Môi cá trê hay còn gọi miệng cá trê được xem là dáng môi không đẹp. Những người đàn ông hay phụ nữ nếu có tướng môi này thì tính cách không tốt, vận mệnh khá xấu và cuộc đời thường gặp nhiều chông gai, trắc trở. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu đặc điểm và tướng số của môi cá trê nhé!

1. Môi cá trê là dáng môi thế nào? Đặc điểm của môi cá trê?

Môi cá trê là như thế nào? Đây là dáng môi được khá nhiều bạn quan tâm. Bởi theo nhận xét của nhiều người thì tướng miệng cá trê trông rất kém sắc, nó ảnh hưởng lớn để sự hài hào và nét đẹp trên gương mặt. Đặc biệt, nếu có miệng cá trê kết hợp cùng môi thâm sạm thì nhan sắc sẽ càng trở nên xấu hơn.

Theo đánh giá, miệng cá trê không chỉ thiếu thẩm mỹ mà nó còn thuộc nhóm tướng số xấu. Thường những ai sở hữu môi cá trê đầu có tính cách xấu, không đàng hoàng nên không nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh.

Đặc điểm của môi cá trê là có khuôn miệng rộng lớn, không thể thu môi vào được. Phần khóe miệng cụp xuống và khí thế thô trọc, sắc môi trông không hề tươi tắn, thường nhợt nhạt và thâm sì.

Môi cá trê là dáng môi thế nào? Đặc điểm của môi cá trê?
Môi cá trê là dáng môi thế nào? Đặc điểm của môi cá trê?

2. Vận số của người có tướng miệng cá trê như thế nào?

Môi cá trê là tướng môi rất rộng, không thể khép lại, dù có khép vẫn không nhỏ được nên thuộc tướng cực kỳ xấu. Họ có tính khá bần tiện, keo kiệt, thích ăn trực của người khác nhưng chẳng bao giờ đưa đồ mình cho bất cứ ai.

Tướng miệng cá trê có cặp môi mỏng thường là những người thích học hỏi, thông minh và khả năng giao tiếp cực kỳ tốt. Tuy nhiên, những người này cũng có khá nhiều nhược điểm như họ hay nói nhiều, thích hóng hớt, nói điều thị phi và gây ra nhiều mâu thuẫn không đáng có. Những người có tướng môi cá trê thường tính toán so đo thiệt hơn, luôn dành phần hơn về mình. Đặc biệt, tính cách của họ cũng vô cùng nhỏ nhen, keo kiệt và ích kỷ.

Tướng miệng đàn ông xấu phải kể đến miệng mỏng, môi thâm. Có những đặc điểm này chứng tỏ họ là người vô cùng xảo quyệt, mưu mô, thâm độc, sức khỏe thì khá yếu và rất trăng hoa. Khóe miệng cá trê thường sẽ trễ, rủ xuống là chỉ người lười biếng, cố chấp, bảo thủ, không giỏi giao tiếp.

Phụ nữ có tướng miệng cá trê mỏng thì thường là người hay hóng hớt, nếu không làm vừa lòng người khác họ sẽ quay sang chửi hoặc phỉ báng. Những người này thường ghen tuông vô cớ trong tình yêu, hôn nhân nên khiến bạn đời mệt mỏi. Do đó, cuộc sống không được vui vẻ, hạnh phúc lắm. Đặc biệt, nếu phụ nữ cười nói mà hở lợi thì mang tướng khắc chồng.

Vận số của người có tướng miệng cá trê
Vận số của người có tướng miệng cá trê như thế nào?

3. Vận mệnh tướng miệng cá trê thay đổi tùy vào sự phối hợp ngũ quan

Những người tướng miệng cá trê thường có vận mệnh xấu, không được tốt. Họ có thể sẽ chết non hoặc sống cuộc đời bần hàn, cơ cực. Tuy nhiên, vận mệnh sẽ còn tùy thuộc vào sự phối hợp của ngũ quan. Cụ thể như sau:

  • Miệng cá trê kết hợp mũi gồ: Đây là biểu hiện của những người tiểu nhân thâm độc, họ nhỏ nhen, ích kỷ, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Nếu mũi thấp, lõm thì ý chí khá kiên định, lười biếng, thích dựa dẫm vào người khác. Ngược lại, với những người mũi cao thì khá thông minh, độc đoán chuyên quyền.
  • Môi cá trê kết hợp vành tai nhô: Nếu nhô bên ngoài thì người này sẽ có tính cách ngỗ ngược, ăn chơi lêu lổng và chuyên gây rắc rối. Nếu vành tai nhô vào bên trong khuyết góc thì thường ốm yếu, vận mệnh trắc trở.
  • Miệng cá trê kết hợp lông mày nhạt, giao nhau ở ấn đường: Những người này thường đoản mệnh còn lông mày áp sát mắt thì tính tình nóng nảy, dễ kích động và hay thất bại, nghèo hèn.
  • Môi cá trê có mắt liếc xéo: Những người này thường rất tiểu nhân, tư lợi, cuối đời sẽ cô độc một mình. Nếu mắt mà lõm sâu thì là người thụ động, lười biếng.
  • Ngoài ra, nếu như môi cá trê nhưng ngũ quan còn lại tốt như mắt nhỏ và dài thì là người thông minh lạnh lợi hay lông mày rậm, xuôi chiều thuộc người bao dung, mũi to, thẳng sẽ rất giàu có,…
Vận mệnh tướng miệng cá trê thay đổi tùy vào sự phối hợp ngũ quan
Vận mệnh tướng miệng cá trê thay đổi tùy vào sự phối hợp ngũ quan

4. Cải đổi vận mệnh của người miệng cá trê như thế nào?

Việc cải đổi vận mệnh người có môi cá trê là cả một hành trình dài, đòi hỏi phải thật kiên trì. Những người có môi cá trê nhìn khuôn miệng không được đẹp lắm, màu môi thâm, nhợt nhạt sẽ khiến gương mặt càng kém sắc. Do đó, để cải đổi vận mệnh thì đầu tiên nên từ bỏ một số thói quen không tốt như thức khuya, hút thuốc lá,…

Khi bạn thay đổi diện mạo trở nên tốt hơn thì cuộc sống, công việc, nhân duyên cũng theo đó mà có sự chuyển biến đáng kể. Từ đó, sức khỏe tốt hơn thì sẽ tập trung vào công việc và đạt được hiệu suất cao hơn.

Đồng thời, người có môi cá trê cũng nên thay đổi tính cách, bớt ăn nói những lời thị phi, không làm điều xấu và sống chan hòa, yêu thương với mọi người xung quanh. Như vậy, mới được mọi người yêu quý, tôn trọng và giúp đỡ. Từ đó, cuộc sống sau này cũng trở nên may mắn, thuận lợi và hạnh phúc hơn.

>>> Xem ngay: Tiêm filler môi là gì? Bao lâu thì ổn định?

Cải đổi vận mệnh của người miệng cá trê như thế nào?
Cải đổi vận mệnh của người môi cá trê như thế nào?

Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn môi cá trê và vận mệnh của những người có tướng môi này. Ngoài việc cải thiện vận mệnh bằng những cách trên thì bạn cũng có thể tham khảo cách áp dụng phương pháp phẫu thuật môi vừa đơn giản lại an toàn. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay muốn biết thêm về phẫu thuật thẩm mỹ môi, hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

791
Đánh giá