Mũi củ tỏi – một trong những tướng số phổ biến của người Châu Á. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc không biết đây là dáng mũi gì và có tốt về mặt tướng số hay không? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài biết dưới đây nhé!

1. Mũi củ tỏi là gì?

Mũi củi tỏi dễ nhận biết vì có hình dáng như củ tỏi. Về tướng mũi này phần thân mũi sẽ nhỏ nhắn, hơi nhô cao. Đầy mũi tròn trị, cánh mũi cũng tròn theo khiến bạn liên tưởng đến đặc điểm mũi củ hành hoặc củ tỏi. Bên cạnh đó, đa phần người sở hữu mũi củ tỏi đề có sống mũi thấp nếu ai may mắn sẽ có mũi cao, nhẹ nhàng, thanh thoát. Tuy nhiên dáng mũi này được nhiều người đánh giá là không xấu, cũng không đẹp. Nếu như ai muốn thay đổi vận và không thích dáng mũi củ tỏi thì có thể lựa chọn phương pháp sửa mũi.

Dáng mũi thấp
Mũi củ tỏi được đánh giá là không xấu cũng không đẹp 

2. Xem đặc điểm mũi củ tỏi của nam và nữ

Theo góc nhìn nhân tướng học thì dáng mũi củ tỏi có nhiều đặc điểm về tướng số. Bên cạnh đó, mũi củ tỏi giữa nam và nữ cũng có ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

2.1. Đặc điểm mũi củ tỏi của nữa giới

Mũi củ tỏi tuy không đẹp về mặt hình thức nhưng lại có nhiều ý nghĩa tốt cho nữ. Nhằm hiểu rõ hơn về đặc điểm tướng mũi củ tỏi của phụ nữ thì sau đây hãy cùng với Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp, tình duyên qua bài viết bên dưới nhé!

  • Tính cách: Người phụ nữ sở hữu tướng mũi củ tỏi thường được đánh giá là người chăm chỉ, cần cù, chịu thương chịu khó trong mọi việc. Hơn nữa, họ còn có đức tính khiêm nhường vô cùng đáng quý. Ngoài ra, họ rất ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng lại thực hiện bằng hành động cho nên được mọi người yêu quý.
  • Sự nghiệp: Với những ưu điểm trên phụ nữ có mũi củ tỏi thường thành công trong công việc. Đồng thời do được mọi người yêu mến nên công việc thuận lợi. Về tài chính, họ tự chủ và không dựa dẫm vào người khác. Khi càng về già cuộc sống càng ổn định, ấm no hạnh phúc.
  • Tình duyên: Các chuyên gia phong thủy đánh giá người sở hữu dáng mũi này được phong là “nữ tướng của gia đình” vì họ luôn biết cách vun vén cuộc sống hôn nhân. Thuận lợi trong việc tìm người bạn đời phù hợp, có cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Mũi nữ thấp
Mũi củ tỏi ở nữ mang đến nhiều thuận trong công việc lẫn tình duyên

2.2. Đặc điểm mũi củ tỏi của đàn ông

Bên cạnh dáng mũi nói tên tướng số người phụ nữ thì đối với nam giới cũng được đánh giá cao về tính cách sự nhiệp và tình duyên. Để hiểu rõ hơn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua phần phân tích dưới đây nhé!

  • Tính cách: Mũi củ tỏi nam giới thường là người có tính tiết kiệm, họ biết cách tính toán các khoản chi phí sao cho cân đối và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, trong cách đối nhân xử thế được nhận xét khéo léo, được lòng mọi người xung quanh.
  • Sự nghiệp: Người sở hữu đặc điểm mũi củ tỏi thường tự vươn lên bằng sự nỗ lực bản thân. Đồng thời, họ còn biết được điểm yếu – mạnh của bản chính vì vậy luôn có được công việc thuận lợi. Những người nam này thường đạt được thành tựu vào độ tuổi trung niên, giữ vững địa vị cho đến khi già. Nhiều người thắc mắc mũi củ tỏi có giàu không? Thì theo như những tổng kết trên thì mũi củ tỏi được dự đoán là giàu sang phú quý.
  • Về tình duyên: Ngược lại với nữ giới thì người nam này sẽ gặp tình duyên trắc trở lúc còn trẻ nhưng sau một thời gian tìm hiểu đối phương kỹ lưỡng ở lứa tuổi trung niên thì sẽ có được nửa kia của đời mình.

Mũi nam thấp
Mũi củ tỏi ở nam giới mang đến nhiều vận may trong cuộc sống

3. Có nên sửa mũi củ tỏi không?

Sau khi đã tìm hiểu về đặc điểm của mũi củ tỏi chắc hẳn bạn cũng đã biết được tuy chúng không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng đem đến nhiều lợi ích tướng số. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn sở hữu một dáng mũi thanh thoát, tăng sự nổi bật hơn thì có thể tham khảo ngay dịch sửa mũi như: Nâng mũi S – Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc,….

Bên cạnh đó, khi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của mỗi người. Hơn nữa, nhiều khách hàng đã điều chỉnh dáng mũi củ tỏi bằng công nghệ hiện đại tại Viện thẩm mỹ DIVA và điều nhận được lời khen ngợi.

Nâng mũi
Cải thiện sống mũi thấp bằng phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bài viết trên là những thông tin về đặc điểm mũi củ tỏi thể hiện vận số của nam, nữ. Nếu như bạn chưa hài lòng về dáng mũi hiện tại của mình thì có thể cân nhắc sử mũi và tham khảo ngay dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA. Đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 1900 2222 để được biết thêm chi tiết nhé!

830
Đánh giá