Mũi quặp còn được gọi là mũi diều hâu, hình dáng mũi cũng vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều người cũng thắc mắc không biết mũi quặp này nói lên điều gì về tính cách, số mệnh con người? Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo qua nội dung bên dưới nhé!

1. Mũi quặp là như thế nào?

Mũi quặp còn có tên gọi khác mũi diều hâu, mũi két, theo quan quan điểm của các chuyên gia thẩm mỹ cho biết dáng mũi quặp xấu khiến gương mặt dữ tợn, gây mất thiện cảm với những người xung quanh. Đây là tướng mũi phổ biến của người Do Thái, khi nhìn nghiêng sẽ thấy mũi rất kém duyên nên không được nhiều người yêu thích.

Đặc điểm nhận diện của dáng mũi này khi nhìn nghiêng giống như mỏ chim ưng. Bên cạnh đó, nếu như nhìn trực diện thì thấy phần sống mũi nhô cao, trơ xương, hai bên cánh mũi rộng, lộ rõ lỗ mũi. Nếu như nhìn kỹ sẽ thấy phần mũi quặp xuống che mất môi trên.

Dáng mũi khoằm xuống
Dáng mũi quặp không được đánh giá cao vì gây mất thẩm mỹ

2. Nguyên nhân khiến mũi quặp

Mũi quặp thường là do bẩm sinh từ bụng mẹ, theo thống kê cho biết hiện tượng này xảy ra trong thời gian hình thành các mô sụn của mũi phát triển quá mức. Bên cạnh đó, mũi quặp có thể là do chấn thương, tai nạn làm tổn thương cấu trúc mũi khiến chúng bị biến dạng. Đồng thời, dáng mũi quặp còn được di truyền từ bố hoặc mẹ, người thân trong gia đình.

Dáng mũi xấu
Mũi quặp xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

3. Xem tướng mũi quặp ở Đàn Ông và Phụ Nữ

Mũi quặp không chỉ gây mất thẩm mỹ mà xét về nhân tướng học còn thể hiện tính cách, số mệnh của mỗi người. Bên cạnh đó, ở nam và nữ cũng sẽ có một hậu vận khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo nội dung dưới đây nhé!

3.1. Phụ nữ mũi quặp

Theo nhân tướng học cho biết, phụ nữ mũi quặp thường có số mệnh không tốt. Tuy họ không làm điều xấu, nhưng lại hay toan tính, lúc nào cũng muốn hơn thua với người khác và đặt lợi ích của mình lên hàng đầu. Chính vì thế, thường có ít bạn, sống khó khăn vì không ai tin tưởng. Trong sự nghiệp cũng lận đận, không tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Về hôn nhân của phụ nữ mũi quặp cũng không được suôn sẻ vì người vợ lúc nào cũng độc đoán, lấn át người chồng. Mọi việc đều phải do vợ quyết định, đôi khi độc đoán, lộng hành. Khi không kiềm chế được cảm xúc thì người mũi quặp hay cải vã, xích mích.

Mũi vẹt ở nữ
Mũi quặp ở nữ thường thể hiện tướng số kém may mắn

3.2. Đàn ông mũi quặp

Đàn ông tướng mũi quặp thường có tướng số tốt hơn phụ nữ, thông minh, sáng dạ và sống có hoài bão lớn. Tuy nhiên, người này có khuyết điểm là mưu mô, thủ đoạn, sống tính toán cũng chỉ nghĩ về lợi ích bản thân. Bên cạnh đó, họ còn hay bắt bẻ, quân tâm đến vấn đề của người khác nên ít nhận được sự yêu mến.

Mũi diều hâu nam
Mũi quặp nam thể hiện người thông minh sáng dạ nhưng lại hay tính toán, thủ đoạn

4. Cách khắc phục tướng mũi quặp

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy được mũi quặp không mang lại lợi ích cho bản thân. Chính vì thế, để cải thiện tướng số bạn có thể chọn phương pháp sử mũi quặp, mang đến hậu vận tốt. Bên cạnh đó, xét theo phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học đánh giá mũi đẹp là:

  • Sống mũi thẳng, không gồ ghề: Thể hiện con đường công danh rộng mở.
  • Đầu mũi vừa: Đây là tướng vượng phu, gia đình êm ấm.
  • Cánh mũi thon gọn, không bè: Là người giữ được tiền của.

Sau khi khắc phục được khuyết điểm mũi quặp bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình, trong giao tiếp, công việc cũng có chuyển biến tích cực. Hiện nay, phương pháp sửa mũi phổ biến nhất đó là nâng mũi cấu trúc, giúp cải thiện mọi dáng mũi xấu trở nên đẹp như ý muốn. Nếu như bạn chưa biết sử mũi ở đâu uy tín thì có thể tham khảo ngay Viện thẩm mỹ DIVA tại đây đã có nhiều người thực hiện thẩm mỹ mũi và đều đánh giá cao bởi những lý do sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề nhiều năm, chuyên môn cao.
  • Trang thiết bị luôn được khử trùng, vô khuẩn sạch sẽ.
  • Hiệu quả sửa mũi quặp rõ rệt, cao, thẳng hơn một cách tự nhiên.
  • Mức giá có tính cạnh tranh, cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi
Khách hàng sau khi sửa mũi, cải thiện nhan sắc tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bài viết trên là những thông tin liên quan đến mũi quặp. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi xấu, không thuận lợi trong cuộc sống thì có thể tham khảo ngay dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA để mang đến vận số tốt đẹp. Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ mũi vui lòng gọi đến số hotline 1900 2222 (miễn phí) để được tư vấn nhé!

812
Đánh giá