toc-mullet-layer-nu-2

Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp hợp khuôn mặt nam & nữ

Thắm
17/03/2023 5552 lượt xem Đã kiểm duyệt

Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp, cá tính, ấn tượng là câu hỏi được nhiều người đặt ra và tìm câu trả lời. Bởi, chỉ cần để kiểu tóc phù hợp sẽ tô điểm cho khuôn mặt thêm ấn tượng hơn nữa. Hiểu được điều này, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ đến bạn những kiểu tóc phù hợp nhất, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

1. Mắt 1 mí nhận biết như thế nào?

Để nhận biết mắt 1 mí, bạn có thể dựa trên nhiều dấu hiệu khác nhau. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến:

  • Mắt 1 mí không tạo ra nếp gấp mí trên.
  • Mắt 1 mí khá nhỏ, khoảng cách giữa mi trên và dưới hẹp.
  • Mắt 1 mí thường cho hiệu ứng dài hơn các đôi mắt khác.
Mắt 1 mí dễ nhận biết
Nhận biết mắt 1 mí vô cùng đơn giản

2. Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp, cá tính, ấn tượng nhất?

Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhằm giúp bạn chọn được kiểu tóc phù hợp nhất để tô điểm cho khuôn mặt thêm ấn tượng, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay để dễ dàng lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.

2.1. Kiểu tóc dành cho mắt một mí nam ấn tượng

Các kiểu tóc cho mắt 1 mí đẹp, cá tính và ấn tượng nhất dành cho nam sẽ được gợi ý ngay dưới đây. Bạn khi tham khảo sẽ trả lời được câu hỏi “Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp, ấn tượng và cá tính nhất?”.

Kiểu tóc Undercut

Đây được xem là kiểu tóc quốc dân của các đấng mày râu sở hữu mắt 1 mí. Kiểu tóc này giúp vẻ ngoài của nam giới trở nên thu hút và cá tính hơn với 2 bên tai được cắt gọn, phần đỉnh đầu để dài, mái xéo. Kiểu tóc này có tác dụng ăn gian tính thẩm mỹ của khuôn mặt, giúp đôi mắt trở nên to, tròn hơn.

Nếu chưa biết mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào hãy chọn undercut Hàn Quốc
Nếu chưa biết mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào hãy chọn undercut Hàn Quốc

Kiểu tóc Side Part

Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp? Câu trả lời là side part. Kiểu tóc này gắn liền với các nam tài tử Hàn Quốc, có tác dụng che dấu được các khuyết điểm và tôn lên những đường nét thanh tú của khuôn mặt. Với thiết kế tóc bồng bềnh, lãng tử, kiểu tóc này tạo cảm giác to, tròn cho đôi mắt.

Kiểu tóc mái rẽ ngôi

Đây là kiểu tóc ra đời để trả lời cho câu hỏi mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp. Phần tóc mái được chia theo tỉ lệ 5 : 5, 8 : 2 hoặc 7 : 3, 6 : 4 đã tạo ra giúp khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa, cân đối. Kiểu tóc này có tác dụng che dấu những khuyết điểm trên khuôn mặt hiệu quả.

Kiểu tóc mái rẽ ngôi cho nam
Tóc mái rẽ ngôi cho nam giới mắt 1 mí

Tóc đánh rối

Nếu chưa biết mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp thì chàng có thể chọn ngay tóc đánh rối. Kiểu tóc này có tác dụng giúp khuôn mặt cân đối, phô diễn ra những đường nét thanh tú của khuôn mặt. Do đó, bạn đừng ngần ngại chọn ngay kiểu tóc này để tăng thêm sự nam tính cho chính mình.

Tóc Short Quiff

Kiểu tóc sinh ra dành cho các chàng trai mắt 1 mí này đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh mẽ, giúp chủ nhân tôn lên được những đường nét thanh tú trên khuôn mặt. Phần mái được cắt tỉa gọn gàng, vuốt phồng nên tạo sự lịch lãm cho chủ nhân. Ngoài ra, với kiểu tóc này các khuyết điểm sẽ được che dấu khiến các đấng mày râu tự tin hơn với chính mình.

Nam giới mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào
Nam giới mắt 1 mí nên để kiểu tóc Short Quiff

2.2. Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào nữ tính

Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp đối với nam giới bạn đã được tìm hiểu. Dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ đến bạn kiểu tóc dành cho nữ giới mắt 1 mí. Nàng hãy cùng tìm hiểu để nắm bắt thêm những thông tin chi tiết nhé!

Kiểu tóc mái phồng

Nữ giới sở hữu mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp? Câu trả lời chỉ có thể là kiểu tóc mái phồng. Đây là kiểu tóc đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường trong nhiều năm qua, giúp cô nàng 1 mí tạo được nét tự nhiên cho khuôn mặt. Bạn chỉ cần sử dụng lược để đánh nhẹ phần tóc mái sau đó dùng máy sấy tạo dáng và keo xịt tóc để định hình. Tóc sẽ khiến gương mặt của nàng thêm tỏa sáng.

Kiểu tóc mái thưa

Những cô nàng mắt 1 mí đừng quên để kiểu tóc mái thưa. Phần mái nhẹ nhàng che dấu đi những khuyết điểm trên gương mặt, tạo điểm nhấn khiến đôi mắt trở nên to tròn hơn. Khi để kiểu tóc này, nàng sẽ thêm phần tự tin hơn.

Mắt 1 mí nên để tóc mái thưa
Mắt 1 mí nên để tóc mái thưa

Kiểu tóc tết dễ thương

Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp, cá tính, ấn tượng nhất dành cho nữ giới? Câu trả lời chỉ có thể là kiểu tóc tết dễ thương. Kiểu tóc này được đánh giá cao khi ôm sát hai bên gò má, tạo hiệu ứng thon gọn cho khuôn mặt. Đồng thời, chúng có tác dụng che dấu được những khuyết điểm, giúp đôi mắt thêm cân đối hơn nữa.

Tóc mái xéo cá tính

Đối với nữ giới bạn nên chọn kiểu tóc mái xéo để che dấu đi những khuyết điểm của gương mặt. Phần mái xéo qua một bên nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt đã tạo ra được tính thẩm mỹ cao cho phái nữ. Do đó, bạn có thể chọn lựa kiểu tóc này để tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình.

Tóc mái rối

Nếu chưa biết mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp thì hãy chọn ngay mái rối. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt thêm to tròn, cá tính. Với kiểu tóc mái rối bạn cần tạo kiểu phù hợp với khuôn mặt, không tạo kiểu mái quá rối sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Tóc mái rối cho nàng mắt 1 mí
Tóc mái rối cho nàng mắt 1 mí

3. Mặt tròn, mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào hợp?

Nhiều người thắc mắc mặt tròn, mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào hợp. Vậy, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số gợi ý ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

3.1. Nam mặt tròn, mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào?

Đối với nam giới sở hữu khuôn mặt tròn đầy cùng đôi mắt 1 mí ấn tượng nên để kiểu tóc undercut. Đây là kiểu tóc được đánh giá cao về độ linh hoạt trong biến hình, giúp các chàng trai thể hiện được cá tính mạnh mẽ, phong cách cá nhân của riêng mình.

3.2. Nữ mặt tròn, mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào?

Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đã được giải đáp trên đây. Nhưng, với nữ mặt tròn, mắt 1 mí nếu chưa biết nên để kiểu tóc nào thì mái thưa chính là gợi ý bạn nên lựa chọn ngay. Kiểu tóc này gây được ấn tượng mạnh mẽ, giúp khuôn mặt của nàng thêm phần dễ thương hơn. Đặc biệt, tóc có khả năng gây điểm cộng khi cân đối với khuôn mặt và giúp đôi mắt to tròn hơn.

Kiểu tóc cho nam mặt tròn, mắt 1 mí
Kiểu tóc cho nam mặt tròn, mắt 1 mí

4. Mặt V-line, mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào?

Đối với mặt V-line, mắt 1 mí nếu chưa biết chọn kiểu tóc nào phù hợp, bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua gợi ý ngay dưới đây để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

4.1. Nam giới mặt V-line, mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào?

Đối với nam giới, có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với mặt V-line và mắt 1 mí. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều kiểu tóc khác nhau để cảm nhận về sự thay đổi của khuôn mặt. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn như thế nào để dễ dàng chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với chính mình.

4.2. Nữ giới mặt V-line, mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào?

Với nữ giới, kiểu tóc phù hợp nhất phải kể đến tóc rẽ ngôi uốn bồng bềnh. Chúng giúp chị em thêm tạo được điểm nhấn ấn tượng, thu hút sự chú ý của người đối diện. Đồng thời, tóc uốn bồng bềnh rẽ ngôi càng khiến cho nàng trở nên dịu dàng, tinh tế.

Kiểu tóc cho nàng mặt tròn, mắt 1 mí
Kiểu tóc cho nàng mặt tròn, mắt 1 mí

Những thông tin trên đây đã giúp bạn tìm hiểu mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào đẹp, cá tính, ấn tượng nhất. Bạn sau khi tham khảo hãy chọn ngay kiểu tóc phù hợp cho gương mặt mình nhé! Nếu có nhu cầu tân trang nhan sắc, đừng quên liên hệ hotline 1900 2222 để được hỗ trợ.

98
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Hỏi đáp

Vui lòng nhập tên

Vui lòng nhập câu hỏi

Tin Cùng Chuyên Mục

Ngày cắt tóc cho bé nào tốt để mang lại sức khỏe và tài lộc?

29/03/2023
Việc chăm sóc cho bé sơ sinh khá khó khăn đối với các bậc cha mẹ lần đầu lên chức. Trong đó, việc định ngày...
XEM THÊM

Cách gội đầu bằng nước vo gạo giúp tóc mềm mượt chắc khỏe

29/03/2023
Gội đầu bằng nước vo gạo là phương pháp chăm sóc và dưỡng tóc được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Phương pháp...
XEM THÊM

Top 15 kiểu đầu đinh undercut nam tính cực ngầu cho chàng

29/03/2023
Đầu đinh undercut là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nam ưa chuộng nhất hiện nay. Kiểu tóc này không chỉ mang đến...
XEM THÊM

Top 10 kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già hack tuổi nhất

28/03/2023
Tóc uốn xoăn đang nhận được nhiều sự yêu mến của chị em bởi nó phù hợp với mọi độ tuổi. Những kiểu tóc uốn...
XEM THÊM

Top 8 màu nhuộm gáy light đẹp nhất cho nàng thêm cá tính

28/03/2023
Nhuôm gáy là kiểu tóc đang được giới trẻ tích cực "lăng xê" trong thời gian gần đây. Với những bạn gái cá tính, yêu...
XEM THÊM

Top 10 kem ủ tóc giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả nhất

27/03/2023
Tóc ủ sẽ được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc được óng mượt, khỏe mạnh từ gốc đến ngọn. Tuy nhiên,...
XEM THÊM

Top 12+ màu tóc móc light đẹp trendy nhất hiện nay

27/03/2023
Móc light là kỹ thuật tạo điểm sáng cho mái tóc. Đặc biệt, trong những năm gần đây kiểu tóc này trở thành xu hướng...
XEM THÊM

Top 20+ kiểu tóc đầu đinh đẹp nam tính thịnh hành nhất

27/03/2023
Tóc đầu đinh là kiểu tóc nhận được nhiều sự yêu mến của các chàng trai thích sự độc đáo và phong cách mới mẻ....
XEM THÊM

Top 10 kiểu tóc bấm xù đẹp giúp mái tóc thêm bồng bềnh

24/03/2023
Tóc bấm sẽ tạo cảm giác giúp mái tóc trông được bồng bềnh hơn. Vì thế, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các...
XEM THÊM