Theo nhân tướng học, mỗi đôi mắt sẽ ẩn chứa, mang đến một ý nghĩa riêng về cuộc sống, vận mệnh của chủ sở hữu. Vậy tướng mắt chim ưng ở nam và nữ có ý nghĩa gì? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp chi tiết tướng số của người sở hữu mắt chim ưng trong bài viết dưới đây nhé!

Tướng mắt chim ưng ở Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?
Tướng mắt chim ưng ở Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

1. Tướng mắt chim ưng là gì?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mắt chim ưng thường rất mưu mô và hiểm ác. Còn xét theo khía cạnh thẩm mỹ, dáng mắt chim ưng không gây ảnh hưởng xấu đến diện mạo hay khuôn mặt. Dáng mắt này vẫn tạo nét giúp khuôn mặt trông hài hòa, cân đối hơn. Theo đó, tướng mắt chim ưng sẽ có đặc điểm như sau:

  • Hình dáng con ngươi đen.
  • Lòng trắng hơi có sắc vàng.
  • Hai mí trên dưới có độ dài ngắn bằng nhau.
  • Thần thái khi ngoảnh nhìn lại như ánh mắt chó sói.
Tướng mắt chim ưng là gì?
Những người sở hữu tướng mắt chim ưng thường rất mưu mô và hiểm ác

2. Tướng mắt chim ưng ở nam và nữ nói lên điều gì?

Theo các nhà nhân tướng học, dựa vào đặc điểm mắt chim ưng có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của chủ sở hữu. Vậy tướng mắt chim ưng nói lên điều gì? Sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giải đáp tướng số của nam nữ sở hữu dáng mắt này, bạn có thể tham khảo qua nhé!

2.1. Tính cách

Theo nhân tướng học, nam nữ sở hữu mắt chim ưng thường hay ghen ghét, đố kỵ với người khác. Khi nhìn vào đôi mắt của họ có thể nhận ra bản chất tàn bạo ẩn sau sự thần thái, khí chất ấy. Họ là người sống có gian kế, rất mưu mô và sẵn sàng lập kế hoạch để hãm hại người khác.

nam nữ sở hữu mắt chim ưng thường hay ghen ghét, đố kỵ với người khác
Nam nữ sở hữu mắt chim ưng thường là người sống có gian kế, rất mưu mô

2.2. Công danh sự nghiệp

Nam nữ sở hữu tướng mắt chim ưng là người hiểm ác nhưng lại rất thông minh, nhanh nhẹn và biết nhìn xa trông rộng. Họ rất biết cách nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiến và đạt được thành cựu lớn. Tuy nhiên, họ lại bị nhiều người ghen ghét, không được coi trọng và rất ít bạn bè, đồng nghiệp.

2.3. Hôn nhân

Nam giới sở hữu tướng mắt chim ưng thường là người sống rất gia trưởng. Còn nữ thì có tính cách chanh chua, ngang ngược và thích làm chủ gia đình. Do đó, cuộc sống hôn nhân của những người này thường không bền chặt. Họ thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn do không tìm được tiếng nói chung. Chính vì vậy, hôn nhân không được êm đẹp, hạnh phúc và dễ tan vỡ.

Có thể thấy, những người sở hữu tướng mắt chim ưng đa phần đều sống bẩn tính, hay hãm hại người khác. Do đó, cần phải có sự đề phòng, thận trọng khi giao dịch làm ăn cũng như kết bạn giao lưu với những người này.

Còn nữ thì có tính cách chanh chua, ngang ngược và thích làm chủ gia đình
Hôn nhân thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn do không tìm được tiếng nói chung

3. Những người nổi tiếng sở hữu tướng mắt chim ưng

Những người sở hữu tướng mắt chim ưng trong nhân tướng học thường không được đánh giá cao vì họ rất hiểm ác. Theo đó, một trong những nhân vật nổi tiếng sở hữu chim ưng được nhiều người biết đến chính là Tư Mã Nghi. Khi xem phim “Tam Quốc diễn nghĩa” hồi thứ 91, bạn sẽ thấy La Quán Trung đã từng nói: “Tư Mã Nghi có ánh nhìn như chim ưng, hay ngoảnh nhìn như chó sói”.

Bên cạnh đó, nhân vật Phổ Vỹ trong “Nhượng quốc ngư tiền hội nghị nhật ký” của Trung Quốc cũng viết Viên Thế Khải có ánh nhìn như chim ưng. Ý chỉ những người có tướng mắt này thường hay suy tính, tàn bạo và luôn đố kỵ, ganh ghét với người khác.

Những người nổi tiếng sở hữu tướng mắt chim ưng
Tướng mắt chim ưng thể hiện chủ sở hữu rất tàn bạo và luôn đố kỵ, ganh ghét với người khác

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy tướng mắt chim ưng của mình gây ảnh hưởng đến cuộc sống thì có thể thay đổi bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ cắt mí hoặc kết hợp thêm mở tròng để đôi mắt trông to tròn, đẹp và ấn tượng hơn. Viện thẩm mỹ DIVA với nhiều ưu điểm vượt trội chính là địa chỉ cắt mí uy tín, an toàn được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

  • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

  • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

  • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

  • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn tướng số nam nữ sở hữu mắt chim ưng. Thông tin tướng mắt trên chỉ mang tính tham khảo, bạn không nên áp đặt vào đời sống thực tiễn mà có cái nhìn phiến diện với họ. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt thì bạn có thể liên hệ 1900 2222 nhé!

0
1/5 (1 bình chọn)