con-gai-long-may-ram

Lông mày rậm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Xem tướng Tốt Xấu

Phương Nam Tháng Tư 6, 2021 6989 lượt xem

Bên cạnh những người có dáng chân mày thưa, nhạt màu, chúng ta cũng không khó để gặp rất nhiều người sở hữu lông mày rậm, dày và đen. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ hay không? Chân mày rậm có giúp tạo nên vẻ đẹp, sức hút đối với người khác không? Bài viết này sẽ hé lộ những thông tin về vấn đề này cho bạn.

I. Lông mày rậm là người như thế nào?

Lông mày là một trong những bộ phận có khả năng phản ánh, hé lộ cuộc đời, tính cách của mỗi người. Theo nhân tướng học, những người sở hữu cặp chân mày rậm, đen và dày sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu,… 

1. Nhận diện lông mày rậm

Lông mày rậm là người có số lượng sợi lông nhiều, mọc rậm và dày tới cả bầu mắt. Màu sắc chân mày thường đậm, rõ nét. Những người có chân mày rậm thường thu hút sự chú ý của những người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bởi, chúng luôn nổi bật trên gương mặt.

lông mày rậm
Lông mày rậm phản ánh nhiều khía cạnh trong đời sống

2. Xem tướng lông mày rậm đoán tính cách, vận mệnh

Mỗi hình dáng của lông mày luôn phản ánh những khía cạnh khác nhau. Bạn có thể điểm qua xem tướng lông mày rậm đoán tính cách, vận mệnh ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

Người có lông mày rậm rất cá tính, mạnh mẽ

Phải thừa nhận rằng, những người sở hữu cặp chân mày rậm sẽ có tính cách mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được sự yếu đuối, dựa dẫm, tính cách nịnh bợ, ba phải ở những con người này. Không phải vì họ không bao giờ yếu đuối, mệt mỏi mà chính tinh thần luôn tính cực, nhanh chóng vượt qua những trở ngại giúp họ luôn toát ra sự mạnh mẽ. 

Đôi lúc trong con người họ có những đấu tranh, mâu thuẫn khiến tinh thần rơi vào căng thẳng, muốn buông bỏ, nhưng người có lông mày rậm sẽ chẳng bao giờ để lộ cho mọi người nhìn thấy. Bởi họ luôn sống với quan điểm không dựa dẫm và chờ đợi sự thương hại từ ai. Bởi lẽ đó mà họ luôn trở thành người cá tính trong mắt mọi người. 

Sự nghiệp vững chắc, quyết đoán

Với tính cách cá tính, mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán, những người sở hữu lông mày rậm sẽ có con đường công danh sự nghiệp phát triển, cơ hội thăng tiến cao. Với khả năng suy nghĩ nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt thời cơ tốt, giúp con đường sự nghiệp rộng mở, thuận lợi. 

Theo người xưa, những người có lông mày rậm khi đến độ tuổi trung niên sẽ không còn phải lo lắng đến các vấn đề cơm áo gạo tiền. Bởi thời trẻ họ đã nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp gây dựng sự nghiệp vững chắc. 

Tình duyên, hôn nhân đến muộn nhưng viên mãn

Đối với những người có cặp chân mày rậm, dày sẽ không gặp được người yêu sớm. Họ sẽ phải trải qua quãng thời gian cô đơn khá lâu rồi mới gặp được người trong mộng của mình. Chính bởi tính cách độc lập, tập trung chăm lo cho sự nghiệp, nên những người này sẽ không có thời gian, ít cơ hội để gặp gỡ, làm quen và yêu đương với bất kỳ ai. 

Tuy nhiên, sau thời gian chờ đợi, thì những cô gái, chàng trai có cặp chân mày rậm cũng sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, đồng điệu và phù hợp với mình. Tình duyên tới muộn, nhưng lại gặp đúng người đúng thời điểm giúp mối nhân duyên, hôn nhân đi đến cái kết viên mãn, hạnh phúc. 

tướng lông mày rậm
Xem tướng lông mày rộng

II. Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, nếu muốn xem vận mệnh của nam giới cần chú ý đến lông mày. Để biết được lông mày rậm nam giới thì sao, hé lộ điều gì thú vị ở người đàn ông, thì bạn hãy xem ngay những thông tin dưới đây nhé!

1. Đàn ông lông mày rậm dài

Hầu hết những người đàn ông sở hữu lông mày rậm, dày đều có tính cách thẳng thắn, khéo léo, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, đàn ông có chân mày đen, rậm lại gặp khá nhiều trắc trở trong tình yêu. Dù những chàng trai này được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ thế nhưng vì tính cách quá nhiệt tình, giúp đỡ người khác khiến nhiều cô gái đổ gục. 

2. Con trai mắt một mí lông mày rậm đen

Con trai mắt một mí lông mày rậm đen trở nên đào hoa được nhiều người yêu thích. Sự đào hoa đem lại không ít sự phiền toái trong việc tìm kiếm người yêu tâm đầu ý hợp của họ. Chủ nhân chân mày này thường có tài ăn nói, biết cách cư xử nên được nhiều cô gái quý mến.

3. Đàn ông môi dày lông mày rậm

Chàng trai có cặp lông mày rậm môi dày không dễ kiếm được người con gái mình thích, nhưng lại có sự nghiệp thăng hoa, phát triển và gặt hái được nhiều thành công ngay từ khi còn trẻ. Do đóm nhiều người cho rằng “lông mày rậm cả làng chửa hoang”. Cuộc đời về già của họ khá sung túc, giàu sang bởi những tiền đề thời trẻ đã tạo nên. Bên cạnh đó, những người đàn ông này được khá nhiều quý nhân phù trợ, gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. 

4. Con trai lông mày rậm và cong

Đối với những chàng trai lông mày rậm mà có dáng mày cong thì sẽ có tính cách khá độc đoán, luôn thích làm theo ý mình. Tuy thông minh, nhưng chính vì tinh thần không muốn học hỏi từ người khác, khiến họ gặp nhiều khó khăn, thất bại trong công việc, sự nghiệp. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn lông mày rậm nam giới thì sao, những câu trả lời, giải đáp trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các chàng trai này.

đàn ông lông mày rộng
Đàn ông có lông mày rộng thường là người đào hoa

III. Xem tướng phụ nữ lông mày rậm

Bên cạnh đàn ông, khi xem tướng phụ nữ cũng cần chú ý đến độ rậm và dài của lông mày. Nếu bạn chưa biết xem tướng phụ nữ có lông mày rộng như thế nào, hãy điểm qua chi tiết dưới đây để nắm bắt.

1. Tính cách

Phụ nữ lông mày rậm cho thấy họ chính là người rất mạnh mẽ, cứng rắn và kiên cường. Bạn sẽ thấy những tính cách như dũng cảm, quyết đoán, gan lì, quyết tâm rất cao hội tụ trong con người của họ. Bởi lẽ vốn những người sở hữu cặp chân mày dày, rậm đen đã có kiểu tính cách mạnh mẽ, vô cùng cá tính. Vì thế mà phụ nữ lông mày rậm cũng sở hữu những ưu điểm trên. 

Quan điểm sống của những cô gái này rất rõ ràng, họ tuy là phụ nữ nhưng chưa bao giờ họ cảm thấy mình yếu mềm, phải phụ thuộc vào đàn ông hay bất kỳ ai. Kiên cường vượt qua mọi khó khăn, tự làm tất cả chính là những cá tính mạnh điển hình mà bạn sẽ nhìn thấy ở một người phụ nữ sở hữu lông mày rậm. 

2. Xem tướng sự nghiệp

Chính những điểm mạnh này, mà giúp sự nghiệp của các cô nàng vô cùng thăng hoa, họ không chỉ làm được những điều mình muốn, mà thậm chí còn làm rất tốt và trở nên nổi bật. Dường như bạn sẽ cảm thấy các cô nàng này tỏa ra năng lượng, sức hút vô cùng lớn, có tầm ảnh hưởng đối với mọi người xung quanh. Bởi lông mày rậm ở nữ giới giúp họ luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực cho người khác. 

3. Hôn nhân, gia đình

Tuy nhiên, tình yêu hôn nhân thì họ không gặp nhiều may mắn như những người khác. Chính bởi các tính quá mạnh, yêu thích sự tự do, độc lập nên rất có gặp được người đàn ông nào có thể cưng chiều, đồng điệu với tâm hồn của họ. Không những thế, những cô nàng này còn vô hình chung khiến các chàng trai cảm thấy áp lực, mất tự tin, sau một thời gian, những người đàn ông này sẽ rời xa họ. 

phụ nữ lông mày rậm
Phụ nữ có lông mày rộng phản ánh nhiều khía cạnh

IV. Lông mày thưa muốn rậm phải làm sao?”

Nếu bạn cảm thấy cặp chân mày rậm khiến khuôn mặt trở nên thô cứng, nam tính và mất hài hòa với khuôn mặt, thì hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA để giúp bạn tạo lại dáng chân mày đẹp tự nhiên, thời thượng, hài hòa với khuôn mặt. 

1. Công nghệ phun chân mày hiện đại

Những công nghệ này giúp tạo ra những dáng chân mày đẹp chuẩn, hài hòa và thanh tú cho khuôn mặt. Đồng thời còn đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn có cặp chân mày đẹp chuẩn. 

2. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Ngoài công nghệ điêu khắc, phun chân mày hiện đại thì Viện thẩm mỹ DIVA còn tự hào là cơ sở làm đẹp với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. 

3. Mực phun chất lượng

Mực phun chất lượng, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da. Mực phun chất lượng kết hợp với các cách phun chân mày hiện đại, cùng tay nghề kỹ thuật viên cao sẽ mang đến cho khách hàng cặp lông mày đẹp chuẩn thần thái, thanh tú trên gương mặt. 

4. Quy trình cách phun thêu chân mày kỹ lưỡng

Một trong những điểm cộng lớn cho dịch vụ phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA đó chính là quy trình các cách phun mày rất kỹ lưỡng, chất lượng và đảm bảo an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế. 

5. Hình ảnh khách hàng thực hiện phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA

Dưới đây là những hình ảnh của những khách hàng đã lựa chọn phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA. Những cặp lông mày sau khi phun đã mang đến diện mạo mới cho khách hàng. Giúp những cô gái xinh đẹp khắc phục được các khuyết điểm của lông mày, đồng thời mang đến nét thanh tú, hài hòa và phù hợp với tướng số. 

***Lưu ý: Kết quả phun mày tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

Hy vọng, bài viết chia sẻ về những vấn đề lông mày rậm sẽ giúp người đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên gọi đến số 1900 2222 để được Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn miễn phí các dịch vụ phun mày đẹp giúp bạn có được chân mày thời thượng, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhé!

Xem thêm ý nghĩa phong thủy các dáng lông mày:

Lông mày hình chữ nhất Lông mày nhạt Lông mày rồng Lông mày có xoáy Lông mày đứt đoạn
Lông mày sâu róm Lông mày rậm Lông mày ngắn Lông mày tam giác Lông mày gần mắt
Lông mày chữ bát Lông mày chữ V Lông mày cánh cung Lông mày lưỡi mác Lông mày cọp
Lông Mày Lá Liễu Lông mày giao nhau Lông mày la hán Lông mày lưỡi kiếm Lông mày sư tử
11
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

thời gian thực hiện nhanh chóng

Định hình chân mày là gì? Cách định hình chân mày

Tháng Chín 21, 2022
Định hình chân mày là một trong các xu hướng làm đẹp được nhiều chị em chọn lựa. Chúng giúp bạn sở hữu dáng mày...
XEM THÊM
phun mày ở thủ dầu một

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ 2022

Tháng Tám 15, 2022
Bảng giá phun xăm thẩm mỹ như thế nào đang là quan tâm hàng đầu của nhiều người. Bởi, dịch vụ này đang vô cùng...
XEM THÊM
Phun-theu-chan-may-13

Phun mày là gì? Có những kiểu nào? Bảng giá phun mày

Tháng Bảy 26, 2022
Phun mày là giải pháp thẩm mỹ mày được nhiều chị em lựa chọn giúp khắc được nhiều khuyết điểm: lông mày ngắn, thưa, lệch,…...
XEM THÊM
hinh-anh-dieu-khac-chan-may-6

Phun mày kiêng gì? Cách chăm sóc để có cặp chân mày đẹp

Tháng Bảy 26, 2022
Phun mày xong phải kiêng gì là câu hỏi chung của nhiều chị em sau khi phun mày. Bởi đây là một bước đóng vai...
XEM THÊM

Điêu khắc chân mày là gì? Ưu nhược điểm? Giá bao nhiêu?

Tháng Bảy 26, 2022
Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu như...
XEM THÊM

Phun mày Ombre là gì? Giữ được bao lâu? Giá bao nhiêu?

Tháng Bảy 26, 2022
Phun mày Ombre là xu hướng làm đẹp chân mày được ưa chuộng nhất những năm gần đây và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt....
XEM THÊM
long-may-sau-rom

Lông mày sâu róm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Tháng Bảy 25, 2022
Lông mày sâu róm là kiểu chân mày rậm, đen và dày. Kiểu lông mày này mọc trông giống con sâu róm có nhiều...
XEM THÊM
cay-long-may-4

Cấy lông mày phương pháp làm đẹp cải thiện nhan sắc an toàn

Tháng Bảy 25, 2022
Cấy lông mày là một phương pháp tiên tiến, hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mày mới nhất hiện nay, thay thế cho...
XEM THÊM
long-may-dau-dam-duoi-nhat-4

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Tháng Bảy 25, 2022
Người có dáng lông mày đầu đậm đuôi nhạt là như thế nào? Tướng số có tốt hay không? Có khác nhau giữa đàn ông...
XEM THÊM