Nâng mũi S line ở đâu đẹp là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm khi muốn thực hiện thẩm mỹ nâng mũi, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Tham khảo bài viết bên dưới để biết nâng mũi Sline ở đâu đẹp nhé!

1. Nâng mũi S line phù hợp với những đối tượng nào?

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giúp khắc phục các khuyết điểm mũi không mong muốn, tạo dáng mũi thon gọn, lượn sóng theo hình chữ S mềm mại, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. 

Phương pháp nâng mũi S line sẽ phù hợp với những đối tượng như:

Dáng mũi thấp, ngắn, cánh mũi to bè sang hai bên. 

Đầu mũi thô to, mũi hếch lên trên. 

Sống mũi gồ ghề, lệch vẹo, không cân xứng. 

Muốn thay đổi dáng mũi để thay đổi phong thủy, tài lộc. 

Khắc phục mũi đã từng qua thẩm mỹ nhưng không đạt kết quả như mong muốn. 

Chỉnh sửa mũi gặp các biến chứng: đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, tụt sống mũi,…

nang-mui-s-line-o-dau-dep-1
Nâng mũi S line giúp khắc phục các khuyết điểm mũi không mong muốn

2. Hậu quả nâng mũi S line tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Trước khi tìm hiểu nâng mũi S line ở đâu đẹp, chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA cảnh báo đến khách hàng một số hậu quả khi lựa chọn nâng mũi “giá rẻ” tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. 

Nhiễm trùng mũi: Dấu hiệu nhận biết mũi bị nhiễm trùng là vùng mũi sưng viêm, đau nhức kéo dài, tiết ra các dịch mủ, một số trường hợp gây sốt, nóng, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

Nếu không có cách khắc phục nhanh chóng sẽ rất dễ dẫn đến lở loét, hoại tử vùng mũi. 

Lộ sóng mũi: Tay nghề bác sĩ thực hiện nâng mũi không tốt, nâng mũi quá cao khi da mũi mỏng hoặc sử dụng các loại sụn nhân tạo kém chất lượng, không tương thích với cơ thể sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng mũi bóng đỏ và lộ sóng. 

Thủng da đầu mũi: Bác sĩ thực hiện đặt các mảnh ghép trong mũi quá dài, làm phần đầu mũi bị căng, dễ dàng bị sụn đâm thủng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả thẩm mỹ.

nang-mui-s-line-o-dau-dep-2
Hậu quả nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

3. Tiêu chí giúp đánh giá nâng mũi S line ở đâu đẹp?

Như vậy, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế khi thực hiện nâng mũi S line là vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để đánh giá nâng mũi S line ở đâu đẹp?

Sau đây là 3 tiêu chí hàng đầu giúp bạn dễ dàng đánh giá và lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ phù hợp:

✓ Cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện nâng mũi S line là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong thẩm mỹ: từ cơ sở vật chất, không gian, đến đội ngũ nhân sự, chế độ chăm sóc,…

✓ Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ đạt được là tốt nhất, bạn nên lựa chọn cơ sở có ứng dụng công nghệ, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm mũi không mong muốn, tạo dáng mũi mới tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. 

✓ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao

Tay nghề của bác sĩ cũng là một yếu tố quyết định hơn 50% hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi S line, xác định chính xác tình trạng mũi, tư vấn phương pháp phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

nang-mui-s-line-o-dau-dep-3
Tiêu chí đánh giá nâng mũi S line ở đâu đẹp
330
Đánh giá