cach-nang-mui-cao-6

Những điều cần biết về nâng mũi bằng filler từ A-Z

Nguyen Nam Tháng Ba 17, 2021 5810 lượt xem

Nâng mũi bằng filler là phương pháp thẩm mỹ mũi giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên mà không cần phẫu thuật, đụng chạm dao kéo. Tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về phương pháp nâng mũi bằng filler nhé!

1. Nâng mũi bằng filler là gì?

Nâng mũi bằng filler là phương pháp giúp khắc phục một số khuyết điểm mũi không mong muốn, tạo dáng mũi mới cao, thon gọn hơn bằng cách đưa chất làm đầy (filler) vào và nâng cao phần sống mũi. 

Thông qua thiết bị tiêm chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tiêm trực tiếp filler vào vùng mũi theo một lượng nhất định, đã được tính toán từ trước, thực hiện nắn chỉnh mô mềm để tạo dáng mũi cao, thẳng, thon gọn như mong muốn. 

Nâng mũi bằng filler được xem là một phương pháp thẩm mỹ mũi nhanh chóng, cho dáng mũi tự nhiên mà không cần phẫu thuật hay đụng chạm dao kéo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn. 

Nâng mũi bằng filler phù hợp với một số đối tượng sau 

  • Dáng mũi gồ ghề, thấp tẹt.
  • Người có nhu cầu nâng cao sống mũi hoặc uốn lại dáng mũi trông thanh thoát hơn. 
  • Người muốn chỉnh sửa mũi nhưng không muốn phẫu thuật, đung chạm dao kéo. 

nang-mui-bang-filler-1
Nâng mũi bằng filler giúp tạo dáng mũi mới bằng cách đưa chất làm đầy vào phần mũi

2. Quy trình nâng mũi bằng filler chuẩn Y khoa

Cận cảnh quy trình nâng mũi bằng filler chuẩn Y khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA, đáp ứng các tiêu chuẩn thực hiện trong thẩm mỹ, đảm bảo các yếu tố vô trùng, vô khuẩn. 

✓ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra tình trạng mũi, tư vấn lượng filler phù hợp để cân chỉnh dáng mũi sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

✓ Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện nâng mũi bằng filler.

✓ Bước 3: Sát khuẩn vùng mũi

Thực hiện bước vệ sinh, làm sạch và sát khuẩn vùng mũi, nhằm hạn chế tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng khi thực hiện.

✓ Bước 4: Gây tê 

Tiến hành gây tê cục bộ tại vùng mũi, giúp làm giảm cảm giác đau nhức, khó chịu, tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng yên tâm thực hiện nâng mũi.

✓ Bước 5: Tiến hành nâng mũi bằng filler

Sử dụng lượng filler đã định trước, tiêm trực tiếp vào vùng mũi, điều chỉnh lại dáng mũi sao cho có độ cao thích hợp, tạo sự cân đối, hài hòa cho gương mặt. 

✓ Bước 6: Kiểm tra kết quả

Bác sĩ tiến hành kiểm tra kết quả dáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi bằng filler. 

✓ Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc

Bác sĩ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chăm sóc vùng mũi tại nhà.

nang-mui-bang-filler-2
Nâng mũi bằng filler theo quy trình chuẩn Y khoa

3. Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu? Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, chi phí nâng mũi bằng filler tại mỗi cơ sở sẽ có sự chênh lệch và không có mức giá cố định, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. 

Trong đó, giá nâng mũi bằng filler sẽ dao động tùy thuộc vào: chất lượng filler sử dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện, trang thiết bị hỗ trợ, kỹ thuật tiêm filler, độ uy tín thương hiệu, chế độ bảo hành, chăm sóc,…

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng khi nâng mũi bằng filler sẽ được bác sĩ tư vấn mức chi phí công khai, chi tiết sau khi kiểm tra tình trạng mũi và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện. 

4. Nâng mũi bằng filler được bao lâu?

Nâng mũi filler được bao lâu là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi thực hiện dịch vụ này. Thời gian duy trì thẩm mỹ khi tiêm filler mũi khá ngắn, từ 6 – 12 tháng tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. 

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, do cấu tạo phần sống mũi là xương và mô sụn cấu trúc hình tháp, khi đưa chất làm đầy vào thì sau một thời gian, filler không thể neo đậu bám chắc trên vùng mũi nữa, nên sẽ tiêu dần và khiến mũi trở về hình dáng ban đầu.

nang-mui-bang-filler-3
Nâng mũi bằng filler có khả năng duy trì từ 6 – 12 tháng

5. Có nên nâng mũi bằng filler không?

Giữa các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi bằng filler được đánh giá là một kỹ thuật giúp tạo dáng mũi như mong muốn một cách nhanh chóng mà không cần đụng chạm dao kéo. Vậy có nên nâng mũi bằng filler không?

Chất filler được sử dụng có thành phần chủ yếu là HA đã được tổ chức FDA chứng nhận đảm bảo an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể người, hạn chế tình trạng kích ứng, đào thải ra bên ngoài. 

Tuy nhiên, nâng mũi bằng filler chỉ có khả năng khắc phục các dáng mũi ít khuyết điểm, đối với những dáng mũi quá thấp, ngắn, lệch sóng mũi thì việc điều chỉnh sẽ khó khăn hơn, khi đó phương pháp này không còn là giải pháp phù hợp. 

Ngoài ra, cũng có nhiều chị em băn khoăn nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler, phương pháp nào giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, cả hai phương pháp này đều giúp chỉnh sửa dáng mũi mà không cần phẫu thuật, khi đó, việc lựa chọn kỹ thuật sẽ phù thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng mũi hiện tại của mỗi người. 

– Nâng mũi bằng filler: phù hợp với những đối tượng đã có dáng mũi khá cân đối, ít khuyết điểm, chủ yếu phần sống mũi hơi thấp.

– Nâng mũi bằng chỉ: phù hợp với đối tượng có dáng mũi nhiều khuyết điểm về sống mũi, đầu mũi và cánh mũi, tuy nhiên chỉ ở mức độ nhẹ. 

Đối với những trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm, ở mức độ cao hơn thì nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục triệt để, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn. 

Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi bằng filler, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo sử dụng filler có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng để tránh tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng, ảnh hưởng sức khỏe cơ thể. 

nang-mui-bang-filler-4
Nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler?

6. Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ nâng mũi bằng filler tốt nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ nâng mũi bằng filler tốt nhất hiện nay, sử dụng loại filler chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. 

Ưu điểm thực hiện nâng mũi bằng filler tại Viện thẩm mỹ DIVA

Khắc phục các khuyết điểm mũi, tạo dáng mũi cao, thon gọn chuẩn tự nhiên.

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Hệ thống trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại, được khử trùng kỹ lưỡng.

Không gian thẩm mỹ khép kín, đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn. 

Chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình. 

nang-mui-bang-filler-5

nang-mui-bang-filler-6

nang-mui-bang-filler-7

nang-mui-bang-filler-8
***Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Nâng mũi bằng filler là phương pháp tiên tiến giúp tạo dáng mũi cao, chuẩn đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần đụng chạm dao kéo. Mọi chi tiết dịch vụ tiêm filler mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 6689 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ
Chủ đề:

Tin Cùng Chuyên Mục

10+ cách làm mũi cao đẹp và tự nhiên nhất

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Những yếu tố có ảnh hưởng đến dáng mũi?1.1. Yếu tố di truyền1.2. Thời tiết và khí hậu1.3. Thói quen2. Những cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì đơn giản nhất2.1. Làm mũi cao bằng cách tập Yoga2.2. Làm mũi cao bằng cách massage2.3. Làm mũi cao bằng bài tập […]

XEM THÊM
phau thuat chinh sua bien chung sau khi chich chat lam day vung mui

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau chích chất làm đầy vùng mũi

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau chích chất làm đầy vùng mũi1.1. Mũi sưng, đỏ, bầm tím, đau và ngứa1.2. Xuất hiện khối hoặc cục dưới da1.3. Xuất hiện hiệu ứng Tyndall1.4. Chất làm đầy di chuyển khỏi vị trí ban đầu1.5. Tắc nghẽn mạch máu gây hoại tử mô 1.6. Mũi […]

XEM THÊM
phau-thuat-chinh-sua-cac-bien-chung-sau-mo-nang-mui-4

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ nâng mũi

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau nâng mũi1.1. Mũi bị sưng bầm, có hiện tượng phù nề1.2. Sống mũi lệch, vẹo sang một bên1.3. Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi1.4. Lòi sụn, lộ đầu sụn1.5. Đầu mũi co rút, ngắn và hếch lên trên1.6. Nhiễm trùng, hoại tử vùng mũi2. Phẫu […]

XEM THÊM
phau-thuat-chinh-hinh-mui-lech-1

Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch là gì? Giá bao nhiêu?

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Nguyên nhân mũi lệch và các dạng phổ biến2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch như thế nào?2.1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch bẩm sinh2.2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch do tai nạn2.3. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch sau thẩm mỹ3. Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mũi […]

XEM THÊM
phau thuat chinh hinh mui go

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì? Giá bao nhiêu?

Tháng Tư 11, 2022

  Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì?2. Trường hợp nào nên chỉnh hình mũi gồ?3. Tại sao nên thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình mũi gồ?3.1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ an toàn cho người thực hiện3.2. Không đau, không cần nghỉ dưỡng3.3. Không để lại sẹo3.4. Dáng […]

XEM THÊM
phau-thuat-tao-hinh-thap-mui-bang-vat-da-ke-can-5

Phẫu thuật tạo hình tháp mũi bằng vạt da kế cận

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật tạo hình tháp mũi bằng vạt da kế cận là gì?2. Các trường hợp chỉ định phẫu thuật tạo hình tháp mũi bằng vạt da kề cận3. Các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật tạo hình tháp mũi bằng vạt da kề cận3.1. Những vấn đề liên quan […]

XEM THÊM

Phẫu thuật tạo hình mũi một phần là gì? Có an toàn không?

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật tạo hình mũi một phần là gì?2. Phẫu thuật tạo hình mũi một phần có đau không?3. Những đối tượng nên phẫu thuật tạo hình mũi một phần4. Nên làm gì trước và sau khi phẫu thuật tạo hình mũi một phần?5. Quy trình phẫu thuật tạo hình mũi […]

XEM THÊM

Mũi Dọc Dừa là như thế nào? Tướng số Nam, Nữ Tốt/ Xấu

Tháng Hai 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Mũi dọc dừa là gì? 2. Ý nghĩa tướng số nam nữ mũi dọc dừa tốt hay xấu? 2.1. Nam giới mũi dọc dừa 2.2. Nữ giới mũi dọc dừa 3. Làm thế nào để sở hữu dáng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên?  1. Mũi dọc dừa là gì?  Theo quan niệm của ông […]

XEM THÊM
nang-mui-bi-noi-cuc-trong-lo-mui-1

Nâng mũi bị nổi cục trong lỗ mũi thì phải làm sao?

Tháng Một 29, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tình trạng nâng mũi bị nổi cục trong lỗ mũi2. Sau nâng mũi bị nổi cục trong lỗ mũi phải làm sao?3. Một số biến chứng sau nâng mũi khác4. Hướng dẫn chăm sóc sau mũi sau phẫu thuật 1. Tình trạng nâng mũi bị nổi cục trong lỗ mũi Nâng […]

XEM THÊM