Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc không còn là cái tên xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Bởi công nghệ thẩm mỹ này đã và đang được nhiều người lựa chọn với mục đích nhằm thay đổi nhan sắc của mình. Vậy hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu, phương pháp làm đẹp này có mang lại hiệu quả vĩnh viễn và tốt hay không nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? 

Nâng mũi Hàn Quốc là tên của một dịch vụ tiểu phẫu xâm lấn vào cấu trúc của mũi nhằm cải thiện các khuyết điểm, giúp mũi trở nên cao, thẳng, thon gọn hài hòa với khuôn mặt của hơn. 

Để thực hiện được phương pháp này, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phải tiến hành cắt một đường ở dưới trụ của mũi, từ đây, sẽ đưa sụn vào để cân đối lại sống, dáng và cánh mũi sao cho cân đối, thẳng, hài hòa với tỷ lệ gương mặt của khách hàng. 

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc sẽ diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút. Tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tình trạng dáng mũi tự nhiên của khách hàng mà thời gian thực hiện tiểu phẫu sẽ khác nhau. 

nang-mui-han-quoc-1
Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Lý do nâng mũi Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay

Để biết được những lý do vì sao nâng mũi Hàn Quốc lại được mọi người yêu thích, tin tưởng lựa chọn thì bạn cần phải biết những ưu điểm vượt trội mà công nghệ làm đẹp này mang lại: 

 • Giúp tái cấu trúc dáng mũi trở nên hài hòa, phù hợp với tỷ lệ gương mặt hơn
 • Khắc phục cải thiện các khuyết điểm về mũi như: mũi tẹt, mũi lệch, đầu mũi hếch, cánh mũi to, sống mũi bị gồ, dáng mũi ngắn,…
 • Tạo dáng mũi thẳng, cao và thu gọn 2 bên cánh mũi trông tự nhiên hơn
 • Thực hiện nhanh chóng 60 – 90 phút 
 • Hiệu quả vĩnh viễn, không lo bị mất dáng mũi
 • An toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm vượt trội, nhanh chóng, an toàn. Chỉ sau 60 phút nâng mũi và 30 ngày sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn đã sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không cần phải thực hiện thêm bất kì phương pháp làm đẹp nào nữa. 

nang-mui-han-quoc-2
Ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Những ai nên nâng mũi Hàn Quốc?

Nếu những ai thuộc những trường hợp có dáng mũi như sau thì nên lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện và thay đổi nhan sắc của mình: 

 • Sống mũi thấp, thiếu độ cao 
 • Mũi ngắn, trụ mũi không có, đầu mũi bị hếch
 • 2 cánh mũi to, bè ngang hai bên trông thô, mất cân đối
 • Dáng mũi chưa hài hòa với khuôn mặt

Với những khuyết điểm về dáng mũi khiến bạn tự ti, buồn phiền nhưng khó có thể cải thiện, thay đổi bằng cách trang điểm hay sử dụng kẹp nâng mũi. Vì thế, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chính tại Viện thẩm mỹ DIVA chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA? 

Những ưu điểm khi lựa chọn nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA mà khách hàng nên biết đó chính là: 

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định có nên lựa chọn địa chỉ cơ sở làm đẹp để nâng mũi đó chính là tay nghề của các bác sĩ. tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ yên tâm là đẹp bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Các bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp khách hàng cải thiện nhan sắc của mình, với chiếc mũi đẹp, thần thái mới, trở nên xinh đẹp hơn. 

nang-mui-han-quoc-3
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

2. Công nghệ nâng mũi hiện đại

Thế mạnh thứ hai của Viện thẩm mỹ DIVA đó chính là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ, kỹ thuật nâng mũi được nhập khẩu, chuyển giao từ Hàn Quốc, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

nang-mui-han-quoc-4
Công nghệ nâng mũi hiện đại

3. Ứng dụng công nghệ Plasma

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ không phải lo lắng sau khi nâng mũi bị sưng đau kéo dài. Bởi đã có công nghệ Plasma giúp giảm sưng, đau khó chịu sau khi phẫu thuật. Đồng thời, công nghệ này còn giúp kích thích vết thương nhanh chóng phục hồi, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng hiệu quả.

nang-mui-han-quoc-5
Ứng dụng công nghệ Plasma

4. Quy trình nâng mũi an toàn, đạt tiêu chuẩn

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng thực hiện nâng mũi sẽ trải qua quy trình bao gồm 9 bước. Mỗi công đoạn sẽ đóng vai trò quan trọng khác nhau, nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

 • Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp
 • Bước 2: Chăm sóc da của khách hàng để tránh nhiễm trùng sau khi phẫu thuật nâng mũi xong
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để xem xét khách có đạt tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật hay không
 • Bước 4: Đo sẽ tỷ lệ trên mũi trước khi tiến hành phẫu thuật 
 • Bước 5: Gây tê, sát trùng tại vùng mũi để tránh cảm giác đau khó chịu trong quá trình phẫu thuật 
 • Bước 6: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi cho khách hàng
 • Bước 7: Đóng kín vết thương sau khi mổ bằng chỉ chuyên dụng
 • Bước 8: Chiếu tia Plasma sau khi phẫu thuật xong để giảm sưng đau và kích thích vết thương nhanh chóng phục hồi
 • Bước 9: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi tại nhà sau khi phẫu thuật xong

Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những công nghệ làm đẹp rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên, còn rất nhiều người vẫn băn khoăn và có nhiều thắc mắc liên quan đến phương pháp này. Chính vì thế các bác sĩ chuyên khoa Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi thường gặp về dịch vụ tiểu phẫu này. 

1. Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Có lẽ sẽ rất nhiều người quan tâm đến hiệu quả của phương pháp làm đẹp này đó chính là có giữ được chiếc mũi cao vĩnh viễn hay không? Theo các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA, sau khi nâng mũi, mọi người sẽ có được chiếc mũi cao, đẹp, sử dụng vĩnh viễn. 

Nâng mũi Hàn Quốc khác với các phương pháp như nâng mũi bằng sợi chỉ, tiêm filler,… Những kỹ thuật này chỉ giúp bạn có được chiếc mũi cao từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc lại là phương pháp giúp tạo dáng mũi cao, đẹp chuẩn, hài hòa và tự nhiên, có thể sử dụng cả đời, vĩnh viễn. 

Tuy nhiên, không có bất kỳ công nghệ làm đẹp nào có thể đảm bảo giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tới già. Bởi tất cả chúng ta đều phải trải qua quá trình lão hóa, chiếc mũi đã nâng cũng không ngoại lệ. Do đó, chiếc mũi đẹp nhất sau khi nâng là từ 7 – 10 năm. Đến giai đoạn lão hóa, thì dáng mũi sẽ có sự thay đổi. 

nang-mui-han-quoc-5
Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thẳng vĩnh viễn

2. Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi Hàn Quốc thật sự mang đến nhiều hiệu quả, ưu điểm tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn những phương pháp nâng mũi khác. Không chỉ giúp bạn cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi hiệu quả mà còn thay đổi nhan sắc, mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn. 

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được sự tự tin mà việc trang điểm, tiêm filler, nâng mũi bằng chỉ không thể mang lại được. Hiệu quả vĩnh viễn, tự nhiên giống thật nhất là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. 

Đã có rất nhiều diễn viên, ca sĩ, hotgirl  nổi tiếng đã thay đổi nhan sắc ngoạn mục, con đường công danh sự nghiệp rộng mở hơn sau khi nâng mũi Hàn Quốc. 

nang-mui-han-quoc-6
Nâng mũi Hàn Quốc mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

nang-mui-han-quoc-7

nang-mui-han-quoc-8

nang-mui-han-quoc-9

nang-mui-han-quoc-10

nang-mui-han-quoc-11

nang-mui-han-quoc-12

Với những chia sẻ về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hy vọng sẽ giúp mọi người có được thêm những thông tin bổ ích. Nếu bạn đang quan tâm và muốn được hỗ trợ thêm về dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA thì hãy gọi ngay đến số 1900 6689 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

tiem-moi-trai-tim-3

Tiêm môi trái tim là gì? Giữ được bao lâu? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Tạo hình môi trái tim là gì?2. Các phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi được ưa chuộng nhất hiện nay2.1. […]

ĐỌC TIẾP →
sua-rua-mat-ceerave-2

Sữa rửa mặt Cerave có tốt không? Có những loại nào?

Mục Lục Bài Viết1. Vài nét về thương hiệu sữa rửa mặt Cerave2. Sữa rửa mặt Cerave có tốt không?2.1. Thành phần của sữa rửa […]

ĐỌC TIẾP →

Phẫu thuật độn môi là gì? Có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật độn môi là gì?1.1. Phẫu thuật độn môi phù hợp đối tượng nào?2. Tại sao nên phẫu thuật độn […]

ĐỌC TIẾP →
phau thuat chinh sua bien chung sau khi chich chat lam day vung mui

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau chích chất làm đầy vùng mũi

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau chích chất làm đầy vùng mũi1.1. Mũi sưng, đỏ, bầm tím, đau và ngứa1.2. Xuất […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-chinh-sua-cac-bien-chung-sau-mo-nang-mui-4

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ nâng mũi

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau nâng mũi1.1. Mũi bị sưng bầm, có hiện tượng phù nề1.2. Sống mũi lệch, vẹo […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-chinh-hinh-mui-lech-1

Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch là gì? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Nguyên nhân mũi lệch và các dạng phổ biến2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch như thế nào?2.1. Phẫu thuật chỉnh […]

ĐỌC TIẾP →
phau thuat chinh hinh mui go

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì? Giá bao nhiêu?

  Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì?2. Trường hợp nào nên chỉnh hình mũi gồ?3. Tại sao nên thực […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-chinh-sua-bien-chung-sau-mo-tham-my-mat-1

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt2. Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng […]

ĐỌC TIẾP →
Phau-thuat-sa-tre-mi-nguoi-gia-1

Phẫu thuật sa trễ mi người già

Mục Lục Bài Viết1. Sa trễ mi người già là gì?2. Phẫu thuật sa trễ mi người già là gì?2.1. Đối tượng nên phẫu thuật […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau chích chất làm đầy vùng mũi của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: