu ngày. Vì vậy, hãy chuẩn bị tâm lý để đón tiếp những vị khách này nhé.

Nháy mắt phải nữ từ 17 - 19h
Nháy mắt phải nữ từ 17 – 19h sẽ gặp những mối quan hệ tốt lành

2.10. Nháy mắt phải nữ từ 19 – 21h (giờ Tuất)

Trong khung giờ Tuất , nếu giật mắt phải ở nữ liên tục có nghĩa bạn sắp đâu đó xa, khả năng tham gia vào cuộc vui chơi, chuyến đi với tâm trạng hào hứng. Vui vẻ, hãy chuẩn bị sức khỏe, tinh thần tốt cho sự kiện sắp tới này nhé.

Nháy mắt phải nữ từ 19 - 21h
Nháy mắt phải nữ từ 19 – 21h chứng tỏ bạn sắp có chuyến đi chơi xa

2.11. Nháy mắt phải nữ từ 21 – 23h (giờ Hợi)

Nháy mắt ở giờ Hợi là điềm báo đáng lo ngại, khả năng cao bạn có kẻ tiểu nhân cản đường, từ đó ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự bạn. Chính vì vậy, nên tránh xa càng sớm càng tốt nhé.

Nháy mắt phải từ 21 - 1h
Nháy mắt phải từ 21 – 1h chứng tỏ có kẻ tiểu nhân hãm hại

3. Cách khắc phục tình trạng nháy mắt phải nữ

Nháy mắt có thể là hiện tượng tự nhiên nhưng cũng có thể xảy ra do nguyên nhân stress, thức khuya hay thiếu chất dinh dưỡng. Chính vì lý do đó, bạn nên hạn chế uống rượu bia, cà phê, thuốc lá,…. Ngoài ra, kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao giúp tăng cường sức khỏe, đừng quên các bước làm đẹp chăm sóc cho da mắt.

Bên cạnh đó, hạn chế sử dụng tivi, điện thoại hay máy tính quá lâu mà nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Luôn đảm bảo ngủ đúng giấc và massage mắt thường xuyên giúp cơ thể thư giãn. Đừng quên bổ sung dưỡng chất giúp đôi mắt khỏe mạnh hơn.

Dành thời gian cho mắt nghỉ ngơi
Dành thời gian cho mắt nghỉ ngơi để tránh tình trạng giật mắt phải nữ

Qua bài viết Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được “nháy mắt phải nữ” có ý nghĩa gì và khắc phục ra sao. Tuy nhiên, những điềm báo này chỉ mang tính chất dự đoán nên không nên quá lo lắng nhé.

0
Đánh giá