Chủ đề: Làm Đẹp

Theo nhân tướng học, dựa vào tướng mắt có thể dự đoán được một phần nào đó về vận mệnh, cuộc đời của chủ sở hữu. Nếu sở hữu tướng mắt đẹp thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc. Ngược lại, dáng mắt xấu sẽ đem đến vận mệnh không tốt, báo hiệu cuộc đời cơ cực, khổ sở. Nếu muốn biết nam nữ mắt dê có tướng số thế nào thì bạn hãy đọc bài viết sau đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Mắt dê là gì?

Những người sở hữu tướng mắt dê thường được đánh giá là không đẹp và có vẻ không đáng để tin cậy. Họ là người mưu mô, xảo quyệt và luôn nhìn người khác với ánh mắt xảo trá, gian ác. Ánh mắt của những người này toát lên vẻ sắc bén cùng sự dâm dê nên dễ khiến cho người khác cảm thấy e ngại trong giao tiếp.

Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu tướng mắt dê thường không đáng tin cậy, thích quan sát và phán xét người khác. Vận mệnh và tướng số của họ cũng không tốt, thường gặp điều xui xẻo trong cuộc sống.

Mắt dê là gì?
Những người sở hữu tướng mắt dê thường được đánh giá là không đẹp và có vẻ không đáng để tin cậy

2. Đặc điểm của tướng mắt dê

Cách nhận biết tướng mắt dê ở đàn ông và phụ nữ khá đơn giản, dễ dàng. Theo đó, một số đặc điểm để nhận biết tướng mắt dê như sau:

  • Có hình dạng tròn, đầu mắt hơi nhọn và đuôi mắt thì lớn.
  • Mí mắt trên dài, rõ còn dưới thì không rõ ràng.
  • Tròng mắt có màu đen hỗn tạp, đen ít vàng nhiều.
  • Đồng tử có vẻ mờ.
  • Nhãn cầu có kích thước nhỏ, tròng mắt trắng có nhiều và hơi đục.
Đặc điểm của tướng mắt dê
Đặc điểm của tướng mắt dê là có hình dạng nhọn, tròn

3. Đàn ông, phụ nữ mắt dê có tướng số như thế nào? Tốt hay Xấu?

Theo nhân tướng học, dựa vào tướng mắt dê ở đàn ông, phụ nữ có thể dự đoán được một phần về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của họ. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu tướng số của đàn ông, phụ nữ mắt dê nhé!

3.1. Tướng đàn ông có mắt dê

Đàn ông sở hữu tướng mắt dê thường không đáng tin cậy. Những người này thường hay làm phiền và thích trêu ghẹo phụ nữ. Họ nói rất nhiều và háo sắc nên thích trêu chọc, quyến rũ phụ nữ một cách không trung thực.

Những người này thường thả thính mọi lúc mọi nơi mà không bao giờ để ý đến tình huống, ngữ cảnh xung quanh. Trong các mối quan hệ, họ không đáng tin một chút nào. Họ có tính cách khá dâm dê và háo sắc nên bạn bè đều e ngại khi gắn bó lâu dài.

Sự nghiệp của những người đàn ông tướng mắt dê thường không thuận lợi, suôn sẻ. Dù họ có gia đình tốt và thừa hưởng số tài sản lớn nhưng lòng độc ác, nham hiểm khiến những người này mất đi nhiều cơ hội thành công. Bên cạnh đó, họ có suy nghĩ cổ quái và khác biệt nên trong việc làm ăn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Theo nhân tướng học, đàn ông mắt dê là loại người ham mê sắc đẹp, thích trêu ghẹo phụ nữ nên đường tình duyên gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Sau khi kết hôn, nếu tính háo sắc không được kiểm soát sẽ khiến vợ chồng dễ cãi vã dẫn đến ly tán. Thông thường, những người này chỉ quan tâm đến tình dục còn tình yêu và tình cảm là điều họ không xem trọng. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ dễ tan vỡ.

Tướng đàn ông có mắt dê
Đàn ông sở hữu tướng mắt này thường là người không đáng tin cậy

3.2. Tướng phụ nữ có mắt dê

Phụ nữ sở hữu tướng mắt dê thường rất hòa đồng và sống thân thiện với mọi người. Họ luôn mang lại niềm vui, sự thoải mái và lạc quan đến bạn bè, đồng nghiệp. Những người này sống rất cởi mở và không khó tính. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề họ sẽ sử dụng mọi biện pháp để đáp trả kẻ thù của mình một cách quả quyết.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt dê có tư duy hạn hẹp, thiếu khả năng nhìn xa trông rộng và không có ý chí tiến bộ. Họ chỉ thích ở yên một chỗ nên sự nghiệp ngày một đi xuống. Nếu không cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân thì cuộc sống của họ càng trở nên khốn khổ và thiếu thốn.

Những người phụ nữ sở hữu tướng mắt dê cũng có phần háo sắc giống đàn ông. Nếu không biết kiềm chế cảm xúc của mình, họ dễ dàng có một cuộc tình chỉ sau một đêm. Điều này cũng khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ không trọn vẹn, gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Tướng phụ nữ có mắt dê
Phụ nữ sở hữu tướng mắt dê thường rất hòa đồng và sống thân thiện với mọi người

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc đàn ông, phụ nữ mắt dê có tướng số như thế nào. Thông tin tướng số trên chỉ có tính chất tham khảo nên bạn đừng quá bận tâm mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu muốn thay đổi tướng mắt đẹp, hơn phong thủy hơn thì bạn có thể liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá