Mắt rồng có phần đuôi hơi xếch nhưng nhìn chung vẫn cân đối. Đồng thời về thẩm mỹ và nhân tướng học đánh giá đây là đôi mắt đẹp. Để hiểu rõ hơn về dáng mắt này thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

1. Mắt rồng là gì?

Mắt rồng là dáng mắt khá cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Cách nhận biết mắt rồng đó là có phần đuôi xếch nhẹ lên trên, tròng mắt cũng đậm màu hơn bình thường. Trong quan niệm xưa cho biết, mắt rồng thường thể hiện thần thái uy quyền của vua chúa, các vị lãnh đạo. Chính vì thế, dáng mắt này được đánh giá cao.

Mắt đẹp
Mắt rồng thể hiện thần thái uy quyền nên được đánh giá cao

2. Vận mệnh của người mắt rồng

Người mắt rồng thường đánh giá là có vận mệnh tốt và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về dáng mắt này thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo phần phân tích bên dưới nhé!

2.1. Tướng mắt rồng nam

Người đàn ông mắt rồng thường có khả năng giao tiếp, biết dẫn dắt đội nhóm và được giao vị trí quan trọng trong những công việc tập thể. Đồng thời mắt rồng nam còn là người thông minh, có tài, tính cách hài hòa, cương nhu, toát lên vẻ uy nghiêm. Về tình yêu hôn nhân họ biết lắng nghe, thấu hiểu người bạn đời của mình.

Gương mặt nam đẹp
Nam giới sở hữu mắt rồng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp

2.2. Tướng phụ nữ mắt rồng

Mắt rồng ở phụ nữ được đánh giá là người xuất sắc, nổi bật trước đám đông. Bên cạnh đó, họ thường nghiêm khắc, thẳng tính nên hơi khô khan. Về sự nghiệp có nhiều tiếng vang được mọi người mến mộ.

Trong tình yêu hôn nhân họ thường làm chủ cuộc đời nên chuyện tình cảm không ai có thể ép buộc được. Tuy nhiên, phụ nữ mắt long nhãn này còn được đánh giá là chọn chồng khéo, có cuộc sống vinh hoa, phú quý. Do hơi khô khan nên nữ mắt rồng thường hay xảy ra mâu thuẫn. Vì thế, nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình hơn.

Nữ có mắt đẹp
Phụ nữ mắt rồng được nhiều người yêu mến

3. Những yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh người mắt rồng

Có thể thấy đặc điểm mắt rồng được bao người mơ ước. Tuy nhiên, để khẳng định dáng mắt đó liệu có thực sự mang đến vinh hoa phú quý hay không thì còn dựa trên nhiều yếu tố như: tướng tráng, miệng, nhân trung như sau:

– Tướng trán

Những người trán cao, rộng, kết hợp với mắt rồng thường thông minh, có khát vọng lớn và dễ đạt được thành công trong tương lai. Ngược lại, người mắt rồng trán lõm thì tư duy lại bảo thủ, không muốn tiếp nhận ý kiến mà người khác đóng góp.

– Tướng miệng

Người có mắt rồng kết hợp với dáng miệng anh đào (nữ), chữ tứ (nam) thì chứng tỏ là người nhiều vượng khí, tính cách vô tư, thường xuyên giúp đỡ, kính trọng người khác. Bên cạnh đó, nếu như người có miệng lệch thì cuộc sống sẽ khó khăn trắc trở, bản tính ích kỉ nên không được nhiều người yêu thích.

– Dáng tai 

Nếu đặc điểm mắt rồng kết hợp với dáng tai to, rộng vành thì thể hiện rằng đây là người sống thọ, có ý chí mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm. Còn nếu người có mắt rồng với tai mỏng thì không chịu làm ăn, ky bo nên không nhận được thiện cảm.

– Nhân trung

Nhân trung nằm ở phần rãnh lõm giữa miệng và mũi. Nếu như bạn có mắt rồng và nhân trung dài, rộng thì cuộc sống sung túc, ấm no. Đồng thời, họ luôn biết phấn đấu, đạt được đỉnh đao khá vọng, kiên trì chinh phục ước mơ.

Ngũ quan cân đối
Tướng mắt rồng có tốt hay không còn phụ thuộc vào các bộ phận khác trên gương mặt

4. Cách để sở hữu tướng mắt rồng đẹp

Qua những thông tin chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được mắt rồng mang đến sự may mắn, phú quý, thu hút tài lộc. Chính vì thế, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mắt ra đời nhằm khắc phục tình trạng mắt xấu, một mí, không đều,… trở thành đôi mắt rồng vô cùng xinh đẹp.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo địa chỉ Viện thẩm mỹ DIVA là nơi được các khách hàng tin tưởng làm đẹp vì tại đây đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ mắt thành công. Hơn nữa, Viện thẩm mỹ DIVA nổi tiếng bởi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Đồng thời, chỉ trong một thời gian ngắn là khách hàng đã có thể sở hữu dáng mắt như mong muốn.

Mắt trước sau
Hình ảnh khách háng sau khi phẫu thuật mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được độ hiếm của mắt rồng. Thế nhưng, hiện nay để sở hữu mắt rồng không khó chỉ cần phẫu thuật thẩm mỹ là đã có được dáng mắt đẹp giúp cải vận. Mọi thắc mắc về dịch vụ làm đẹp mắt vui lòng gọi đến Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để biết thông chi tiết nhé!

Xem tướng nốt ruồi:

882
Đánh giá