Chủ đề: Phun Xăm Phun Môi

Người mắt trắng môi thâm thường bị đánh giá chung là không tốt, điều này gây ảnh hưởng lớn đến con đường sự nghiệp, cũng như tình duyên của mỗi người. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia viện thẩm mỹ DIVA về tướng số của người mắt trắng môi thâm nhé!

Mắt trắng môi thâm là người như thế nào?

Từ xưa đến nay ông bà ta thường có câu: “Những người mắt trắng, môi thâm. Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa” để đánh giá những người có tướng mắt trắng môi thâm.

Trong đó, mắt trắng là chỉ người có đôi mắt mà lòng trắng nhiều hơn lòng đen, khi nhìn đối diện tạo cảm giác mắt không có tròng đen, gây ra những ấn tượng không tốt cho người xung quanh.

Theo chuyên gia DIVA SPA, về tướng số, bói toán, người mắt trắng môi thâm được cho là người gây ra nhiều tội ác ở kiếp trước nên kiếp này phải chịu vận mệnh xấu. Họ thường nhận những đánh giá không tốt như: ích kỷ, độc ác, mưu mô, gian xảo,…

Tất cả từ con đường sự nghiệp, công danh cho đến đường tình yêu, hôn nhân cũng gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở, không bao giờ có cuộc sống tốt hơn được. 

Tuy nhiên, đây chỉ là những quan điểm xưa, không thể là tiêu chuẩn chung để đánh giá bất kỳ một cá nhân nào là tốt hay xấu, thiện hay ác. 

>>> Xem ngay: Xem tướng mắt ác gian xảo thường gặp trong nhân tướng học

mat-trang-moi-tham-1
Mắt trắng môi thâm là người như thế nào?

Luận tướng số mắt trắng môi thâm 

Tướng số mắt trắng môi thâm của mỗi người đều không giống nhau, do khi đánh giá cần xem xét đến những yếu tố, bộ phận khác trên khuôn mặt. Ngoài ra, tướng số mắt trắng môi thâm ở đàn ông và đàn bà là khác nhau.

1. Đàn ông mắt trắng môi thâm

Đàn ông mắt trắng môi thâm là những người có tính cách hướng nội, lòng tự trọng rất cao, và thường được đánh giá có tính gia trưởng, thích nắm quyền hành.

Trong đó, đàn ông có đôi môi dày thường không được coi trọng, không được sự tin tưởng của cấp trên, nên gặp nhiều khó khăn trong công việc, khó thăng tiến và đạt được thành công. 

Họ cũng là những người thích làm việc theo nguyên tắc, nhưng lại thích áp đặt những nguyên tắc riêng lên người khác, chính vì vậy, họ không được mọi người yêu mến, ít bạn bè. 

Đối với đàn ông mắt trắng môi thâm nhưng dáng môi mỏng thì ngược lại, họ có tài ăn nói, có thể xoay chuyển tình huống từ sai thành đúng, trắng thành đen mà không bị người khác nghi ngờ, nên thường có nhiều mối quan hệ hơn. 

Ngoài ra, những người đàn ông mắt trắng môi thâm có tình duyên lận đận, khó tìm được bạn đời, thường kết hôn rất muộn.

>>> Xem ngay: Môi nhiều nếp nhăn phải làm sao? Dấu hiệu và cách xử lý?

mat-trang-moi-tham-2
Đàn ông mắt trắng môi thâm

2. Tướng đàn bà mắt trắng môi thâm

Không chỉ đối với đàn ông, tướng đàn bà mắt trắng môi thâm cũng bị đánh giá không tốt, thậm chí còn bị nhận xét là ác độc, máu lạnh, “chẳng hại chồng thì cũng hại con”.

Đàn bà mắt trắng môi thâm rất có cá tính không rõ ràng, lúc cứng rắn, có phần còn cố chấp, lúc lại nhỏ nhẹ, mềm yếu. Họ cũng là những người sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ từ gia đình, tình yêu, bạn bè để đạt được thứ mong muốn.

Đàn bà môi thâm là người có trí thông minh, lanh lợi nhưng đường sự nghiệp lại không thuận buồm xuôi gió, thường xuyên gặp khó khăn và rất khó đạt được thành công, thậm chí bị phá sản nhiều lần. 

Ngoài ra, con gái môi thâm có đường tình duyên lận đận, không thu hút được sự chú ý của người khác giới nên khó kiếm được người yêu thật lòng, trong chuyện tình cảm, họ còn bị đánh giá là không chung tình, lăng loàn. 

mat-trang-moi-tham-3
Tướng đàn bà mắt trắng môi thâm

Cách cải thiện đôi môi thâm cho cả nam và nữ

Không bàn đến tướng số mắt trắng môi thâm, về khía cạnh y học, đây là người có sức khỏe kém, liên quan đến tim mạch, ngoài ra tình trạng môi thâm còn do thói quen hút thuốc lá (đối với nam giới), sử dụng son nhiều chì (đối với nữ giới)

Còn xét về khía cạnh thẩm mỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện DIVA cho rằng đôi môi thâm xỉn sẽ khiến gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống, gây mất cảm tình cho người đối diện. 

mat-trang-moi-tham-4
Môi thâm xỉn khiến gương mặt kém sắc, gây mất thẩm mỹ

Để cải thiện tình trạng môi thâm, giúp gương mặt trở nên tươi tắn, tràn đầy sức sống hơn, tạo thiện cảm cho người xung quanh thì phương pháp phun môikhử thâm môi là một giải pháp rất hiệu quả. 

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ làm đẹp hiện ứng dụng phương pháp phun môi khử thâm, giúp loại bỏ các sắc tố melanin gây thâm môi, đồng thời tạo màu và mang lại đôi môi hồng hào, căng mọng tự nhiên. 

 

Phá vỡ các hắc sắc tố trên môi, giúp môi hồng hào hơn.

Tạo màu cho đôi môi tươi tắn, quyến rũ.

Cung cấp collagen giúp dưỡng ẩm môi, mang lại đôi môi căng mọng, mịn màng.

Hiệu quả duy trì lâu dài, từ 3 – 5 năm.

Quy trình thực hiện an toàn, không kích ứng, không làm tổn thương môi, không để lại sẹo. 

mat-trang-moi-tham-5

mat-trang-moi-tham-6

Quan niệm tướng số mắt trắng môi thâm không phải là tiêu chuẩn chung, bạn nên có cái nhìn khách quan hơn khi đánh giá một cá nhân. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng môi thâm xỉn, xin hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA để được tư vấn thêm về dịch vụ khử thâm môi tại DIVA.

 

361
Đánh giá