máy mắt trái

Mắt trái giật là điềm gì? Tốt hay xấu cho cả Nam và Nữ

Thanh Huyền Tháng Mười 27, 2020 5790 lượt xem

Hiện tượng máy mắt trái, mắt trái giật liên tục trong một khoảng thời gian nhất định có phải là điềm báo gì không? Hãy cùng lắng nghe lời giải đáp của chuyên gia về hiện tượng máy mắt trái cùng với những dự đoán tương lai ở nam và nữ ngay nhé!

Vì sao xảy ra hiện tượng máy mắt trái?

Máy mắt trái là hiện tượng mắt bên trái giật liên tục trong vài giây hoặc vài phút mà cơ thể không hề có chủ đích. Vậy vì sao lại có hiện tượng máy mắt trái.

Theo nghiên cứu khoa học, máy mắt trái liên tục là do bộ não đang không tập trung vào một vấn đề nào đó và rơi vào trạng thái nghỉ ngơi ngắn. Bên dưới là một số nguyên nhân máy mắt trái.

✓ Máy mắt trái liên tục do mệt mỏi: khi bạn không được ngủ đủ giấc, thiếu ngủ kéo dài, cơ thể sẽ luôn trong trạng thái mệt mỏi, uể oải, từ đó ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan, gây ra hiện tượng máy mắt trái.

✓ Máy mắt trái do stress: áp lực cuộc sống, công việc khiến tinh thần bị căng thẳng, từ đó khiến mi mắt bị căng cứng dẫn đến hiện tượng máy mắt trái.

✓ Máy mát trái do mỏi mắt: khi mắt phải làm việc trong một khoảng thời gian dài, liên tục mà không được nghỉ ngơi sẽ khiến cơ mắt bị mỏi, khiến mắt giật liên tục. 

Ngoài ra, theo tâm linh thì máy mắt trái liên tục còn mang một số ý nghĩa, đưa ra dự đoán tương lai gần ở cả nam và nữ. Vậy máy mắt trái là điềm gì? 

may-mat-trai-1
Nguyên nhân xảy ra hiện tượng máy mắt trái

Máy mắt trái nam theo giờ mang ý nghĩa gì?

Máy mắt trái nam sẽ có những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng mốc thời gian. 

✓ Giờ Tý (23 giờ – 1 giờ sáng)

  • Nhiều khả năng sẽ gặp lại người thân thiết, có bạn bè ghé thăm.
  • Sắp nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ về tiền bạc, công việc từ một người quen.
  • Nếu có gây thù hằn với người khác thì cũng rất dễ xảy ra xung đột. 

✓ Giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ)

Đây là điềm báo về tình trạng sức khỏe của người thân trong gia đình, nếu máy mắt trái liên tục vào thời gian này, nên cùng người thân đi khám sức khỏe và dành nhiều thời gian để chăm sóc và quan tâm nhau.

✓ Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ)

  • Đây là thời điểm dự đoán tương lai công việc có phần thuận lợi và khởi sắc hơn.
  • Kiếm được nhiều khoảng lợi lộc từ nhiều nguồn khác nhau.

✓ Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ)

Đây là điểm báo rằng công việc của bạn trong tương lai gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn, do có quý nhân phù trợ, nâng đỡ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

✓ Giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ)

Nếu máy mắt trái liên tục vào khoảng thời gian này, rất có thể bạn sẽ phải gặp những chuyện không hay: bị người khác nói xấu, trách móc, bị người khác tìm cách làm hại. 

Bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, suy nghĩ trước khi hành động, bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh mâu thuẫn, xung đột xảy ra. 

✓ Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ trưa)

Tương lai, các đấng mày râu sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ một vị khách quý, mở rộng được nhiều mối quan hệ và cơ hội hợp tác làm ăn giúp sự nghiệp phát triển tốt hơn. 

may-mat-trai-2
Máy mắt trái nam mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau

✓ Giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

Thời gian này nếu máy mắt trái có nghĩa là bạn sắp nhận được một tin vui do người thân, bạn bè hoặc người yêu mang đến.

✓ Giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ)

Máy mắt trái liên tục vào khung giờ này có nghĩa là bạn đang được người khác đánh giá rất tốt, nếu tiếp tục phát huy sẽ mở rộng con đường thăng tiến trong công việc và nhanh chóng gặp thành công.

✓ Giờ Thân (15 giờ – 17 giờ)

Máy mắt trái nam vào khung giờ này sẽ là điềm báo bạn sắp nhận được tin tốt lành, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

✓ Giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ tối)

Đây là điềm báo rằng sắp có khách quý ghé thăm nhà để bàn chuyện hợp tác trong công việc, kinh doanh làm ăn. Đối với những đấng mày râu đã có con cái thì rất có thể đây là tin vui về hôn nhân của con cái bạn.

✓ Giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

Máy mắt trái liên tục vào khoảng thời gian này sẽ là điềm báo bạn sắp có cơ hội phát tài và tìm kiếm nhiều lợi lộc từ công việc làm ăn của mình. Nếu đã có người yêu thì rất có thể cô nàng sẽ ngỏ ý muốn kết hôn cùng bạn đấy! 

✓ Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

Đây là điềm báo gia đình bạn sắp có người thân hoặc khách quý tới thăm. Đây cũng có thể là cơ hội để mở rộng mối quan hệ và nhận được những cơ hội mới về công việc làm ăn.

may-mat-trai-3
Máy mắt trái là điềm gì?

Máy mắt trái nữ theo giờ là điềm báo gì? 

Tương tự như ở nam giới, máy mắt trái nữ tùy thuộc vào từng mốc thời gian sẽ là điềm báo cho một tương lai gần. 

✓ Giờ Tý (23 giờ – 1 giờ sáng)

Máy mắt trái vào khung giờ này vừa là điểm báo tốt và xấu: có người đang nói xấu, nói những điều không tốt về bạn, bạn đang được một ai đó nhớ nhung rất nhiều.

✓ Giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ)

Ở nữ, máy mắt trái thường ít xảy ra vào khung giờ này, tuy nhiên nếu mắt trái nháy liên tục thì có thể là điềm báo không may mắn: công việc gặp trắc trở, quan hệ tình cảm lục đục, chuyện không may xảy ra trong gia đình,…

✓ Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ)

Máy mắt trái vào khung giờ này là một điều may mắn nhỏ sắp đến với bạn: việc kinh doanh, buôn bán tiến triển tốt hơn, bản thân và gia đình sắp đón nhận tin vui.

✓ Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ)

Máy mắt trái liên tục vào khoảng thời gian này chính là điềm báo tốt trong chuyện tình cảm, có một anh chàng nào đó đang suy nghĩ, nhớ nhung về bạn và đặc biệt dành tình cảm cho bạn đấy!

✓ Giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ)

Chị em nếu mắt trái máy vào thời điểm này thì nên cẩn thận trong giao tiếp, kiểm soát lời ăn tiếng nói vì có thể bạn sẽ gặp phải chuyện thị phi hoặc tranh cãi với ai đó, thậm chí có thể dẫn đến ẩu đả.

✓ Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ trưa)

Khi máy mắt trái trong khung giờ này thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì sắp gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp sẽ có tiến triển và con đường thành công đang đến gần hơn. 

may-mat-trai-4
Máy mắt trái nữ có ý nghĩa gì?

✓ Giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

Máy mắt trái nữ vào giờ Ngọ là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp lại người thân, bạn bè ở xa mang đến một tin vui.

✓ Giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ)

Nếu đã có người yêu thì các chị em sẽ nhận được một món quà từ người ấy, còn đối với chị em chưa có người yêu thì rất có thể sẽ nhận được lời tỏ tình của một anh chàng nào đó đấy nhé!

✓ Giờ Thân (15 giờ – 17 giờ)

Máy mắt trái liên tục là điềm báo chứng tỏ bạn sắp gặp may mắn liên quan đến công việc và chuyện tình cảm, bạn cần phải cố hết sức để có thể đạt được điều mình muốn.

✓ Giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ tối)

Đây là điềm báo rằng bạn sắp nhận được nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, bàn tính chuyện lớn, hoặc một dự đoán rằng bạn sắp có người tỏ tình hoặc ngỏ lời kết hôn với bạn.

✓ Giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

Nếu máy mắt trái liên tục vào khoảng thời gian này sẽ là điềm báo những dự định bạn sắp thực hiện sẽ diễn ra suôn sẻ: kinh doanh, xây nhà, kết hôn,…

✓ Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

Đây là điềm báo bạn sắp có một vài cuộc hẹn gặp gỡ với những người bạn lâu năm, vị khách quý, những mối quan hệ mới.

may-mat-trai-5
Máy mắt trái vào từng khung giờ sẽ có điềm báo khác nhau

Bài viết trên đã phần nào giải đáp được toàn bộ những thắc mắc về hiện tượng máy mắt trái. Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 19006689 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Gợi ý kem trị thâm môi hiệu quả đáng mua nhất 2022

Tháng Mười 6, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Nguyên nhân dẫn đến môi bị thâm2. Tiêu chí chọn son dưỡng thâm môi hiệu quả2.1. Thành phần của son2.2. Chọn son dưỡng môi được người tiêu dùng đánh giá tốt3. Những dòng son môi trị thâm tốt nhất hiện nay3.1. Son dưỡng trị thâm môi Innisfree Canola Honey Lip Balm3.2. […]

XEM THÊM
Phí Phương Ánh diện áo ngắn

99+ Ảnh gái xinh mặc áo croptop siêu quyến rũ, cá tính

Tháng Mười 6, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Gái xinh mặc áo croptop trễ vai2. Ảnh gái xinh tóc dài mặc áo croptop3. Gái xinh tóc ngắn mặc áo croptop cá tính4. Gái xinh mặc áo croptop khoe vòng 1 gợi cảm5. Con gái có nên mặc áo croptop không? 1. Gái xinh mặc áo croptop trễ vai Gái […]

XEM THÊM
dầu dừa với cafe

7+ cách tắm trắng bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà

Tháng Mười 5, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dầu dừa có khả năng làm trắng da hay không?2. Những cách tắm trắng bằng dầu dừa an giúp bật tone hiệu quả, an toàn2.1. Tắm trắng bằng dầu nguyên chất2.2. Tắm trắng bằng dầu dừa và sữa tươi2.3. Tắm trắng bằng dầu dừa và cám gạo2.4. Tắm trắng bằng dầu […]

XEM THÊM
serum cá hồi

Top 5+ serum tái tạo da Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Serum tái tạo da là gì?2. Các loại serum tái tạo da Hàn Quốc tốt mà mọi người không nên bỏ qua2.1. Serum cá hồi Lanci De Saumon2.2. Serum Coréana Eldas EG Tox2.3. Serum tái tạo da MaxClinic NST2.4. Serum tái tạo da Hàn Quốc – Elravie Derma White Brightening2.5. Serum […]

XEM THÊM
da sưng đỏ

7+ cách giảm sưng khi tái tạo da an toàn mà hiệu quả

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Nguyên nhân khiến da bị sưng đỏ, kích ứng, đau rát sau khi tái tạo da2. Top 7 cách giảm sưng khi tái tạo da an toàn, hiệu quả và cấp tốc tại nhà2.1. Rửa mặt/tắm bằng nước mát hoặc chườm túi nước lạnh2.2. Uống nhiều nước lọc2.3. Không đưa tay […]

XEM THÊM
rửa mặt

Sau khi tái tạo da nên dùng gì để da phục hồi nhanh

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Sau khi tái tạo da nên dùng gì để vệ sinh da sạch?2. Sau khi tái tạo da nên dùng kem gì để da phục hồi nhanh2.1. Kem dưỡng ẩm phục hồi da La Roche – Posay Cicaplast B52.2. Kem dưỡng ẩm Avène dành riêng cho làn da quá nhạy cảm2.3. […]

XEM THÊM
da mỏng

Da mỏng có nên tái tạo da không? Cần lưu ý gì?

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Da mỏng là gì và đặc điểm của da mỏng2. Nguyên nhân khiến da bị mỏng2.1. Do gen di truyền2.2. Thường xuyên tẩy tế bào chết2.3. Sử dụng mỹ phẩm không phù hợp với làn da2.4. Tia UVA/UVB từ ánh nắng mặt trời3. Da mỏng có nên tái tạo da không?4. […]

XEM THÊM
tái tạo da

Tái tạo da kiêng ăn gì? Kiêng trong bao lâu?

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tái tạo da – Phương pháp trẻ hóa vượt trội yêu thích của các tín đồ làm đẹp2. Tái tạo da kiêng ăn gì để tránh bị tổn thương, kích ứng?2.1. Các thực phẩm có vị cay tính nóng2.2. Thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ2.3. Các món ăn có thể gây […]

XEM THÊM
ưu điểm và nhược điểm của tế bào gốc

Tế bào gốc tái tạo da là gì? Ưu nhược điểm?

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tế bào gốc tái tạo da – Giải pháp cho mọi loại da2. Tác dụng của tế bào gốc tái tạo da là gì?3. Ưu và nhược điểm của tế bào gốc tái tạo da4. Các loại tế bào gốc giúp điều trị và chăm sóc da4.1. Tinh chất tế bào […]

XEM THÊM