Nhiều người băn khoăn, lo lắng không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không? Theo nhân tướng học, dáng mũi góp phần báo hiệu khả năng dự đoán về số phận của chủ nhân. Do đó, trong nội dung được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề sửa mũi có gây ảnh hưởng đến tướng số.

1. Mũi có ảnh hưởng như thế nào đến tướng số?

Trong nhân tướng học, mũi có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc đời, tính cách, tương lai của chủ nhân tương tự như nốt ruồi, chân mày, dáng mắt, khuôn miệng,… Mỗi một đặc điểm của mũi đều thể hiện những ý nghĩa khác nhau về mặt tướng số.

Mũi ảnh hưởng lớn đến con đường công danh, học vấn, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài,… Nếu những người có dáng mũi thẳng, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt sẽ cho thấy cuộc đời của người đó viên mãn về mọi mặt. Ngược lại với những người có đặc điểm mũi tẹt, thấp, cánh mũi to thô và bè ra thì cuộc sống khá lận đận, gặp nhiều khó khăn trong công việc, con đường tình duyên, tiền tài không hanh thông. Họ sẽ phải trải qua những ngày tháng cực khổ, vất vả, tủi hờn, kém may mắn hơn so với người khác. 

Mũi phản ánh khá rõ về số phận của con người. Để cải thiện tướng số của mình, ngày nay không ít người lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để giúp cải thiện dáng mũi. Vậy, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Mũi có ảnh hưởng đến tướng số
Mũi có ảnh hưởng đến tướng số

2. Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Bạn nếu đang có chung thắc mắc này, hãy cùng điểm qua giải đáp dưới đây:

Theo nhiều nhà nghiên cứu nhân tướng học, chưa có cơ sở nào khẳng định việc nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số của người đó. Tuy nhiên, xét về những trường hợp thực tế hiện nay, chúng ta có thể nhìn thấy rõ nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số một phần nào đó.

Thực tế cho thấy rằng, nhiều người sau nâng mũi đã phát triển sự nghiệp, tình duyên, tiền tài hanh thông. Họ dần có cuộc sống giàu sang, sung sướng. Qua những trường hợp này, có thể ngầm hiểu nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số.

Bên cạnh nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không bạn có thể nhận thấy tiểu phẫu này giúp mình thêm tự tin. Bạn không cần tự ti vì sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm, mà giờ đây đã có được khuôn mặt xinh đẹp, cuốn hút với dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú, chuẩn tỉ lệ vàng. Khi tự tin được gây dựng thì bạn sẽ có động lực để thể hiện tài năng, thu hút những điều tốt đẹp đến với mình. 

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số
Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số

3. Mũi như thế nào được cho là đẹp về mặt tướng số?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không bạn đã được giải đáp trên đây. Vậy, dáng mũi thế nào được đánh giá là đẹp?

  • Mũi đẹp đầu tiên phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt, tạo nên tỉ lệ vàng để khiến bạn thu hút được sự chú ý của người đối diện.
  • Dáng mũi đẹp phải có sống thẳng, cao, đầu mũi tròn, cánh mũi mở rộng.
  • Mũi đẹp thể hiện điểm nhấn cho khuôn mặt.
  • Dáng mũi được cho là đẹp khi hợp tướng số của chủ nhân.

Dáng mũi đẹp không chỉ xét về hình thức, tính thẩm mỹ mà bên cạnh đó còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt. Chúng cần phải thu hút thêm nhiều tiền tài, mở rộng đường công danh, tình duyên cho chủ nhân.

Mũi đẹp có thẩm mỹ cao, hợp phong thủy
Mũi đẹp có thẩm mỹ cao, hợp phong thủy

4. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ nâng mũi đẹp, chuẩn phong thủy

Giải pháp giúp bạn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, sắc sảo với chiếc mũi cao, thon gọn và tự nhiên đó chính là lựa chọn nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA. Tại đây, khách hàng sẽ an tâm làm đẹp bởi những thế mạnh vượt trội, giúp mọi người khắc phục các khuyết điểm trên mũi và có được nhan sắc cuốn hút, lôi cuốn. 

Đã có rất nhiều người thay đổi nhan sắc, cuộc đời mình trở nên xinh đẹp, thành công, có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn trong cuộc sống sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA. Với đội ngũ bác sĩ tài giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, công nghệ cùng trang thiết bị hiện đại, phương pháp nâng mũi an toàn cùng với công nghệ Plasma lạnh hồi phục vết thương nhanh chóng, tại đây đã giúp mọi người có được khuôn mặt đẹp, chiếc mũi cao như ý. 

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số của bạn, bởi sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, khách hàng trở nên xinh đẹp, giúp con đường sự nghiệp, tiền tài, tình duyên cũng khởi sắc, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Do đó, nếu có nhu cầu thẩm mỹ, đừng ngần ngại liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA
*** Lưu ý: Kết quả nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của khách hàng

Bài viết chia sẻ về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không mong rằng sẽ giúp mọi người có được cái nhìn mới hơn về điều này. Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn về dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA thì hãy gọi ngay đến số 1900 2222 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

323
Đánh giá