Mắt trái giật được xem là phản ứng bình thường của cơ thể khi có phần mi mắt co giật 1 lần hoặc nhiều lần. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, mắt trái nam giật vào một khung giờ nhất định sẽ mang đến ý nghĩa, điềm báo trong tương lai. Vậy mắt trái nam giật sẽ mang đến điềm báo gì, cùng Viện thẩm mỹ DIVA lý giải trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mắt trái nam giật từ 23h đến 1h sáng (Giờ Tý)

Nếu mắt trái nam giật vào giờ này thường mang đến điềm báo tốt lành cho bạn. Nó chứng tỏ bạn sắp được gặp lại một người bạn thân thiết. Ngoài ra, giật mắt trái giờ Tý còn mang lại điềm báo thể hiện lợi ích tiền bạc, công việc thuận lợi đang đến với bạn. Do đó, bạn cứ yên tâm và chờ đợi những điều may mắn sẽ đến nhé!

Nếu mắt trái nam giật vào giờ này thường mang đến điềm báo tốt lành cho bạn
Mắt trái nam giật vào giờ Tý thường mang đến điềm báo tốt lành

2. Mắt trái nam giật từ 1h đến 3h sáng (Giờ Sửu)

Hiện tượng giật mắt trái nam xuất hiện vào giờ Sửu mang điềm báo sẽ có chuyện buồn phiền, lo lắng sắp đến với bạn. Trong mối quan hệ tình cảm bạn cần phải thận trọng và cảnh báo các thành viên gia đình làm gì cũng cẩn thận để tránh xảy ra những điều không hay.

3. Nam giới giật mắt trái từ 3h đến 5h sáng (Giờ Dần)

Nam giới giật mắt trái trong khoảng thời gian này thể hiện sẽ có điều tốt đẹp đến với bạn. Công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và có thể kiếm được một khoản lợi nhuận trong việc kinh doanh.

Nam giới giật mắt trái trong khoảng thời gian này thể hiện sẽ có điều tốt đẹp đến với bạn
Nam giới giật mắt trái trong giờ này thể hiện sẽ có điều tốt đẹp đến với bạn

4. Giật mắt trái nam từ 5h đến 7h sáng (Giờ Mão)

Mắt trái nam giật trong khung giờ từ 5h đến 7h sáng báo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ vô cùng ổn định, thuận lợi và đạt được nhiều thành công to lớn. Nếu gặp phải khó khăn thì bạn sẽ được người khác sẵn lòng giúp đỡ để vượt qua.

Giật mắt trái nam từ 5h đến 7h sáng
Giật mắt trái nam từ 5h đến 7h sáng thể hiện công việc thuận lợi

5. Mắt trái nam giật từ 7h đến 9h sáng (Giờ Thìn)

Nếu giật mắt trái trong khung giờ này, các bạn nam nên cẩn thận vì có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi, tai tiếng. Hoặc sẽ có người tìm cố tình tìm cách quấy rầy, làm phiền bạn. Do đó, bạn nên cẩn thận trong tất cả các mối quan hệ và khi có người vay tiền nên cân nhắc để tránh bị tai tiếng.

6. Giật mắt trái nam từ 9h đến 11h sáng (Giờ Tỵ)

Trong khung giờ này, giật mắt trái nam sẽ mang điềm báo sắp có khách quý hoặc một người bạn lâu ngày ghé thăm bạn. Do đó, bạn hãy chuẩn bị thật chu đáo để đón tiếp họ vì người này có thể sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm ăn lớn.

Giật mắt trái nam từ 9h đến 11h sáng
Giật mắt trái nam từ 9h đến 11h sáng có người sẽ đến chơi nhà bạn

7. Nháy mắt trái nam từ 11h đến 13h chiều (Giờ Ngọ)

Theo nhân tướng học, nếu nháy mắt trái vào khung giờ này mang điềm báo bạn sắp được một người bạn thân thiết đến chơi nhà và đem theo niềm vui lớn. Ngoài ra, đây còn là điềm báo thể hiện một người bạn đang trông ngóng, chờ đợi sắp trở về.

Nháy mắt trái nam từ 11h đến 13h chiều
Nháy mắt trái nam từ 11h đến 13h chiều sắp có người thân ghé chơi

8. Mắt trái nam giật từ 13h đến 15h chiều (Giờ Mùi)

Giật mắt trái trong khung giờ này mang điềm báo công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, có được những cơ hội và cuộc đàm phán thuận lợi nhất. Ngoài ra, đây có thể là điềm báo bạn sắp gặp nhiều niềm vui và được đánh giá cao trong công việc.

Giật mắt trái trong khung giờ này mang điềm báo công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió
Giật mắt trái trong khung giờ này mang điềm báo công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió

9. Nam giới giật mắt trái từ 15h đến 17h chiều (Giờ Thân)

Mắt trái nam giật vào giờ Thân mang điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ nhận được một sự quan tâm đặc biệt, làm quen kết bạn hoặc lời tỏ tình từ một người đã thầm thương trộm nhớ rất lâu.

10. Giật mắt trái nam từ 17h đến 19h tối (Giờ Dậu)

Nếu giật mắt trái nam vào khung giờ này, bạn không cần quá lo lắng bởi nó mang điềm báo tốt về công việc và gia đình. Trong công việc, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Còn với gia đình thì bạn sẽ có tin vui về con cái, nếu độc thận thì chuyện tình cảm phát triển tốt hơn.

Giật mắt trái nam từ 17h đến 19h tối
Giật mắt trái nam từ 17h đến 19h tối mang điềm báo tốt về công việc và gia đình

11. Mắt trái nam giật từ 19h đến 21h tối (Giờ Tuất)

Mắt trái nam giật vào giờ Tuất mang điềm báo cơ hội phát tài đang đến với bạn. Do đó, nếu có kế hoạch làm ăn thì bạn nên triển khai nó nhanh chóng nhé! Chắc chắn mọi việc sẽ thuận lợi theo như mong muốn của bạn. Ngoài ra, nó còn thể hiện tình duyên tốt đẹp đang đến với bạn và có thể tiến xa hơn.

12. Giật mắt trái nam giới từ 21h đến 23h đêm (Giờ Hợi)

Nếu nam giới giật mắt trái trong khoảng thời gian này chứng tỏ bạn sắp có một người bạn hoặc khách quý ghé thăm. Hoặc có thể bạn sẽ nhận được một lời mời đi ăn uống, đi chơi từ những người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết.

Giật mắt trái nam giới từ 21h đến 23h đêm
Giật mắt trái nam giới từ 21h đến 23h đêm mang điềm báo sắp có khách quý ghé thăm

Hy vọng với những thông tin Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ, bạn đã biết hiện tượng mắt trái nam giật sẽ mang điềm báo gì trong tương lai. Tuy nhiên, bói toán chỉ để tham khảo, bạn không nên quá tin để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống nhé! Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900 2222 để được giúp đỡ nhé!

619
1/5 (1 bình chọn)