Nâng mũi phong thuỷ hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Theo một số ý kiến, việc nâng mũi phong thủy sẽ giúp vận mệnh, tướng số trở nên tốt hơn. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu kỹ hơn về nâng mũi phong thủy nhé!

1. Nâng mũi phong thủy là gì?

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi có ý nghĩa lớn liên quan trực tiếp đến vận mệnh, tướng số của mỗi người. Vì mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt và là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên từ người đối diện. Do đó, nâng mũi phong thủy được nhiều người ưa chuộng để cải thiện, khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi. Từ đó, giúp mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt và phù hợp tướng số, vận mệnh.

1.1. Đầu mũi thể hiện cho đường công danh sự nghiệp

Hiện nay, nhiều người tin rằng dáng mũi có thể ảnh hưởng đến đường công danh và sự nghiệp. Do đó, nhiều người muốn nâng mũi phong thủy để thay đổi số mệnh, thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đầu mũi tròn trịa, đầy đặn và cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt thì họ rất may mắn. Đa số những người này đều có đường công danh sự nghiệp suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công khiến người khác ngưỡng mộ.

Đầu mũi thể hiện cho đường công danh sự nghiệp
Nâng mũi phong thủy giúp cải thiện khuyết điểm trên dáng mũi

1.2. Sống mũi thể hiện sự trí lực và thông minh

Trước khi nâng mũi phong thủy, người ta thường xem xét rất kỹ từng chi tiết trên mũi. Thông thường, khi xem tướng sống mũi, người ta sẽ xét từ sơn căn xuống gân hai cánh mũi. Nếu sở hữu sống mũi cao vừa phải, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt thì thể hiện bạn là người sang trọng, quý phái.

Sống mũi thẳng không có khuyết điểm như gãy, lộ xương, không liền mạch, gồ ghề được xem là một điềm báo tốt trong cuộc đời. Những người có tướng sống mũi thẳng thường cực kỳ thông minh, nhạy bén nên đường công danh sự nghiệp có bước tiến lớn.

Sống mũi thể hiện sự trí lực và thông minh
Theo nhân tướng học thì sống mũi thể hiện sự trí lực và thông minh

1.3. Gốc mũi thể hiện cho đời sống hôn nhân

Gốc mũi nằm ở giữa hai đôi mắt và có tên gọi khác là sơn căn. Gốc mũi đẹp là phải đầy đặn, không lõm quá sâu hay quá tối. Đồng thời, không có những đường kẻ ngang sơn căn. Những người sở hữu gốc mũi đẹp sẽ thể hiện cuộc sống ổn định, bình an và tình cảm lứa đôi cũng tốt đẹp. Do đó, nâng mũi phong thủy được nhiều người lựa chọn để cải thiện dáng mũi và vận mệnh.

Gốc mũi thể hiện cho đời sống hôn nhân
Nâng mũi phong thủy giúp cải thiện dáng mũi và vận mệnh

2. Tướng số và phong thủy trong nâng mũi thể hiện như thế nào?

Theo nhân tướng học, hình dáng mũi sẽ phản ánh số mệnh tương lai của một người. Theo đó, những người sở hữu dáng mũi hếch ngắn, lỗ mũi lộ sẽ thể hiện khả năng kém trong việc quản lý tài chính và dễ hao hụt tiền tài. Còn những người sở hữu sống mũi thẳng thường gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Chính vì vậy, theo nhân tướng học việc thay đổi dáng mũi sẽ dẫn đến sự ảnh hưởng vận mệnh về sau. Một sự thay đổi nhỏ trên mũi cũng có khả năng tác động trực tiếp khiến vận mệnh đi theo chiều tích cực hoặc tiêu cực. Do đó, trước khi nâng mũi phong thủy cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, cũng có quan điểm khác cho rằng dù hình dáng mũi biểu thị cho vận mệnh mỗi người. Do đó, việc sửa mũi không thể thay đổi vận mệnh, tướng số của một người. Bởi theo thuyết nhân quả, phúc đức, tài lộc và sự may mắn ở kiếp này của một người có được là do tích lũy từ kiếp trước.

Mặc dù xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều nhưng có thể thấy nâng mũi phong thủy sẽ giúp bạn cải thiện khuôn mặt trở nên cân đối, xinh đẹp hơn. Từ đó, giúp bạn cảm thấy tự tin và yêu đời hơn. Bởi chiếc mũi xấu sẽ khiến khuôn mặt kém xinh hơn và ít tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Do đó, để sở hữu diện mạo đẹp, cuốn hút với chiếc mũi siêu xinh thì bạn có thể nâng mũi phong thủy nhé!

hình dáng mũi sẽ phản ánh số mệnh tương lai của một người
Tướng số và phong thủy trong nâng mũi thể hiện như thế nào?

3. Nên chọn phương pháp nâng mũi phong thủy nào phù hợp?

Dáng mũi phong thủy tốt thường có đặc điểm là sống cao thẳng, chóp tròn đầy, phần cánh cân xứng, lỗ mũi kín không hở và tổng thể hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Theo quan niệm tướng số, những người sở hữu chiếc mũi này sẽ gặp nhiều may mắn và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đa số người Á Đông, đặc biệt là Việt nam đều có dáng mũi thấp tẹt, to bè, ngắn hếch hoặc khá gồ gãy. Rất ít người sở hữu chiếc mũi cao đẹp và ít khuyết điểm. Do đó, nâng mũi phong thủy được nhiều người lựa chọn để cải thiện giúp mũi đẹp, cân đối và cuốn hút hơn.

Theo các bác sĩ tại viện thẩm mỹ DIVA, phương pháp cải thiện mũi tẹt, to bè trở nên đẹp, hợp phong thủy nhất là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc. Với phương pháp này, bác sĩ có thể khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi từ độ cao sống, rộng, bè cạnh, chiều cao,… Từ đó, tạo hình chiếc mũi đẹp như ý và phù hợp với khuôn mặt.

Nên chọn phương pháp nâng mũi phong thủy nào phù hợp?
Nên chọn phương pháp nâng mũi phong thủy bán cấu trúc để sở hữu dáng mũi mới đẹp hơn

3. Tại sao nâng mũi phong thủy được ưa chuộng?

Hiện nay, có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi phong thủy. Vậy phương pháp nâng mũi này có ưu điểm gì nổi bật? Sau đây hãy cùng thẩm mỹ viện DIVA tìm hiểu ưu điểm của nâng mũi phong thủy nhé!

3.1. Khắc phục khuyết điểm trên mặt

Nâng mũi phong thủy sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm, hỗ trợ dáng mũi trở nên đẹp, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Việc sở hữu chiếc mũi đẹp, cao vút và cuốn hút sẽ giúp diện mạo trở nên xinh đẹp, ấn tượng hơn. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin và nhận được nhiều thiện cảm, ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Khắc phục khuyết điểm trên mặt
Nâng mũi phong thủy giúp khắc phục khuyết điểm trên mặt

3.2. Giúp củng cố sức mạnh nội thân

Việc nâng mũi phong thủy sẽ giúp tạo sự tự tin, sức mạnh nội thân để bạn có thêm động lực kiên trì theo đuổi mục tiêu. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và đưa ra quyết định sáng suốt, kịp thời để nắm bắt thời cơ phát triển.

Giúp củng cố sức mạnh nội thân
Nâng mũi giúp củng cố sức mạnh nội thân

3.3. Thu hút vận may

Theo nhân tướng học, nâng mũi phong thủy sẽ giúp bạn thu hút được nhiều vận may. Từ đó, được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Nhờ đó, công việc của bạn cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Thu hút được nhiều vận may
Nâng mũi phong thủy giúp bạn thu hút được nhiều vận may hơn

3.4. Tránh vận xui và rắc rối

Tướng mạo xấu cũng mang đến nhiều vận xui và rắc rối cho bạn. Việc nâng mũi phong thủy sẽ giúp bạn có cảm giác hạnh phúc, bình an hơn. Từ đó, cuộc sống và công việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Tránh vận xui và rắc rối
Nâng mũi cao và đẹp giúp tránh vận xui và rắc rối

3.5. Thêm tự tin hơn

Nâng mũi phong thủy sẽ giúp bạn có diện mạo mới đẹp và cuốn hút hơn. Từ đó giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh.

Thêm tự tin hơn
Nâng mũi phong thủy giúp bạn có diện mạo mới và thêm tự tin hơn
0
Đánh giá