Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi mong muốn thực hiện thẩm mỹ mũi và muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng giúp đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để biết địa chỉ nâng mũi bọc sụn TP.HCM tốt nhất hiện nay nhé!

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại bắt nguồn từ Hàn Quốc, sử dụng chủ yếu sụn nhân tạo giúp định hình dáng mũi, nâng cao phần sống mũi, đồng thời kết hợp cùng sụn tự thân để bọc phần đầu mũi, tạo dáng mũi mới cao và chuẩn đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc cùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) đảm bảo an toàn, độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế gây biến chứng, sở hữu các ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Kỹ thuật nâng mũi có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, khắc phục mọi khuyết điểm mũi không mong muốn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

– Nam – nữ từ 18 tuổi trở lên.

– Sống mũi thấp, mũi tẹt.

– Dáng mũi ngắn, gồ ghề, lệch về một bên.

– Đầu mũi to, mũi hếch, cánh mũi bè sang hai bên.

– Đã từng nâng mũi nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-1
Nâng mũi bọc sụn là gì?

2. Tiêu chí đánh giá nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, hạn chế các rủi ro, biến chứng không mong muốn, bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong thẩm mỹ. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp:

2.1. Cơ sở thẩm mỹ 

Tiêu chí đánh giá đầu tiên nhằm đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp, chất lượng là được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ: bao gồm cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, không gian thẩm mỹ, đội ngũ nhân sự thực hiện, chế độ chăm sóc và bảo hành sau hậu phẫu,…

2.2. Công nghệ thẩm mỹ 

Công nghệ thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng hơn 30% kết quả nâng mũi, chính vì vậy, để đánh giá nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, bạn không nên bỏ qua tiêu chí này.

Cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến sẽ giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm mũi không mong muốn, tạo dáng mũi mới cao, thon gọn và tự nhiên, đồng thời đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng trong quá trình thực hiện nâng mũi.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-2
Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến sẽ giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm mũi không mong muốn

2.3. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ

Bên cạnh công nghệ, yếu tố tay nghề bác sĩ, chuyên gia cũng là một tiêu chí quan trọng giúp đánh giá nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, quyết định hơn 50% kết quả thẩm mỹ mũi.

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp xác định chính xác tình trạng mũi để tư vấn phương pháp phù hợp, sao cho định hình dáng mũi có độ cao vừa phải, cân đối, hài hòa với gương mặt.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-3
Tay nghề bác sĩ, chuyên gia cũng là tiêu chí quan trọng giúp đánh giá nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

3. Địa chỉ nâng mũi bọc sụn TP.HCM tốt nhất hiện nay

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Giữa rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trên thị trường, Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ nâng mũi bọc sụn TP.HCM tốt nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, nâng mũi bọc sụn được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, sử dụng loại sụn nhân tạo chất lượng cao được nhập khẩu 100%, có độ tương thích cao với cơ thể người, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ DIVA quy tụ đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện nâng mũi, kỹ thuật xử lý khéo léo giúp tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.

Thực hiện nâng mũi theo quy trình chuẩn Y khoa trong một không gian khép kín, đảm bảo các yếu tố vô trùng, vô khuẩn, mọi trang thiết bị, dụng cụ đều được vệ sinh, khử trùng kỹ lượng, phòng tránh viêm nhiễm, nhiễm trùng, lây nhiễm chéo các bệnh lý không mong muốn như: viêm gan B, HIV,…

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà, hẹn lịch tái khám, kiểm tra vết thương đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Đặc biệt, tại Viện thẩm mỹ DIVA, mức chi phí nâng mũi bọc sụn được đánh giá là hợp lý, cân đối, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-4
Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn TP.HCM tốt nhất hiện nay

4. Hình ảnh thực tế nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ DIVA

Nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ DIVA đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mũi, giúp khắc phục các khuyết điểm không mong muốn, tạo dáng mũi mới chuẩn đẹp tự nhiên, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sau đây hững hình ảnh thực tế của khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ DIVA:

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-5

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-6

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-7

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-8

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-9

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-10
***Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?”. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 2222 để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Bài viết liên quan:

318
Đánh giá