Chủ đề: Thẩm Mỹ

Bạn đang băn khoăn không biết nên nhấn mí hay cắt mí để cải thiện các khuyết điểm trên đôi mắt để thay đổi nhan sắc hiệu quả, an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 công nghệ làm đẹp này, từ đó bạn có thể suy nghĩ lựa chọn đúng phương pháp nào phù hợp với mình.

Sự khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí

Trước khi tìm hiểu quyết định lựa chọn nên nhấn mí hay cắt mí, chúng ta cần hiểu rõ hai công nghệ làm đẹp này có những ưu nhược điểm như thế nào. Để từ đó, mọi người dễ dàng chọn nên chỉnh sửa mí mắt với phương pháp nào.

  Nhấn mí Cắt mí 
Khái niệm Là phương pháp sử dụng chỉ luồn cố định nếp mí và dấu chỉ dưới da để tạo mí. 

Là phương pháp tiểu phẫu tạo 1 đường cắt từ đầu tới cuối mí trên bầu mắt để thực hiện định vị tạo nếp mới theo mong muốn và loại bỏ được lượng mỡ thừa và một lượng nhỏ da dư.

Vết cắt khâu dài từ 10mm – 25mm và may nhiều mối chỉ.

Đối tượng thực hiện  Khách hàng mí mắt không có da dư nhiều, mắt một mí, hoặc nếp mí lót.

Khách hàng mí mắt không có da dư nhiều, mắt một mí, hoặc nếp mí lót, nếp mí nhỏ và mong muốn nếp mí to hơn.

khách hàng sụp mí, hai mí không đều nhau, da chùng mí làm ảnh hưởng tầm nhìn.

Ưu điểm Không phẫu thuật, thời gian thực hiện 30 – 45 phút, ít sưng bầm, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Thời gian thực hiện 1 – 1h30 phút, ít sưng bầm, thời gian phục hồi nhanh và sử dụng vĩnh viễn.

Loại bỏ được 1 lượng da thừa do sụp mí. 

Nhược điểm

Định vị tạo nếp mí tạo thời và chỉ sử dụng trong thời gian ngắn 3 – 5 năm.

Sau khi nhả nếp cần phải full để tháo gỡ phần chỉ đã luồn trong nếp mí gây tổn thương nhiều so với cắt thông thường. 

Không loại bỏ được da thừa

Đây là 1 đường cắt dài và có loại bỏ da dư nên sẽ dễ dẫn đến tình trạng sưng bầm, phục hồi chậm hơn nhấn mí.

Nên nhấn mí hay cắt mí?

Không ít người băn khoăn không biết nên nhấn mí hay cắt mí thì phù hợp, mang lại hiệu quả cao, đẹp tự nhiên, an toàn và lâu dài. Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi một phương pháp sẽ có những ưu điểm khác nhau để giúp khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt. 

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-1
Nên nhấn mí hay cắt mí là vấn đề khiến nhiều người phân vân

Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi nên đi nhấn mí hay cắt mí, thì còn tùy thuộc vào tình trạng dáng mắt, cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Để biết được bạn phù hợp với phương pháp nào, khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở địa có dịch vụ nhấn và cắt mí mắt uy tín, chất lượng để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp tư vấn. 

Bên cạnh đó, nên nhấn mí hay cắt mí còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mong muốn hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn hay chỉ cần có đôi mắt to tròn, đẹp trong vài năm. Điều này bạn nên hỏi bác sĩ tư vấn thật kỹ cho mình. Hoặc nhấn ngay vào nút tư vấn dưới đây để được các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp thắc mắc nhé! 

Mắt một mí nên nhấn mí hay cắt mí

Không ít người có đôi mắt một mí với mong muốn sở hữu mắt hai mí to tròn, long lanh và cuốn hút đang phải băn khoăn không biết nên nhấn mí hay cắt mí thì khắc phục khuyết điểm hiệu quả. 

Một trong những trường hợp nên lựa chọn nhấn hoặc cắt mí đó chính là người có đôi mắt 1 mí nhỏ, híp. Cả hai phương pháp này đều giúp đôi mắt của khách hàng có đường mí rõ nét, đều nhau. 

Tuy nhiên, nếu ai muốn mong muốn mắt to tròn hai mí đẹp hài hòa, sắc sảo và cuốn hút lâu dài thì nên lựa chọn cắt mí mắt. Bởi công nghệ này không chỉ giúp tạo đường mí vĩnh viễn, mà còn giúp loại bỏ mỡ và da thừa để đôi mắt đẹp tự nhiên hơn, khắc phục được nhiều khuyết điểm tốt hơn. 

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-2
Nếu phân vân nên nhấn mí hay cắt mí thì bạn cần được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng mắt và các phương pháp phù hợp với mình

Với những ai không muốn phẫu thuật thì có thể lựa chọn nhấn mí mắt để có được đường mí tự nhiên. Tuy nhiên, đều mà khách hàng cần biết đó chính là nhấn mí sẽ không giúp cải thiện tình trạng mí sụp, dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt. Bên cạnh đó, nhấn mí chỉ có thể mang đến hiệu quả từ 3 – 5 năm, chứ không trọn đời như cắt mí.

Nên theo các bác sĩ chia sẻ nếu những ai phân vân chưa biết nên nhấn mí hay cắt mí thì phương pháp tốt nhất bạn nên chọn đó chính là cắt mắt hai mí nếu sức khỏe và tình trạng mắt của bạn có thể thực hiện được. Bởi đây là công nghệ mang đến nhiều hiệu quả tốt hơn so với kỹ thuật nhấn mí. 

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-3
Mắt một mí nên nhấn mí hay cắt mí?

Nhấn mí xong có cắt mí được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, những ai đã từng nhấn mí sau 3 – 5 năm, mí mắt không còn rõ, quay lại tình trạng dáng mắt giống như trước đây, thì người đó hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp cắt mí để có đôi mắt đẹp. 

Tuy nhiên, nếu lựa chọn nhấn mí rồi 1 thời gian sau phải cắt mí để có đường mí rõ nét, đôi mắt to tròn, cuốn hút thì sẽ mất nhiều tiền bạc, thời gian cũng như công sức chăm sóc mí. Vì thế, ngay từ đầu khi phân vân nên nhấn mí hay cắt mí, thì bạn hãy lựa chọn phương pháp tiểu phẫu để có đôi mắt đẹp lâu dài hơn.

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-4
Nhấn mí sau 3 – 5 năm vẫn có thể cắt mí

Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đứng đầu ngành tư vấn kỹ nên nhấn mí hay cắt mí. Để từ đó, giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm hiệu quả, sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn, long lanh và to tròn hơn nhờ: 

  • Công nghệ cắt mí hiện đại, giúp tạo đường mí siêu mảnh, đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn, long lanh.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm giúp đường mí đẹp, sắc sảo cho đôi mắt của bạn.
  • Công nghệ Plasma được sử dụng sau khi cắt mí mắt, nhằm đảm bảo vết thương nhanh chóng phục hồi, giảm sưng đau, khó chịu.
  • Quy trình thực hiện cắt mí mắt an toàn, chất lượng, đảm bảo các bước khử trùng, ủ tê, đo đạc đường mí và cắt diễn ra thuận lợi, đầy đủ.
  • Không gian làm đẹp đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại. 
nen-nhan-mi-hay-cat-mi-5
Viện thẩm mỹ DIVA – Nơi cắt mí mắt đẹp, uy tín, chất lượng

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-6

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-7

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-8

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-9

nen-nhan-mi-hay-cat-mi-10

  Bài viết nên nhấn mí hay cắt mí hi vọng sẽ giúp giải đáp được nhiều vấn đề mà bạn thắc mắc, băn khoăn và lo lắng. Nếu bạn muốn làm đẹp an toàn hay sửa mí mắt bị hỏng bằng dịch vụ cắt mí tại Viện thẩm mỹ DIVA thì hãy gọi ngay đến số 1900 2222 để được tư vấn nhé!

 

Bài viết liên quan:

374
5/5 (3 bình chọn)