Theo nhân tướng học và phong thủy, dựa vào hình dáng, đặc điểm đôi mắt có thể biết được vận mệnh, cuộc đời may mắn hay xui xẻo của một người. Vậy nam nữ sở hữu mắt tứ bạch sẽ mang đến ý nghĩa tướng số như thế nào? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nam, Nữ sở hữu mắt tứ bạch có tướng số ra sao? Tốt hay Xấu?
Nam, Nữ sở hữu mắt tứ bạch có tướng số ra sao? Tốt hay Xấu?

1. Mắt tứ bạch là gì?

Mắt tứ bạch hay còn được biết đến với tên gọi là đôi mắt tứ bạch nhãn. Đặc điểm của đôi mắt này là có kích thước tròng đen nhỏ hơn so với bình thường. Vị trí lòng đen nằm ở ngay chính giữa và 4 phía xung quanh đều lộ rõ phần lòng trắng mắt.

Những người sở hữu mắt tứ bạch sẽ có lòng đen nhỏ hơn phần lòng trắng bao quanh nó. Dáng mắt tứ bạch thường khá hẹp, dài và nhỏ nhưng lại có xu hướng hơi xếch về phía chân mày. Khi nhìn thẳng sẽ thấy lòng đen của đôi mắt nhỏ đến nỗi có thể tan biến mất khỏi lòng trắng.

Xét về tính thẩm mỹ, mắt tứ bạch không được đánh giá là đẹp hay ấn tượng. Dáng mắt này khiến cho tổng thể khuôn mặt trông dữ dằn và thiếu thiện cảm. Bên cạnh đó, dáng mắt này còn khiến cho người đối diện nhìn vào có cảm giác sợ hãi.

Mắt tứ bạch hay còn được biết đến với tên gọi là đôi mắt tứ bạch nhãn.
Mắt tứ bạch khiến cho tổng thể khuôn mặt trông dữ dằn và thiếu thiện cảm

2. Nam, Nữ sở hữu mắt tứ bạch có tướng số như thế nào?

Trong nhân tướng học, dựa vào dáng mắt tứ bạch ở nam và nữ có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp cũng như đường tình duyên của họ. Nếu muốn biết nam nữ sở hữu mắt tứ bạch có tướng số như thế nào thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay sau đây nhé!

2.1. Tướng số nữ giới mắt tứ bạch

Nữ giới sở hữu mắt tứ bạch thường không được đánh giá cao trong nhân tướng học và phong thủy. Theo đó, phụ nữ có đôi mắt này thường mang đến nhiều dự đoán xấu về tương lai. Cụ thể:

Tính cách

Phụ nữ sở hữu mắt tứ bạch thường có tính cách rất nham hiểm và thâm độc. Dù bên ngoài nhìn họ rất hòa đồng, thân thiện nhưng sâu trong tính cách lại khá vụ lợi và hay toan tính, mưu hại người khác để đạt được lợi ích cho bản thân.

Bên cạnh đó, những người này cũng rất nhỏ nhen, ích kỷ và họ sẵn sàng đạp đổ người khác để dành sự chiến thắng cho mình. Họ cũng có thể không từ bất kỳ thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu đề ra. Do đó, họ không có nhiều bạn bè và khi về già thường cô độc, lẻ bóng.

tính cách của nữ giới mắt tứ bạch thường rất nham hiểm
Phụ nữ sở hữu mắt tứ bạch thường có tính cách rất nham hiểm và thâm độc

Sự nghiệp

Nữ giới sở hữu mắt tứ bạch thường là người có tài, nhanh nhẹn và biết cách nắm bắt thời cơ tốt. Họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc, nhiệm vụ. Tuy nhiên, họ lại coi trọng tiền bạc quá mức, khao khát thành công nên không từ thủ đoạn nào. Do đó, sự nghiệp của họ dễ thăng tiến nhưng khả năng gặp rủi ro cũng rất cao.

Nữ giới sở hữu mắt tứ bạch thường là người có tài, nhanh nhẹn và biết cách nắm bắt thời cơ tốt.
Nữ giới sở hữu mắt tứ bạch thường là có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Tình duyên

Trong nhân tướng học, đường tình duyên của phụ nữ mắt tứ bạch khá lận đận, trắc trở. Những người này có xu hướng kiểm soát đối phương khiến cho người ấy cảm thấy không thoải mái và rất mệt mỏi. Trong hôn nhân thì vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn và nghi ngờ do không tin tưởng nhau.

Tuổi thọ

Những người sở hữu tướng mắt tứ bạch thường được đoán là đoản mệnh. Họ dễ gặp phải những tai nạn bất ngờ gây ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó, những người này có tuổi thọ khá ngắn.

tướng mắt tứ bạch thường được đoán là đoản mệnh
Những người sở hữu tướng mắt tứ bạch thường có tuổi thọ khá ngắn

2.2. Tướng số nam giới mắt tứ bạch

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu mắt tứ bạch được đánh giá tốt, may mắn hơn phụ nữ. Giờ cùng tìm hiểu kỹ tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của nam giới mắt tứ bạch nhé!

Tính cách

Nam giới sở hữu mắt tứ bạch thường là người có tính cách rất mạnh mẽ và cứng rắn. Họ rất thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng tính toán cũng như giải quyết vấn đề giỏi. Trước khi làm một việc gì đó họ sẽ lên kế hoạch rõ ràng để sớm đạt được thành công.

Tuy nhiên, nam giới sở hữu dáng mắt này lại khá ích kỷ và nhỏ nhen với những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng là người có tính cách vô tâm, không để ý đến cảm xúc của mọi người. Do đó, những người này cũng không nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác.

tính cách rất mạnh mẽ và cứng rắn
Nam giới sở hữu mắt tứ bạch thường là người có tính cách rất mạnh mẽ và cứng rắn

Sự nghiệp

Sự nghiệp của nam giới sở hữu mắt tứ bạch được đánh giá là khá tốt. Họ là người giỏi, biết nắm bắt suy nghĩ và hiểu những người xung quanh nên có nhiều cơ hội phát triển. Họ luôn biết cách tìm điểm yếu của đối thủ để đạt xuống và nâng bản thân mình lên.

Sự nghiệp được đánh giá là khá tốt
Sự nghiệp của nam giới sở hữu dáng mắt này được đánh giá là khá tốt

Tình duyên

Nam giới sở hữu mắt tứ bạch thường rất thông minh và khả năng giao tiếp giỏi nên dễ dàng thu hút được sự chú ý từ người khác giới. Họ dễ dàng tìm được người phù hợp nên thường có xu hướng kết hôn sớm. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.

cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra cãi vã
Cuộc sống hôn nhân của nam giới sở hữu dáng mắt này thường không hạnh phúc

Tuổi thọ

Nam giới sở hữu mắt tứ bạch được đánh giá là không sống thọ. Họ sống thủ đoạn, hay hơn thua và tính toán nên dễ gặp nhiều trắc trở, rủi ro. Những người này có thể gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng mà chính bản thân họ cũng không ngờ tới.

không sống thọ
Nam giới sở hữu mắt tứ bạch được đánh giá là không sống thọ

3. Cách khắc phục dáng mắt tứ bạch hiệu quả

Mắt tứ bạch thường không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và trong nhân tướng học. Do đó, nếu muốn khắc phục dáng mắt này thì bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thì có rất nhiều phương pháp cải thiện dáng mắt tứ bạch an toàn và hiệu quả.

Dựa vào tình trạng thực tế của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Trong đó, phương pháp cải thiện dáng mắt nhanh chóng, hiệu quả chính là cắt mí. Phương pháp này được thực hiện khá an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng và giúp mắt bạn to tròn, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì bạn nên cắt mí tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

Cách khắc phục dáng mắt tứ bạch hiệu quả
Cách khắc phục dáng mắt tứ bạch an toàn và hiệu quả là áp dụng phương pháp cắt mí

Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA chính là địa chỉ cắt mí uy tín, chất lượng được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Nơi đây ứng dụng công nghệ tiên tiến, quy tụ bác sĩ tay nghề cao, thực hiện theo chuẩn y khoa,… sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm và sở hữu dáng mắt đẹp, ấn tượng hơn.

4. Những người nổi tiếng sở hữu mắt tứ bạch

Mắt tứ bạch trong nhân tướng học mặc dù không được đánh giá cao nhưng thực tế vẫn có nhiều ngoại lệ. Có rất nhiều người dù sở hữu dáng mắt tứ bạch nhưng vẫn rất thành công và được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng. Một số người sở nổi tiếng sở hữu mắt tứ bạch như:

  • Rapper RM: Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc BTS.
  • Hwasa: Ca sĩ, rapper người Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc Mamamoo.
  • Michael Jackson: Ông hoàng nhạc Pop người Mỹ vô cùng nổi tiếng.
  • Lisa: Ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc BlackPink Hàn Quốc.
  • Sehun: Ca sĩ nhóm nhạc EXO Hàn Quốc.
Hwasa sở hữu mắt tứ bạch
Nữ ca sĩ, rapper người Hàn Quốc Hwasa sở hữu đôi mắt tứ bạch vô cùng đẹp và ấn tượng
Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

  • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

  • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

  • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

  • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã biết được tướng số của người sở hữu mắt tứ bạch. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, sự thành công hay thất bại của mỗi người còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cắt mí để cải thiện dáng mắt thì có thể liên hệ 1900 2222 nhé!

0
Đánh giá