Chủ đề: Phun Xăm Phun mày

Mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu không được nhiều bà mẹ áp dụng bởi nó mang lại hiệu quả cao. Theo quan niệm dân gian, thực hiện mẹo này sẽ giúp trẻ lớn lên sở hữu cặp lông mày đậm, sắc nét và cuốn hút. Vậy có nên tin vào mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh không và thực hiện như thế nào? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

1. Chức năng lông của lông mày là?

Mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh được nhiều bà mẹ áp dụng bởi đặc điểm này mang đến nhiều chức năng quan trọng đối với con người. Lông mày có chức năng vô cùng quan trọng trong việc giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối và cuốn hút. Việc sở hữu cặp lông mày đậm, sắc nét và đẹp sẽ giúp gương mặt tươi tắn, rạng rỡ cũng như trẻ trung hơn.

Không chỉ vậy, lông mày còn có khả năng bảo vệ mắt bằng cách giữ nước, mồ hôi và những vật khác không rơi vào trong. Khi trời mưa hoặc đổ mồ hôi thì lông mày chính là bước cản nước đầu tiên tránh rơi vào mắt gây ảnh hưởng đến thị giác. Lông mày có hình dạng cong nên sẽ làm cho nước và mồ hôi chảy sang hai bên để tránh rơi vào mắt. Do đó, hoạt động nhìn được rõ hơn và mắt luôn trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ.

Bên cạnh đó, lông mày còn có chức năng thể hiện cảm xúc của chủ sở hữu. Cặp lông mày có thể thể hiện được sự tức giận hoặc ngạc nhiên. Ngoài ra, thông qua lông mày có thể nhận dạng khuôn mặt. Theo nghiên cứu, khi xem hình, những người không có lông mày rất khó để nhận dạng. Do đó, dựa vào lông mày có thể nhận dạng khuôn mặt một cách nhanh chóng.

Chức năng lông của lông mày là?
Lông mày giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối và cuốn hút hơn

2. Hướng dẫn mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu không an toàn và hiệu quả

Một trong những mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh an toàn và hiệu quả được nhiều người truyền tai nhau là sử dụng lá trầu không. Theo quan niệm xưa, trong vòng 10 ngày sau sinh, sử dụng lá trầu lông sẽ giúp bé lớn lên sở hữu cặp lông mày mọc đều, đẹp và sắc nét hơn. Sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ hướng dẫn cách thực hiện mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu không hiệu quả, các mẹ có thể tham khảo qua nhé!

Cách vẽ lông mày bằng lá trầu không như sau:

  • Mẹ hãy lấy lá trầu không tươi trên cây, bỏ cuống lá.
  • Tiếp đó, lấy nhựa vẽ lên hai đường chân mày cho trẻ.
  • Bé gái sẽ vẽ đi vẽ lại 9 lần còn bé trai thì 7 lần.
  • Các mẹ nên thực hiện 2 lần/ngày và kiên trì trong vòng 1 tháng.

Khi thực hiện mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu không, mẹ nên đợi bé ngủ rồi mới làm. Điều này sẽ giúp quá trình vẽ diễn ra thuận lợi, tránh bé giãy đạp có thể khiến nhựa rơi vào mắt. Bên cạnh đó, nếu bé có dấu hiệu bị dị ứng như nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy thì các mẹ nên ngừng ngay việc áp dụng mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu không.

Hướng dẫn mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu không an toàn và hiệu quả
Mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu không được thực hiện rất dễ dàng

3. Mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh có hiệu quả không?

Lông mày có vai trò vô cùng quan trọng khi nó quyết định đến một phần nhan sắc, sự hài hòa của khuôn mặt. Do đó, nhiều bà mẹ đã áp dụng các mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh với mong muốn con mình lớn lên sẽ xinh đẹp, cuốn hút hơn.

Theo đó, mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu chỉ là quan niệm dân gian, được truyền miệng mà chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh phương pháp này mang lại hiệu quả.

Theo khoa học, đứa trẻ sinh ra thường sẽ được hưởng gen di truyền đặc điểm từ bố hoặc mẹ. Do đó, đặc điểm lông mày của trẻ có thể sẽ được di truyền từ người thân. Có thể lúc mới sinh lông mày còn thưa và nhạt màu nhưng khi lớn lên sẽ đậm, sắc nét hơn.

Do đó, mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu có hiệu quả không thì vẫn chưa được chứng minh. Tuy nhiên, phương pháp này không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của trẻ cũng như tiền bạc, thời gian nên các mẹ hoàn toàn có thể áp dụng nhé! Biết đâu mẹo này lại mang đến hiệu quả cao giúp bé sở hữu dáng mày đẹp, cuốn hút hơn.

Mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh có hiệu quả không?
Cách vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu có hiệu quả không thì vẫn chưa được chứng minh

4. Mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh nhìn từ góc độ khoa học

Theo góc nhìn khoa học thì chưa có một bằng chứng nào chứng minh việc áp dụng mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh sẽ mang đến hiệu quả như mong muốn. Các mẹ cần phải hiểu rõ chân mày thưa hay dày còn tùy thuộc vào yếu tố di truyền và việc tác động từ bên ngoài khó thay đổi được.

Theo các nhà khoa học, mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu khá an toàn, ít tốn kém nên dù không có hiệu quả cũng không sao. Tuy nhiên, làn da của trẻ sơ sinh rất mong manh và non nớt nên các mẹ cần chú ý cẩn trọng khi vẽ.

Mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh nhìn từ góc độ khoa học
Theo khoa học thì mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh vẫn chưa có chứng minh nào mang đến hiệu quả

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp tình trạng lông mày thưa thớt, nhạt màu hay đứt đoạn thì có thể áp dụng phương pháp làm đẹp như phun xăm, điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA. Hai phương pháp này sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm và giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp, sắc nét cũng như ấn tượng hơn. Phun xăm, điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật viên tay nghề cao, màu mực chất lượng sẽ mang đến kết quả và độ an toàn tuyệt đối.

Khắc phục lông mày nhạt, đứt đoạn bằng điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã biết được có nên áp dụng mẹo vẽ lông mày cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu không? Mẹo này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay tốn tiền bạc, công sức nên các mẹ có thể thử. Bên cạnh đó, nếu muốn cải thiện dáng mày đẹp bằng phương pháp phun xăm mày, điêu khắc tiên tiến thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 nhé!

0
Đánh giá