học xăm chân mày

Nghề phun xăm thẩm mỹ có tương lai không? Thu nhập tốt k?

Content Thắm Tháng Tám 15, 2022 5597 lượt xem

Nghề phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những ngành nghề hot hiện nay. Chúng tạo ra cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập siêu hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định theo học nghề phun xăm, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua những thông tin thú vị dưới đây.

I. Nghề phun xăm thẩm mỹ – Nghề làm đẹp được giới trẻ yêu thích nhất

Ngành nghề phun xăm thẩm mỹ đang được nhiều người chọn theo đuổi. Nghề này đòi hỏi các kỹ thuật viên có gu thẩm mỹ cùng tay nghề cao. Bởi, chúng giúp người sử dụng dịch vụ tân trang nhan sắc, tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Phun xăm thẩm mỹ được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên phun xăm sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa mực vào tầng thượng bì của da, tạo nên dáng mày, môi hay mí đẹp, sang trọng hơn.

nghề phun xăm thẩm mỹ
Nghề phun xăm thẩm mỹ cực hot tại thời điểm này

II. Ngành nghề phun xăm thẩm mỹ gồm những mảng nào?

Review nghề phun xăm thẩm mỹ cho thấy, chúng được tạo nên bởi đa dạng các mảng, tại các vị trí khác nhau như mày, môi, mí. Bạn có thể điểm qua một số kỹ thuật được sử dụng trong nghề phun xăm thẩm mỹ như:

 • Phun mày tán bột.
 • Phun mày Ombre.
 • Phun mày 3D, 5D,…
 • Điêu khắc chân mày vi chạm hạt.
 • Điêu khắc chân mày shading.
 • Xử lý mày hỏng sau phun thêu.
 • Phun xăm môi Ombre.
 • Phun xăm môi Lightlip.
 • Khử thâm môi.
 • Phun mí mở tròng.
 • Phun mí trên, dưới.
 • Phun mí vi chạm.
 • Xử lý viền xăm bị hỏng.
các mảng phun xăm thẩm mỹ
Phun xăm thẩm mỹ có nhiều mảnh khác nhau

III. Chương trình đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ vô cùng hot trên thị trường hiện nay. Do đó, số lượng thành viên tham gia các khóa học ngày càng đông. Nếu bạn chưa biết chương trình đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ như thế nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số thông tin thú vị như:

1. Nội dung đào tạo nghề phun xăm

Học viên khi tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao. Bạn được học song song giữa lý thuyết và thực hành nên dễ dàng hơn khi áp dụng vào thực tế.

Đối với những kiến thức cơ bản, học viên sẽ tìm hiểu về nhận diện, định hình khuôn mặt, công thức tỉ lện vàng, phân biệt các loại da để chọn lựa màu sắc phù hợp cho chính mình. Tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao, học viên được tìm hiểu về giao tiếp, kinh nghiệm thực tế để phát triển toàn diện cùng hướng dẫn mở dịch vụ phun xăm tại nhà.

2. Thời gian đào tạo của khóa học phun xăm

Mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ thường ngắn hạn, chỉ từ 2,5 tháng. Tùy thuộc vào nhu cầu tham gia khóa học của bạn như thế nào để quy định được thời gian tham gia học tập như thế nào.

Đối với những khóa học cơ bản, thời gian đào tạo chỉ khoảng 2,5 – 3 tháng. Nhưng, nếu muốn học nâng cao đầy đủ các mảng liên quan đến môi, mày, mí bạn có thể mất gần 2 năm. Quá trình học tập thường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Nếu bạn biết cách áp dụng sẽ nhanh chóng nâng cao tay nghề, trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

học phun xăm thẩm mỹ
Học phun xăm thẩm mỹ cần quan tâm đến thời gian và nội dung đào tạo

IV. Nghề phun xăm thẩm mỹ có dễ tìm việc không?

Nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá cần thiết và đắt khách. Khi nhu cầu phun xăm đang ngày càng tăng lên thì tại nhiều quốc gia trên thế giới vẫn trong tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ”.

Để đáp ứng nhu cầu phun xăm thẩm mỹ của khách hàng, các đơn vị thẩm mỹ không ngần ngại tuyển thêm kỹ thuật viên về hỗ trợ. Do đó, sau khi có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ, bạn dễ dàng tìm được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

V. Thu nhập trung bình của nghề phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ tùy thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bạn. Đối với những kỹ thuật viên tay nghề cao, mức thu nhập nhận được vô cùng hấp dẫn. Chúng có thể lên đến 30 triệu đồng mỗi tháng. Nếu tự mở spa kinh doanh dịch vụ, mức thu nhập của bạn có thể lên đến hàng chục hay hàng trăm triệu đồng.

Thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ
Thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ khá cao và ổn định

VI. Quy trình phun xăm thẩm mỹ mà một kỹ thuật viên sẽ thực hiiện

Phun xăm thẩm mỹ muốn đạt được hiệu quả cao cần thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua các bước phun xăm thẩm mỹ ngay dưới đây để có thêm những thông tin cần biết.

Bước 1: Tư vấn về vị trí cần phun xăm, lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Bạn hãy đưa ra yêu cầu về vị trí cần phun xăm sau đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn về kiểu dáng cho bạn. Tùy thuộc vào các đường nét của khuôn mặt để đưa ra được kiểu dáng phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh dụng cụ phun xăm

Các dụng cụ phun xăm trước khi thực hiện sẽ được vệ sinh và sát khuẩn sạch sẽ. Bước làm này vô cùng quan trọng khi tránh vi khuẩn xâm nhập, gây hại đối vị trí phun xăm.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vị trí cần phun xăm

Trước khi phun xăm, bạn được ủ tê trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Thuốc tê có liều lượng phù hợp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, kỹ thuật viên còn sử dụng bông tẩy trang và nước muối sinh lý để sát khuẩn vị trí cần phun xăm.

Bước 4: Thực hiện phun xăm theo hình mẫu đã phác họa

Kỹ thuật viên dùng chì định hình để phác thảo dáng mày, môi hay mí để tiện lợi hơn trong quá trình phun xăm. Sau đó, kỹ thuật viên dùng máy phun xăm chuyên nghiệp để đưa màu mực theo yêu cầu vào vị trí cần phun xăm.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi phun xăm

Sau khi thực hiện dịch vụ, bác sĩ tiến hành kiểm tra kết quả. Đồng thời, đưa ra những lời hướng dẫn chăm sóc sau phun xăm để bạn áp dụng thực hiện.

quy trình phun xăm
Phun xăm thẩm mỹ cần được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp

VII. Người học nghề phun xăm thẩm mỹ cần những tố chất gì?

Nghề phun xăm thẩm mỹ mang đặc trưng của ngành dịch vụ, có thể làm việc trong khoảng thời gian kéo dài. Nếu bạn chưa biết nếu muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ cần có những tố chất nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ dưới đây.

1. Niềm đam mê với nghề

Muốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn cần phải có niềm đam mê với nghề. Bởi, ngành dịch vụ này có nhiều vấn đề bất cập và bạn cần phải cố gắng mới tiếp thu được những kiến thức chuyên ngành về phun xăm. Với niềm đam mê sẽ thôi thúc bạn kiên trì có gắng để đạt được thành công.

2. Nhận thức thẩm mỹ tốt

Nghề phun xăm thẩm mỹ luôn đòi hỏi kỹ thuật viên của mình phải có gu thẩm mỹ cao. Chỉ khi xác định được dáng mặt và đặc trưng của từng khâu dịch vụ, bạn mới dễ dàng hành nghề phun xăm.

3. Cẩn thận và tỉ mỉ

Phun xăm gây ra các sự xâm lấn. Do đó, trong khi thực hiện dịch vụ đòi hỏi bạn cần cẩn thận, tỉ mỉ để đưa mực vào thượng bì da tại vị trí cần phun xăm để tránh mực dính ra ngoài gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và an toàn cho mình, khách hàng, tránh làm hư hỏng thiết bị.

4. Nhiệt tình và thân thiện

Nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi nhân viên cần thân thiện và nhiệt tình. Khi có thái độ tốt, khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của đơn vị.

5. Chủ động, ham học hỏi

Trong quá trình học nghề phun xăm thẩm mỹ bạn cần phải chủ động học hỏi, cập nhật những kỹ thuật và phương pháp mới để cải thiện dịch vụ của chính mình. Ngoài ra, chủ động, ham học hỏi sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề của chính mình.

học phun xăm thẩm mỹ
Học viên phun xăm thẩm mỹ cần có nhiều nhiều tố chất khác nhau

VIII. DIVA Academy – Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất

Nếu đang tìm địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ bạn nên chọn tìm đến DIVA Academy. Bởi, trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ này đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

DIVA Academy có hàng chục giáo viên uy tín, tận tâm, có kinh nghiệm, chuyên đào tạo học viên nghề phun xăm thẩm mỹ. Đội ngũ giảng viên của đơn vị luôn hướng dẫn tận tình, chỉ bảo giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài nhanh chóng, áp dụng thực hành chuyên nghiệp.

2. Chương trình học chuẩn quốc tế

DIVA Academy đào tạo chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên khi tham gia các khóa học tại đây sẽ được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản. Trường chuyên hỗ trợ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để đạt được hiệu quả cao nhất.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

DIVA Academy không ngần ngại đầu tư chi phí lớn để tạo ra được những cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của bạn. Chính máy móc hiện đại đã giúp học viên bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay.

Học phun xăm thẩm mỹ
Học nghề phun xăm thẩm mỹ nên chọn DIVA Academy

101+ thông tin thú vị về nghề phun xăm thẩm mỹ chi tiết nhất đã được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ ở trên. Bạn nếu có nhu cầu tham gia học phun xăm, hãy liên hệ ngay với DIVA Academy để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

dấu hiệu phun môi nhiễm trùng

Dấu hiệu của phun môi bị nhiễm trùng? Cách xử lý

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Phun môi bị nhiễm trùng do nguyên nhân nào gây ra?1.1. Phun môi bằng phương pháp lạc hậu1.2. Mực phun rẻ tiền, không phù hợp1.3. Chăm sóc sau phun môi không đúng cách2. Dấu hiệu của phun môi bị nhiễm trùng3. Làm sao khi phun môi bị nhiễm trùng?3.1. Xử lý […]

XEM THÊM
khử thâm môi kiêng ăn gì

Khử thâm môi kiêng ăn gì? Nên ăn gì môi hết thâm?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Khử thâm môi đánh bật môi thâm, sạm màu2. Khử thâm môi kiêng ăn gì?2.1. Khử thâm môi kiêng ăn thịt bò2.2. Không ăn thịt gà, vịt2.3. Không ăn những thực phẩm có gạo nếp2.4. Không ăn rau muống2.5. Không ăn hải sản và các loại thức ăn nhanh2.6. Kiêng những […]

XEM THÊM
xăm môi uống cà phê sữa được không

Xăm môi uống cà phê sữa được không? Kiêng bao lâu?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Xăm môi uống cà phê sữa được không?2. Xăm môi kiêng uống cà phê sữa trong bao lâu?3. Xăm môi cần kiêng nước nào?4. Lỡ uống cà phê sữa sau xăm môi phải làm sao?5. Giải đáp thắc mắc về xăm môi5.1. Xăm môi uống trà sữa được không?5.2. Xăm môi […]

XEM THÊM
xăm môi cần kiêng kỵ

Xăm môi có được ăn cơm không? Nên ăn với những gì?

Tháng Chín 23, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lý do cần phải kiêng kỵ sau khi xăm môi2. Xăm môi có được ăn cơm không?3. Nên ăn cơm với gì sau khi xăm môi?4. Những lưu ý trong quá trình ăn uống khi xăm môi5. Thực đơn 7 ngày sau xăm môi khoa học 1. Lý do cần phải […]

XEM THÊM
phun môi ăn măng được không

Xăm môi ăn măng được không? Cần lưu ý những gì?

Tháng Chín 23, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Ăn măng có tốt không?1.1. Ăn măng có tác dụng phòng tránh lại ung thư1.2. Măng có lợi cho hệ tim mạch1.3. Giúp cơ thể có khả năng miễn dịch hiệu quả1.4. Măng thích hợp để ăn kiêng1.5. Măng có tác dụng tốt cho hệ hô hấp2. Xăm môi ăn măng […]

XEM THÊM
xăm môi có ăn được thịt chó không

Xăm môi có ăn được thịt chó không? Kiêng trong bao lâu?

Tháng Chín 23, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Xăm môi có ăn được thịt chó không?2. Lý do xăm môi không nên ăn thịt chó2.1. Thịt chó chứa lượng chất đạm lớn2.2. Thịt chó khiến sắc tố melanin tăng lên2.3. Nên kiêng thịt chó sau xăm môi bao lâu?3. Sau xăm môi nên kiêng những thực phẩm nào?3.1. Những […]

XEM THÊM
Bôi kích màu sau phun môi bao lâu

Bôi kích màu sau phun môi bao lâu? Cách kích màu môi

Tháng Chín 23, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Kích màu môi là gì?2. Lý do bạn nên bôi kích màu môi sau phun3. Công dụng kích màu môi như thế nào?3.1. Kích màu giúp môi bong vảy nhanh chóng3.2. Giúp môi lên màu đều, đẹp3.3. Tránh thâm sạm môi4. Bôi kích màu sau phun môi bao lâu?5. Quy trình […]

XEM THÊM
Xăm môi có được uống bò húc không

Xăm môi có được uống bò húc không? Kiêng bao lâu?

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Bò húc gây ảnh hưởng thế nào đối với môi sau khi xăm?1.1. Bò húc gây dị ứng môi1.2. Hạn chế hấp thụ dưỡng chất trong cơ thể1.3. Bò húc ngăn chặn quá trình đào thải độc tố2. Xăm môi có được uống bò húc không?3. Sau xăm môi nên kiêng […]

XEM THÊM
thời gian thực hiện nhanh chóng

Định hình chân mày là gì? Cách định hình chân mày

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Định hình chân mày là gì?2. Nên định hình chân mày Brow Lamination tại nhà không?3. Tên gọi Brow Lamination – Cán màng lông mày bắt nguồn từ đâu?4. Các bước định hình chân mày5. Phương pháp này kéo dài trong bao lâu?6. Định hình chân mày thích hợp với đối […]

XEM THÊM