Mở góc mắt ngoài là gì? Vì sao phương pháp làm đẹp này lại được nhiều quan tâm và lựa chọn để cải thiện đôi mắt nhỏ? Tiểu phẫu mở góc mắt ở bên ngoài có gây đau và giữ được hiệu quả lâu dài hay không? Bài viết này sẽ bật mí cho mọi người về những thông tin hữu ích về dịch vụ tiểu phẫu chỉnh sửa dáng mắt này.

Mở góc mắt ngoài là gì?

Mở rộng góc mắt ngoài là dịch vụ tiểu phẫu thực hiện đơn giản, giúp cắt bỏ da thừa ở đuôi mắt trên và dưới, đồng thời phương pháp này còn làm thay đổi chiều dài mí mắt, giúp tạo dáng mắt lớn, dài hơn. Công nghệ mở góc mắt ngoài cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn. 

Bên cạnh phương pháp cắt mí mắt giúp mọi người khắc phục các khuyết điểm như mắt một mí, mắt nhỏ, mắt híp, thiếu cân đối,… thì dịch vụ tiểu phẫu mở góc mắt ngoài cũng có khả năng giúp tạo dáng mắt đẹp, to tròn hiệu quả, an toàn. 

mo-goc-mat-ngoai-1
Mở góc mắt ngoài giúp đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút hơn

Mở góc mắt ngoài có đau không? 

Rất nhiều người lo lắng, e ngại mở góc mắt ngoài có đau không, bởi đây là phương pháp phẫu thuật, có xâm lấn, vì thế sẽ không ít người lo sợ sẽ phải chịu đau đớn khi thực hiện dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, mọi người không cần phải quá lo lắng về điều này. 

Bởi trước khi tiến hành thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ gây tê tại vùng mắt cho khách hàng giúp trong quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau nhức, khó chịu. Sau khi thực hiện sau quá trình mở góc mắt ngoài khoảng 1 – 2 tiếng, khách hàng sẽ có cảm giác đau nhẹ.

Cơn đau này sẽ giảm đi sau 3 ngày phẫu thuật, nếu cơ sở địa chỉ nào sử dụng công nghệ Plasma để điều trị vết thương, thì vết mổ sẽ nhanh chóng phục hồi, giảm sưng đau hiệu quả, không kéo dài, giúp mọi người có đôi mắt đẹp mà không cần phải lo lắng chịu đau đớn. 

Xem thêm: Kinh nghiệm mở góc mắt để không ảnh hưởng thị lực

 

mo-goc-mat-ngoai-2
Mở góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không gây sưng đau kéo dài sau khi phẫu thuật

Mở góc mắt ngoài có để lại sẹo không?

Nếu bạn đang lo lắng mở góc mắt ngoài để lại sẹo thì câu trả lời là không nhé! Tuy phương pháp mở góc mắt cần phải phẫu thuật, cắt bỏ da thừa và có đường khâu vết thương. Thế nhưng nếu tay nghề bác sĩ thực hiện cao, giàu kinh nghiệm thì sẽ không để khách hàng có sẹo sau khi phẫu thuật. 

Nếu bạn lựa chọn cơ sở địa chỉ làm đẹp kém uy tín, tay nghề bác sĩ ít kinh nghiệm hoặc cơ địa, cách chăm sóc hậu phẫu thuật không đúng sẽ khiến tăng nguy cơ mở góc mắt ngoài để lại sẹo. Nếu phẫu thuật an toàn thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh, cuốn hút. 

Vì vậy, nếu bạn không muốn mắt sau khi mở góc để lại sẹo thì hãy chú trọng lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Đồng thời, chăm sóc hậu phẫu thuật đúng cách để có được đôi mắt hút hồn nhé!

mo-goc-mat-ngoai-3
Phương pháp này không gây sẹo nếu thực hiện phẫu thuật an toàn

Mở góc mắt ngoài bao lâu thì lành? 

Mở góc mắt ngoài có mau lành không? Khi nào thì mới phục hồi vết thương ở mắt hoàn toàn sau khi phẫu thuật? Đó là những câu hỏi liên quán đến dịch vụ tiểu phẫu mở góc mắt ngoài được nhiều người quan tâm. Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian để vết thương mổ ở góc mắt phục hồi hoàn toàn là sau 14 ngày. 

Sau 7 ngày, bạn đã có thể đi cắt chỉ, vết thương lúc này đã liền lại khoảng 95%. Tuy nhiên để có thể chắc chắn vết mổ đã lành hẳn là sau 14 ngày. Cho đến ngày thứ 30, đôi mắt của bạn lúc này sẽ tự nhiên, đẹp như ý hơn, bởi các kết cấu da, tròng mắt đã hài hòa hơn, không còn bị đơ cứng như lúc mới cắt. 

Tuy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, công nghệ mở góc mắt, cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu thuật của mỗi người mà thời gian hồi phục vết thương sẽ nhanh hay chậm. Tuy nhiên, đây chỉ là dịch vụ tiểu phẫu, đa phần sẽ mau lành nhanh chóng sau 7 – 14 ngày. 

Nếu lựa chọn thực hiện mở góc mắt ngoài tại các cơ sở địa chỉ ứng dụng công nghệ Plasma, thì vết thương của bạn sẽ còn được kích thích phục hồi nhanh chóng hơn, giảm sưng đau, mau lành, không bị viêm nhiễm. Do đó, bạn hãy lựa chọn các cơ sở làm đẹp có sử dụng chiếu tia Plasma để phẫu thuật mở góc mắt. 

mo-goc-mat-ngoai-4
Mở góc mắt ngoài mất khoảng 14 ngày để phục hồi vết thương hoàn toàn

Mở góc mắt ngoài ở đâu thì đẹp? 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mở góc mắt ngoài đẹp, uy tín, chất lượng thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Bởi tại đây có những thế mạnh vượt trội giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt và sở hữu đường nét, dáng mắt cuốn hút, to tròn, long lanh hơn. 

Ngoài ra tay nghề bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị, công nghệ mở góc mắt ngoài hiện đại, Viện thẩm mỹ DIVA còn ứng dụng công nghệ Plasma giúp khách hàng yên tâm làm đẹp mà không lo bị sưng đau, hay để lại sẹo. Làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp, tự nhiên mà không phải trải qua cảm giác đau nhức kéo dài, lo lắng đôi mắt bị sẹo hay có biến chứng. 

mo-goc-mat-ngoai-5
Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ mở góc mắt đẹp, uy tín
mo-goc-mat-ngoai-6
Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng công nghệ Plasma sau khi mở góc mắt ngoài

Một số hình ảnh khách hàng thực tế sau khi mở góc mắt ngoài tại Viện thẩm mỹ DIVA

mo-goc-mat-ngoai-7

mo-goc-mat-ngoai-8

mo-goc-mat-ngoai-9

mo-goc-mat-ngoai-10

mo-goc-mat-ngoai-11

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về dịch vụ tiểu phẫu mở góc mắt ngoài sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về công nghệ mở góc mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA, thì hãy gọi ngay đến số 1900 2222 để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan:

304
Đánh giá