Nâng mũi 7 triệu có an toàn, chất lượng và đáng tin cậy hay không đang là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Có nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi với giá chỉ 7 triệu đồng hay không, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về chủ đề này.

Nâng mũi 7 triệu bằng phương pháp nào? 

Hiện nay trên thị trường không thiếu những phương pháp giúp nâng mũi với mức giá 5 – 7 triệu đồng. 3 phương pháp nâng mũi chính có chi phí thực hiện dao động ở mức 7 triệu đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉtiêm Filler

Lý giải vì sao 3 phương pháp này lại có mức giá rẻ hơn các phương pháp là bởi: 

  • Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, các bác sĩ chỉ cần đưa sụn nhân tạo vào bên trong để nâng sống mũi cao lên, không xâm lấn, điều chỉnh gây thay đổi để cấu trúc tự nhiên của mũi. Ngoài ra, phương pháp này chỉ phù hợp cho những ai có mũi ít khuyết điểm. Do đó, mức chi phí thấp hơn các dịch vụ phẫu thuật còn lại. 
  • Nâng mũi bằng chỉ cũng là một kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật nên chi phí thực hiện khá rẻ. Bác sĩ chỉ cần đưa sợi chỉ có mắc gai từ đầu trụ mũi lên đến sống để nâng cao dáng mũi. Kỹ thuật này không gây chảy máu, xâm lấn và tốn thời gian chăm sóc nghỉ ngơi. Hiệu quả giữ được từ 8 – 12 tháng. 
  • Tiêm Filler nâng mũi cũng là một trong những phương pháp làm đẹp có mức giá thấp hơn so với các kỹ thuật khác. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, xâm lấn, tác động đến cấu trúc mũi. Bác sĩ chỉ cần tiêm 1 lượng Filler đúng chuẩn từ đầu trụ mũi lên tới sống mũi, để lại dáng mũi cao lên. Hiệu quả chỉ từ 6 – 8 tháng.
nang-mui-7-trieu-1
Nâng mũi 7 triệu có thể thực hiện bằng phương pháp tiêm Filler, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi Hàn Quốc

Những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi?

Hiện nay, mức giá nâng mũi ở mỗi một địa chỉ cơ sở thẩm mỹ sẽ sự khác nhau. Để lý giải vì sao dịch vụ nâng mũi 7 triệu bạn vẫn có thể thực hiện nâng mũi, nhưng không thể trông mong hiệu quả sẽ lâu dài, an toàn, không gây biến chứng. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng, quyết định đến mức giá nâng mũi.

1. Thương hiệu uy tín

Nếu thương hiệu càng uy tín, chất lượng, được cấp giấy phép kinh doanh và nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng thì mức chi phí thực hiện tại cơ sở địa chỉ đó càng cao. Bởi tại những nơi này có các điều kiện đảm bảo về chất lượng cho khách như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và uy tín. 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở địa chỉ làm đẹp nâng mũi 7 triệu cho khách hàng bằng 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉ, tiêm Filler. Tuy nhiên, những phương pháp này sẽ không giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lâu dài. Ở mội số spa, thẩm mỹ viện hoạt động trái phép, còn có những phương pháp nâng mũi cấu trúc giá 7 triệu, khiến nhiều người bị biến chứng về sau.

2. Phương pháp nâng mũi

Tùy vào phương pháp nâng mũi mà mức giá cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn nâng mũi không cần phẫu thuật như sử dụng chỉ, tiêm Filler,… thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn các phương pháp đòi hỏi phải xâm lấn vào cấu trúc bên trong của mũi.

nang-mui-7-trieu-2
Nâng mũi 7 triệu chỉ có thể thực hiện bằng các phương pháp không xâm lấn, phẫu thuật

3. Loại sụn dùng để nâng mũi

Sụn là một trong những yếu tố quyết định đến giá nâng mũi, loại sụn càng tốt thì mức chi phí thực hiện sẽ càng cao. Đa số các loại sụn dùng để nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với dịch cụ nâng mũi 7 triệu, thì chất lượng sụn sẽ là loại bình thường, không có nhiều ưu điểm như những chiếc sụn tốt khác.

nang-mui-7-trieu-3
Nâng mũi 7 triệu rất khó để có được chất lượng sụn tốt

4. Tay nghề của bác sĩ

Bác sĩ càng có tiếng tăm trong nghề, với nhiều năm kinh nghiệm và làm đẹp cho rất nhiều người thì mức chi phí để bác sĩ đó thực hiện làm đẹp sẽ cao hơn những bác sĩ khác. 

nang-mui-7-trieu-4
Tay nghề bác sĩ quyết định đến giá nâng mũi

5. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật nâng mũi càng hiện đại thì mức giá sẽ được nâng lên. Không gian làm đẹp sang trọng, đặc cấp sẽ có mức chi phí làm đẹp cao hơn những nơi không đầu tư về phương diện này.

317
Đánh giá