Dựa vào hình dáng, màu sắc lông mày có thể đoán được tướng số của bạn. Do đó, nhiều người thắc mắc không biết lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì? Bài viết sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ hé lộ những thông tin cho tiết cho bạn.

I. Như thế nào là lông mày rậm?

Lông mày là một trong những bộ phận có khả năng phản ánh, hé lộ cuộc đời, tính cách của mỗi người. Theo nhân tướng học, những người sở hữu cặp chân mày rậm, đen và dày sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu,… 

Lông mày rậm là người có số lượng sợi lông nhiều, mọc rậm và dày tới cả bầu mắt. Màu sắc chân mày thường đậm vô cùng rõ nét. Những người có chân mày rậm thường thu hút sự chú ý của những người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bởi, chúng luôn nổi bật trên gương mặt.

Lông mày rậm, đậm màu hơn chân mày bình thường
Lông mày rậm, đậm màu hơn chân mày bình thường

2. Luận giải nhân tướng học qua dáng mày rộng 

Mỗi hình dáng của lông mày sẽ phản ánh những khía cạnh khác nhau. Bạn có thể điểm qua xem tướng lông mày rậm đoán tính cách, vận mệnh ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

Người có lông mày rậm rất cá tính, mạnh mẽ

Phải thừa nhận rằng, những người sở hữu cặp chân mày rậm sẽ có tính cách mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được sự yếu đuối, dựa dẫm, tính cách nịnh bợ, ba phải ở những con người này. Không phải vì họ không bao giờ yếu đuối, mệt mỏi mà chính tinh thần luôn tính cực, nhanh chóng vượt qua những trở ngại giúp họ luôn toát ra sự mạnh mẽ. 

Đôi lúc trong con người họ có những đấu tranh, mâu thuẫn khiến tinh thần rơi vào căng thẳng, muốn buông bỏ những người có lông mày rậm sẽ chẳng bao giờ để lộ cho mọi người nhìn thấy. Bởi họ luôn sống với quan điểm không dựa dẫm và chờ đợi sự thương hại từ ai. Bởi lẽ đó mà họ luôn trở thành người cá tính trong mắt mọi người. 

Sự nghiệp vững chắc, quyết đoán

Với tính cách cá tính, mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán, những người sở hữu lông mày rậm sẽ có con đường công danh sự nghiệp phát triển, cơ hội thăng tiến cao. Với khả năng suy nghĩ nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt thời cơ tốt, giúp con đường sự nghiệp rộng mở, thuận lợi. 

Theo người xưa, những người có lông mày rậm khi đến độ tuổi trung niên sẽ không còn phải lo lắng đến các vấn đề cơm áo gạo tiền. Bởi thời trẻ họ đã nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp gây dựng sự nghiệp vững chắc. 

Hôn nhân viên mãn

Đối với những người có cặp chân mày rậm, dày sẽ không gặp được người yêu sớm. Họ sẽ phải trải qua quãng thời gian cô đơn khá lâu rồi mới gặp được người trong mộng của mình. Chính bởi tính cách độc lập, tập trung chăm lo cho sự nghiệp, nên những người này sẽ không có thời gian, ít cơ hội để gặp gỡ, làm quen và yêu đương với bất kỳ ai. 

Tuy nhiên, sau thời gian chờ đợi, thì những cô gái, chàng trai có cặp chân mày rậm cũng sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, đồng điệu và phù hợp với mình. Tình duyên tới muộn, nhưng lại gặp đúng người đúng thời điểm giúp mối nhân duyên, hôn nhân đi đến cái kết viên mãn, hạnh phúc. 

Nam mày rậm
Người sở hữu lông mày rậm thường độc lập, tính cách mạnh mẽ

3. Xem tướng đàn ông lông mày rậm

Theo nhân tướng học, nếu muốn xem vận mệnh của nam giới cần chú ý đến lông mày. Để biết được lông mày rậm nam giới thì sao, hé lộ điều gì thú vị ở người đàn ông, thì bạn hãy xem ngay những thông tin dưới đây nhé!

3.1. Đàn ông lông mày rậm dài

Hầu hết những người đàn ông sở hữu lông mày rậm, dày đều có tính cách thẳng thắn, khéo léo, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, đàn ông có chân mày đen, rậm lại gặp khá nhiều trắc trở trong tình yêu. Dù những chàng trai này được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ thế nhưng vì tính cách quá nhiệt tình, giúp đỡ người khác khiến nhiều cô gái đổ gục. 

Nam lông mày đậm màu
Nam sở hữu mày rậm dài là người thẳng thắng

3.2. Mắt một mí lông mày rậm đen

Con trai mắt một mí lông mày rậm đen trở nên đào hoa được nhiều người yêu thích. Sự đào hoa đem lại không ít sự phiền toái trong việc tìm kiếm người yêu tâm đầu ý hợp của họ. Chủ nhân chân mày này thường có tài ăn nói, biết cách cư xử nên được nhiều cô gái quý mến.

Nam đào hoa
Nam lông mày rậm đen là người đào hòa

3.3. Con trai lông mày rậm và cong

Đối với những chàng trai lông mày rậm, dáng mày cong thì sẽ có tính cách khá độc đoán, chỉ thích làm theo ý mình. Tuy thông minh, nhưng chính vì tinh thần không muốn học hỏi từ người khác, khiến họ gặp nhiều khó khăn, thất bại trong công việc, sự nghiệp. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn lông mày rậm nam giới thì sao, những câu trả lời, giải đáp trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các chàng trai này.

Đàn ông có lông mày rộng thường là người đào hoa
Đàn ông có lông mày rộng thường là người đào hoa

3.4. Mắt sâu, lông mày rậm

Phái mạnh sở hữu lông mày rậm, mắt sâu là người được hưởng vận mệnh không mấy tốt đẹp. Bởi lẽ, họ chỉ nghĩ cho bản thân, sống gian xảo. Chính vì thế mà cuộc sống đơn côi, không ai trợ giúp. Về con đường sự nghiệp có thành công nhưng rất khó. Họ phải trải qua vô vàn vất vả mới gặt hái được quả ngọt.

Vận mệnh nam
Nam sở hữu lông mày rậm, mắt sâu là người được hưởng vận mệnh không mấy tốt đẹp

3.5. Lông mày rậm và đậm

Những người đàn ông có tướng mày rậm, đậm màu thường rất mạnh mẽ, độc lập trong cuộc sống cũng như công việc. Hơn nữa, họ luôn có lập trường riêng và khó lung lây khi được người khác tác động. Trong cả sự nghiệp lẫn đời sống hôn nhân đều thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Về thành công của họ phải trải qua muôn vàn khó khăn với gặt hái được. 

Dương Dương
Nam mày rậm và đậm là người có lập trường riêng

3.6. Lông mày rậm mảnh 

Người đàn ông có lông mày rậm, đậm màu cũng là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong cuộc sống cũng như công việc. Hơn nữa, họ có lập trường riêng và khó lung lây khi bị tác động. 

Nam mày rậm mảnh
Lông mày rậm mảnh là người mạnh mẽ

3.7. Lông mày rậm thô

Lông mày rậm thô ở nam cho thấy người này rất nóng tính, dễ cáu giận. Ngoài ra, họ rất thiếu sự cẩn thận và hay bộp chộp. Trong tình yêu những người này hay ghen tuông, chiếm hữu, kiểm soát người yêu gắt gao. 

Nam mày rậm thô
Lông mày rậm thô là người nóng tính, dễ nổi giận

3.8. Lông mày rậm và ngắn

Nếu đàn ông sở hữu lông mày đậm và ngắn thì đây là tướng số tốt. Trong tương lai họ có nhiều thời cơ để phát triển và thành công trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. 

Tướng số mày rậm ngắn
Lông mày rậm ngắn là người có tướng sống tốt

3.9. Lông mày rậm và ngang 

Thông thường, người sở hữu mày rậm và ngang rất thông minh, sống tình cảm. Đặc biệt, họ còn hay giúp đỡ người khác và giành được nhiều sự yêu mến.

Lông mày rậm ngang
Lông mày rậm ngang là người sống tình cảm

4. Xem tướng phụ nữ lông mày rậm

Bên cạnh đàn ông, khi xem tướng phụ nữ cũng cần chú ý đến độ rậm và dài của lông mày. Nếu bạn chưa biết xem tướng phụ nữ có lông mày rộng như thế nào, hãy điểm qua chi tiết dưới đây để nắm bắt.

4.1. Lông mày rậm dài

Người sở hữu tướng lông mày rậm dài thường rất hài hước, vui vẻ, đáng yêu. Đặc biệt còn mang đến niềm vui, tiếng cười cho những người xung quanh. Chính vì vậy mà dễ được quý trọng, yêu mến, tin tưởng. Tuy nhiên, người sở hữu tướng mày rậm hay gặp tình duyên lận đận, cuộc sống nhiều chông gai.

Lông mày nữ
Lông mày rậm dài là người vô cùng hài hước

4.2. Mày rộng mắt sâu

Nếu phụ nữ sở hữu tướng lông mày rậm, mắt sâu thì chứng tỏ họ là người có khí chất cao ngút trời, không bị ràng buộc bởi những khuôn phép hà khắc. Thông thường, những người này xây dựng cho mình cuộc sống hiện đại, có sự phá cách. 

Bên cạnh đó, xem tướng lông mày rậm ở nữ còn cho thấy họ có khuynh hướng làm theo ý mình. Do đó được đánh giá là người thẳng thắn, không thích mập mờ hay nịnh bợ người khác. 

Khí chất sang trọng
Nữ mày rậm mắt sâu là người có khí chất

4.3. Lông mày rậm và đậm

Nhìn chung, tướng lông rậm ở nữ đều có sự cuốn hút, quyến rũ khác biệt mà không phải ai cũng có. Đặc biệt, người lông mày rậm và đậm còn nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của mọi người. Họ luôn mạnh mẽ trong cuộc sống cũng như công việc. 

Quyến rũ
Lông mày rậm và đậm thể hiện sự quyến rũ

4.4. Lông mày rậm mảnh

Với tướng lông mày rậm, mảnh cho thấy họ rất lãng mạng, thích bay bổng và sống cảm xúc. Đặc biệt, những người này còn thích sự ngẫu nhiên, hay mơ mộng, tin vào tiếng sét ái tình. Tuy nhiên, họ có tính cách hơi ích kỷ, hẹp hòi, không biết lo lắng cho người khác. Về tài năng thường có năng khiếu nghệ thuật cao, đáng yêu, dễ gần. 

Nữ mày đẹp
Nữ lông mày rậm mảnh là người quyến rũ

4.5. Lông mày rậm thô

Những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày rậm, thô luôn nhận được nhiều sự may mắn, nhờ đó mà họ được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, họ thường hay nóng tính, dễ nổi giận, tính bộp chộp, hấp tấp.  Trong tình cảm, những người này hay kiểm soát người yêu, ghen tuông vô cớ, nổi cáu. Nhưng đổi lại họ toát lên vẻ cuốn hút và được người yêu nuông chiều.

Lông mày rậm đẹp
Nữ lông mày rậm thô thường nhận được nhiều sự may mắn

5. Muốn lông mày thưa muốn rậm phải làm sao?

Nhiều người phân vân không biết làm cách nào để cải thiện tình trạng mày thưa nhạt trở nên đậm màu hơn? Thì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho bạn những phương pháp dưỡng mày như sau:

5.1. Bôi dầu dừa

Dầu dừa không chỉ tốt cho tóc mà còn giúp cải thiện tình trạng lông mày rậm đen hơn. Được biết, trong dầu dừa chứa một lượng axit lớn nó giúp lông mày bạn được kích thích, mọc nhiều hơn trước. 

Về cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh lông mày sạch sẽ sau đó dùng dầu dừa nguyên chất bôi lên. Hãy thoa lặp lại khoảng 5 lần/ngày và nhớ thoa đều từ đầu đến đuôi. Có thể ủ 10 phút rồi rửa lại với nước hoặc để qua đêm đều được. 

dầu dừa
Dầu dừa có tác dụng giúp lông mày rậm hơn

5.2. Bôi vitamin E

Vitamin E là giải pháp rất hiệu quả giúp lông mày mọc dày tự nhiên. Bạn chỉ cần chuẩn bị một viên nang vitamin E, bóc ra và thoa trực tiếp lên lông mày. Hãy kết hợp với việc massage khi bôi vitamin E để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn. Sau đó hãy để qua đêm, đến sáng thì rửa sạch bằng nước mát.

Vitamin E
Bôi vitamin E giúp dưỡng lông mày

5.3. Đắp lô hội

Một nguyên liệu tự nhiên giúp dưỡng lông mày rậm mà Viện thẩm mỹ DIVA giới thiệu đến bạn đó là lô hội. Chúng có chứa tinh chất Alumin nên có khả năng thúc đẩy quá trình phát triển mày. Nếu như bạn thường xuyên đắp lô hội thì lông mày mọc nhanh hơn. 

Về cách thực hiện chỉ cần chuẩn bị nha đam tươi, bóc sạch lớp vỏ ngoài, lấy phần gel nhớt đắp lên lông mày. Sau đó hãy ủ trong 15 – 20 phút thì vệ sinh sạch lại với nước mát. Kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/tuần sẽ thấy chân mày có sự thay đổi.

Lô hội
Đắp lô hội lên chân mày thường xuyên sẽ cảm nhận được sự thay đổi

6. Cách cải thiện tình trạng lông mày rậm

Nếu như sở hữu lông mày quá rậm, khiến bạn cảm thấy tự ti, không biết làm cách nào khắc phục? Thì bạn có thể tham khảo thêm cách tỉa lông mày cho bớt rậm. Đặc biệt, khi tỉa mà bạn cần chú ý không nên dùng nhíp nhổ vì sẽ kích thích lông mày mọc nhiều hơn. Thay vào đó, hãy dùng kéo để tỉa sau đó chải lại lông mày nhé.

Tỉa mày
Tỉa lông mày là phương pháp cải thiện lông mày rậm, mọc lộn xộn

Hy vọng, bài viết chia sẻ về tướng “lông mày rậm” đã giúp người đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu còn thắc mắc về vấn đề tạo dáng mày sao cho cân đối thì hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 nhé.

324
Đánh giá