Chủ đề: Phun Xăm

Môi dày nam giới cũng là một đặc điểm quan trọng để dự đoán được tính cách, tình duyên và sự nghiệp của họ. Có khá nhiều ý kiến trái chiều về những người đàn ông có môi dày. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu đàn ông có môi dày là người như thế nào và có nên tránh xa không nhé

1. Đàn ông có đôi môi dày là người như thế nào?

Môi được coi là một bộ phận khá quan trọng, nó không chỉ giúp khuôn mặt trở nên đẹp, hài hòa hơn mà thông qua đôi môi chúng ta có thể dễ dàng biết được tính cánh, số phận,… của họ. Vậy những người đàn ông môi dày nam sẽ có ưu điểm và nhược điểm gì? Hãy cùng mình theo dõi trong phần dưới đây nhé!

1.1. Ưu điểm của đàn ông có môi dày

Những người đàn ông có đôi môi dày được mọi người đánh giá khá cao. Họ thu hút được sự chú ý từ những cô gái và được mọi người biết đến là có nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ưu điểm của đàn ông môi dày nam.

 • Yêu thương vợ con: Người đàn ông có môi dày nam thường rất yêu thương, có trách nhiệm với vợ con. Họ luôn dành hết thời gian, tình yêu và sẵn sàng hy sinh tất cả cho gia đình của mình. Tuy nhiên, họ thường đặt hết tình yêu, niềm tin vào gia đình nên nếu gặp biến cố xảy ra thì họ dễ dàng bị suy sụp và khó vực dậy được tinh thần.
 • Quyết đoán và mạnh mẽ: Đàn ông môi dày thường rất mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh trong mọi việc. Họ khao khát thành công và luôn muốn chinh phục những điều to lớn.
 • Chăm chỉ, giỏi tay nghề: Đàn ông môi dày rất cần cù, tháo vát và siêng năng trong mọi chuyện.
 • Trụ cột gia đình: Trong gia đình họ thường giữ vị trí là tay hòm chìa khóa. Những người này thường biết lo xa và thi chi rất cẩn thận nhưng nếu dư giả thì họ cũng sẵn sàng cho vợ con.

Xem ngay: Môi dày có ý nghĩa gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Ưu điểm của đàn ông có môi dày là yêu thương vợ con
Ưu điểm của đàn ông có môi dày

1.2. Nhược điểm của đàn ông môi dày

Ngoài những ưu điểm vượt trội như yêu thương vợ con, siêng năng, chăm chỉ và quyết đoán thì đàn ông có tướng môi dày cũng có một số nhược điểm nhất định.

 • Đàn ông môi dày gia trưởng: Dù họ rất yêu thương vợ con nhưng đôi lúc cũng sẽ khá gia trưởng. Họ không chỉ nắm giữ tiền bạc mà còn nắm giữ mọi quyết định của gia đình.
 • Hẹp hòi và hay chấp nhặt: Những người đàn ông môi dày thường họ chỉ biết đến vợ con, sẵn sàng hy sinh tất cả cho gia đình nhưng với người xung quanh lại rất hẹp hòi, keo kiệt. Họ cũng là người có tính chấp nhặt, sẵn sàng trả thù, ăn miếng trả miếng lại những người xung quanh.
 • Sống khá phóng túng: Trường hợp này xuất hiện nhiều ở những người đàn ông có môi trên dày hơn môi dưới. Những người này có ham muốn tình dục khá cao nên cuộc sống đôi khi khá phóng túng. Do đó, phụ nữ lấy những người đàn ông này nên dự phòng trường hợp chồng ngoại tình.
 • Không có chí cầu tiến: Đàn ông môi dày rất thông minh, bản lĩnh nhưng họ lại không có chí cầu tiến, chỉ muốn an phận thủ thường. Thời gian rảnh thay vì nạp thêm kiến thức để đi lên thì họ lại chọn chơi game, xem phim giải trí.
Nhược điểm của đàn ông môi dày là khá gia trưởng và hẹp hòi
Nhược điểm của môi dày nam là có tính gia trưởng

2. Đoán tướng số và sự nghiệp đàn ông môi dày

Nhìn qua dáng môi có thể dễ dàng dự đoán được tính cách, số phận và sự nghiệp của người đó. Tuy nhiên, muốn dự đoán được tương lai của đàn ông có môi dày thì còn phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua từng tướng môi dày nam nhé!

 • Môi dày miệng rộng nam, sắc môi hồng và khéo miệng hướng lên thì người đàn ông này có tướng quý nhân. Họ làm gì cũng được phù trợ nên rất thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, nếu không có khóe miệng thì kiếm được tiền nhưng không giữ được.
 • Môi trên dày hơn môi dưới nam là người tiêu xài khá hoang phí, không biết giữ gìn tài sản.
 • Tướng đàn ông môi dưới dày hơn môi trên là người thiếu trung thực, không tạo được niềm tin cho người khác.
 • Những người đàn ông có môi dày và thâm thuộc tướng tiểu nhân. Họ thường khá mưu mô, xảo quyệt nên không nhận được sự tin tưởng từ cấp trên. Cuộc sống của họ khá an nhàn, chỉ đủ ăn nhưng nếu tu nhân tích đức thì sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.
 • Môi trên dày, vuông vắn và đỏ nhuận kết hợp cùng trán rộng, mắt sáng, mũi cao dày thì được coi là tướng quân tử. Họ được khá nhiều người yêu thích nên sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu lớn.
 • Những người đàn ông môi dày, miệng nhỏ thường có tính cách ôn hòa, nhân hậu, biết lo xa và là người cống hiến lặng lẽ. Môi dày nam thường là người có tính cách hiền lành, nhân hậu nên được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống về sau càng sung túc, hạnh phúc.
Đoán tướng số và sự nghiệp đàn ông môi dày
Đoán tướng số và sự nghiệp đàn ông môi dày

3. Đàn ông có môi dày tốt hay xấu?

Để nhận xét một người tốt hay xấu thì không thể chỉ dựa vào khuôn mặt. Những dự đoán của tướng số về tính cách, sự nghiệp chỉ là cái nhìn khía cạnh, bao trùm. Do đó, sử dụng cách dự đoán tướng số qua đôi môi là không hề khách quan. Bởi cũng có rất nhiều trường hợp nhân tướng học không hề đúng khi dự đoán tính cách, số phận của một người.

Để biết được một người đàn ông có tốt không thì bạn cần phải có thời gian cạnh họ, quan sát từng cử chỉ, hành động. Từ đó, bạn sẽ biết được tính cách của họ như thế nào, có tốt không.

Đàn ông có môi dày tốt hay xấu?
Đàn ông có môi dày tốt hay xấu?

Trên đây là những thông tin về tính cách, sự nghiệp của những người đàn ông có đôi môi dày. Để đánh giá về những người môi dày thì bạn cũng không nên tin tưởng vào tướng số nhé! Nếu bạn muốn thay đổi đôi môi dày trở nên mỏng đẹp, tự nhiên hơn hãy đến ngay Viện thẩm mỹ DIVA hoặc liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

839
Đánh giá