Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm. Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp khắc phục nhược điểm mũi tẹt, kém xinh trở nên hài hòa, cân đối và đẹp cuốn hút hơn. Để biết nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì bạn hãy theo dõi bài viết sau của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Cùng giải đáp: Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi nó có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm và giúp mũi trở nên cân đối, hài hòa, ấn tượng hơn. Do đó, nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền nhận được sự quan tâm lớn từ chị em. Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở thực hiện, tay nghề bác sĩ, chế độ bảo hành,…

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì phương pháp làm đẹp này có giá dao động trong khoảng 35.000.000 – 80.000.000 VNĐ. Mặc dù, phương pháp này có chi phí khá mắc nhưng nó lại mang đến dáng mũi đẹp và duy trì hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc có giá khoảng 35.000.000 - 80.000.000 VNĐ
Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

2. Yếu tố nào quyết định trực tiếp đến giá nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức chi phí chênh lệch nhau, điều đó phụ thuộc vào các yếu tố là:

2.1. Tay nghề bác sĩ

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền là dựa vào tay nghề bác sĩ. Bởi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến 90% sự thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều ca nâng mũi khó sẽ có mức chi phí cao hơn so với bình thường.

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

2.2. Chất liệu sụn

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào chất liệu sụn mà bạn sử dụng. Tùy vào từng trường hợp riêng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu sụn phù hợp. Thông thường, để đảm bảo hiệu quả chỉnh mũi đẹp nhất thì bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn nhân tạo bởi nó có độ mềm dẻo linh hoạt. Các loại sụn nâng mũi nhân tạo được sử dụng phổ biến là:

  • Sụn Surgiform cao cấp: 100% nguyên liệu từ ePTFE, đây là chất liệu cao cấp hay được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo. Loại sụn này có thể thay thế sụn sườn bởi nó có độ tương thích lên đến 99% và phòng ngừa được nguy cơ bài xích của cơ thể.
  • Sụn Mỹ và sụn Hàn Quốc: Hai loại sụn này có chi phí thấp nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại vô cùng cao. Chất liệu sụn này được kiểm chứng về độ an toàn và có khả năng tương thích cao với cơ thể.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi sụn tự thân bọc bao quanh sụn nhân tạo nhằm giúp tăng độ tương thích, ngăn ngừa biến chứng và hỗ trợ dáng mũi đẹp tự nhiên hơn. Một số loại sụn tự thân được sử dụng phổ biến là:

  • Nâng mũi bằng sụn tai: Bác sĩ sẽ tiểu phẫu vành tai sau của bạn để lấy sụn. Phần sụn này thường phù hợp với những bạn có dáng mũi tự nhiên, ít khuyết điểm.
  • Sụn vách ngăn mũi: Sụn ở vách ngăn mũi cũng được sử dụng nhiều để nâng dáng mũi. Thường loại này sẽ được kết hợp với sụn vành tai để tạo trụ mũi mới vững chắc và đẹp hơn.
  • Sụn sườn: Loại này thường sử dụng cho trường hợp sửa mũi nhiều lần bị hỏng, mũi dị tật bẩm sinh. Bác sĩ sẽ tiểu phẫu đơn giản để lấy sụn xương sườn số 6, 7 của bạn để phục vụ cho việc nâng mũi.
Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ
Chất liệu sụn có vai trò quyết định đến nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền

3. Bảng giá nâng mũi cấu trúc mới nhất hiện nay

Theo bác sĩ Viện thẩm mỹ DIVA, nâng mũi cấu trúc có nhiều loại nên mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ sử dụng công nghệ khác nhau. Sau cụm từ nâng mũi cấu trúc thường được gắn thêm 8D, 4D, 5D, S Line,… Tuy nhiên, chung quy lại tất cả đều là phương pháp tạo dáng mũi đẹp và cân đối hơn. Để biết nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì bạn hãy tham khảo qua bảng giá làm đẹp mũi mới nhất hiện nay nhé!

Dịch vụ Chi phí
Nâng mũi cấu trúc 8D Khoảng 90.000.000 VNĐ
Nâng mũi cấu trúc 5D Khoảng 50.000.000 VNĐ
Nâng mũi cấu trúc S Line Khoảng 55.000.000 VNĐ
Nâng mũi cấu trúc L Line Khoảng 55.000.000 VNĐ

4. Nâng mũi cấu trúc có duy trì hiệu quả được vĩnh viễn không?

Bên cạnh việc tò mò nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì cũng có nhiều bạn thắc mắc phương pháp làm đẹp này duy trì hiệu quả vĩnh viễn không. Theo bác sĩ tại Viện thẩm mỹ DIVA, nâng mũi cấu trúc có khả năng duy trì hiệu quả được khá lâu lên đến 20 năm nếu thực hiện tại cơ sở uy tín, bác sĩ tay nghề cao, quy trình chuẩn y khoa,…

Bên cạnh đó, các yếu tố như cơ địa của khách hàng, chế độ chăm sóc vệ sinh và dinh dưỡng sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến kết quả, thời gian sử dụng mũi. Do đó, để duy trì được hiệu quả nâng mũi tốt nhất thì bạn nên thực hiện tại cơ sở uy tín và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc có giữ được khoảng 20 năm
Nâng mũi cấu trúc có giữ được vĩnh viễn không?

5. Tổng hợp chi phí nâng mũi giá bao nhiêu?

Ngoài nâng mũi cấu trúc thì hiện nay có rất nhiều phương pháp tạo dáng mũi đẹp khác. Sau đây hãy cùng tìm hiểu nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ở từng phương pháp nhé!

5.1. Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được nhiều chị em ưa chuộng bởi nó giúp dáng mũi trở nên cao ráo, thon gọn và cuốn hút hơn. Hiện nay, mức giá nâng mũi Hàn Quốc có chi phí dao động trong khoảng 13.000.000 – 15.000.000 VNĐ và từng vào chất liệu sụn được sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc có chi phí dao động trong khoảng 13.000.000 – 15.000.000 VNĐ

5.2. Nâng mũi sụn sinh học

Phương pháp nâng mũi bọc sụn này chỉ sử dụng duy nhất các loại sụn sinh học để điều chỉnh dáng mũi đẹp, cuốn hút hơn. Do đó, ngoài thắc mắc nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì nhiều chị em cũng tò mò phương pháp làm đẹp bằng sụn sinh học có chi phí như thế nào. Hiện nay, nâng mũi sụn sinh học sẽ có giá dao động từ 15.000.000 – 25.000.000 VNĐ.

5.3. Nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp này sử dụng sụn vành tai và sụn vách ngăn bao bọc xung quanh phần sụn nhân tạo. Từ đó, giúp tạo dáng mũi cân đối, hài hòa và mang đến nét đẹp tự nhiên cho gương mặt của bạn. Chi phí nâng mũi bán cấu trúc dao động ở mức 25.000.000 – 35.000.000 VNĐ.

Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền
Chi phí nâng mũi bán cấu trúc dao động ở mức 25.000.000 – 35.000.000 VNĐ

5.4. Nâng mũi Mega Seoul Line

Nâng mũi Mega Seoul Line được ưa chuộng bởi sử dụng chất liệu sụn sinh học cao cấp, kết hợp với sụn tự thân giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm và mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối hơn. Hiện nay, mức giá nâng mũi Mega Seoul Line có chi phí khoảng 40.000.000 VNĐ.

Nâng mũi Mega Seoul Line bao nhiêu tiền?
Nâng mũi Mega Seoul Line có chi phí khoảng 40.000.000 VNĐ

6. Bảng giá nâng mũi mới nhất

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp xuất hiện rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp để khắc phục mọi khuyết điểm giúp mũi của mình trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Sau đây bạn có thể tham khảo qua bảng giá nâng mũi mới nhất để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình nhé!

Dịch vụ nâng mũi Chi phí
Nâng mũi sụn Hàn Quốc Khoảng 13.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Mỹ Khoảng 17.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Hàn Khoảng 20.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Mỹ Khoảng 25.000.000 VNĐ
Nâng mũi bán cấu trúc Khoảng 25.000.000 VNĐ
Nâng mũi bán cấu trúc 5D Khoảng 35.000.000 VNĐ
Nâng mũi Mega Seoul Line Khoảng 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi siêu cấu trúc 8D Khoảng 70.000.000 VNĐ

7. Chi phí nâng mũi có thường xuyên thay đổi không?

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì nhiều bạn cũng tò mò chi phí làm đẹp dáng mũi có thay đổi hay không. Thực tế, việc giá nâng mũi thay đổi là hoàn toàn có thể xảy ra. Trường hợp thay đổi giá nâng mũi thường thấy nhất là trong các chương trình khuyến mãi tại cơ sở làm đẹp.

Bên cạnh đó, việc chi phí nâng mũi thay đổi có thể do cơ sở thẩm mỹ nâng cấp phương pháp, chất liệu sụn trở nên tiên tiến hơn nhưng không đổi tên gọi. Do đó, chi phí nâng mũi sẽ có sự thay đổi liên tục trong một thời gian.

Chi phí nâng mũi sẽ có sự thay đổi thường xuyên
Chi phí nâng mũi có thường xuyên thay đổi không?

8. Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến nâng mũi cấu trúc

Không chỉ quan tâm về vấn đề nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền mà nhiều chị em còn tò mò thêm các vấn đề xoay quanh phương pháp làm đẹp này. Sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giải đáp một số thắc mắc xoay quanh nâng mũi cấu trúc, bạn có thể tham khảo qua nhé!

8.1. Nâng mũi có đau không? Bao lâu thì lành?

Nâng mũi có đau không cũng là vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm. Theo bác sĩ, trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu gì.

Sau khi phẫu thuật xong, mũi của bạn sẽ có tình trạng sưng tấy và đau nhẹ trong thời gian đầu. Tuy nhiên, tình trạng đau và sưng sẽ biến mất sau 5 – 7 ngày. Sau khoảng 4 – 6 tuần, mũi của bạn sẽ bắt đầu lành hẳn và trở nên đẹp hơn.

Nâng mũi có đau không? Bao lâu thì lành?
Nâng mũi không gây ra cảm giác đau nhức hay khó chịu

8.2. Ưu và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi mới đẹp, cao ráo và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để bạn đưa ra được quyết định nên nâng mũi hay không thì hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của phương pháp này nhé!

Ưu điểm:

  • Nâng mũi cấu trúc không gò bó cố định theo khuôn mẫu. Bạn có thể chỉnh sửa và tạo dáng mũi theo sở thích của mình.
  • Giúp khắc phục mọi khuyết điểm để mũi tự nhiên hơn.
  • Nâng mũi cấu trúc mang đến hiệu quả lâu dài.

Nhược điểm:

  • Kỹ thuật khá khó, cần bác sĩ có tay nghề cao và giàu chuyên môn thực hiện.
  • Chi phí khá mắc.
Ưu và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc là gì?
Nâng mũi cấu trúc mang đến hiệu quả lâu dài

8.3. Nên chọn nâng mũi giá rẻ hay không?

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì phương pháp này có mức giá khá cao. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khuyến cáo, bạn không nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi giá rẻ. Bởi nâng mũi giá rẻ tại các cơ sở không uy tín, chất lượng sụn kém, bác sĩ tay nghề thấp sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến chiếc mũi của bạn.

Việc thực hiện không đúng kỹ thuật, sử dụng chất liệu độn kém sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm, gây hoại tử da và tổn thương đến cơ thể. Thậm chí bạn có thể bị gây biến dạng mũi. Do đó, để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để nâng mũi.

Nên chọn nâng mũi giá rẻ hay không?
Nâng mũi giá rẻ sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và dáng mũi

8.4. Sửa mũi hỏng có giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì chi phí sửa mũi hỏng cũng được khá nhiều bạn quan tâm. Theo các chuyên gia, sửa mũi hỏng là phương pháp cần thiết để khắc phục những hậu quả như mũi tụt sụn, lộ sóng, lệch vẹo trở nên đẹp và cân đối như ban đầu. Do đó, mức chi phí sẽ cao hơn so với giá nâng mũi thông thường. Hiện nay, sửa mũi hỏng có giá từ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ.

sửa mũi hỏng bao nhiêu tiền
Ngoài nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì sửa mũi hỏng có giá từ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ

9. Một số hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA chính là địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Nơi đây được yêu thích bởi ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến, sử dụng sụn chất lượng cao, có bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình chuẩn y khoa,…

Đến nay, Viện thẩm mỹ DIVA đã hỗ trợ hàng ngàn chị em nâng mũi thành công và sau khi phẫu thuật tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả nhận được. Sau đây cùng chiêm ngưỡng qua một số hình ảnh khách hàng nâng mũi tại đây nhé!

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa giải đáp giúp bạn thắc mắc nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền. Hy vọng qua bài này, bạn đã tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích để quyết định nên nâng mũi hay không. Nếu muốn nâng mũi đẹp, an toàn và chất lượng, bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

0
Đánh giá