nang-mui-bi-hoai-tu-5

Nâng mũi 7 triệu có thật hay không? Và bằng phương pháp nào?

Nguyen Nam Tháng Ba 24, 2021 5887 lượt xem

Nâng mũi 7 triệu có an toàn, chất lượng và đáng tin cậy hay không đang là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Có nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi với giá chỉ 7 triệu đồng hay không, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về chủ đề này.

Nâng mũi 7 triệu bằng phương pháp nào? 

Hiện nay trên thị trường không thiếu những phương pháp giúp nâng mũi với mức giá 5 – 7 triệu đồng. 3 phương pháp nâng mũi chính có chi phí thực hiện dao động ở mức 7 triệu đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉtiêm Filler

Lý giải vì sao 3 phương pháp này lại có mức giá rẻ hơn các phương pháp là bởi: 

  • Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, các bác sĩ chỉ cần đưa sụn nhân tạo vào bên trong để nâng sống mũi cao lên, không xâm lấn, điều chỉnh gây thay đổi để cấu trúc tự nhiên của mũi. Ngoài ra, phương pháp này chỉ phù hợp cho những ai có mũi ít khuyết điểm. Do đó, mức chi phí thấp hơn các dịch vụ phẫu thuật còn lại. 
  • Nâng mũi bằng chỉ cũng là một kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật nên chi phí thực hiện khá rẻ. Bác sĩ chỉ cần đưa sợi chỉ có mắc gai từ đầu trụ mũi lên đến sống để nâng cao dáng mũi. Kỹ thuật này không gây chảy máu, xâm lấn và tốn thời gian chăm sóc nghỉ ngơi. Hiệu quả giữ được từ 8 – 12 tháng. 
  • Tiêm Filler nâng mũi cũng là một trong những phương pháp làm đẹp có mức giá thấp hơn so với các kỹ thuật khác. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, xâm lấn, tác động đến cấu trúc mũi. Bác sĩ chỉ cần tiêm 1 lượng Filler đúng chuẩn từ đầu trụ mũi lên tới sống mũi, để lại dáng mũi cao lên. Hiệu quả chỉ từ 6 – 8 tháng.
nang-mui-7-trieu-1
Nâng mũi 7 triệu có thể thực hiện bằng phương pháp tiêm Filler, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi Hàn Quốc

Những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi?

Hiện nay, mức giá nâng mũi ở mỗi một địa chỉ cơ sở thẩm mỹ sẽ sự khác nhau. Để lý giải vì sao dịch vụ nâng mũi 7 triệu bạn vẫn có thể thực hiện nâng mũi, nhưng không thể trông mong hiệu quả sẽ lâu dài, an toàn, không gây biến chứng. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng, quyết định đến mức giá nâng mũi.

1. Thương hiệu uy tín

Nếu thương hiệu càng uy tín, chất lượng, được cấp giấy phép kinh doanh và nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng thì mức chi phí thực hiện tại cơ sở địa chỉ đó càng cao. Bởi tại những nơi này có các điều kiện đảm bảo về chất lượng cho khách như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và uy tín. 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở địa chỉ làm đẹp nâng mũi 7 triệu cho khách hàng bằng 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉ, tiêm Filler. Tuy nhiên, những phương pháp này sẽ không giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lâu dài. Ở mội số spa, thẩm mỹ viện hoạt động trái phép, còn có những phương pháp nâng mũi cấu trúc giá 7 triệu, khiến nhiều người bị biến chứng về sau.

2. Phương pháp nâng mũi

Tùy vào phương pháp nâng mũi mà mức giá cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn nâng mũi không cần phẫu thuật như sử dụng chỉ, tiêm Filler,… thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn các phương pháp đòi hỏi phải xâm lấn vào cấu trúc bên trong của mũi.

nang-mui-7-trieu-2
Nâng mũi 7 triệu chỉ có thể thực hiện bằng các phương pháp không xâm lấn, phẫu thuật

3. Loại sụn dùng để nâng mũi

Sụn là một trong những yếu tố quyết định đến giá nâng mũi, loại sụn càng tốt thì mức chi phí thực hiện sẽ càng cao. Đa số các loại sụn dùng để nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với dịch cụ nâng mũi 7 triệu, thì chất lượng sụn sẽ là loại bình thường, không có nhiều ưu điểm như những chiếc sụn tốt khác.

nang-mui-7-trieu-3
Nâng mũi 7 triệu rất khó để có được chất lượng sụn tốt

4. Tay nghề của bác sĩ

Bác sĩ càng có tiếng tăm trong nghề, với nhiều năm kinh nghiệm và làm đẹp cho rất nhiều người thì mức chi phí để bác sĩ đó thực hiện làm đẹp sẽ cao hơn những bác sĩ khác. 

nang-mui-7-trieu-4
Tay nghề bác sĩ quyết định đến giá nâng mũi

5. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật nâng mũi càng hiện đại thì mức giá sẽ được nâng lên. Không gian làm đẹp sang trọng, đặc cấp sẽ có mức chi phí làm đẹp cao hơn những nơi không đầu tư về phương diện này.

Địa chỉ nào nâng mũi 7 triệu chất lượng?

Hiện nay rất dễ để tìm được địa chỉ nâng mũi 7 triệu. Tuy nhiên, để chắc chắn nâng mũi 7 triệu chất lượng, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài là không phải dễ. Bởi các yếu tố tiên quyết, thuộc những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín đều phải đảm bảo về đội ngũ tay nghề của bác sĩ, chất lượng của sụn, công nghệ làm đẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất. 

Nếu chiếc mũi của bạn ít khuyết điểm, thì hoàn toàn bạn có thể lựa chọn các phương pháp nâng mũi 7 triệu không cần phẫu thuật, xâm lấn như nâng mũi bằng chỉ, tiêm filler. Tuy nhiên, những phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài, vì thế tùy vào nhu cầu và túi tiền, hãy xem xét, lựa chọn kỹ công nghệ nâng mũi phù hợp với mình.

Còn những trường hợp, mũi có nhiều khuyết điểm, các phương pháp nâng mũi 7 triệu như tiêm Filler, sửa mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉ sẽ không thể đáp ứng khắc phục khuyết điểm triệt để. Đòi hỏi bạn phải thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bọc sụn nhân tạo. Những phương pháp này đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp, khó hơn nên chí phí sẽ cao. 

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ DIVA có những phương pháp nâng mũi khác nhau, phù hợp với nhu cầu và dáng mũi của nhiều khách hàng. Các bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp và thực hiện phẫu thuật để khách hàng có được chiếc mũi đẹp nhất. 

nang-mui-7-trieu-5
Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ nâng mũi uy tín

Nếu những ai lo lắng phẫu thuật nâng mũi đau đớn, thì đừng lo bởi tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được chiếu tia Plasma giúp giảm sưng đau hiệu quả, kích thích vết thương máu chóng lành hẳn, hạn chế triệt để các biến chứng xảy ra sau khi nâng mũi. 

nang-mui-7-trieu-6

nang-mui-7-trieu-7

nang-mui-7-trieu-8

nang-mui-7-trieu-10

nang-mui-7-trieu-11

Bài viết nâng mũi 7 triệu hy vọng đã đưa đến những thông tin hữu ích cho người đọc. Nếu bạn muốn được tư vấn, tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA, thì hãy gọi ngay đến số 1900 6689 để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ
Chủ đề:

Tin Cùng Chuyên Mục

10+ cách làm mũi cao đẹp và tự nhiên nhất

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Những yếu tố có ảnh hưởng đến dáng mũi?1.1. Yếu tố di truyền1.2. Thời tiết và khí hậu1.3. Thói quen2. Những cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì đơn giản nhất2.1. Làm mũi cao bằng cách tập Yoga2.2. Làm mũi cao bằng cách massage2.3. Làm mũi cao bằng bài tập […]

XEM THÊM
phau thuat chinh sua bien chung sau khi chich chat lam day vung mui

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau chích chất làm đầy vùng mũi

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau chích chất làm đầy vùng mũi1.1. Mũi sưng, đỏ, bầm tím, đau và ngứa1.2. Xuất hiện khối hoặc cục dưới da1.3. Xuất hiện hiệu ứng Tyndall1.4. Chất làm đầy di chuyển khỏi vị trí ban đầu1.5. Tắc nghẽn mạch máu gây hoại tử mô 1.6. Mũi […]

XEM THÊM
phau-thuat-chinh-sua-cac-bien-chung-sau-mo-nang-mui-4

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ nâng mũi

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau nâng mũi1.1. Mũi bị sưng bầm, có hiện tượng phù nề1.2. Sống mũi lệch, vẹo sang một bên1.3. Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi1.4. Lòi sụn, lộ đầu sụn1.5. Đầu mũi co rút, ngắn và hếch lên trên1.6. Nhiễm trùng, hoại tử vùng mũi2. Phẫu […]

XEM THÊM
phau-thuat-chinh-hinh-mui-lech-1

Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch là gì? Giá bao nhiêu?

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Nguyên nhân mũi lệch và các dạng phổ biến2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch như thế nào?2.1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch bẩm sinh2.2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch do tai nạn2.3. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch sau thẩm mỹ3. Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mũi […]

XEM THÊM
phau thuat chinh hinh mui go

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì? Giá bao nhiêu?

Tháng Tư 11, 2022

  Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì?2. Trường hợp nào nên chỉnh hình mũi gồ?3. Tại sao nên thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình mũi gồ?3.1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ an toàn cho người thực hiện3.2. Không đau, không cần nghỉ dưỡng3.3. Không để lại sẹo3.4. Dáng […]

XEM THÊM
phau-thuat-tao-hinh-thap-mui-bang-vat-da-ke-can-5

Phẫu thuật tạo hình tháp mũi bằng vạt da kế cận

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật tạo hình tháp mũi bằng vạt da kế cận là gì?2. Các trường hợp chỉ định phẫu thuật tạo hình tháp mũi bằng vạt da kề cận3. Các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật tạo hình tháp mũi bằng vạt da kề cận3.1. Những vấn đề liên quan […]

XEM THÊM

Phẫu thuật tạo hình mũi một phần là gì? Có an toàn không?

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật tạo hình mũi một phần là gì?2. Phẫu thuật tạo hình mũi một phần có đau không?3. Những đối tượng nên phẫu thuật tạo hình mũi một phần4. Nên làm gì trước và sau khi phẫu thuật tạo hình mũi một phần?5. Quy trình phẫu thuật tạo hình mũi […]

XEM THÊM

Mũi Dọc Dừa là như thế nào? Tướng số Nam, Nữ Tốt/ Xấu

Tháng Hai 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Mũi dọc dừa là gì? 2. Ý nghĩa tướng số nam nữ mũi dọc dừa tốt hay xấu? 2.1. Nam giới mũi dọc dừa 2.2. Nữ giới mũi dọc dừa 3. Làm thế nào để sở hữu dáng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên?  1. Mũi dọc dừa là gì?  Theo quan niệm của ông […]

XEM THÊM
nang-mui-bi-noi-cuc-trong-lo-mui-1

Nâng mũi bị nổi cục trong lỗ mũi thì phải làm sao?

Tháng Một 29, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tình trạng nâng mũi bị nổi cục trong lỗ mũi2. Sau nâng mũi bị nổi cục trong lỗ mũi phải làm sao?3. Một số biến chứng sau nâng mũi khác4. Hướng dẫn chăm sóc sau mũi sau phẫu thuật 1. Tình trạng nâng mũi bị nổi cục trong lỗ mũi Nâng […]

XEM THÊM