Mắt lá khoai là một đặc điểm đôi mắt nhưng vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Mắt lá khoai là gì? Ý nghĩa mắt lá khoai? Tướng người mắt lá khoai như thế nào? Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết bên dưới.

Mắt lá khoai là gì?

Đôi mắt là đặc điểm chứa đựng rất nhiều điều về tính cách, vận mệnh, mỗi dáng mắt sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Chúng ta vẫn thường nghe câu “chém cha con mắt lá khoai” thể hiện ý nghĩa không tốt cho người sở hữu dáng mắt này, vậy mắt lá khoai là gì? 

Mắt lá khoai là kiểu mắt có hình dáng giống với lá khoai, đuôi mắt dài và hơi chếch nhẹ lên so với khóe mắt, gần về phía đuôi chân mày.

Khác với mắt xếch, mắt lá khoai giúp tạo ánh nhìn tinh tế, sắc sảo và quyến rũ, thêm một chút gợi cảm, thu hút người khác giới.

Xét về mặt thẩm mỹ, mắt lá khoai là dáng mắt không được đánh giá cao bởi làm mất sự hài hòa, cân đối trên gương mặt, thậm chí đôi mắt này còn khiến cho nhiều người cảm thấy không có thiện cảm. 

mat-la-khoai-1
Mắt lá khoai là kiểu mắt có đuôi mắt dài và hơi chếch nhẹ về phía đuôi chân mày

Đoán tính cách, vận mệnh tướng người mắt lá khoai 

Theo chuyên gia, ý nghĩa mắt lá khoai sẽ khác nhau ở nam và nữ, mang các tính cách, vận mệnh, tướng số khác nhau. 

Ý nghĩa mắt lá khoai ở nữ

Về tính cách: con gái có mắt lá khoai là người rất mạnh mẽ, độc lập và có hơi hướng nam tính, tuy nhiên với đuôi mắt quá cong nên thường được đánh giá là người lẳng lơ và không đoan chính. 

Về sự nghiệp: người phụ nữ mắt lá khoai có tính cách độc lập, chủ động trong mọi việc nên rất biết cách nắm bắt cơ hội, dễ đạt được những thành công trong công việc.

Họ cũng là người luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, luôn tìm ra cách và hướng đi để giải quyết khó khăn nên sẽ có thể thăng tiến đến vị trí cao hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Về tình yêu, hôn nhân: mắt lá khoai ở nữ thường được đánh giá không tốt, đây là những người thuốc tuýp không chung thủy, dễ thay đổi tình cảm, không thuộc về gia đình nên chuyện tình cảm và hôn nhân gặp nhiều trắc trở. 

mat-la-khoai-2
Ý nghĩa mắt lá khoai ở nữ giới

Xem tướng mắt lá khoai nam giới

Về tính cách: nam giới có tướng mắt lá khoai được nhận xét là hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh, tuy nhiên do có dáng mắt hơi xếch nên không tạo được thiện cảm với người đối diện.

Họ thường bị đánh đồng là người khó gần, khó tính, chỉ biết tính toán và đặt lợi ích cá nhân lên trên hết. 

Về sự nghiệp: mắt lá khoai ở nam giới thường gặp nhiều khó khăn trong công việc, họ không được lòng đồng nghiệp và cấp trên cho dù có tài hoặc rất cố gắng. 

Họ cũng là người rất dễ tự ti khi bị đánh giá không tốt, để sự nghiệp rộng mở hơn, nam giới mắt lá khoai cần phải phấn đấu và chứng minh thực lực rất nhiều.

Về tình yêu, hôn nhân: tương tự ở nữ giới, nam giới mắt lá khoai cũng là người không chung thủy, có số đào hoa, khó tìm được người bạn đời phù hợp, cuộc sống hôn nhân sau này cũng thường xảy ra xung đột. 

mat-la-khoai-3
Xem tướng mắt lá khoai nam giới

Cách khắc phục tình trạng mắt lá khoai

Nhiều người sở hữu đôi mắt lá khoai thường mong muốn tìm đến các giải pháp khắc phục tạm thời như trang điểm, kích mí, tuy nhiên các phương pháp này sẽ phải mất rất nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật để khắc phục tình trạng mắt lá khoai.

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay cả về quy mô lẫn chất lượng, mang đến cho chị em dịch vụ thẩm mỹ mắt được ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất, đảm bảo cải thiện đôi mắt lá khoai một cách an toàn và hiệu quả. 

Tại Viện thẩm mỹ DIVA có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt sau đó tư vấn phương pháp và lên phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp với từng khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo quy trình thực hiện an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất với khách hàng. 

Ngoài ra, mức chi phí thẩm mỹ mắt tại DIVA spa được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện. 

Bài viết trên đã giải đáp chi tiết thông tin về mắt lá khoai, nếu bạn muốn cải thiện dáng mắt này bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 19006689 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem tướng nốt ruồi:

334
Đánh giá