Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? có tốt không? Bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có tốt không? Bao nhiêu tiền?

Có lẽ cái tên nâng mũi bọc sụn Megaderm đã quen thuộc với những ai am hiểu về các công nghệ thẩm mỹ. Tuy nhiên, lại chưa được nhiều người biết đến, bởi đây là phương pháp làm đẹp khá mới so với những công nghệ nâng mũi trước đây. Vậy hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tiểu phẫu này nhé!

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi bọc sụn Megaderm thì chúng ta cần hiểu tìm hiểu rõ cụm từ “Megaderm” có ý nghĩa gì. 

“Megaderm” chính là chất liệu khá mới mẻ và đặc biệt đối với nhiều người. Loại chất này được chiết xuất, tạo ra từ tế bào biểu bì của con người. Các nhà khoa học đã cho xử lý chúng bằng một công nghệ tên là AlloClean. 

Megaderm được đánh giá cao bởi sản phẩm này được điều chế gần giống như da của con người, điều này giúp chúng không bị đào thải ra ngoài cơ thể bởi hệ thống miễn dịch.  AlloClean giúp duy trì cấu trúc Collagen tự nhiên ở bên trong sụn, đồng thời loại bỏ các tế bào vỡ, virus tiềm ẩn và kháng nguyên ở bên trong Megaderm. 

nang-mui-boc-sun-megaderm-1
Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm, Megaderm được coi như một tấm đệm, giúp kết nối sụn nhân tạo với đầu trụ của mũi. Loại đệm này có tác dụng bao bọc, sụn mũi, ngăn chặn sống mũi bị biến chứng, khuyết điểm như bóng đỏ, bộ sụn,…Việc sử dụng Megaderm giúp cho dáng mũi sau khi nâng trở nên tự nhiên, hài hòa và giống thật.

Loại đệm đặc biệt này được áp dụng vào những trường hợp:

 • Người nâng mũi bị thiếu sụn tự thân
 • Từng nâng mũi nhưng bị biến chứng lộ sụn, bóng đỏ ở đầu mũi
 • Sụn bị lệch khỏi dáng mũi 
 • Muốn có chiếc mũi thẳng, đẹp tự nhiên, hài hòa 

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?

Nếu bạn đang thắc mắc, băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt hay không? Thì hãy tìm hiểu ngay những ưu điểm của công nghệ này như thế nào nhé! Nâng mũi bọc sụn Megaderm được đánh giá cao bởi những ưu thế vượt trội mang lại cho con người hơn hẳn những phương pháp làm đẹp trước đây:

 • Nâng mũi bọc sụn Megaderm là bước phá mới, khá thành công trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bởi khả năng khắc phục hầu hết các khuyết điểm mà phương pháp nâng mũi nhân tạo để lại.
 • Giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp chuẩn, thẳng, thon gọn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. 
 • Đảm bảo sống mũi thẳng, không bị lệch, lộ sống mũi gây mất tự nhiên.
 • Khắc phục các khuyết điểm mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi bị hếch, hai bên cách mũi to, thô.
 • Hiệu quả cao, sử dụng vĩnh viễn.
 • An toàn đối với sức khỏe, không gây tổn thương, ảnh hưởng đến thị giác, cấu trúc mũi.
 • Thực hiện nhanh chóng từ 60 – 90 phút.

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ nâng mũi này sẽ giúp mọi người loại bỏ được những băn khoăn, lo lắng về tình trạng dáng mũi không tự nhiên, lộ sống mũi bị lệch, đầu mũi quá nhọn,… Chỉ sau 60 phút nâng mũi, khách hàng đã sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa.

nang-mui-boc-sun-megaderm-2
Nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội

Những phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm, mỗi một công nghệ nâng mũi sẽ có những ưu điểm giúp khắc phục các vấn đề trên mũi khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi tự nhiên của khách hàng, mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp. 

1. Nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm

Nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm là phương pháp kết hợp với sụn nhân tạo để giúp tạo sống mũi. Kỹ thuật này sẽ sử dụng Megaderm đặt giữa sụn nhân tạo với đầu chóp của mũi khách hàng. 

Đối với phương pháp này, thì những ai có dáng mũi tẹt, sống mũi thấp, ngắn thì cần thực hiện nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm với sụn nhân tạo. Bởi dáng mũi tự nhiên không có sống mũi, rất khó để cải thiện bằng sụn tự thân mà bắt buộc phải sử dụng sụn nhân tạo. 

Việc sử dụng hầu hết sụn nhân tạo để nâng mũi thì cần bọc thêm đệm Megaderm để có được dáng mũi thẳng, tự nhiên, hài hòa mà không lo bị lệch, lộ sống hay bị bóng đỏ ở đầu mũi. 

nang-mui-boc-sun-megaderm-3
Nâng mũi cấu trúc bọc sụn Megaderm

2. Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân kết hợp bọc bằng Megaderm. Phương pháp này sẽ không hoặc có sử dụng một ít sụn nhân tạo để giúp tạo sống, đầu mũi cao và đẹp hơn. 

Những người có sống mũi sẵn nhưng hơi thấp, 2 bên cánh mũi to, dáng mũi bị gồ, chưa hài hòa thì sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm để cải thiện và khắc phục các khuyết điểm. 

Phương pháp này thường sẽ mang đến hiệu quả lâu dài hơn bởi sử dụng sụn tự thân, giúp tạo sống mũi thật, hài hòa hơn so với sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. 

nang-mui-boc-sun-megaderm-4
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm

Những ưu điểm khi nâng mũi bọc sụn Megaderm tại Viện thẩm mỹ DIVA

Để có được dáng mũi đẹp chuẩn, nhan sắc thay đổi ngoạn mục bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm thì đòi hỏi chúng ta cần phải lựa chọn được nơi làm đẹp uy tín, chất lượng. Bởi đây là yếu quyết định đến 80% kết quả nâng mũi của bạn. 

Viện thẩm mỹ DIVA là cơ sở địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tại Viện thẩm mỹ DIVA có những thế mạnh vượt trội giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi đẹp chuẩn, hài hòa. 

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn giỏi, sẽ giúp bạn sở hữu nhan sắc lên hương với chiếc mũi đẹp chuẩn, tự nhiên và hài hòa bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm. 

nang-mui-boc-sun-megaderm-5
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

2. Công nghệ nâng mũi bọc sụn Megaderm hiện đại

Công nghệ nâng mũi, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến cùng những sản phẩm sụn Megaderm được nhập khẩu, chuyển giao từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất. Viện thẩm mỹ DIVA muốn mang đến kết quả dịch vụ chất lượng cho khách hàng, cũng như đảm bảo được an toàn đối với sức khỏe, thẩm mỹ của khách. 

nang-mui-boc-sun-megaderm-6
Công nghệ nâng mũi hiện đại

3. Ứng dụng công nghệ Plasma

Bước ngoặt mới trong ngành thẩm mỹ đó chính là ứng dụng công nghệ Plasma hậu phẫu thuật, làm đẹp. Tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ yên tâm nâng mũi mà không lo bị đau nhức, sưng tấy kéo dài.

Bởi sau khi nâng mũi tại đây, khách hàng sẽ được chiếu tia Plasma giúp giảm sưng đau hiệu quả, giúp vết thương nhanh chóng phục hồi, mau lành. 

nang-mui-boc-sun-megaderm-7
Ứng dụng công nghệ Plasma

4. Quy trình nâng mũi bọc sụn Megaderm an toàn, đạt tiêu chuẩn

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm sẽ trải qua quy trình bao gồm 9 bước. Mỗi công đoạn sẽ đóng vai trò quan trọng khác nhau, nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

 • Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp
 • Bước 2: Chăm sóc da của khách hàng để tránh nhiễm trùng sau khi phẫu thuật nâng mũi xong
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để xem xét khách có đạt tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật hay không
 • Bước 4: Đo sẽ tỷ lệ trên mũi trước khi tiến hành phẫu thuật 
 • Bước 5: Gây tê, sát trùng tại vùng mũi để tránh cảm giác đau khó chịu trong quá trình phẫu thuật 
 • Bước 6: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi cho khách hàng
 • Bước 7: Đóng kín vết thương sau khi mổ bằng chỉ chuyên dụng
 • Bước 8: Chiếu tia Plasma sau khi phẫu thuật xong để giảm sưng đau và kích thích vết thương nhanh chóng phục hồi
 • Bước 9: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi tại nhà sau khi phẫu thuật xong

Nâng mũi bọc sụn Megaderm bao nhiêu tiền?

Tùy vào cơ sở địa chỉ làm đẹp mà giá nâng mũi bọc sụn Megaderm sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó, mức giá của dịch vụ sẽ có sự chênh lệch còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật, chất lượng dịch vụ, tình trạng dáng mũi tự nhiên của khách hàng. 

Nếu bạn muốn biết nâng mũi bọc sụn Megaderm bao nhiêu thì nên đến trực tiếp cơ sở địa chỉ làm đẹp thăm khám và tư vấn. Nếu bạn muốn biết chi phí thực hiện nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA thì có thể nhấn vào nút báo giá ngay dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

nang-mui-boc-sun-megaderm-8

nang-mui-boc-sun-megaderm-9

nang-mui-boc-sun-megaderm-10

nang-mui-boc-sun-megaderm-11

nang-mui-boc-sun-megaderm-12

Hy vọng bài viết chia sẻ về dịch vụ nâng mũi bọc sụn Megaderm sẽ giúp bạn đọc biết thêm được những thông tin bổ ích. Hãy gọi ngay đến số 1900 6689 nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

Bài viết liên quan:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Phẫu thuật độn môi là gì? Có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật độn môi là gì?1.1. Phẫu thuật độn môi phù hợp đối tượng nào?2. Tại sao nên phẫu thuật độn […]

ĐỌC TIẾP →
phau thuat chinh sua bien chung sau khi chich chat lam day vung mui

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau chích chất làm đầy vùng mũi

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau chích chất làm đầy vùng mũi1.1. Mũi sưng, đỏ, bầm tím, đau và ngứa1.2. Xuất […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-chinh-sua-cac-bien-chung-sau-mo-nang-mui-4

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ nâng mũi

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau nâng mũi1.1. Mũi bị sưng bầm, có hiện tượng phù nề1.2. Sống mũi lệch, vẹo […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-chinh-hinh-mui-lech-1

Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch là gì? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Nguyên nhân mũi lệch và các dạng phổ biến2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch như thế nào?2.1. Phẫu thuật chỉnh […]

ĐỌC TIẾP →
phau thuat chinh hinh mui go

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì? Giá bao nhiêu?

  Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì?2. Trường hợp nào nên chỉnh hình mũi gồ?3. Tại sao nên thực […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-chinh-sua-bien-chung-sau-mo-tham-my-mat-1

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt2. Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng […]

ĐỌC TIẾP →
Phau-thuat-sa-tre-mi-nguoi-gia-1

Phẫu thuật sa trễ mi người già

Mục Lục Bài Viết1. Sa trễ mi người già là gì?2. Phẫu thuật sa trễ mi người già là gì?2.1. Đối tượng nên phẫu thuật […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-treo-cung-may-bang-chi

Phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ là gì?2. Ưu điểm của phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ3. Quy trình […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-cat-da-tran-tren-cung-may-3

Phẫu thuật cắt da trán trên cung mày

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật cắt da trán trên cung mày2. Đối tượng thực hiện phẫu thuật cắt da trán trên cung mày3. Ưu […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch là gì? Giá bao nhiêu? của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: