Lông tài là loại lông xuất hiện trên cơ thể nam và nữ, được đánh giá tốt về tài lộc theo phong thủy tướng số. Loại lông này có thể mọc tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể cả nam và nữ. Do đó, dưới đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ đến bạn ý nghĩa của 11 vị trí của lông này, cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Lông tài là gì?

Lông tài là lông báo hiệu tài lộc
Lông tài là lông báo hiệu tài lộc

Lông tài về nghĩa đen là 1 hoặc nhiều sợi lông mọc tại vị trí cửa tài theo phong thủy. Ngoại hình của lông thường dài hơn so với những sợi lông khác và có thể xuất hiện nhiều màu sắc khác nhau.

Về nghĩa bóng, lông tài được ví là loại lông mọc tại vị trí phong thủy tốt cho tài vận của chủ nhân. Chúng báo hiệu vận may, tiền tài nên bạn cần nắm bắt thời cơ ngay để tránh vụt mất cơ hội.

2. Giải mã ý nghĩa của 11 vị trí lông tài trên cơ thể nam và nữ

Mỗi vị trí mọc của lông đều chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt nhau. Hãy cùng thẩm mỹ viện DIVA xem tướng lông tài và giải mã ý nghĩa của chúng ngay trong nội dung được chia sẻ dưới đây. Từ đó, bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin, kiến thức cần biết.

2.1. Lông tài mọc ở chân có ý nghĩa gì?

Lông tài mọc ở ngón chân báo hiệu chủ nhân được quý nhân phù trợ trong tương lai. Bên cạnh đó, lông này còn báo hiệu đường công danh sự nghiệp rộng mở, giúp bạn đạt được những thành công và sớm thăng quan tiến chức. Đồng thời còn thể hiện bạn là người có lý tưởng, định hướng rõ ràng.

long-tai-11

Lông tài mọc ở chân mang ý nghĩa đặc biệt

2.2. Lông tài mọc ở vai

Vị trí lông tài ở cổ mang ý nghĩa cho sự tốt lành, may mắn. Chúng thể hiện cho những cơ hội đang tìm đến nên chủ nhân cần nắm bắt cơ hội để đổi đời, thăng tiến hơn trong công việc. Ngoài ra, loại lông này còn thể hiện cho hạnh phúc của gia đình.

2.3. Lông tài mọc ở tay

Đây là vị trí thể hiện cho chủ nhân là người có tính quyết đoán, dứt khoát trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, lông tài mọc ở tay còn báo hiệu cho sự thành công, tạo điều kiện cho chủ nhân phát triển hơn về mọi mặt và gặt hái được sự thành công.

2.4. Lông tài mọc ở cổ

Vị trí lông tài này thể hiện cho sự tốt lành, thể hiện nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, vị trí lông ở cổ thể hiện cho những cơ hội đang đến gần hơn với chủ nhân. Chỉ cần biết cách nắm bắt sẽ thành công trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp.

long-tai-12

Lông mọc ở trên cổ

2.5. Lông tài mọc ở mũi

Vị trí lông tài này thường ít tồn tại trên cơ thể trong một thời gian ngắn. Chúng báo hiệu đến chủ nhân có nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống, sớm có của ăn của để, ổn định cuộc sống. Dù đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa, những sợi lông này đều cho thấy thành công đang đến gần.

2.6. Ý nghĩa lông tài trên má

Vị trí này thể hiện chủ nhân là người linh hoạt trong cách đối nhân xử thế. Những mối quan hệ của chủ nhân sợi lông luôn bền chặt, thuận lợi về cả đường tình duyên và gia đình. Ngoài ra, lông tài còn cho thấy người này được quý nhân phù trợ, dễ có quyền cao chức trọng và được mọi người ưa chuộng.

long-tai-13

Lông xuất hiện trên má báo hiệu tài lộc

2.7. Lông tài xuất hiện ở tai

Vị trí lông tài ở tai rất hiếm gặp và khó phát hiện ra. Chúng thể hiện cho sự trường thọ, báo hiệu sức khỏe tốt. Ngoài ra, lô lông này còn báo hiệu nhiều may mắn nên chủ nhân hãy nắm bắt cơ hội, đừng để vụt qua sau này mới tiếc nuối.

2.8. Vị trí lông tài trên chân mày

Long tài xuất hiện trên chân mày thường có độ dài và đen hơn so với bình thường. Những sợi lông này đều thể hiện cho tài lộc đang kéo đến. Ngoài ra, những sợi lông này còn thể hiện cho hạnh phúc, thuận lợi trong đường tình duyên, gia đình êm ấm, thuận hòa.

2.9. Lông tài vị trí trên cằm báo hiệu điều gì?

Vị trí này cho thấy chủ nhân là người nhanh nhạy, có tính cầu tiền. Chủ nhân của sợi lông tài thường có gặt hái được nhiều thành công trong công việc, gia đình hạnh phúc. Nếu nhận thấy có sự xuất hiện của lông tài bạn có thể an tâm đầu tư, sẽ thu được lời trong tương lai gần.

long-tai-14

Lông tài mọc ở cằm báo hiệu điềm tốt

2.10. Ý nghĩa lông tài mọc ở bụng

Đối với vị trí này cho thấy chủ nhân là người có sức khỏe tốt, ít bệnh vặt. Từ chuyện tình yêu đến công việc đều dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Càng về hậu vận người này càng trở nên sung túc và giàu có hơn nữa.

2.11. Ý nghĩa lông tài mọc trên trán

Lông tài mọc trên trán thể hiện cho những điều tốt đẹp sắp đến với chủ nhân và thể hiện cho tương lai tươi sáng. Người này giỏi suy tính và biết cách lường trước được tương lai. Ngoài ra, chuyện gia đình, tình cảm của người này cũng luôn thuận lợi.

Lông mọc trên trán mang nhiều ý nghĩa
Lông mọc trên trán mang nhiều ý nghĩa

Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp bạn giải mã ý nghĩa của 11 vị trí lông tài trên cơ thể nam và nữ chi tiết nhất. Bạn nếu nhận thấy cơ thể mình xuất hiện hình dáng lông này cần biết cách nắm bắt cơ hội. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ triệt lông, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để nhận được giải đáp tận tình.

>>> Có thể bạn quan tâm:

0
Đánh giá