Không ít người băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Vốn phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là giải pháp giúp cải thiện sắc đẹp vô cùng hữu hiệu, an toàn không gây biến chứng, thế nhưng liệu nâng mũi xong, sức khỏe có bị ảnh hưởng hay giảm sút? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

Nâng mũi có tác động thế nào đến dáng mũi, khuôn mặt?

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp giúp chúng ta cải thiện nhan sắc, khắc phục khuyết điểm về mũi như tẹt, sống mũi thấp, bị lệch, không cân đối, đầu mũi bị hếch, dáng mũi ngắn và hai cánh mũi bị to. Nâng mũi là phương pháp giúp bạn:

  • Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa
  • Chỉnh hình vách ngăn mũi cân đối, cao tự nhiên
  • Kéo dài đầu mũi cải thiện tình trạng mũi ngắn
  • Thu gọn cánh mũi an toàn, hiệu quả vĩnh viễn
  • Tạo đường nét sắc sảo, góc nghiêng đẹp lung linh cho khuôn mặt

Tùy thuộc vào dáng mũi tự nhiên của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để cải thiện các khuyết điểm triệt để, giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp hài hòa, thanh tú hơn. 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, tạo dáng mũi cao đẹp một cách an toàn, không gây biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến hiệu quả lâu dài hoặc có thể vĩnh viễn như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi cấu trúc S-line, L-line, nâng mũi bọc sụn Megaderm, tiêm Filler nâng mũi, nâng mũi bằng chỉ,… Những phương pháp này đều có những ưu điểm riêng, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp. 

nang-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong-1
Nếu cải thiện nhan sắc bằng phẫu thuật thì nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? 

Có lẽ câu hỏi được nhiều người quan tâm và thắc mắc đó chính là nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Bởi đây là phương pháp làm đẹp có xâm lấn, dù ít hay nhiều cũng sẽ có những tác động làm thay đổi cấu trúc ở bên trong mũi. Vì thế, nhiều người lo ngại, băn khoăn nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không là điều dễ hiểu. 

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bất kỳ tác động xâm lấn nào đến cơ thể cũng sẽ có tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Việc nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ, trang thiết bị, phương pháp nâng mũi, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, chất lượng sụn, quy trình, chăm sóc hậu phẫu thuật, cơ địa mỗi người,… 

Thực tế hiện nay, các phương pháp nâng mũi đã vô cùng phát triển và hiện đại, giúp mọi người làm đẹp hiệu quả lâu dài, an toàn không gây biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, với điều kiện chúng ta lựa chọn địa chỉ cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện nâng mũi. 

nang-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong-2
Lựa chọn địa chỉ nâng mũi kém uy tín, chất lượng là nguyên nhân khiến nâng mũi hỏng

Còn nếu ai chủ quan trong việc tìm hiểu, đánh giá, lựa chọn nơi thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì nguy cơ cao sẽ có thể xảy ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe và còn cả tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Quả thật đã có không ít những trường hợp vì ham rẻ, cả tin lựa chọn nâng mũi tại các spa, thẩm mỹ viện hoạt động trái phép, dẫn đến mũi bị biến chứng nghiêm trọng. 

Nếu phẫu thuật nâng mũi mà tay nghề bác sĩ không giỏi, phương pháp thực hiện lỗi thời, chất lượng sụn kém, quy trình nâng mũi có nhiều sai sót và cách chăm sóc sai sau khi phẫu thuật có thể gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến thị giác, đau đầu,… Tuy nhiên điều này chỉ có thể xảy ra đối với trường hợp phẫu thuật không an toàn. 

Những ai lo ngại nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, theo các bác sĩ việc chỉnh sửa mũi chỉ tác động thay đổi hình dáng, cấu trúc của mũi chứ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chúng ta. Bạn có thể nhận thấy những người nâng mũi đẹp thành công đều có sức khỏe tốt, ổn định. 

nang-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong-3
Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không là vấn đề khiến nhiều người lo ngại
293
Đánh giá