Mỗi người từ khi sinh ra sẽ có một khuôn mặt và tướng số khác nhau. Bạn có bao giờ tò mò những đường nét trên mặt thể hiện tính cách và vận mệnh thế nào không? Để hiểu rõ hơn về nhân tướng học phụ nữ qua khuôn mặt, cùng chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Nhân tướng học phụ nữ qua khuôn mặt

Trong nhân tướng học, phụ nữ giàu sang, hưởng số phú quý chỉ cần quan sát trên nét mặt của họ phúc tướng sẽ thể hiện rõ ràng. 

Tướng mặt tròn: Những người sở hữu gương mặt tròn đầy, phúc hậu có tính cách ôn hòa, thân thiện dễ gần gũi nên được nhiều người yêu mến và thường xuyên giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc. 

Tướng mặt vuông: Đối với những chị em có gương mặt vuông được xem là người nhạy bén, tư duy tốt và luôn quyết đoán trong mọi việc. Chính vì sự mạnh mẽ và tự chủ cao nên họ có tài lãnh đạo rất tốt, dễ dàng thành công trong sự nghiệp, công việc thăng tiến vượt trội. 

Tướng mặt Oval: Nhân tướng học phụ nữ có khuôn mặt Oval là tuýp người điềm đạm, bình tĩnh trong mọi việc và có tính kiên trì rất cao. Cũng vì sự bình tĩnh và kiên trì nên sự nghiệp thành công nhanh chóng và bền vững lâu dài. 

Tướng mặt trái xoan: Đây là một gương mặt khá được yêu thích của nhiều người. Họ thuộc tuýp người luôn vui vẻ, hòa đồng và giỏi giao tiếp với mọi người xung quanh. Được nhiều người giúp đỡ và luôn bình tĩnh cư xử mọi việc một cách chín chắn. 

Tướng mặt dài: Những người sở hữu gương mặt dài thường khá rụt rè và nhát gan. Tuy nhiên họ có tính cách ôn hòa và luôn biết khiêm tốn, chu toàn – thấu đáo trong mọi việc.

nhan-tuong-hoc-phu-nu-1
Nhân tướng học phụ nữ qua khuôn mặt. 

2. Xem nét tướng tốt của phụ nữ 

Các chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA cho biết, trong nhân tướng học, các đặc điểm trên khuôn mặt phái đẹp như: trán, lông mày, mắt, mũi, môi, cằm,…đều thể hiện tính cách và vận mệnh của họ. Dưới đây là một số đặc điểm thể hiện tướng phụ nữ giàu sang, phú quý: 

2.1. Thiên đình đầy đặn 

Thiên đình chính là vùng trán trên gương mặt của mỗi người. Trong nhân tướng học phụ nữ sở hữu vùng trán đầy đặn thì cuộc sống gặp nhiều vận may, tài lộc và thành công đạt được một cách dễ dàng. Có cuộc sống hôn nhân gia đình êm ấm và hạnh phúc. 

Ngược lại, nếu không may vùng trán có nét tối, đen sạm, nhiều nếp nhăn thì cho thấy người sở hữu dễ gặp trở ngại và nguy hiểm, tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tâm trạng lúc nào cũng buồn bực và khó chịu, gây ảnh hưởng trì trệ mọi việc. 

nhan-tuong-hoc-phu-nu-1
Vùng trán đầy đặn thì cuộc sống gặp nhiều vận may, tài lộc. 

2.2. Đôi mắt to tròn, sáng 

Những người phụ nữ sở hữu một đôi mắt to tròn và long lanh, nhìn vào luôn thu hút thường có tính cách nhanh nhẹn và thông minh. Luôn đem lại nhiều niềm vui và cảm giác thoải mái thích thú cho mọi người xung quanh. 

Đặc biệt, nét tướng mắt to tròn trong nhân tướng học phụ nữ còn thể hiện tấm lòng vị tha, bao dung, tình thần trách nhiệm cao nên được quý nhân phù trợ cả đời. Họ thường sinh ra đã có một cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc, hậu vận về già càng được an nhàn. 

nhan-tuong-hoc-phu-nu-3
Sở hữu một đôi mắt to tròn có tính cách nhanh nhẹn và thông minh.

2.3. Mũi cao thẳng

Sở hữu đặc điểm mũi cao, thẳng, cánh mũi vừa vặn được xem là tướng tốt ở người phụ nữ. Đặc biệt, tướng mũi cao mà không có nốt ruồi chính là quý tướng, có mệnh số phu nhân gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, phú quý giàu sang. Ngoài ra, nhân tướng học, phụ nữ mũi to còn được xem là cánh tay đắc lực phù trợ cho chồng thành công và thăng tiến nhanh trên đường công danh sự nghiệp. 

nhan-tuong-hoc-phu-nu-4
Mũi cao thẳng là quý tướng, có mệnh số phu nhân. 

2.4. Đôi môi đều và hồng hào

Người có hai cánh môi đầy đặn và cân xứng, môi lúc nào cũng có màu sắc hồng hào tươi tắn thì chắc chắn có phúc tướng vượng phu ích tử, cuộc sống hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc và êm ấm. Đặc biệt, học còn là tuýp người giao tiếp tốt, khéo léo trong ăn nói,  luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của mọi người xung quanh. 

nhan-tuong-hoc-phu-nu-5
Màu sắc hồng hào tươi tắn có phúc tướng vượng phu ích tử.

2.5. Cằm tròn đầy 

Người sở hữu cằm tròn đầy mang đến một vẻ ngoài hiền lành, phúc hậu. Dáng cằm tròn phù hợp với gương mặt bầu bĩnh tạo nên sự hòa hợp trên gương mặt, giúp trẻ trung lâu hơn. Xét về mặt nhân tướng học phụ nữ cằm tròn có thể phản ánh được vận mệnh tương lai, con đường sự nghiệp của mỗi con người. Thông thường, những người sở hữu dáng cằm tròn tài lộc hậu vận về già tốt, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý. Tính tình chân thật được thể hiện rõ nhất đối với phụ nữ cằm tròn, họ biết đối nhân xử thế tốt và rất tinh tế trong tình cảm.

nhan-tuong-hoc-phu-nu-6
Cằm tròn đầy mang đến một vẻ ngoài hiền lành, phúc hậu.

2.6. Lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày lá liễu có tấm lòng nhân hậu, tính cách bao dung hay giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình học luôn khéo léo trong ứng xử, biết yêu chiều chồng con, được lòng gia đình chồng nên được mọi người yêu thương, quý mến. 

2.7. Gò má đầy đặn 

Nhân tướng học phụ nữ có gò má đầy đặn thường rất tự tin và kiên định.  Với tấm lòng rộng rãi, chăm chỉ, có trách nhiệm, nhiệt tình và đáng tin cậy thường làm được việc lớn, sự nghiệp thành công nhanh chóng. Cuộc sống sung túc, giàu sang, không phải lo cơm ăn áo mặc. 

nhan-tuong-hoc-phu-nu-7
Phụ nữ có gò má đầy đặn thường rất tự tin và kiên định.

Qua bài viết này, các chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA đã chia sẻ đến bạn những đặc điểm nhận dạng phúc tướng trong nhân tướng học phụ nữ. Hy vọng đã giải đáp những thắc mắc cùng như giúp bạn có được những thông tin bổ ích về nhân tướng học nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

385
Đánh giá