Chủ đề: Thẩm Mỹ

Bạn đang có nhu cầu nâng đầu mũi? Bạn đang tự ti chiếc mũi của mình với phần đầu mũi rất to nhưng psóng mũi lại  thấp. Bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi vô cùng tự nhiên và không quá Tây. Cùng với Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay phương pháp nâng đầu mũi và chi phí của nó hiện nay nhé!

1. Tìm hiểu phương pháp nâng đầu mũi

Hiện nay, nhiều chị em thích nâng đầu mũi vì nó có thể giúp chiếc mũi trở nên hài hòa hơn. Đây là một trong những phương pháp nâng mũi rẻ nhất và được đánh giá cao về độ tự nhiên cũng như giá cả hợp lý.

1.1. Nâng đầu mũi là gì?

Nâng đầu mũi hay còn gọi là thu nhỏ đầu mũi. Phương pháp nâng cao đầu mũi sẽ có tác dụng chỉnh sửa tốt đối với những người có đầu mũi dày. Bằng cách này, nó có thể rất hiệu quả trong việc giúp mọi người chỉnh sửa mũi trong trường hợp mũi quá khổ. Phương pháp này giúp thu gọn đầu mũi và làm thẳng sống mũi. Ngoài ra, đầu mũi cực kỳ thon gọn, lỗ mũi nhỏ như hạt chanh.

Nâng mũi sẽ được thực hiện như một tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Chắc chắn không quá tẹt đối với những bạn đã có sẵn chiếc mũi nhưng phần đầu mũi to sẽ được khắc phục hiệu quả.

Nâng đầu mũi hay còn gọi là thu nhỏ đầu mũi
Nâng đầu mũi hay còn gọi là thu nhỏ đầu mũi

1.2. Nâng đầu mũi thực hiện thế nào?

Ở phương pháp nâng đầu mũi này, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp bóc tách phần đầu mũi. Sau đó tác động đến các mẫu mô mềm hoặc sụn khiến đầu mũi to ra. Sau khi hoàn thành phần đầu mũi, bác sĩ sẽ bắt đầu khâu 2 bên cánh mũi bằng các đường chỉ khéo léo. Sao cho đảm bảo đẹp như ý và không để lại sẹo sau tiểu phẫu.

2. Có nên thu nhỏ đầu mũi?

Mỗi người có một dáng mũi khác nhau. Do đó, bạn nên quyết định có nên thu nhỏ đầu mũi hay không tùy theo dáng mũi và khuôn mặt của mỗi người.

2.1. Vì sao nên thu nhỏ đầu mũi?

Có nên thu nhỏ đầu mũi không, đây là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra khi muốn đi phẫu thuật nâng mũi. Trước đây, có rất nhiều chị em chỉ muốn phẫu thuật nâng mũi, tạo sóng mũi. Tuy nhiên, sau phẫu thuật vẫn không thể có được dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Đó là do sống mũi và đầu mũi không thể phối hợp với nhau. Chẳng hạn, sống mũi cao nhưng đầu mũi quá to, không thể phối hợp hài hòa với nhau khiến chiếc mũi trông thiếu tự nhiên.

2.2. Các trường hợp nên thu nhỏ đầu mũi

Tùy từng trường hợp mà bạn có nên thu nhỏ đầu mũi hay không. Một số trường hợp cần thu nhỏ đầu mũi cụ thể như sau:

 • Người có đầu mũi quá dày và thô.
 • Người có đầu mũi quá to so với tổng thể khuôn mặt
 • Những người muốn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để có được dáng mũi đẹp và đặc biệt tự nhiên hơn. Giúp mũi được điều hòa với nhu.
 • Vì vậy, nó phụ thuộc vào việc bạn có rơi vào một trong các trường hợp trên hay không. Sau đó mới tính đến việc thu nhỏ đầu mũi.
Các trường hợp nên thu nhỏ đầu mũi
Các trường hợp nên thu nhỏ đầu mũi

3. Nâng đầu mũi giá bao nhiêu?

Có rất nhiều lựa chọn và gói khác nhau trên thị trường hiện nay. Nhưng nâng mũi cơ bản nhất có 2 cấp độ với 2 mức giá khác nhau.

 • Độ 1: Thu nhỏ đầu mũi (hay còn gọi là thu nhỏ chóp mũi). Tùy vào dáng mũi mà chi phí nâng mũi hiện nay dao động từ 12 triệu đến 18 triệu đồng.
 • Độ 2: Giảm toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm cánh mũi và đầu mũi. Chi phí thu gọn toàn bộ cấu trúc mũi dao động từ 18 triệu đồng đến 28 triệu đồng tùy vào tình trạng mũi. Giá nâng đầu mũi sẽ rẻ hơn so với nâng mũi S-Line hoặc nâng mũi L-Line.

4. Quy trình nâng đầu mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng đầu mũi như thế nào, hãy cùng thẩm mỹ viện DIVA tìm hiểu quy trình nhé!

 • Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám dáng mũi và lựa chọn kỹ thuật nâng đầu mũi phù hợp. Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định cấu trúc của mũi và các đặc điểm trên khuôn mặt so với mũi như thế nào. Sau đó gợi ý dáng mũi phù hợp cho bạn.
 • Bước 2: Tiếp theo, bệnh nhân sẽ trải qua tất cả các quy trình xét nghiệm, đo nhịp tim, kiểm tra kỹ càng để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.
 • Bước 3: Chuẩn bị phòng mổ và dụng cụ phẫu thuật.
 • Bước 4: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng bút phác thảo tương đối dáng mũi trên sống mũi bệnh nhân.
 • Bước 5: Sát trùng vùng tai, mũi để tránh nhiễm trùng và tiến hành phẫu thuật.
 • Bước 6: Bác sĩ sẽ đóng nẹp cố định đầu mũi để duy trì hình dáng mũi đẹp nhất sau phẫu thuật.
Kết quả nâng đầu mũi của khách hàng tại Viện thẩm mỹ DIVA
Kết quả nâng đầu mũi của khách hàng tại Viện thẩm mỹ DIVA

5. Cách chăm sóc khi thu nhỏ đầu mũi

Để phục hồi nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt để có được kết quả chiếc mũi đẹp, bạn cần biết cách chăm sóc sau phẫu thuật.

 • Không để nước vào mũi sau phẫu thuật
 • Sau đó, đừng chạm tay vào mũi.
 • Tránh vận động mạnh tác động đến phần mũi.
 • Tuân theo chế độ ăn kiêng và chế độ ăn uống thường xuyên theo khuyến nghị của bác sĩ
 • Kiểm tra lại theo lịch trình và cắt chỉ theo đúng ngày bác sĩ chỉ định.

Nếu đầu mũi của bạn không được đẹp, hãy lựa chọn phương pháp nâng đầu mũi. Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được nâng đầu mũi giá bao nhiêu rồi đúng không. Tuy nhiên, cần phải nghiên cứu cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Mong rằng những thông tin về kiến ​​thức nâng mũi vừa rồi từ Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cần thiết mang lại kết quả tốt nhất.

0
Đánh giá